คุรสาวๆเอย จะบอกให้

<< < (7/9) > >>

BACHUS20:
คุณ ขอแชร์ค่ะ(สาวใหญ) ครับ

ดีใจที่คุณเขียนบอกมา และดีใจที่อาจทำให้คุณสบายใจได้บ้าง  แต่ประโยคสุดท้ายนี่สิ เหมือนจะต่อว่า
ความจริงผมตั้งใจจะเอาประสบการณ์ทั้งเลวร้ายและดีๆของผมเกี่ยวกับชีวิตคู่ เกี่ยวกับผู้หญิงที่ผ่านพบมาในชีวิตมาเล่าแลกเปลี่ยนความเห็นกับท่านๆผู้อ่าน  พอเริ่มเล่าตอนไปพบสาวลาว ผมก็มาวิตกว่าจะมีหลายๆท่านเข้าใจผิดว่าผมจะมาโปรโมทตัวเองหรือเปล่า  เลยชักลังเล  อันที่จริงที่กล้าเขียนกล้าเปิดเผยก็คิดว่าถึงอย่างไร ตัวตนจริงๆของเราคงไม่มีใครรู้และไม่ต้องการให้รู้ อีกประการหนึ่งเพราะต้องการชี้ให้ใครๆเห็นว่า ชีวิตเราก็เท่านี้จะอะไรนักหนา ผมต้องการสะท้อนให้เห็นว่าผู้หญิงแบบไหน ทำอย่างไร ผู้ชายถึงจะรัก ผู้หญิงทำแบบไหนที่เรียกว่าเลวชั่วช้า ฯลฯ มันจะไม่มีกฏกติกาแบบนักวิชาการมาสอนซึ่งนักวิชาการส่วนใหญ่ก็ไม่ได้เจอด้วยตนเอง หรือเอาที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำซึ่งแพทย์เองก็ฟังอาจารย์หรืออ่านๆมาอีกทีหนึ่ง
ดังนั้นถ้าผมจะเล่้าต่อๆไป ขอบอกเลยมันเรื่องจริงที่ชีวิตผมเคยเจอจริงๆ ผมก็เป็นเพียงผู้ชายธรรมดาคนหนึ่งแต่ชีวิตมันดันพลิกผันให้ไปพบกับผู้หญิงหลายๆคนหลายๆแบบ ผู้หญิงที่เป็นลูกเขาเมียเขา ผู้หญิงที่เป็นคนใช้โดนข่มขืน  ผู้หญิงที่เป็นเมียเราและไปมีชู้ ผู้หญิงที่เป็นอะไรต่ออะไรแล้วมาเกี่ยวพันในชีวิตของผม ในบางครั้งขอนำเอาบทความหรือข้อความ หรือกระทู้ที่เห็นว่าดีมาเสนอสลับกันไป ผมจะยินดีมากถ้าจะมีท่านผู้อ่านอื่นๆเข้ามาแชร์ประสบการณ์และมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน เพราะจนป่านนี้บางประสบการณ์ผมก็ยังบอกไม่ได้ว่ามันผิดหรือถูก

BACHUS20:
คุณ ขอแชร์ค่ะ และท่านผู้อ่าน ครับ

ชอเล่าเรื่องสาวลาว (ต่อ) นะครับ เอาเป็นว่าผมไปลาวบ่อยๆเลยได้สาวลาวอายุน้อยกว่าผมเยอะแล้วกัน จะเล่าต่อๆไปอาจจะทะลึ่งๆไปบ้างก็ขออภัย

ผู้หญิงลาวในทัศนะของผมนะ ส่วนใหญ่ของสาวลาวก็อาจเหมือนสาวๆในประเทศที่กำลังพัฒนาอื่นๆคือ พวกเธอจะหวังให้ฝ่ายชายเลี้ยงดูและดูแลเธอ พูดง่ายๆเธอจะมองหาผู้ชายที่ให้เธอพึ่งพิงได้ ช่วยเหลือเธอได้ ส่วนความรักก็จะมีความสำคัญรองลงไป ครั้นจะว่าเธอไม่สนใจเรื่องความรักคงไม่ได้ เพราะฐานะทางเศรษฐกิจของพวกเธอส่วนมากไม่ดีนัก ว่ากันตามจริงผู้หญิงในครอบครัวไทยทางเหนือและอิสานก็เป็นเหมือนกัน คนพวกนี้จะมีความรับผิดชอบต่อครอบครัวสูงกว่าคนในสังคมยุคใหม่ที่สอนให้คนเห็นแก่ตัว หรือเป็นสังคมแบบตัวใครตัวมัน
สำหรับเพื่อนต่างวัยสาวลาวของผมก็เหมือนๆกัน แต่เธออาจมีความสามารถทำงานเลี้ยงตังเองได้ดีกว่า เพราะลำพังเงินเดือนพนักงานต้อนรับในภัตตาคารใหญ่ตกเดือนละ 2500 บาทไทย แต่ทิปที่ได้ของเธอตกเดือนละ6-7000 บาท ถือว่ามีรายได้มากกว่าปรกติ เงินรายได้ส่วนใหญ่าเธอบอกว่าส่่งไปให้ครอบครัว คือแม่และน้องๆของเธอในเมืองน้ำทาติดๆกับชายแดนจีนทางสิบสองปันนา พ่อของเธอมีเมียใหม่
ผมไม่แน่ใจว่าเธอคิดถูกไหม พอคบกับผมสักระยะ เธอตัดสินใจลาออกจากงานร้านอาหารที่มีรายได้ดีไปทำงานขายของหน้าร้านที่มีแต่เงินเดือนน้อยๆไม่มีทิป ถามเธอๆก็บอกว่า ถ้ายังทำงานร้านอาหารต้องเลิกงานดึก เวลาป๋าไปลาวไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับป๋า (ผู้่ชายได้ฟังแค่นี้ก็ดีใจตายชักละครับ) สรุปก็คือเธอคบกับเรา แม้จะหารายได้มาก แต่ก็พอใจจะมีคนเลี้ยง ว่ายังงั้นเถอะ
ท่านเชื่อไหม ตั้งแต่คบกันมา เธอไม่เคยร้องขอเงินผมใช้ แต่เธอมีวิธีทำให้เราต้องจ่ายเงินให้้เธอทางอ้อม เช่นพูดคุยกับเราเธอจะพูดแบบเสีบงอ่อยๆ เวลาอยู่บนเตียงจะหงุดหงิดโดยแทบหาสาเหตุไม่ได้ ต้องปลอบโลมไถ่ถามกันจนดึก ในที่สุดเธอจะบอกว่า มีปัญหาเรื่องเงินแต่ไม่อยากขอ เกรงใจ เท่านี้แหละคนค่อนข้า่งแก่อย่างเราตบขาฉาดใหญ่ โธ่ แค่นี้ทำไมไม่บอกป๋า เรื่องเล็กนะเนี่ย (แต่เรื่องอดไม่ได้มีเพศสัมพันธ์น่ะมันเรื่ิองใหญ่ละนะ) เอาๆๆๆ นอนๆพรุ่งนี้ป๋าจัดการให้ เท่านี้แหละ คืนนั้นก็ราบรื่นไปอีกคืนหนึ่ง เรื่องอย่างนี้ผู้ชายบางคนรวมทั้งผมเองมักจะขี้ลืมเรื่องจ่ายเงินๆทองๆ ถ้าผู้หญิงไม่ทวงถามก็มักจะทำเป็นลึมไป ท่านเชื่อไหม ถ้าเป้นผู้หญิงไทย หรือผุ้หญิงญี่ปุ่น เกาหลี หรือฝรั่ง ถ้าลองผู้ชายทำลืมเรื่องจ่ายเงินจ่ายทองตามหน้าที่ แม่เป็นได้ด่าเปิง จริงไหม
จนแล้วจนรอดก็ยังเล่าไม่ถึงตอนสำคัญอยู่ดี ครับ

BACHUS20:
ฟังเพลงชีวิตเป็นของเรา นะครับ

BACHUS20:
ขอสาธยายต่ิอเรื่องสาวลาว เพราะต่อๆไปอาจจะได้ินินทาสาวเวียตนาม หรือสาวซูดานก็ยังไม่รู้สิครับ ความจริงตั้งแต่มาตกหล่มรักสาวลาวแล้วเลยยอมกระชับพื้นที่ตัวเองซะยังงั้น
เสน่ห์แรกที่ผมเจอกับคัวเอง อาจจะเป็นเพราะเธอชอบเราและเราชอบเธอก็เป็นได้ เลยรู้สึกว่า สาวลาวจะนุ่มนิ่มพูดจาน่าฟัง
เสน่ห์ที่สองที่เจอ คือ เธอมีความจริงใจมักจะฝากความหวังกับคนที่เธอชอบเธอรัก จะว่าพวกเธอเลยถูกหลอกง่ายก็พอจะได้ ดังนั้นเมื่อเธอตกลงใจจะฝากความหวัีงกับผู้ชาย เธอเลยยอมเสียเปรียบผู้ชายบ้างโดยเต็มใจ อย่างนี้จะถือเป็นเสน่ห์ของพวกเธอไหมเนี่ยเพราะในประเทศที่เจริญแล้ว (ทางวัตถุ)เขาว่าผู้ชายชอบแบบนี้เพราะผู้ชายเป็นสัตว์ชอบเอาเปรียบเพศเมีย
เสน่ห์ประการที่ สาม เพราะสภาพสิ่งแวดล้อมรวมทั้งภาวะเศรษฐกิจทำให้การจีบสาวลาวซึ่งอาจจะรวมทั้งสาวในประเทศเพื่อนบ้านไม่ค่อยมีปํญหาเรื่องเงินๆทองๆ สำหรับในเมืิองเราหนุ่มๆจะจีบสาวๆทีต้องคิดหนักพอสมควร
เสน่ห์อื่นๆข้อ5-6-7 ไม่รู้ว่าสมควรจะวืพากษ์วิเคราะห์ไหม อันตัวเราขาดศิลปะในการบรรยายเอามากๆ เผลอๆจะกลายเป็นพูดลามกเสียอีก โดนด่าเละแน่  พูดๆไปบรรยายยังไงท่านก็คงนึกไม่ออกอยู่ดีว่าสาวลาวที่คนค่อนข้างแก่อย่างผมไปติดอกติดใจจะสวยขนาดไหน ขออวดรูปซะเลย เธอเป็นสาวลาวลูกผสม มีเชื้อเผ่าลื๊อ ใบหน้าเธอจึงไม่ดูกลมๆแบบสาวลาวทั่วไปครับบางท่านบอกว่าไม่เห็นสวย  ก็นั่นแหละครับชอบอกวารสนิยพวกผู้ชายไม่เหมือนกันเสมอไป  สำหรับท่านที่เป็นภรรยาหลวงมาอ่านกะทู้นี้โปรดรับทราบ  ผมมิได้มีวัตถุประสงค์จะส่งเสริมการมีเมียหลายคนหรือส่งเสริมผู้ชายมีหลายบ้าน แต่ในชีวิตจริงอะไรๆมันก็อาจเกิดขึ้นได้ จนป่านนี้ผมยังนึกสงสัยไม่หายว่า ชีวิตตัวเองมันไปเกิดเรื่องเกิดราวตอนอายุค่อนข้างมากได้อย่างไร  วัตถุประสงค์ในการเล่าชีวิตส่วนตัวก็เพียงต้องการสะท้อนความนึกคิด รสนิยมของผ้ชายบางคน (รวมจขกท)ว่าพวกเขาชอบผุ้หญิงแบบไหน อะไรที่อาจเป็นเสน่ห์ผูกใจผู้ชาย อะไรแบบนั้น
BACHUS20:
ทีนี้ลองย้อนไปดูภาพสาวลาวของผมดู จะเห็นได้ว่าผมมีรสนิยมในการเลือกคบสาวๆอย่างไร จะว่ามีรสนิยม ขาว สวย หมวยอึ๋ม ก็ไม่น่าจะผิด สาวลาวคนนี้มีหน้าตาคมแบบลูกครึ่งจีน ผิวขาว อวบอั๋นน่าหมันเขี้ยวละครับ ความจริงตั้งใจจะคบแบบเผินๆแต่ไปๆมาๆดันติดหนึบซะนี่ ถ้าจะถามว่าเพราะสวยหรือ  มันก็ยิ่งกว่าความสวยครับ นิสัยมีส่วนสำคัญทำให้ผู้ชายรักมากน้อย การกระทำตัวเวลาอยู่กับผู้ใหญ่หรือคนแก่ เธอมีความจริงใจและกล้าแสดงออกในที่เปิดเผยแบบว่า ไม่แคร์สายตาใครจะมองว่าเธอคบคนค่อนข้างแก่อย่างผม จะเดินจะนั่งก็ให้ความใกล้ชิดยังกะหนุ่มสาววัยรุ่นก็ปานนั้น คืออี๋อ่อออเซาะแบบไม่เกรงใจใครจะมอง ว่างั้นเถอะ อย่างนี้จะเรียกว่าเสน่ห์ได้ไหมไม่รู้สิครับ แต่คนแก่อย่างผมชอบละนะ
ผมเคยเอาภาพเธอมาลงในห้องเรื่องบนเตียงนานมาแล้ว โดนกล่าวหาว่าเอาเธอมาประจาน  ในความเห็นของผมๆถือว่าผมอยากอวดมากว่าครับ  และที่สำคัญก็ได้ขออนุญาตคนรู้ใจเจ้าของภาพเรียบร้อยแล้ว

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ