เพลงโมสาร์ท( Mozart) เพลงคลาสสิค สิ่งดีๆสำหรับ แม่และเด็ก

(1/1)

เพลง โมสาร์ท:
สุดยอดดนตรีโมสาร์ท ที่เป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า Mozart Effect โดยเพลงนี้เป็นเพลงแรกที่นักวิทยาศาสตร์ได้วิจัยพบว่า เพลงโมสาร์ทมีส่วนช่วยในการพัฒนาสมองและอารมณ์ของเด็กทารกได้ ซึ่งทำให้ดนตรีของโมสาร์ทได้เป็นที่นิยมแพร่หลายในหมู่พ่อแม่หัวสมัยใหม่ที่มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาดนตรีที่มีคุณภาพให้ลูกฟังในเวลาต่อมา
ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าใด การฟังเพลงโมสาร์ทก็ช่วยให้คุณมีความสุข สงบ มีสมาธิ และช่วยพัฒนาสมองคุณด้วย ไม่ใช่เฉพาะเด็กเท่านั้น การฟังเวลาทำงาน ขับรถ พักผ่อน ช่วยให้คุณทำสิ่งต่าง ๆ ได้ดีขึ้น
ช่วยในการพัฒนาสมองของเรา (หรือที่เราเรียกกันว่า โมสาร์ท เอฟเฟกต์) นั่นก็เป็น เพราะว่าเพลงของโมสาร์ทเป็นเพลงที่มีความถี่สูง ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการทำงานของสมอง ให้ดีขึ้นนั่นเองซึ่งนอกจากเด็กทารก ที่ได้ฟังเพลงโมสาร์ทจะพัฒนาสมองได้ดีขึ้น (ในด้านความจำ และเหตุผล) แล้ว สำหรับผู้ใหญ่แบบเราๆ เอง การฟังเพลงโมสาร์ท ก็จะช่วยลดความเครียด บำบัดจิตของเราด้วย คุณแม่ควรฟังตั้งแต่ ตั้งครรภ์ 6 เดือน- 6ขวบ เพื่อพัฒนาการสมองของทารกที่สมบูรณ์
ดนตรีเบาๆ (Lullaby) ฟังสบายๆ เปิดเวลาลูกน้อยหลับ
- เพลงคลาสสิค โมสาร์ท (Classical Music, Mozart) ฟังดูอบอุ่นและอ่อนโยน ช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกผ่อนคลาย สบาย ช่วยเสริมสร้างพัฒนาทางด้านสมองและอารมณ์ได้เป็นอย่างดี
- เพลงจังหวะสนุกสนาน เหมาะกับช่วงที่คุณแม่ทำกิจกรรมต่างๆกับลูกน้อย ทำให้ลูกน้อยรู้สึกสนุกสนานยิ่งขึ้น

ชุด 3 แผ่น 170 บาท   เป็นชุดที่ทำขายกันอยู่ทั่วไปครับ
ชุด 8 แผ่น 300 บาท   เป็นชุดที่ ดีที่สุดและคุ้มค่ามากที่สุดครับ

ถ้าให้ผมแนะนำก็คงเป็นชุดแปดแผ่นแหละครับ เราอยากฟังเพลงไหนก็เลือกได้ มีครบ และเราต้องฟังกันไปอีกนานหลายปี

ผมขอคิดค่าส่งเพิ่ม 30 บาทนะครับ เป็น EMS ครับ เกินนั้นผมออกให้เอง
มีข้อสงสัย โทรถามได้ตลอดครับ 083 3006336 ais,086 7068097 true

email , tor77777@gmail.com
http://malee.gagto.com/?cid=145882

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ตอบ