ใครมีหมอดูแม่นๆ มาแนะนำกันเยอะคะ

<< < (2/3) > >>

amp99:
พี่ปิ่นฟ้าค่ะ เราเคยดูหมอดูมาเยอะ แต่คนนี้ไม่เหมือนใคร แม่น และรุ้ทุกเรื่อง และให้คำปรึกษาด้วย คุยแล้วสบายใจขึ้นเยอะมากๆๆ ตอนนี้ก็ไม่คิดจะไปดูที่อื่นอีกเหมือนกันค่ะ เพราะคิดว่าพี่ปิ่นฟ้าแน่นอนที่สุดแล้ว ใครมีเรื่องทุกข์ใจก็โทรไปได้นะคะ 084-7233315

โม:

  หมอดูที่แม่นและประทับใจ โม น่ะค่ะ อาจารย์พิมพ์ชาเนตรค่ะ หรือ พี่ปิ่นฟ้า แม่นมาก แม่นจนเหลือเชื่อค่ะ ไม่เคยดูหมอที่ไหนที่รู้ได้ละเอียดขนาดนี้  โม ดูกับพี่เขาราว เดือนตุลาคม  วันนี้คำทำนายที่บอกว่าแฟนโมจะกลับมา คืนดีอีกซึ่งโมก็ไม่มีความหวังแล้ว ในตอนนั้น วันนี้ตอนเช้าเขาได้กลับมาแล้วพี่เขาบอกว่าจะกลับมาคืนดี คนรักเก่าจะหวนคืนมาในเดือนธันวาคมนี้แน่นอน และได้บอกอีกว่า โมจะได้ลาภแบบฟลุ๊กๆของสวยงามในเดือนนี้ โมก็ได้แล้ว เหลือเชื่อค่ะ ตอนนั้นโมทุกมากหากไม่ได้พี่เขาแนะนำและชี้แนะกับมรสุมทัี้งเรื่องงานและความรักคงไม่รอด สติที่พี่เขาบอกให้โมมีในตอนนั้นกับหลักโหราศาสคตร์ ของพี่เขา ทำให้โมผ่านมาได้ โมรักพี่ปิ่นฟ้ามาก

หากเพือนมีทุกข์และผ่านมาได้เพื่อนๆก็คงจะทำเหมือนโม มาโพสเพื่อให้คนอื่นๆได้พ้นทุกข์ด้วย อยากแนะนำครูบาอาจารย์ของเราอย่างโม  หากเพื่อนๆสนใจจะติดต่อกับอาจารย์พิมพ์ชาเนตรติดต่อได้ที่นี้น่ะค่ะ โมขออนุโมทนาบุญ

เบอร์ติดต่อ : 084-72-333-15 และ 088-50-554-65 หากใครอยากเห็นหน้าอาจารย์ มีเว็บไซต์ด้วยค่ะ www.mahamodo.net

กกก:
โทรไปที่เบอร์ 0891123611 ไม่รับสายเลยคะ ไม่ทราบว่าตอนนี้หมอฝนยังดูดวงอยู่หรือเปล่าคะ

ปปป:
อาจารย์พิมพ์ชาเนตร หรือ น้องปิ่นฟ้า  ดูแล้วทายอดีตไม่แม่นเลย 0% และชอบเช็คว่าที่ทายถูกหรือเปล่า พอเราบอกไม่ใช่แถมยังบังคับให้เราเชื่ออีก

เลยไม่รู้ว่าท่านที่มาโพสไว้ได้ดูกับท่านจริงๆ หรือเปล่า และค่าดูแพงมากครั้งละ 700 บาท ใครจะดูพิจารณาด้วยนะค่ะ ด้วยความหวังดี สำหรับคนที่ต้องการที่พึ่ง แล้วเจอแบบนี้
q*015

hikki111:
สำหรับความคิดเห็นข้างบน  เราไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรกับอาจารย์พิมพ์ชาเนตรแต่อย่างใด
เราดูดวงกับอาจารย์มาเกือบปีแล้ว เวลาที่เรามีปัญหา เราก็จะไปดูดวงกับอาจารย์ตลอด
อยากบอกว่า อาจารย์ดูแม่นจริงๆๆ เพราะทุกอย่างมันเป็นอย่างที่อาจารย์ทักจริงๆๆ อาจารย์เป็นกันเอง และเป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ดี
เราจึงไม่อยากให้มีคนอื่นซึ่งอาจจะไม่รู้จริงมาว่าร้ายอาจารย์แบบนี้
จึงอยากให้ผู้อ่านจงมีวิจรณญาณในการอ่านด้วยนะคะ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ