ผู้หญิงเสียตัวครั้งแรกจะรู้สึกอย่างไร และจะมีอาการแบบไหนบ้างอยากรู้จริง

<< < (5/8) > >>

คนมีความสุข:
 เจ็บมากอ่ะ ของเขาใหญ่มากน้ำตาเราซึมเลย แต่เค้าก็บอกให้เราทน ตอนเค้าก็ทำเริ่มเบา ๆ นะ แต่พอปลายๆ  เค้าไม่ฟังเราเลย เราบอกทั้งเจ็บทั้งเสียวมาก เค้าก็บอกว่าจะเส็ดแล้วแปปเดียวนะตะเอง เรากำแขนเค้าไว้แน่นเลยหละ สุดท้ายเค้าพลาดหลั่งใน (แต่โชคดีนะไม่ท้อง) พอเส็ดเค้าก็กอดเราแล้วก็หอมแก้ม ทั้งจูบทั้งดูดปากเรา แล้วเค้าก็เอามือคลำตรงๆนั้นของเราเบาๆ แล้วก็พูดข้างหูเราเบาๆ ว่า เจ็บมั้ยที่รัก ขอโทษนะ รู้ป่ะวันนี้ที่รักทำให้เค้ามีความสุขมากเลยนะ เค้าดีใจนะที่เราต่างคนต่างเป็นคนแรกของกันและกันอ่ะ รักตะเองมากนะ  ตอนนั้นเราเริ่มกลัวว่าเค้าจะไม่สนใจเราแล้ว แต่ก็คิดในใจนะว่า คบกันมาตั้งปีครึ่งแล้ว คงไม่ทิ้งเราไปไหนหรอก แต่ก็ไม่วายที่จะถามเค้าอยู่ดีว่า ตะเองสัญญานะว่าจะไม่ทิ้งเค้าอ่ะ เค้าเป็นของตะเองแล้วนะเค้ารักตะเองมากนะถึงได้ยอมให้อ่ะ แล้วเค้าก็ตอบแบบทำให้เรากลัวมากเลยเค้าบอกว่าไม่รู้มันเป็นเรื่องของอนาคต เราเริ่มใจไม่ดีแล้ว หน้าเราถอดสีเลยอ่ะ ซักพักเค้าก็หัวเราะแล้วก็บอกว่า ล้อเล่นหน่าตะเอง  เค้าก็รักตะเองคนเดียวเหมือนกันนะ เค้าไม่มีวันทิ้งตะเองหรอก แล้วก็ไม่มีวันทำแบบนี้กับคนอื่นเด็ดขาด เพราะคนที่เค้าอยากมีด้วยคือคนที่เค้ารักก็คือตะเองคนเดียวไง แล้วเราก็เลยยิ้มออก เราดีใจก็เลยกอดเค้าจูบเค้า เค้าก็เลย ๆ ตามเลยไซเราทั้งตัวแล้วก็ต่อยก 2 อีก วันนั้นเหนื่อยมากเลย แล้วก็รู้สึกว่าตรงๆ นั้นมันเริ่มปลิออกแล้วอ่ะ เพราะแต่ละยกที่เค้าทำอ่ะนานมากนะ ประมาณยกละ 20 นาทีได้ พอเส็ด เราทั้ง 2 คนก็นอนกอดกันแน่นเลย..... เราแปลกใจว่าทำไมถึกล้าให้ทั้งปากทั้งจมูกกับตรงๆนั้นของเรา ตอนเส็ดแรกๆก็ไม่กล้าถามนะค่อยถามตอนอื่นดีกว่า พอถามเค้าก็ยิ้มแล้วก็พูดติดตลกนะว่าเอามาให้เค้ากินต่อดิหิวอ่ะ แต่เค้าก็บอกว่าไม่รู้สิไม่รู้สึกรังเกียจตะเองเลยทำ ไม่เคยได้ยินหรอว่าผู้ชายคนไหนยอมจูบหรือหอมตรงๆนั้นของผู้หญิงคนนั้นแสดงว่าผู้หญิงคนนั้นคือคนที่ผู้ชายคนนั้นรักมาก เราก็ยิ้มแต่เราก็บอกเค้าว่าไม่ได้รังเกียจตะเองนะที่ไม่ทำแบบนั้นให้ตะเองมั่งอ่ะ แต่เราไม่กล้าบวกกับไม่เคยมีประสบการในเรื่องแบบนี้ด้วย   

ก่อนจะให้เค้าเราก็กลัวๆ นะ เพราะเค้าเป็นคนที่แบบว่าชอบเรื่องเซ็กๆ อยู่ไม่น้อย บางทีคุยกันไม่มีอะไรคุย เค้าก็ชอบพูดหยอก ๆ แบบทะลึงๆ  บางทีก็ทะลึ่งเกินจนเราอดทุเรศไม่ได้ เห้อะๆ เค้าก็เคยบอกนะว่าอยากมีกับเราแค่คนเดียวเพราะเราเป็นคนที่เค้ารักมาก ตอนนั้นเค้าจะพูดไรก็ไม่สน เราก็คิดแค่ว่าต้องแต่งงานก่อนถึงจะให้ แล้วตอนแรกไม่คิดที่จะให้เค้าด้วยแต่สุดท้ายอารม มันก็พาไป เรายับยั้งอารมเค้าไม่ได้จริงๆ มันทำให้เราไปกับเค้าด้วย แต่ก็ไม่เสียใจนะ เพราะตอนเส็ดเค้าสัญญากับเราไว้ เค้าก็ทำได้จริงๆ ตอนนั้นคือตอนที่เราขึ้นปี 1 ใหม่ๆ แต่แฟนเราเป็นรุ่นน้องเราปีนึง แหะๆ (โดนเด็กมันฟันแหะๆ) ตอนนี้ผ่านมา 2 ปีแล้ว  เราก็ยังรักกันเหมือนเดิม ไม่สิ มันมากขึ้นกว่าเดิมด้วย  ตอนเราไปอยู่มหาลัยก่อนเค้าก็กลัวว่าเราจะมีแฟนใหม่ เราก็กลัวเค้าจะมีรุ่นน้องมาคุยด้วยเพราะเค้าเป็นคนที่รู้จักรุ่นน้องมากมายโดยเฉพาะผู้หญิงนี่ตัวดีเลย แต่เพราะรักกัน มีอะไรก็คุยกัน เข้าใจกัน จนทำให้เรารักกันมากมาถึงทุกวันนี้ อิ อิ ที่รัก รักตะเองมากนะรู้ป่ะ เค้าจะไม่เป็นของใครเลยนอกจากตะเองคนเดียวนะ และจะไม่รักใครเลยนอกจากตะเองคนเดียวนะ  q*057 q*057 q*057

เจ๋ง:
 q*031 รักแทนั้นคืออะไรตับไตใส้พุง q*013

ฮี่ ฮี่:
เสียตัวมะเคยอ่ะเคยแต่จูบ
จูบแรกของเราเป็นเพื่อนชายที่สนิทอ่ะ เพราะความไว้ใจไงก้อไม่คิดว่ามันจะกล้าทำ นั่งเล่นคีบอร์ดอยู่ในห้องมัน มันนอนดูโททัดอยู่ อยู่ดีๆมันก้อลุกขึ้นมาและเอาน่ามาใกล้ๆน่าเรา  เราก้อตกใจว่ามันจะทำอะไรของมันวะ พักเดียวเท่านั้นแหละปากมันประกบปากเราเลย อึ้งค่ะอึ้ง ตัวแข็งเลย (ขนาดแฟนกันอย่างมากก้อแค่หอมแก้มอ่ะ) พอปากชนกันแล้วมันก้อเอาลิ้นเข้ามาในปากเราเลยพอตั้งตัวได้เราก้อขัดขืนและก้อผลักออกแต่มันดั๊นเอามือมาจับหัวเราไม่ให้หนีและก้อจูบต่อไปอย่างงั้นแหละ  ความรู้สึกว่านานมากเลย กว่ามันจะเลิกทำกับเราอ่ะ  สับสนไปหมดเลย คำถามแรกขึ้นในหัวเลยว่า จูบแรกของชั้นทำไมต้องเปนแกด้วยวะ

อืม:
ผมเคยมีไรกับแฟน เป็นครั้งแรกของแฟนผม ผมรู้สึกดีมาก ๆ เพราะผมไม่ได้บังคับอะไรเธอเลย
เราเคยนอนด้วยกันมาก่อนแต่ผมไม่ได้ทำอะไรทำแต่ภายนอก แต่คืนหนึงผมบอกตรง ๆ ว่าอยากมีไรกับเธอ
 ตอนแรกเธอก็ขัดขืนพอเธอขัดขืนผมจะหยุดทุกครั้ง และให้เธอพร้อมใหม่ สุดท้ายเธอก็ขอถอดกางเกงเองผมก็ยอม
เรามีความสุขกันคับ เธอเจ็บแต่ก็กัดฟันทนและผ่านไปให้ได้ เลือดเธอออกคับ พอตอนเช้าเธอเข้าห้องน้ำผมเลย
แอบถ่ายรูป เลือดบนที่นอน เก็บไว้ด้วยความภูมิใจ นับจากนั่นผมรักเธอมากกว่าที่เคยรักคับ เหมื่อนขาดเธอไม่ได้
ผมหน้าตาข่อนข้างดีคับมีคนมาชอบเย้อะ แต่ผมไม่สนใจใครเลย ถ้าคนที่จะทำให้ผมเสียใจได้คงเป้นเธอคนนี้แหละคับ ^^

รู้สึกดีนะ:
รู้สึกแปลกๆตั้งแต่ตอนที่จูบแล้วสอดลิ้นเข้ามาในปากเลยนะ พอผ่านไปแป๊บนึงเริ่มคุ้นเคยอารมณ์พาไปเผลอจูบกลับแลกลิ้นเป็นเลย รู้เลยดีมากๆเลยที่ประกบปากแลกลิ้นกัน รีแลกซ์สุดๆเลยนะ ค่อยๆรุกส่วนอื่นต่อ สอดมือเข้าไปในเสื้อ ค่อยๆปลดบรา รู้สึกแบบหวิวๆเลยแล้วดีมากๆ แบบดูดนมเล้าโลมหน้าอกไม่ขัดขืนเลย เสียวแล้วรู้สึกดีจริงๆ แบบขนลุกซูซ่าเลยนะ พร้อมให้คุณสามีถอดกางเกงในเลยนะ ไม่คาดคิดว่าจะโดนออรัลต้องน้องสาวด้วย โดนทีแบบสะดุ้งบอกไม่ถูผม้แต่ว่าชอบมากๆเลยหล่ะ มีความสุขครางแบบไม่เป็นภาษาเสียวแทบจะขาดใจตายเกร็งไปทั้งตัว  อายก็อายนะ  คุณสามีเห็นว่าพร้อมแล้วทุกส่วนทั้งร่างกายอารมณ์ความต้องการนะ เดินหน้าสู่จุดไคลแมกซ์ ตื่นเต้นมากๆเห็นขนาดน้องชาย ตอนเขาแทรกขาเข้ามานะ พร้อมอ้าให้เลยนะ เขาให้เอามือโอบคอเขาไว้ ตอนเขาสอดรู้สึกเจ็บแป๊บๆนะ คุณสามีกระซิบบอกว่าอย่าเกร็งจูบปากให้เราผ่อนคลายบอกว่าแป๊บเดียว เจ็บแบบบอกไม่ถูกเหมือนกันทรมานมากๆ พอเขาค่อยๆขยับรู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ เผลอไปขยับขาตามเขาด้วย อิอิอิ  เขาค่อยๆเร่งจังหวะเร็วขึ้น เสียวแบบบอกไม่ถูกเลย รู้สึกดีมากๆเลยหล่ะร้องแบบอั้นไม่อยู่ (ขนาดไม่ถึงนะ ) แล้วเขาเอาออผม้สึกตรงน้องสาวตึงแบบจะปริแตกนะ เลือดออกนิดหน่อยทางจิตใจความรู้สึกดีมากๆเลยนะแบบผูกพันกันสุดๆเลย คุณสามีถามว่าเจ็บมากไหม เราขนาดเจ็บยังสั่นหน้าเลยว่า หึๆๆ  เขากอดเราไว้แน่นๆเลยมันมีความสุขมากๆจริงๆเลย อีกแป๊บเขาถามเราว่าไหวไหม ที่จะเริ่มกันใหม่แบบเมื่อกี้ เราได้แต่พยักหน้า หึๆ ยอมหมดเลย  พอเขาเสร็จรอบสองนะ รู้สึกแบบตรงนั้นจะปริแตกเลยหล่ะ เจ็บเลยนะ แต่มีความสุขที่ได้ร่วมรักกับเขา รู้สึกดีทางจิตใจนะ แต่ก็อายอ่ะ ไม่ค่อยกล้ามองหน้าเขาเลย ด้านร่างกายนะ ตรงนั้นเจ็บแล้วขาเกร็งจนปวดไปหมด เขาบอกว่า ไปแช่น้ำอุ่นกันดีกว่าจะได้รู้สึกดีขึ้น พอนอนแช่น้ำอุ่นๆนะ ดีขึ้นเยอะเลย  แล้วความรู้สึกนะอยากมีกิจกรรมแบบนั้นอีกนะ ติดใจเลย พอยิ่งมียิ่งชอบ แบบสุดยอดเลยหล่ะ

 นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ