ตำรวจ สน ลำผักชี (มีใครรู้จักบ้าง)

(1/3) > >>

wanmai1190:
ตำรวจ ส.น ลำผักชีทีมกวาดล้างยาบ้า(ขอย้ำคำว่า"ตำรวจ")
วันๆนึงขับรถเตร่ไปมาระหว่างท้องที่ ที่ยาบ้าดังมาก ใครซวยขับรคผ่านมาคุณตำรวจแกก็ขับรถไล่บางทีก็ขับปาดหน้า(ใครตกใจขับหนีก็ซวยไปหาว่าต้องสงสัยอีก)เมื่อวานเป็นวันซวยของของชายคนหนึ่ง ขับรถมาดีๆตำรวจแกปาดหน้าขอตรวจฉี่ ตรวจแล้วสีปรกติแทนที่จะได้กลับบ้าน ตำรวจดันมาถามอีก
"คุณรู้มั้ยใครขายยา ถ้าคุณทำงานให้***จะปล่อยคุณกลับบ้าน" อ้าวแล้วกัน พวกพี่ก็รู้นี่นาว่าใครขายเพราะเค้าขายกันแบบเปิดเผยเลยนะ จะเอาผมไปเกี่ยวทำไม ผมไม่อยากเดือดร้อน "ถ้างั้น***ยึดรถคุณนะ ถ้าคุณไม่ไปล่อซื้อให้***เนี่ยเงินเอาไป" โห!!!ตำรวจ เอาก็เอาว๊ะ ผู้ชายคนนี้เลยจำใจต้องเข้าไปซื้อยาบ้า
เพื่อทำผลงานให้ตำรวจไทยทีมนี้ บังเอิญมันไม่เจอคนขาย เลยกลับมาหาตำรวจแล้วขอรถคืน ทุกอย่างจบ ไม่ใช่อย่างที่คุณคิดทุกอย่างเพิ่งเริ่มต้นต่างหาก ตกค่ำ เจ้าผู้ชายคนนี้โดนดักรุมทำร้ายไม่ใช่ใครที่ไหนเลย ก็คนขายยาบ้าที่มันไปหาแล้วไม่เจอนั่นเอง....เขาชื่อ *** หลังจากที่เขาทำร้ายจนหนำใจมันแล้วมันตะโกนด่า ชายผู้โชคร้าย สารพัดและถามว่า"คุณเป็นสายให้ตำรวจเหรอเมื่อเย็นคุณมาล่อซื้อของจาก***ใช่ใหม"สงสัยใช่ไหมทำไมมันรู้เพราะมันเสียเงิน 5000 บาทให้ตำรวจไปเพราะตกเย็นตำรวจมาเจอกับมันแล้วบอกว่า "***ให้สาย***มาล่อซื้อคุณแต่ไม่เจอ" แถมบอกชื่อสาย(ที่โดนบังคับ)ด้วยนะแล้วให้***กับพวกมาจัดการ"สาย"เอาเอง แต่มีข้อแม้ต้องจ่ายค่าอะไรก็ไม่รู้ให้"ท่านตำรวจ"
          แสบใหม **ตำรวจไทย ส.น ลำผักชี**
แค่อยากได้เงิน 5000บาทเนี่ยนะ เอาชีวิตประชาชนคนธรรมดาไปเสี่ยง ทั้งๆที่ตำรวจก็รู้อยู่แล้วว่า เขาค้าขายอยู่บ้านเขาอยู่ตรงไหน พ่อแม่คือใคร เมียชื่ออะไร รู้จักกันทั้ง สน นั่นแหล่ะ แต่ไม่มีปัญญาจับมันเองหรืองัย หรืออยากได้เงินของมัน ถึงทำแบบนี้.......

** ถ้าตำรวจท่านไหนที่มีวิณญาณของตำรวจดีๆอยู่ในสามัญสำนึก**

ลองแอบมาลงตรวจพื้นที่ด้วยตนเองดูนะ แล้วจะรู้ว่า สน ลำผักชี เค้าปราบยาบ้ากันอย่างไร มันถึงได้เยอะแยะมากมายขึ้นทุกวันขนาดนี้ดี คือ ดี:
เรียน  ท่านที่มี อำนาจ  แก้ไขปัญหาได้

ผมขอ  อวยพร  ท่าน  ในฐานะ  เพื่อนมนุษย์

ขอให้ ท่านแก้ไข ปัญหานี้ ได้  และ  ความดี ที่ท่านทำ 

ย่อมไม่เป็น ความสูญเปล่า  (บุญมีจริง/จะพูดอย่างไรคนจึงเชื่อ)   

และสิ่งที่ท่านทำ   ย่อมตรง ต่อหน้าที่ หนึ่ง  ของการเกิดมาเป็น มนุษย์ 

คนที่เพื่อนมนุษย์  ร่วมใจสรรเสริญ   มีสุขคติ  เป็นผล
คนที่เพื่อนมนุษย์  ร่วมใจสาปแช่ง    มีทุกข์คติ เป็นผล..

ผู้หวังดี:
เดี๋ยวนี้มันก้ไม่ธรรมดาส.น.ลำผักชีเขาเรียกเก้บเกินตามร้านค้าต่างๆร้านละ500-700บาท ร้านข้าวแกง 100หม้อยังโดนเลยแล้วก็ยังอีกหลายร้าน
ทีพวกขายยาบ้าเขาไม่จับแล้วยังงี้คนค้าขายทำอย่างไง
แล้วท้องที่นี้บ่อนก็มากๆเลยที่เก็บเงินไปเขาบอกว่าเอาไปบำรุง ส.นลำผักชี

ยาว:
ร้านข้าวเขายังเก็บตังเดือนละ500-700บาทเลย

ชาวบ้าน:
เท่าที่ผมรู้ตำรวจชุดนี้คือสืบสวนนอกเครื่องแบบมีคนตัวอ้วนๆผมสั้นให้นามบัตรชื่อร.ต.ท.คมศร เป็นหัวหน้าชุดเพิ่งย้ายมาใหม่ยังไม่ถึง 6 เดือนแจ้งว่ามาเก็ยส่วยอย่างเดี่ยวร้านลาบข้างถนนยังโดนเลย และเท่าที่ทราบตำรวจคนนี้จับยาบ้าได้แล้วจะเรียกรับเงินพอได้เงินก็จะเอาแค่ตรวจฉี่เท่านั้นแต่ฉี่สีม่วงก็เรียกเงิน 5,000 บาทก็ปล่อย

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

ตอบ