ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด

<< < (2/13101) > >>

EiEiKa:
5.  ดอกไม้แห่งความรักของคนเกิดวันพฤหัส


         ชีวิตของคุณกว่าจะพบความสำเร็จได้ต้องเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างมาก  การก้าวเดินไปตามเส้นทางของชีวิตคุณนั้นได้มาจากสติปัญญาโดยแท้  มักเป็นคนอ่อนน้อมยอมคนอยู่เสมอ  แต่เวลาจะดื้ทิฐิขึ้มา  ใครรั้งคุณไม่อยู่เลยทีเดียว  ดอกไม้แทนความรักของคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี  เป็นดอกไม้ที่เกิดจากโคลนตมแต่ไม่เปื้อนโคลนตามชาติกำเนิดของตัวเอง  มีความสดใสและปิ่มน้ำรอวันแห่งความเบิกบานของปัญญาแห่งชีวิต  ความรักของคุณจึงเป็นความเข้าใจ  และร่วมทุกข์ร่วมสร้างกันมาจนมีญานะแห่งชีวิตที่มั่นคงได้  ดอกไม้ดอกนั้นเป็น  ดอกบัว  อันมีความหมายถึงที่เกิดของพระโพธิสัตว์หรือว่านักปราชญ์อันยิ่งใหญ่ ดอกบังมีสามลีลา  ดอกบัวตูม  คือ  ความรักที่พบเจอจากการค้นหาของสติแห่งวิญญาณไม่มีความเพ้อฝันมากมาย  ดอกบัวกำลังบาน  เป็นการมองหาสัจธรรมของการครองเรือนได้อย่างชัดเจน  ความอดทนและรอคอยเป็นสิ่งที่ดีของชีวิต  ดอกบัวบาน  เป็นความสำเร็จที่นิรันดรของความรักและชีวิต  หากมอบดอกไม้ให้คนรักของคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี  ดอกบัวสีม่วง  สื่อรักวาเลนไทน์แทนความหมายของความรักที่สูงส่ง  ห่วงใยอาทรและมั่นคงซึ่งกันและกันนั่นเอง


EiEiKa:
6.  ดอกไม้แห่งความรักของคนเกิดวันศุกร์


         ดาวศุกร์เป็นดาวที่แสวงหาไม่มีสิ้นสุดและค้นหาอย่างลึกลับ  การได้มาของสิ่งใดก็ตามมันเป็นเรื่องเหนือธรรมดา   คนที่เกิดวันนี้สิ่งที่ต้องการคือแสงสว่างแห่งความรักที่มาจากใจ  และไปได้ทั่วทิศ  จะถือว่าเป็นแสงสว่างที่ทำให้ความปรารถนาของการแสวงหาลงตัวที่สุด  คุณชอบดอกไม้ที่มีทั้งความหอมและความอ่อนโยนผสมกัน  คุณเป็นคนก้าวร้าวแข็งเหลือประมาณ  จึงชอบแทนความรู้สึกที่เรียกหาจากคนรักด้วยความอ่อนหวาน  และความอ่อนโยน  เป็นคนช่างฝัน  ดอกไม้แทนรักที่เหมาะสมและมีความหมาย  นั่นก็คือ  ดอกลิลลี่สีส้ม  หรือ  ดอกลิลลี่สีชมพู  ปลายกลีบเป็นแฉกแยกเป็นทิศไปทั่วองศา  หมายถึงการค้นหาความสุดยอดแห่งความรักแล้วพบเจอมัน  คือที่สุดของหัวใจ  ใบ  และก้านไม่แข็งมากแต่ไม่อ่อนเกิน  จึงเป็นลักษณะของการผสมผสานของอารมณ์แห่งความรักได้อย่างลงตัว  หากคุณยื่นดอกไม้ในวันแห่งความรักให้กับคนที่เกิดวันศุกร์  มอบดอกไม้ลิลลี่สีชมพู  หรือลิลลี่สีส้ม  แทนหัวใจคุณทั้งหมด  หรือแทนความรู้สึกทั้งหมด  จะสื่อความหมายถึงรักและจริงใจกับคุณมากสุดหัวใจอย่างแท้จริงนั่นเอง

EiEiKa:
7.  ดอกไม้แห่งความรักของคนเกิดวันเสาร์


         การทำงานหรือการสร้างอนาคตของคนที่เกิดวันนี้  มักจะมีคนอุปถัมภ์เสมอ  ดาวเสาร์มักจะเป็นดาวที่ใช้เวลาในการรอคอยเพื่อคู่ครองที่แท้จริงได้  แม้จะนานแค่ไหนก็รอได้อย่างใจจดใจจ่อ  เดินผ่านความผิดหวัง  และความล้มเหลวมาหลายหน  แต่เป็นบทเรียนของความรักที่ดีเพื่อการสร้างอนาคตที่ลงตัวของชีวิตให้ยืนยาวได้อย่างมั่นใจ  เป็นคนมีความรักจริงคนเดียว  แต่ชอบสนุกหรืออดไม่ได้ที่จะขอเปรี้ยวบ้าง  เห็นจะต้องทำใจ  หากตราบใดเขายังให้เกียรติคุณอย่างมากเพียงพอ  ก็ขอให้เฉยเสียบ้าง  ดอกไม้แทนความรักสื่อแห่งความหมายที่ลึกซึ้งแห่งรักของคนที่เกิดวันเสาร์  คือ  ดอกเยอเบร่าสีม่วง  ดอกเยอเบร่าเป็นดอกไม้แห่งรัก  เพราะว่ากลีบซับซ้อนของดอกจะพุ่งออกมาจากจุดศูนย์กลางเหมือนวันเสาร์  ที่มีรัศมีเป็นพวยพุ่งออกมาจากจุดเริ่มต้น  สีที่ซับซ้อนมากมาย  แต่เห็นริ้วรอยเป็นสีม่วงไม่ว่าอ่อนหรือเข้มก็ตาม  เป็นสีแห่งชัยชนะของความรัก  หรือว่าถนนแห่งมิตรภาพ  แห่งความรักที่ยั่งยืน  หากคุณมอบดอกไม้ให้กับคนที่เกิดวันเสาร์ดอกเยอเบร่าสีม่วง  เป็นดอกไม้ที่แทนความหมายว่าคุณคือคนกำหัวใจแห่งชัยชนะในความรักของฉันตลอดมาและตลอดไป

Chobjitpanu:
คนที่เกิด ในแต่ละวัน  ดอกไม้ประจำวันเกิดก็แตกต่างกันไป ในแต่ละคน ในแต่ละวัน..

  q*021 ....ไม่ว่าจะเกิดวันไหน๊ .....ชอบดอกไม้แบบไหน๊....ขอแค่เป็นคนดี ก็พอแล้วค่ะ  q*021 ..

 q*021 q*021 q*021 q*021 .... q*063  ...

Chobjitpanu:
ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

 ดอกกล้วยไม้
คำทำนาย: ยึดมั่นในสัญญา ซื่อสัตย์ จงรักภักดี

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ