แฟนเลียหนัก

(1/6) > >>

ข้าวใหม่:
หนูเพิ่งอายุ23 ไม่เคยประสีประสาเรื่องSex เพิ่งแต่งงานกันแฟนไม่กี่เดือนนี้เอง แฟนอายุ 30 กว่า เป็นนักธุรกิจ ก่อนแต่งไม่เคยล่วงเกินหนู พี่แกมาขอหนูกับคุณแม่ คุณแม่ก็สั่งหนูไว้ว่าแต่งงานแล้วอย่าขัดใจสามี สามีให้ทำอะไรก้ให้ความร่วมมือ ชีวิตสมรสก็จะราบรื่นไม่มีปัญหา  พอวันแต่งงานคืนแรกเท่านั้นแหละ พี่แกจับหนูเลียทั้งคืน ทั้งคืนจริงๆ หนูโดนเลียน้ำแตกแล้วแตกอีกนับไม่ได้ว่ากี่หน แต่เป็นสิบแหละ หนูก็ไม่เคยโดนเลียมาก่อน มันเสียวมากจนน้ำแตก กั้นไม่อยู่ บอกตรงๆว่าหมดแรงขยับจริงๆ ก็ได้แต่นึกถึงคำแม่สอนไว้ ก็ปล่อยพี่เขาเลียเต็มที่  แต่งงานแล้วถึงรู้ว่าพี่เขาชอบเลียเป็นชีวิตจิตใจเลยล่ะ หนูโดยเลียมากๆจนเดี๋ยวนี้กลายเป็นคนSexจัดไปเลย กลายเป็นติดเลียไปเลย ถ้าพื่เขาไปต่างจังหวัดวันใหนไม่อยู่เลีย หนูจะนอนไม่หลับ จนต้องช่วยตัวเองสัก 2 -3 ครั้ง ก็จะค่อยเบาหน่อย เดี๋ยวนี้หนูเคยชินแล้วกับการน้ำแตกหลายๆครั้ง  แต่ปัญหาหนูคือเพื่อนสนิทหนูเค๊าเห็นของหนูแล้วตลึง ว่าทำไมแตดหนูใหญ่ยาวยื่นเลยออกมาข้างหน้าจิ๋มมากขนาดนั้น  แกก็เดาว่าหนูโดนเลียหนักแน่ๆเลย  หนูขอถามผู้รู้หน่อยว่า ถ้าหนูมีลูกแล้วให้หมอทำคลอดเย็บแต่งให้เล็กลงและเก็บเข้าไปข้างใน ทำได้ไหม? คือมันยื่นเยอะจริงๆ โดนนิดโดนหน่อยหนูก็จะเกิดอารมณ์Sexแล้ว ที่จริงหนูมีคำถามอื่นอีก แต่มันจะยาวขอเท่านี้ก่อนค่ะ

noojidsai:
ที่ยื่นออกมาน่ะ แตด  หรือ แคมใน หรือทั้งสองอย่าง...

น่าจะเป็นแคมใน (แคมเล็ก labia minora) มากกว่าที่ยื่นออกมา บางคนก็มีสีคล้ำ ไม่จำเป็นต้องมีเพศสัมพันธ์มาอย่างโชกโชนหรือโดนเลียแล้วจะต้องยื่นหรือคล้ำเสมอไป อาจเป็นลักษณะทางพันธุกรรมก็ได้  ไม่ต้องรอตอนคลอด ไปให้แพทย์ทำศัลยกรรมตกแต่งได้  สำหรับแตด (คลิตอริส clitoris) นั้น มีหนังหุ้มอยู่ เรียกว่าหนังหุ้มคลิตอริส (หนังหุ้มปลายอวัยวะเพศหญิง clitoral hood) แพทย์สามารถขลิบส่วนเกินของหนังหุ้มออกได้  ไม่ต้องรอตอนคลอดเหมือนกัน ไปให้แพทย์ทำศัลยกรรมตกแต่งได้  ส่วนใหญ่แล้ว หากตกแต่งแคมในก็พ่วงขลิบหนังหุ้มคลิตอริสไปด้วยเลย การทำศัลยกรรมต้องปรึกษาสูติ-นรีแพทย์ก่อนเพื่อตรวจอวัยวะภายนอกก่อนว่ามีปัญหาหรือไม่ เช่น ช่องคลอด แคมใน และส่วนของคลิตอริส

หากแคมในหรือแตดที่ยื่นออกมาไม่ได้ขัดขวางการมีเพศสัมพันธ์และแฟนไม่ได้ว่าอะไร ก็ไม่จำเป็นต้องศัลยกรรมตกแต่งหรอก ปรึกษาแฟนก่อนดีกว่า

ชอบเลีย:
แล้วเคยโดนเลียจนน้ำพุงไหมครับ แล้วแฟนเลียแล้วเอานิ้วสอดไปเขี่ยข้างในด้วยหรือเปล่าครับตอบหน่อยครับ

tintin0810:

นับว่าเป็นโชคดีของนู๋ที่ได้แฟนเป็นคนเลียเก่งๆ q*033

lamoom:
หึ..หึ..สามีเป็นนักธุรกิจ โรงงานไอติม

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

ตอบ