กินยาขับเลือดเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

(1/2) > >>

SMILERY:
ถ้ากินยาขับเลือดเข้าไปจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ??

ใครรู้ตอบที -/\-

หวังดี:
อย่าไปเชื่อมากนะคะพี่น้องเราโดนมาแล้ว ข้อความขายยาขับประจำเดือนที่ ชื่อ นา หรือว่าเนยอ่ะ อ้างตัวว่าเป็นเภสัช(ไม่รุ้เป็นเภสัชจริงหรือเปล่า)เราท้องได้ไม่ถึง 2เดือนและสั่งซื้อยาตามอายุครรภ์ 2เดือน มากินกับน้ำอุ่นเป็นยาแค๊ปชูลเม็ดเล็กๆ กินติดต่อกัน3วันเราปฏิบัติตามคำแนะนำดีทุกอย่างไม่ให้กินของเย็นเราำก็ไม่กิน สุดท้ายเมนส์เราก็ไม่มา รออีกเป็นอาทิตย์ยังไม่มา ไหนว่ายามีประสิทธิ์ภาพ ออกชัวร์ไง  พอเราเมลล์ไปถามก็แนะนำให้เราซื้อยาซ้ำอีกบอกว่าแรงกว่าตัวแรก แต่ขายถูกกว่าชุดแรก สุดท้ายเราไปซาว์ดู หมอบอกยาทีกินไม่มีผลอะไรต่อเด็กเลย โกหกขายยาปลอมหรือเปล่าก็ไม่รู้

เราไม่ได้โจมตีใครยาที่ซื้อผ่านเน็ตมันไม่ได้ผลกับทุกคน 100 %แค่อยากจะเตือนทุกๆคนที่ท้องแล้วอยากจะหาทางออกโดยการกินยาขับนะว่าการที่เราเอามาทำเองก็ไม่ได้ปลอดภัย 100 % หรอก  ถ้าท้องอายุครรภ์ไม่เกิน 3 เดือน เราแนะนำให้ไปหาหมอที่ สุขุมวิท 12 คลีนิคชุมชนเวชกรรม ดีกว่า หมอเป็นคนเอาออกให้ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดได้ผลชัวร์เขารับผิดชอบให้เราทุกอย่าง ไม่มั่วเหมือนที่ประกาศขายกันเกลื่อนทั่วเน็ต...หรอก ถ้าใครอยากรู้ไปหาข้อมูลเอาเองนะ ให้พิมพ์คำว่า สุขุมวิท 12 เราช่วยได้แค่นี้แหล่ะนะ บายๆๆ

พี่ดา:
]พี่ซื้งเป็นคนเคยใช้ยานี้และพี่ก็โชคดีที่ไปเจอหมอที่ดี พี่ขอบอกว่ายาไซโตรลอคน่ะค่ะไม่ไซโตรเทคของที่พี่เคยใช้อยู่ไม่มีผลใดๆข้างเคียงทั้งสิ้นกับอวัยวะส่วนอื่นๆเลยค่ะถ้าอยากจะรู้เรื่องยาโทรมาปรึกษาได้ค่ะจะได้แชร์ประสบการณ์กันค่ะ 0892678154 พี่ดาค่ะ น้องที่เจออาจจะไม่ได้สกรีนดูให้ดีก่อนก็อาจจะโชคร้ายได้น่ะแต่ของอย่างนี้เข้าไม่รอช้ากันหรอกค่ะ จากผู้มีประสบการณ์ตรงทุกรูปแบบ คลีนิคพี่ก็ไปมาแล้ว

tbwdwd:
มีปัญหาไม่พร้อมจะมีบุตร เรารับปรึกษาปัญหาตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร
หรือว่าไม่พร้อม เรายินดีช่วยท่านได้ ติดต่อมาที่ cytotec_ultraman4@windowslive.com
ราคาคุยกันได้ครับ เรายินดีช่วยคุณ เราไม่ได้ต้องการให้ทุกท่านทำบาป แต่เราต้องการทำให้คนที่ไม่พร้อมจริงๆ

ไม่จำเปน:
คำว่าไม่พร้อมไม่ควรใช้แล้ว ในเมื่อลูกของเราเค้ามาเกิดแล้ว คนเห็นแก่ตัวเท่านั้นที่ฆ่าเลือดเนื้อของตัวเองได้ คุนที่ฆ่าลูกของคุนปัยแล้วเคยคิดบ้างมั้ยว่าลูกของคุนเค้าทรมานมากแค่ไหน นาทีนี้เค้าอาจยืนมองคุนอยู่ก้อได้ ลูกของคุนเค้ายังปัยเกิดไม่ได้หรอกเพราะคุนฆ่าเค้าโดยที่ไม่มีพิธีการสวดบังสุกุนส่งวิญญาณแต่อย่างไร จำไว้

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

ตอบ