คุณผู้หญิงช่วยบอกตรงๆที เวลาเลียชอบให้เลียอย่างไร

<< < (3/6) > >>

เจ้านู๋จำไม:
ผมก็ทำนะ ชิวหาพาเพลิน ทำให้แฟน แต่กับหญิงรักสนุกหาความสุขกันทั่วไปเฉยๆไม่เคยทำให้ ผู้ชายโดยมากถ้าไม่รักไม่ใช้ปากให้ผู้หญิงคนไหนหรอก ผู้หญิงชอบครับเพราะเธอบอกเสียวมาก แนะนำว่าควรใช้ปากให้เธอเสร็จก่อนเลยทีนึง แล้วค่อยใส่ของจริง ผมทำแบบนี้มาตลอด ส่งเธอขึ้นสวรรค์ก่อนวิธีนี้ ก่อนร่วมรักจริง

ส่วนวิธี เลียกลีบแคมด้วยจะเสียวมากกว่าเลียแค่ติ่งครับ จูบเคล้าทั้งแคมเลย ลากลิ้นไล่มากจากซอกขา ก่อนเลียมาตรงแคม จากนั้นคุณจะเป็นเอง นึกตอนกินไอติมถ้วยแบบไม่ใช้ช้อน ดูดๆ ซดๆ ตอดๆ เนินเธอไปด้วย อย่าแค่เลีย ผงกหน้าขึ้นๆลงๆ ให้สันจมูกคุณไปถูติ่งเธอ สาวๆหลายคนชอบแบบนี้ พอเธอเสียวมาก น้ำจะเริ่มออกเยอะ ถ้าเข้าปากเราพยายามกลืนไปอย่าวบ้วนทิ้งต่อหน้าเธอๆ จะเสียใจว่าเรารังเกียจ

ทีนี้พอเธอใกล้ถึงสวรรค์ก็เน้นไปที่คลิตอริส ลากลิ้นตามร่องบดริมฝีปากเรากับแคมไปด้วย ตวัดลิ้นดุนตรงติ่ง อย่าเบาอย่าแรงไป พอเธอเสร็จแล้ว อย่าเพิ่งหยุดนะครับ เลียต่อไปอีกสักพัก จนเธอหายเกร็ง หายใจเบาลง บางคนถึงได้มากกว่าหนึ่งครั้งเลยล่ะ แฟนผมคนนึงเคยเสร็คาปากเราสามทีติดกันเลย ลองดูครับ
-
-
-
เก่งจังคะ ดูเข้าใจผู้หญิงจังนะคะ น่าอิจฉาแฟนคุณจัง มีแฟนที่น่ารักขนาดนี้ แบบนี้แหละคะที่ผู้หญิงต้องการ 
ถึงก่อนทีหนึ่งหลังจากนั้นตอนสอดใส่จะยิ่งเสียวมากกว่าเดิมคะ จะช่วยสร้างอารมณ์ให้ทั้งสองฝ่ายด้วยคะ

เอม 3333333:
เราเปนคนนึง ที่รักหญิงด้วยกัน มันเลยทำให้รู้ว่าต้องทำไง แล้วเขาก้ดูมีความสุขมาก โดยปรกติทั่งไปแล้วที่รู้มา ทอมเขาจะชอบที่จะทำอย่างเดียว ตอนแรกเขาก้ไม่ค่อยยอมหรอก แต่คงอยากรู้เลยยอม พอต่อไป ต้องให้เราทำให้ทุกครั้งเลย เขาทำให้เราแล้วเรามีความสุขก็อยากให้เขามีความสูขบ้าง เขาก้เสร็จนะ ไม่รู้ทอมคนอื่น เปนเหมือนแฟนเราบ้างปาง ลองมาเล่าให้ฟังบ้างซิ

deawdssdsad:
คริตอริส คืออะไร

This is IT:
อ้างจาก: deawdssdsad ที่  6 ม.ค. 11, 22:00 น

คริตอริส คืออะไร


สุขศึกษา กะ ชีววิทยา มากมาย อิอิ   
คริตอริส  หรือ ปุ่ม(ติ่ง)กระสัน  หรือ ปุ่ม(ติ่ง)เสียว  คือ  ติ่ง เม็ด ที่อยู่ตรงกลางตอนบนของ แคมหรือที่เรียกกันอีกอย่างว่า ปากช่องคลอด เป็นจุดที่ ไวต่อความรู้สึกมากจุดหนึ่งของผู้หญิง หากสงสัยว่ายังไงลองไปดูบนวิกิพีเดียได้ ^^ จะมีรูปเหมือนที่ลงในหนังสือเรียน อธิบายลักษณะตรงนั้นของผู้หญิง

แต่จุดไวต่อความรู้สึกไม่ได้มีจุด เดียวหากแต่ต้องศึกษาเอากันเอง จุดทั่วไปมีอยู่แต่แฟนคุณมีจุดพิเศษตรงไหนอีก ต้องศึกษากัน และสังเกตดู และความรักไม่ได้จบลงที่เซ็กส์เพียงอย่างเดียว บางครั้งแค่กอดจูบผู้หญิงก็รู้สึกดีแล้ว แค่จับมือและใส่ใจในรายละเอียด บางคนแค่คุณจำได้ว่าเขาชอบเสื้อผ้าแบบไหน เสื้อรองเท้าไซส์อะไรเวลาที่ไปเดินชอปปิ้ง ตัดผมมา ทำเล็บมา เปลี่ยนวิธีแต่งหน้ามา บอกอยากกินอะไรตั้งแต่หลายวันมาแล้วคุณพาไป แค่นี้คุณทักถึงจุดนี้เขาก็มีความสุขแล้ว

น้องอ้อย:
ชอบมากเลยค่ะ แฟนเราทำให้เรา มีความสุขอย่างบอกไม่ถูก ยิ่งเราเสร็จในปากเค้า เค้ายิ่งทำให้ ไม่อยากให้หยุดเลย ดีกว่าแท่งนั้นมากมายมหาศาลเลย อยากโดนอีกจัง

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ