ใครมีหมอดูแม่นๆ มาแนะนำกันเยอะคะ

(1/3) > >>

ปุ๊ก:
เราไปดูหมอฝนมา แต่เป็นผู้ชายนะตอนแรกได้ยินชื่อก็นึกว่าผู้หญิง ชื่อจริงแก รัตภูมิ คะ แม่นมากๆคะ ให้ 100% เลย เพราะตอนแรกก็ให้ประมาณ 70% - 80% เพราะทายเรื่องเกี่ยวกับตัวเราถูกหมด ที่เหลือ มันเป็นอนาคตทั้งนั้นเลยที่พูด ดูกับคุณหมอฝนตอนปลายๆ เดือน มี.ค. ลืมบอกไปเราดูทางโทรศัพท์นะ แต่คุณหมอก็รับดูตัวต่อตัวด้วยแต่ตัวเราไม่สะดวกเพราะตอนนั้นตั้งท้องอยู่ท้องแก่มาก เดินไม่ไหวแต่อยากดูหมอ เราก็เลยดูทางโทรศัพท์ หมอบอกว่าตั้งท้องอยู่ใช่ไหมเราก็ตกใจเล็กน้อยรู้ได้ยังไง เขาบอกว่าลูกเราจะได้ลูกผู้หญิง และจะเกิดในวันอังคาร 6 เม.ย. นับตามไทยนะสาหร่าย้ำ แต่ถ้าไม่ใช่วันที่ 6 เม.ย. ก็ไม่เกินวันที่ 10 เม.ย. ยังไงก็ต้องคลอด เราก็รอดูแต่ตอนนั้นเราก็ใกล้จะคลอดแล้วละไปหาหมอที่ ร.พ. มา หมอก็นัด เรา เตรียมคลอด 30 มี.ค. - 10 เม.ย. อันนี้หมอที่ร.พ.นัดนะคะ ปรากฎว่า วันอังคารที่ 6 เม.ย. 53 เราเจ็บท้องตอนหัวค่ำ แต่ไปคลอดก็ประมาณ เที่ยงคืน กว่าๆ ได้ ลูกเราเป็นผู้หญิง แต่ในใบแจ้งเกิดลูกเราเป็นวันที่ 7 เม.ย. เพราะเลยเที่ยงคืนไปแล้วนับแบบสากล แต่ถ้านับตามแบบไทยที่คุณหมอบอกเรา ก็เกิด 6 เม.ย. เพราะคุณสาหร่าย้ำกับเราเราจำแม่นเลยว่านับแบบไทยนะ เพราะถ้านับตามไทย ต้องรอให้ฟ้าสว่างก่อนจริงๆ ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็เกิดตามมาเรื่อยๆ แต่ถ้าให้เล่าแล้วยาว เราเลย ให้ เครดิตร้อยเลยเพราะว่าเกิดจริงๆ อยากแนะนำคะ 159 บาทไม่แพงเลย แต่ดูทางโทรศัพท์นะ ไม่รู้ว่าดูตัวต่อตัวเท่าไหร่  และก้ไม่รู้ตอนนี้ขึ้นหรือยังนะ เพราะเห็นเราบอกให้เพื่อนไปดู คิวคุณหมอเริ่มมีคนมาดูเยอะเรื่อยๆ ใครสนใจก็โทรไปเบอร์คุณหมอฝน ได้เลย 089-1123611 / 0812508795 หมอพูดจาสุภาพมากเลยคะชอบแต่ก็พูดตรงๆ แต่พูดเพราะคะ
ลืมบอกไปคะ คุณหมอเขาดูไพ่ยิปซีนะคะ ^_^

สุ:
โทรไปดูมาแล้ว แม่นมากๆ เลยคะ ทายเกี่ยวกับตัวเราถูกหมดเลย แถมอดีตที่พึ่งผ่านมาไม่นาน หรือสิ่งที่เราคิดอยู่ ก็บอกได้ถูกต้องเลยคะ แต่ที่เหลือก็เป็นอนาคตแหละคะ ให้ 90 - 95% เลยคะ

นก:
โทรไปดูมาแล้วคะ แม่นจริงๆ คะ ไม่ได้เป็นหน้าม้านะ เราก็เป็นหนึ่งคนที่โทรไปตามที่แนะนำนี่แหละก็ลองโทรไปดูมา แม่นนะคะ ทายเกี่ยวกับตัวเราถูกหมด และก็เรื่องที่เป็นอนาคตตอนนี้ก็เกิดแล้ว คุณหมอบอกว่่าจะโดนย้ายตำแหน่งงาน และจะทำให้เราอึดอัดใจเพราะผู้ใหญ่จะมัดมือชก ก็เกิดขึ้นแล้วจริงๆ เครียดมากๆ อย่างที่คุณหมอบอก ตอนแรกก็ไม่เชื่อหรอก ไม่มีวี่แววว่าจะย้าย แต่อยู่ก็มีคำสั่ง เครียดเลย แม่นจริงๆ คะ ลองโทรไปดูเลยคะ หมอฝนพูดจาดีมากๆ และให้คำแนะนำดีมากๆ คะแถมเราโทรไปบอกว่าเกิดขึ้นแล้วก็ให้คำปรึกษาที่ดีกลับมาอีกต่างหาก

nim:
โทรไปดูกับคุณหมอที่ชื่อ ฝน รัตภูมิ  ขอบอกว่าพูดเกี่ยวกับนิสัยใจคอสถานการ์ณปัจจุบันของเราถูกต้องทุกอย่างจนอึ่งไปเลย โดยเฉพาะเรื่องที่เราเครียดอยู่คือเรื่องความรักพูดขึ้นมาเป็นประโยคแรกเลยในการดูดวงให้หลังจากพูดเกี่ยวกับพื้นฐานที่บ้านจิตใจนิสัยเสร็จ และก็บอกสถาการ์ณที่เราเป็นได้จนเราตกใจ แถมที่ทำให้เราอึ้งคือบอกถึงรูปพรรณสันทานของเราถูกได้ ยังไง ว่าเราเป็นคนผิวขาวรูปร่างท้วมๆอวบๆ และก็บอกให้เราระวังเรื่องปวดข้อเท้าข้อขาทั้ง 2 ข้าง เพราะในอนาคตเราจะอ้วนขึ้นอีกให้ระวัง เราอึ้งไปเลยรู้ได้ไงว่าเรานี่อวบถึงอ้วนแล้ว ดูทางโทรศัพท์นะรู้ได้ไงงง และเราก็ปวดขาข้อเท้าทั้ง 2 ข้างจริงๆ เราถามคุณฝนว่าเห็นเหรอมีตาทิพย์เหรอ คุณฝนก็บอกว่าไม่ได้เห็นแต่รู้สึกว่าเป็นแบบนี้ ก็ตอบไม่ได้เหมือนกันว่าทำไมถึงพูดออกไป และก็ไม่รู้ถูกหรือเปล่าด้วยแต่ก็พูดออกไปเพราะบางคนผมก็ดูไม่ได้ชัดขนาดนี้หรอก อาจจะมีผิดบ้างแหละครับ แต่ผมก็ทำให้ทุกคนเต็มที่และสุดความสามารถที่ตัวเองมีแล้วคุณฝนก็หัวเราะ ในส่วนตัวชอบมากๆ เลยนะคะ เพราะเป็นคนพูดจาดีสุภาพมากๆ แถมยังไม่โกหกเราอีกว่าเห็นภาพอย่างนั้นอย่างนี้ คุณที่เราพูดเนี่ยเพราะว่าเป็นคนชอบดูดวงมากๆ คนนึง แต่รู้สึกดีมากๆ กับคุณหมอ ฝน รัตภูมิ ที่เป็นผู้ชายคนนี้เพราะพูดตรงดีรู้สึกยังไงพูดอย่างนั้น เพราะบางคนเราไปดูตัวต่อตัวมา เราก็ไม่ได้โง่ดูจนรู้ว่าใครจริงไม่จริงพูดไม่ตรงเลยด้วยซ้้ำแถมบอกว่าตัวเองเห็นอย่างนั้นอย่างนี้ แต่คุณรัตภูมิ ฝน ในส่วนตัวเราว่าของจริงเลย พูดจาถ่อมตัวอีกต่างหาก เราว่าตัวคุณรัตภูมิ คงต้องมีอะไรดีๆ ในตัวไม่งั้นคงพูดไม่ได้ขนาดนี้ แถมให้คำแนะนำดีๆ อีกด้วย และที่มาโพสให้ก็เพราะชอบคะ อยากให้ได้ดูหมอดูดีๆ มีจรรยาบรรณแบบนี้กัน และจะบอกว่าทุกเรื่องที่คุณฝนทักในอนาคตก็เกิดขึ้นหมดแล้ว เรื่องระวังของหาย ปรากฎว่ากระเป๋าตังค์เราหาย และก็ระวังจะทะเลาะวิวาทกับคนอื่น ก็ทะเลาะแล้วคะเรียบร้อยที่ทำงาน ในส่วนตัวเราให้ 100% เลยตอนแรกก็ให้ 90 % ตอนนี้ให้ 100 เลยเพราะเกิดขึ้นหมดแล้ว ที่สำคัญดูทางโทรศัพท์อีกต่าง หากไม่เห็นหน้าเราเลยบอกเกี่ยวกับตัวเราได้ยังไง ขอบคุณคนที่แนะนำคุณหมอ รัตภูมิ ฝน ที่เป็นผู้ชายคนนี้ด้วยนะคะไม่งั้นคงไม่ได้ดูหมอดีๆแบบ นี้แต่ที่เราดูปัจจุบันคุณหมอเก็บ 209 บาทแล้วละคะ  แต่ก็ไม่เป็นไรเราคิดว่าถ้าดูได้แม่นๆ ขนาดนี้ 209 บาทเราก็ถือว่าถูกมากๆ ยังไงใครอยากดูก็ โทรไป 0812508795 หรือ 0891123611 คะ แม่นจริงๆคะ

ศักดิ์:
ถ้าเป็นหมดดู  ผมขอแนะนำ อาจารย์พิมพ์ชาเนตร ครับ หรือคุณปิ่นฟ้า  แม่นครับ ผมเจออาจารย์ในเว็บไซต์ www.mahamodo.net ยอมรับครับว่าแม่นมาก และใจดีที่สุด มีน้ำใจมากในโลกของไซเบอร์ ผมทุกข์ครับ เรื่องครอบครัว แต่อาจารย์ไม่ใช่แค่ทำนายแล้วโอนเงินให้แล้วจบ ผมตอนนี้เป็นลูกศิษย์คนหนึ่งที่เลื่อมใส่ในตัวอาจารย์ผู้หญิงคนนนี้ครับ สำหรับผมค่าบูชากับหมอดูหมดมาเยอะแล้วครับ  ทุกวันนี้ผมไม่คิดไปดูดวงที่ไหนเลย มีปัญหาไม่แน่ใจผมโทรปรึกษาบ่อยๆ  ผมคิดว่าโอเคน่ะ และเห็นลูกศิษย์หลายคนโพส แนะนำอาจารย์ให้คนอื่นๆรู้จักแล้วอดอยากโพส เพือให้คนที่มีทุกข์ได้แก้ปัญหาได้ด้วย  หากใครอยากดูกับอาจารย์พิมพ์ชาเนตร ติดต่อได้ที่เบอร์นี้น่ะครับ อนูโมทนาบุญครับ  
เบอร์ : 084-72-333-15 และ เบอร์ : 088-50-554-65 ครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

ตอบ