ชอบให้สาวๆแต่งตัวโป๊เวลาอยู่ในห้องหรือค่ะ

(1/1)

หวานใจ:
สงสัยค่ะ อยากรู้คู่อื่นๆเป็นยังงัย
แฟนเราชอบให้เราใส่เสื้อกล้ามบางๆสีขาวโนบรา แล้วก็นุ่งเกงในอยู่ในห้อง
อายๆยังงัยก็ไม่รู้ เสื้อกล้ามมันบางแล้วเห็นหัวนมหมดเลย ขาเราก็ไม่ได้จะเล็กๆ หมดความมั่นใจ  q*009

Sam2020:
        จริง ๆ แล้ว ส่วนตัวเมื่อจะนอนกันก็ไม่ชอบให้ผู้หญิงแก้ผ้าโครม ๆ เลย เพราะมันจะทำให้เหมือนกับไปนอนกับโสเภณีชัด ๆ ลองนึกว่าหากเราเห็นอะไรแว๊ป ๆ ล่อ ๆ ชัดบ้างไม่ชัดบ้าง มันจะทำให้เกิดจินตนาการ และอารมณ์ กว่าเห็นโทง ๆ
        เคยไป Nude Beach (พานักการเมืองผู้ใหญ่ไปเที่ยว) ในอเมริกา เห็นทุกคนแก้ผ้าหมด ไม่ว่าเล็ก เด็ก แก่ เฒ่า แล้วรู้สึกว่ามันไม่เรียกร้องความสนใจเท่าไหร่ ดูไปแล้วไม่รู้จะเลือกดูตรงไหน ของใคร สู้ดูที่แต่งตัวโป๊ ๆ ซึ่งไม่แก้ผ้าไม่ได้ เพราะทำให้มีการนึกภาพข้างในต่อไปว่ามันเป็นไง
        การที่แฟนคุณให้สวมใส่ชุดบาง ๆ จนเห็นหัวนม นั่นเป็นวิธีการสร้างความรู้สึกอย่างนึง ลองนึกดูว่าหากแฟนเรานุ่งผ้าขนหนูผืนเล็ก ๆ ที่พันเอวตัวเองแทบไม่รอบ เวลาเดินส่วนหนึ่งของอวัยวะโผล่บ้างไม่โผล่บ้างซิ เราก็นึกไปอีกแบบใช่ป่ะ
อายกันบ้าง มันก็ดี ทำให้ทุกอย่างมันไม่ง่ายไปเสียหมด หากทุกอย่างมันง่ายเกิน มันก็ไม่มีค่า ไม่ตื่นเต้น ขาดการ กระตุ้น

จินตนาการ:
ผู้หญิงคือจินตนาการและความสวยงาม เหมือนกิ่งไม้ที่ต้องมีใบและดอกเป็นส่วนประกอบ ผมชอบนะ ให้ผู้หญิงของเราสร้างจินตนาการให้ทั้งเราและเค้า ชวนวาบหวิวกันทั้งคู่ คนงามเพราะแต่ง ใครบ้างไม่เคยแอบเหล่ผู้หญิงที่แต่งตัวเซ็กซี่ สายเดี่ยวนุ่งสั้น ใส่ถุงน่องรองเท้าส้นสูงเดินอวดของดีให้เราดู ผมชอบให้แฟนผมดูโฉบฉี่ยวในห้องนอนเรา ใส่ถุงน่องมีสายรัด รองเท้าส้นสูง แต่งหน้าเข้มๆ ใส่ขนตาปลอมให้ดูเป็นคนละคน เวลามีกิจกรรมมันเร้าใจดีทั้งเราและเค้า ผู้หญิงหนะ เค้าก็มีจินตนาการของเค้าเหมือนกันนะ จะว่าเค้าราคะจัดก็ไม่ได้ ของใครก็ของมันนะครับ ขอให้โชคดีในการเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับเราครับ

farkhaum:
เป็นความเซ็กซี่ของผู้หญิงเลยนะนั่น คุณพลาดข้อนี้ไปได้ยังไง เป็นคนรักกันมันต้องหมั่นเติมเชื้อไฟ
อะไรที่ราบเรียบ เคยชินและไม่กระตุ้นความรู้สึก อยู่ไปก็พาลเซ็งหมดอารมรณ์กันเปล่า มั่นใจหน่อยครับ !

GuiZaa:
มันเป็นการเสริมสร้างจินตนาการครับ
ผมเองก็ชอบ ตอนนี้เริ่มหาซื้อพวก กกนใ
แบบเซ็กซี่ รัดๆ บางๆ เก็บไว้หลายชุดล่ะ
เอาไว้ใช้ตอนมีเซ็กส์กัน

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ตอบ