ทำไมแม่เลี้ยงชอบใส่เสื้อบางๆ คอลึกๆ แล้วชอบทำนมหก

<< < (2/4) > >>

หนุ่มจนแก่:
แม่เลี้ยงผมอายุ 37 แล้ว ส่วนผมก็ยังไม่ 20 เลย เห็นนมผู้หญิงครั้งแรก ก็คนนี้แหละ ชักว่าวครั้งแรก ก็นึกถึงนมคนนี้แหละ
แต่ แปลกตรงที่ตอนแรกๆ แกเหมือนอยากให้ผมดูเลยแหละ ส่วนกลับคนอื่นแกไม่ได้ตั้งใจให้ดูมากนัก

หนุ่มจนแก่:
วันไหน แม่เลี้ยงไม่ได้ใส่เสื้อล่อตะเข้ ผมจะเฉยๆ มาก แต่ถ้าวันไหนใส่เสื้อ บาง และลึก
จะอยากดูมากแต่แกจะระวัง แต่ดันไม่ระวังกับคนอื่น ผมจะหงุดหงิดเหมือนกัน
ผมเลยไม่อยากให้แกใส่เสื้อ คอลึกๆ ผมจะได้ไม่หงุดหงิด คนอื่นจะได้ไม่ดู
ผมก็จะได้รู้สึกเฉยๆ กับแก แต่ไม่รู้จะบอกแกยังไง เพราะอีกใจก้อยังอยากดูอยู่
(ถึงแกจะคอยระวังตัวตอนอยู่กับผม ก็ยังได้เห็นบ้าง )

BACHUS20:
อย่าว่าไปยุ จขกท.นะครับ คือเห็นใจคนหนุ่มนะ คนหนุ่มไม่ใช่พระอิฐพระปูนนี่ย่อมมีความรู้สึกเป็นธรรมดา  อยากจะรู้ว่าแม่เลี้่ยงเธอคิดอะไรกับคุณไหม ทำง่ายๆ วันหลังลองนุ่มผ้าขาวม้าหรือผ้าเช็ดตัว และพอไม่มีใครแกล้งทำผ้าหลุดให้เธอเห็นดูสิ ถ้าเธอไม่ได้คิดอะไรในใจเธอจะเฉยๆ  แต่ถ้าเธอคิดอะไรกับคุณ รับรอง เห็นผลเลยวันหลังเธอจะัทำตาเยิ้มกับคุณเรื่อยๆเวลาคุยกันน่ะครับ  แต่ถ้ามันจะเลยเถิดจริงๆก็หักใจเสีย คิดเสียว่าชาติก่อนทำกรรมกันมาเลยมามีกรรมทรมานใจในชาตินี้ ดังนั้นขอให้อย่าได้คิดผิดทำผิด และมีเวรต่อกันและกีนเลย

หนุ่มจนแก่:
เรื่องเลยเถิดคงไม่มีหรอกครับ เพราะตอนนี้ปัญหาคือแกก็ไม่อยากให้ผมเห็นหน้าอก  แต่ก้อยังอยากให้คนอื่นเห็นอยู่ และผมเองก้อแค่อยากเห็นเหมือนคน เห็นนมสาว ขาวๆ ฟรีๆ เท่านั้น แต่วันไหนแกไม่ใส่เสื้อยั่วยวน ทุกคนไม่เห็นผมว่าผมก็ ok สุดเลยนะ แต่นี่ไม่ใช่ แกชอบซื้อเสื้อยั่วผม แต่ไม่ให้ผมเห็น แต่ให้คนอื่นๆเห็นนี่สิ ทำให้ผมรู้สึก ติ้ดๆ  หงิดหงิด ไม่เข้าใจว่าแกจะทำงั้นทำไม บางทีผมก็เลือกที่จะออกนอกบ้านไปไม่รับรู้เลยดีกว่า

จากใจคนนมใหญ่:
มันอึดอัดน่ะ พ่อหนุ่มน้อย.. คนนมใหญ่ล้วนมีทุกข์เหมือนกันอยู่หนึ่งเรื่องคือ ใส่เสื้อผ้าลำบาก แต่งแบบปิดบังทำให้ดูอ้วน เป็นตึก เวลาเห็นเงาตัวเองในกระจกเป็นตึกๆตรงลำตัวแล้วมันเครียด(ผู้หญิงทุกคนต้องการเห็นภาพในกระจกของตัวเองว่าดูดีนะ) และที่สำคัญ มันอึดอัด ร้อนง่าย ยิ่งใหญ่จนสองเต้าเบียดกันเหงื่อจะชื้นง่ายมาก จึงต้องแต่งแบบเหมือนโชว์นม(ทั้งที่บางคนเค้าก็อายนะ) แต่แต่งแบบนั้นเค้าสบายตัว เงาที่เห็นก็ดูดีสวยงามดูไม่เป็นตึก ทำให้มั่นใจขึ้น(ทั้งที่ก็อายนมอยู่แต่ความดูดีเหนือกว่า) แม่เลี้ยงคุณเค้าไม่ได้ตั้งใจโชว์คุณหรอก เค้าอายุเท่านั้น เค้าเห็นคุณเหมือนทารกเพิ่งเกิด เลยไม่ทันระวัง ไปๆมาๆ เจ้าทารกดันมีปฏิกิริยา เลยต้องปกปิดบ้าง เค้าเป็นผู้ใหญ่ทีเดียว แต่ที่กับคนอื่นยังเหมือนเดิม ก็เพราะตามเหตุผลข้างบน ก็เท่านั้น เป็นคุณที่ฟุ้งซ่าน อยากรู้อยากลองตามประสาคนเพิ่งริช่วยตัวเองก็เท่านั้น.. ไปวิ่งออกกำลัง ออกกำลังกายมากๆ อย่าหมกมุ่นเกินไป อย่าปล่อยให้เรื่องแบบนี้มามอมเมาคุณให้มากนักจะดีกว่า..

 

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ