คนชอบดมกางเกงในผู้หญิง

<< < (2/5) > >>

อัฉริยะการดม:
เคยดมมามากมายหลายแบบตั้งแต่ของเด็ก11ขวบยัน30ปี กลิ่นจะต่างกันเพราะแต่ละวัยอยู่ในสถานะการณ์และฐานะแตกต่างกัน โดยสรุปแล้วก็กลิ่นเหมือนของผู้ชายเรานี่แหระครับ เหมือนกันเลยถ้าเราใส่กางเกงในแล้วอยู่ในสถานการณ์ต่างกันในคนเดียวกัน เอามาดมดู กลิ่นจะเหมือนกันกับของผู้หญิงนะครับ เช่นตอนเรามีอารมแล้วใส่หมักไว้นานๆ หรือใส่ทำงานเหงื่อมากๆแล้วหมักๆไว้ หรือฉี่เสร็จก็ให้มันหมักอยู่ในกางเกงในก็จะมีกลิ่นเหมือนของเด็กๆที่ฉี่แล้วไม่ค่อยล้าง อยากบอกให้พวกที่ชอบขโมยชุดชั้นในของผู้หญิงมาดมไม่ต้องขโมยหรอกครับ ดมของตัวเองนั่นแหระ รับประกันได้ว่ากลิ่นเหมือนกัน หรือถ้าอยากดมคราบอารมของผู้หญิง ก็เอาน้ำอสุจิตัวเองมาหยดใส่ไว้กางเกงในแล้วหมักทิ้งไว้สองสามวัน มาดมดูก็กลิ่นเหมือนกัน... q*013 ลองดู...

ยาดมแบบใหม่:
ชอบดมเหมือนกันดมมานานแล้วตั้งแต่อายุ 12 ตอนนี 25 ก็หลายปีอยู่ แฟนก็มีนะ แต่มันชอบดมอ่ะ ถ้ายิ่งเรารู้ว่า กกน.ที่เราดมอยู่เป็นของใครก็ยิ่งมีอารมณ์มาก แล้วถ้าแบบมีน้ำเมือกติดอยู่ยิ่งชอบเข้าไปใหญ่เลียโครตมันเลยอ่ะ เค็มปะแล่มๆ เมื่อก่อนเราพักอยู่แถวใกล็มหาลัย มันจะมีหอและมีสาวๆมาอยู่กันเต็มไปหมด แต่ไม่เคยไปโขมยนะเคยแต่เวลาเอาขยะไปทิ้งที่ถังก็จะเจอสาวๆเอากกน เสื้อใน มาทิ้งเต็มไปหมด พึ่งใส่ไปหมาดๆก็มี น้ำยังแฉะก็มี เราก็แอบเอามาทุกครังที่เจอ เอามาดมแล้วก็ชักว่าวเสร็จแล้วก็เอาไปทิ้งเหมือนเดิม ทำอย่างนี้มานานแล้ว  ของญาติพี่น้องที่เปนผู้หญิงก็โดนดม กกน.หมดทุกคน โดยเฉพาะของแม่แฟน และน้องสาวแฟนก็บ่อยมาก น้องสาวแฟนน่ารักมาๆ กกน.ก็หอม ดมทุกวันเลย ก็รู้นะว่ามันไม่ดี โดนจับได้มันคงต้องอับอายแน่ๆอยากเลิกนะ แต่มันห้ามใจไม่ได้ ไม่รู้จะทำไง

อยากดม:
อยากดมบ้างจัง กลิ่นมันเป็นยังไง

tua2010:
อ้างจาก: จิตป่าว ที่ 12 ธ.ค. 10, 12:25 น

แฟนเราก็ชอบนะ แต่ก่อนเอาของเราไปดมเวลามีx กันค่ะ
แต่เดียวนี้เอากางเกงในของน้องสาวเราค่ะ
แต่เฉพาะเวลาต้องการมีรัยกันนะ่คะ


เธอชังเป็นเมียที่สุดยอดครับ เป็นผมรักตายเลย เราเคยดมของเมียเพื่อนพอดีอยู่ีบ้านเพื่อนแล้วเขาขอออกไปธุระัให้เราเฝ้าบ้าน เลยแอบไปดูในตระกล้าผ้าเห็นกางเกงในเมียเพื่อนยังไม่ได้ซัก กลิ่นเล้าใจมาก ดมอยู่นานได้อารมณ์มาก เมียเพื่อนอายุ เกือบ40 เพื่อนผมมีเมียแก่กว่า 3-4 ปี ผมไปบ้านเพื่อนประจำ ก็เคยดมมา 5-6 ครั้ง แต่ไม่คิดอะไรนะ แค่ดมกางเกงใน วันหลังต้องแอบขโมยมาสักตัว อิอิ

sex44:
ผมก็ชอบดมเวลามีโอกาศมีกลิ่นบ้างไม่มีกลิ่นบ้าง

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ