เปิดซิงแฟนสาวครั้งแรกเล่นกันกี่ยก

<< < (6/9) > >>

-ภถ:
ตอนเข้าห้องหอกับน้องเขานะ เริ่มเล้าโลมน้องเขาน้องเขาก็ตอบสนองดีมากๆเลยหล่ะ แรกก็อายมากๆแป๊บเดียวนะค่อยๆผ่อนคลายแล้วก็ตอบสนองได้ยอดเยี่ยม ตอนดูดนมน้องเขาน้องเขานอนหลับตาพริ้มๆเลย ไฟสลัวๆแบบดูเซ็กซีมากๆ สำรวจทุกซอกทุกมุมอย่างละเอียดเลย จูบเริ่มร้อนแรงจนสุดท้ายน้องเขาก็พร้อม ผมเปิดเผยร่างกายผมให้น้องเขาชม น้องเขาตกใจเลยตอนเห็นนอวัยวะเพศของผม แบบอายจนหน้าแดงหล่ะ ผมบอกว่ารับรองว่ามันไม่กัดหรอก แต่จะทำอย่างอื่นแทน ผมเล้าโลมให้น้องเขาอารมณ์เพริดเตลืดไปเลย แล้วก็สอดนิ้วเข้าไปนำร่องทำออรัลให้จนน้องเขาพร้อม ตอนสอดน้องเขาไม่ขัดขืนเลยนะ เซ็กซี่สุดๆแบบพร้อมอ้าขาให้เลยหล่ะยอมให้แนบชิด สอดใส่ด้วยท่าเบสิค ตอนสอดเธอบอกว่าเจ็บเบาๆหน่อย ต้องเล้าโลมเธอไปตลอด เธอบอกว่าทรมานอ่ะบอกเธอว่าอย่าเกร็งนะในที่สุดก็สอดเข้าหมดมิดเลย แล้วเรามีความสุขกันมากๆสุดท้ายก็ถึง เธอหลับอย่างหมดแรงเลยหล่ะผมไม่อยากรบกวนเธอต่อไง เธอตื่นมาตั้งแต่เช้ามืดนะ ผมนอนกอดเธอไว้ ถามว่ารีบตื่นมาทำไม จะให้ผมกล่อมไหม เลยบอกน้องเขาว่า ผมยังไม่อิ่มเลย เล้าโลมน้องเธออีกจนเธอบอกว่าไม่ไหวแล้ว สุดท้ายก็สอดใส่กันรอบที่สองด้วยท่าเบสิค แต่ผมยกขาน้องเขาพาดสูงกดทีเดียวมิดบอกน้องอย่าเกร็ง น้องเธออายแต่ตอบสนองได้ดีมากๆตามความต้องการที่ผมปลุกเธอ แล้วเราถึงสวรรค์กันตอนฟ้าสางพอดี แล้วก็ต่อกันอีกรอบ สอดต่อกันอีกรอบ เป็นรอบที่สาม ตอนสอดน้องเขาไม่บอกว่าเจ็บแล้วหล่ะ ผมบอกว่าอย่าเกร็งนะ น้องเขาผ่อนคลายเป็น พอเข้าไปถามว่าเจ็บไหม เธอบอกว่าไม่เจ็บ เธอบิดตัวขยับสะโพกเป็นเลย แบบสามยกพอดีเลย นอนกันหมดแรงถึงเที่ยง ค่อยหาข้าวกินกัน เห็นเลือดสีชมพูจางๆเลอะเต็มที่ผ้าปูเหมือนกันนะ  นี่ขนาดสาวซิงๆนะยังเก่งขนาดนี้เลยหล่ะ

KOever:
ครั้งแรก 7 ครั้งที่บ้านแฟน
เจ็บมากๆมีเลือดด้วยตกใจมากแต่แฟนบอกว่าไม่เป็นไรครั้งแรกก็เป็นแบบนี้

แต่มีความสุขมากเลยหลังจากครั้งนั้นก็ได้กันทุกเสาร์อาทิตเลย
อยู่ไกลกันอ่า //>

คนดี:
ครั้งเดีวยเอง กลัวน้องเขาเจ็บ แต่หลายคน มันเป็นไรที่ดีมากมาก ของดีมันหายาก  q*073 q*073 q*071 q*071

เอ็ดดี้:
ครั้งแรกเปิดซิงน้องเขา สอดครั้งแรกน้องเขาเจ็บมากๆเลยแบบขอให้เอาออกเลยหล่ะ สุดท้ายก็ใจแข็งๆดันเข้าไปจนมิด แล้วก็จัดการส่งน้องแตะขอบสวรรค์ก่อนแล้วก็เสร็จ แล้วขอสอดครั้งที่สอง น้องเขาก็ไม่เซย์โนถามว่าเจ็บไหม น้องส่ายหน้า แล้วก็จัดการน้องอีกรอบแล้วก็สอดครั้งที่สาม ครั้งที่สี่และห้า หมดถุงยางไปเกือบสองกล่องแล้ว ปล่อยน้องเขานอนหล่ะ
แล้วเช้ามาก็ห้ามกันไม่ไหว ก็ใช้อันสุดท้ายที่เหลือ 

มันสู้ตลอด:
น้องอายุ17มาฝึกงานที่บริษัทฝึกงานได้3เดือนก่อนฝึกเสร็จเราชวนไปเที่ยวต่างจังหวัด(ก่อนไปเราจีบๆอยู่รู้ว่าน้องชอบเราเหมือนกัน)ชวนไปพัทยาแต่ไปไม่ถึงหรอกอดไม่ไหวเราพามาบ้านเราก่อนน้องบอกไม่เคยเรายิ่งอยากมันสุดๆครั้งแรกน้องบอกเจ็บแต่เราบอกเดี๋ยวก็หายเด้าไป15นาทีแตกทั้งเลือดทั้งน้ำเต็มที่นอนเล่นไปสามยกหมดแรงตอนเย็นเล่นอีกสองยกค่อยพาไปบ้าน

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ