เปรียบเทียบรถยนต์ระหว่างฟอร์จูนเนอร์กับฟอร์ดเอสเคป

<< < (5/6) > >>

supawit:
ฟอร์ด escape ดีกว่าเห็นๆเพราะมันทรงตัวดีกว่าด้านสมรรถนะ เครื่องดี
เเต่ข้อเสียคือหาศูนย์บริการได้ยากมากในต่างจังหวัด ขายต่อราคาตก เเต่คุณอาจจะไม่ชอบตรงที่รูปทรงเพราะมันดูน่าเกลียดมากๆซึ่งfordเป็นอย่างนั้น.ทางด้านtoyota fortuner ขอบอกว่ามันเป็นกระบะดัดเเปลงชัดๆโครงรถก็เป็นอย่างนั้นเพราะฉะนั้นการทรงตัวของfortunerด้อยกว่าfordอย่างเห็นได้ชัด มีโอกาศคว่ำหรือบินได้สูงมากเเต่ข้อดีของfortunerคืออะไหล่ถูกกว่านิดหน่อยหาศูนย์บริการง่ายมากกว่าford เทคโนโลยีก็อาจจะดีกว่าford(เพี่อนบอก)เเต่ข้อดีของfordคือซื้อเเล้วคุ้มการทรงตัวดีกว่าเห็นๆแนะนําให้ซื้อford escapeครับ.

คนไทยหัวใจลูกทุ่ง:
กำลังจะออก ฟอร์จูนเนอร์  ยังขาดตังค์ล้านสอง มีใครช่วยบ้างมั้ย ฮิฮิ

คนเล่นรถ:
เท่าที่เคยใช้ 1.ฟอร์จูนเนอร์-ช่วงล่างกระด้างไม่ค่อยเกาะถนนเบรคแรงๆท้ายปัด,อะไหล่ถูกกว่าเค้าราคาขายต่อดีกว่า,ภายในกว้างคอลโซลหน้ารุ่นเก่าแล้ว,ศูนย์มีเยอะมาก,ราคาซื้อแพงเกินสมรรถนะ ราคาขายดี 2.เชฟโลเล็ต แคปติว่า ช่วงล่างนุ่มดีมากเกาะถนนดี,เทคโนโลยีดีความปลอดภัยสูง,คอลโซลหน้าสวยดี,ภายในแคบเบาะแถวสามนั่งลำบากมาก,ราคาขายต่อไม่ดีแต่ราคาซื้อสูงกว่าเค้า,อะไหล่ราคาแพง 3.ปาเจโร่สปอต์ ช่วงลางนุ่มเกาะถนนเบรคแรงๆเอาอยู่,ภายในกว้างนั่งสบายคอลโซลหน้าดูดี,ราคาซื้อถูกกว่าเค้าราคาขายก็ถูกเช่นกัน,อะไหล่ไม่แพงมากประหยัดน้ำมันกว่าทุกรุ่น ฟอร์ดเอสเคปยังไม่เคยใช้ครับ สุดท้ายผู้ซื้อต้องไปลองขับเองทุกรุ่นจะดีที่สุด

วง:
ฟอร์ดเอฟเวอรเรสต์สุดยอดครับ(ปี 2008-2010)โดยเฉพาะหน้าเหลี่ยมปี 2008 คลาสสิค แข็งแกร่ง สมรรถนะ ความปลอดภัย นั่งสบายนิ่มนวลทั้ง 7 คน คุ้มราคา

หนึ่ง พชร:
 q*073 ใช้เอสเครปเหมือนกันคับปี 2004 ขับดี มาก ซื้อมือสองมาครับ ราคาใช้ได้ อย่างที่ว่าราคาตก เป็นธรรมดา ผมมาเปลี่ยนนู้นซ่อมนี้ แก้ไขจุดปัญหาไปจนลงตัว ติดแก๊ส LPG ไปอีก 4 หมื่นบาทถ้วนเป็น ถังโดนัท OK ใช้ได้คับ ผมว่ารถตัวนี้ดีเลยล่ะ ซื้อมา 49 หมื่น ติดแก็ส 4 หมื่น ซ่อมไปประมาณ 16,000 บาท เปลี่ยนถ่ายของเหลวทั้งคันอีกประมาณ 5,000 บาท  ขับสนุกดีคับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ