Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum
หน้า: 1 2 3 4
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ  (อ่าน 174497 ครั้ง)
Guest
ฝากงาน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #90: 29 มี.ค. 11, 20:31 น

สวัสดีครับ  ทุกคน  ปิดเทอม  แล้ว  หางาน  ทำ  ใครมีงานที่ไหน  แนะนำหน่อยน่ะครับ  ไม่เคยทำงานมาก่อน  เดือนร้อน  จึงรบกวนเพื่อนๆ  ฝากเรื่องงานด้วยน่ะครับ  ส่งข่าวที่  sokground***

Guest
18puls one
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #91: 5 เม.ย. 11, 12:54 น

บาโฮสเปิดใหม่ครับ.    18puls.  One.     รับสมัครพนักงาน.ตะครุบ ร้านสวยมาก

Guest
บาร์โฮส บาร์ผู้ชายขาย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #92: 12 เม.ย. 11, 05:27 น

ผมขอเล่าชีวิตผมให้ฟังหน่อยนะ ผมเคยทำโฮสมา 2 ปี เต็ม  ขอไม่เอ่ยชื่อร้านนะคับ ผมเป็นคนขาวหุ่นสมส่วนตัวไม่สูงมาก170แต่ผมหุ่นสมส่วนมีกล้ามหน้าท้องแต่คงไม่สำคัญเพราะมันต้องใส่สูท ละพวกตัวยาวๆ ผอมๆ กระดูกๆ จะได้เปลืยบพอใส่สูทละดูหุ่นดีไปเลย เข้าเรืองเลยนะ :P  คือวงการนี้ต้องแข่งขันสูงมากทั้งการวางตัวกับคนร่วมงาน ทั้งกับแขกที่มาเที่ยว แบบว่าใส่หน้ากากเข้าหากันน่ะ ต่อหน้าก็เอาใจหรือพูดดีหลับหลังก็ อ่านะ ไม่ว่าแขกไม่ว่าเด็กไม่ว่าพีอาร์ทุกคนถูกนินทาลับหลังกันทั้งนั้นคงเพราะเวลาว่างๆไม่มีแขกก็จับกลุ่มนั่งนินทากัน ต่อหน้าก็แทบก้มกราบแขกใหม่ๆ แต่พอได้เสียกันแล้วก็จะเหมือนกักแขกไม่ไปนั่งแต่ให้เพื่อนไปนั่ง เอาดื่มละตัวเองก็แว๊ปๆมาบ้างเพื่อเอาดื่นเช่นกันนั่ง3นาทีก็หายไปหาแขกโต๊ะไหม่ๆ เป็นแบบนี้พอแขกเก่าเรียกเด็กใหม่นั่งก็ทำประชดทำหึงทำห่วง หรือข่มกันเองกะเพื่อนร่วมงาน แล้วอาชีพนี้นะ ถ้าผู้หญิงที่ไปเที่ยวละได้อ่านจะนึกภาพออกเลยทีเดียวคือแบบนี้  8) ขั้น 1  พวกเด็กโฮสพอได้นั่งละก็จะเอาใจๆ สักพักก็ขอเบอร์ แขกกลับไปละก็โทรไปแบบเป็นห่วงมากๆ หรือไม่ก็ ไปส่งที่ ห้องเพื่อ ยิงจุด โทษ ก่อนเลย มาทีหลังจะได้รู้ว่าแขกเราเอง อันนี้ แขกไปเที่ยวใหม่สามารถเรียคนอื่นได้เลยให้พีอาร์เรียกให้ แต่ส่วนใหญ่แพ้ลูกตามตือแบบว่าโทรตามๆ มาเที่ยวหน่อยๆ นะคิดถึงมาๆ พอติดเด็กละ ขั้นที่ 2 เตรียมเสียตังได้จะมีคำพูดที่คุณผู้หญิงไม่อาจปฎิเศษได้เลย แบบ พี่คับค่างวดรถมาแล้วผมยังไม่มีเลยผมยืมพี่ก่อนนะ ผู้หญิงส่วนใหญ่ไปเที่ยวแบบนี้จะหน้าใหญ่เหมือนรวยล้นฟ้า ไม่มีตังก็จะหายืมเพื่อนหรือกู้มาให้เด็กโฮส ละก็จะมี ค่าเช่าห้อง ค่ากลับบ้าน ค่าโน้นค่านี่ ส่งตังกลับบ้าน 9ล9 เลยทีเดียว ที่ยืมๆ อ่ะ อย่าหวังจะได้คืน ของมันแก้ผ้าเห็นๆกันหมดแล้วว่ามีขนกี่เส้นมีรอยตำหนิที่ไหนบ้าง ก็ไม่กล้าทวงทวงก็ด้านอ่ะไม่ได้หรอกไปฟ้องใครใด้ แล้วที่สำคัญ พวกนี้กินเหล้าหนัก เปิดกี่ขวดๆก็หมด พอเมาได้ที่ ส่วนใหญ่มีเมียอยู่บ้านทุกคน อยู่กับผู้หญิงทุกคนเหละเมากลับไปก็ต่อยผู้หญิง ผมอยู่วงการนี้ ผมเห็นมาเยอะ พวกจัวได้ A ยังมีหน้ามาทำงาน(เคยเห็นเพื่อนร่วมงานกินยาต้านน่ะ) สงสารอยู่เขาอาจทำงานนี้มานานเกินไปจนไปทำงานกลางวันไม่ได้ไม่รู้จะไปทำอะไรเลยแฟงอยู่อย่างกลมกลืนเพราะเขาไม่ตรวจเลือดอยู่แล้วคับบ้างคนอายุ34+ยังทำอยู่เลยอาศัยร้านมันมืดๆพรางตัวกับพวกหล่องานนี้แค่กินเหล้าละเต้น ร๊อก 4 5 6 ร๊อก ชะชะช่า เป็นเพื่อนแขกเท่านั้น ผมออกจากวงการนี้ได้2 ปีแล้วนึกถึงเรื่องเก่าๆ ผ่านผู้หญิงมาก็เยอะตอนทำอยู่ถ้าผู้ชายผู้หญิงร่วมรักันละต้องเป็นผัวเป็นเมียกัน ผมบบอกเลย ผมมีเมีย อาทิตละ 3 คน ไม่ซำหน้าด้วย ทำอยู่ 2 ปี คิดว่าผม มีเมียกี่คนเหละคับ แต่นึกถึงเรื่องอื่นก็ทำให้คนที่มาติดผันผมเสียน้ำตาหลายคนอยู่จนผมทำงานกลางวันทุกวันนี้เพิ่งรู้สึกผิดครับผมเสียใจกลับสิ่งที่เคยหลอกลวงขอตัง ของ พวกเค้า เคยมีผู้หญิงคนหนึ่งผมไปหาเค้าที่ห้องละเค้าหึงผมเพราะผมไปหาหลายคนถึงกับเอามีดมากีดแขนตัวเอง ต่อหน้าผม คนอื่นก็มีแต่ไม่รุนแรง ผมรู้สึกผิดผมขอโทษจริงๆ  ผมขอบอกวิธีคุณผู้หญิงที่ยังเที่ยวหรืออยากไปเที่ยวว่า เที่ยวได้คับ แต่ อย่าหลงงมงาย เที่ยวละก็เรียกมานั่งเอาใจ ละบอกกับเด็กไปเลยว่ามีผัวแล้วค่ะแค่อยากรู้อยากลองเที่ยวหนีผัวมาเที่ยวค่ะ ยังงัยเขาต้องนั่งเอาใจคุณอยู่แล้วเหละคับ เวลาเค้าโทรมาตื้อไปเที่ยวละไม่มีตังก็บอกเลยว่าผัวอยู่ไปไม่ได้นะ ไม่จำเป็นต้องขายของที่มีหรือกดตังที่สะสมมาใช่จ่ายเรื่องพวกนี้มากนะ ผมไปละ       

Guest
ลินลี่
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #93: 16 เม.ย. 11, 05:20 น

เมื่อก่อนเราก็เป็นคนนึงที่เที่ยวบาร์โฮสบ่อยมากๆๆ จะเรียกว่าติดเลยก็ว่าได้
จนไปเจอน้องคนนึงเค้าบอกว่าถ้าจะเที่ยวแบบนี้เดี๋ยวเค้าจัดมาให้เราเองดีกว่า
เราเนี้ยด้วยความลองดี เลยบอกไปว่า อ่ะจัดมาให้พี่หน่อย .. น้องเค้าก็ขอเมลไป
ก็ให้ไปไม่คิดหรอกว่าจะสามารถ (หาผู้ชายหล่อๆมาให้เราเลือกได้) อิอิอิ
 วันนั้นจำได้ ประมาณ 4ทุ่ม น้องโทรมา: พี่ครับ นี่เนลนะครับ ผมส่งรูปน้องๆให้ทางเมลแล้วนะครับ พี่เปิดดูได้เลยนะครับ  ป๊าดดดดดดดด อะไรจะเร็วปานนั้นค่ะคุณน้องขา อ่ะวางหูเสร็จ เปิดคอมปั๊บ (ไหนๆๆ ดูซิว่าจะมีหน้าตาดีซักกี่คน)
1-2-3-4 โถๆๆๆๆ น้องจ๋าพี่จะบ้าตาย ที่นับมะกี้เนี้ย ไม่ใช่คนหล่อนะค่ะ
ส่งเมลมา1ฉบับ  ฉบับล่ะ 20 คน แต่ล่ะคน แบบโอพระเจ้า นี่มันไม่ใช่โฮสแล้วคุณน้องขา นี่มันนายแบบแล้วเจ้าค่ะ ไปเอารูปใครมาแอบอ้างจ๊ะน้องจ๋า 55++

 โทรหาน้องเนลทันทีทันใด (อ่ะลองดีกะเจ๊ จะเอารูปหนุ่มๆหล่อๆมาล่อ )นึกว่าเจ๊จะหลงกลหรือไง : ฮีลโหล น้องเนลค่ะพี่ ตุ๊ดๆๆๆ นะค่ะ (แกล้งโง่เชื่อ) เออรูปที่ส่งมาเนี้ย พี่จ้างมากินข้าวดูหนังเทคแคร์พี่ได้จริงๆเหรอค่ะ  น้องเนล: ได้ครับ ทุกคนที่พี่เห็นรับงานตรงนี้หมดครับ เพียงแต่บัจเจต(ราคา) แต่ล่ะคนไม่เท่ากันก็แค่นั้นครับ  

สรุปคุยกันเสร็จเราก็ลองของเลย บอกพี่เอาน้องคนเนี้ย เท่าไร
น้องบอก คนนี้รับที่ราคา 3พันครับ ส่วนเนล เนลคิดค่าติดต่อครั้งล่ะพัน รวมก็4พัน
อ่ะเราก็ ok ลองดู ย้ำไปว่า ต้องเป็นคนเดียวกับในรูปนะ อ่ะ น้องมันให้โอนเงินไปก่อน 1พัน  เป็นค่างาน (จ่ายทันที) เราก็นะ เอาเลย พันเดียวไม่เป็นไร เกิดมันหาไม่ได้จะได้ประจานมัน เพราะทำงานวงการเดียวกันไงเลยไม่มาย เงินเยอะ อิอิ
เพราะเที่ยวโฮสที่นึงเราก็จ่ายหลักหมื่นอยู่แล้ว แจกดื่มก็ประมาณเนี้ย

พอถึงวันนัดเราก็นี่เลย เอาเพื่อนไปอีก2คน ไปถึงก่อนน้องเค้าประมาณ 10นาที
น้องเค้าโทรมาบอกว่า มาถึงแล้วแต่พอดีน้องผู้ชายกำลังเข้าห้องน้ำ รอแป๊บเราก็รอๆๆ โอ้มายก๊อด ... ผู้ชายหล่อเดินเข้ามา 2คนหล่อมากๆๆๆๆๆ นั่งอยู่โต๊ะข้างหน้าเราเลยเจ้าค่ะ นี่ถ้าน้องเนลมันพามาไม่ได้ก็เก็บกินแถวนี้ล่ะค่ะ  ซักพักน้องเนลเดินมา กับผู้ชาย ตึกๆๆๆๆๆๆ โอ๊ยตายๆๆๆๆๆๆๆๆ ผู้ชายคนเดียวกับในรูปเลย
พามาได้ไงเนี้ยยยย   ?????????????????????????/

นี่มันหล่อเกินราคาไปมั๊ยยค่ะ เรางี้แบบจากไม่เขิน วันนั้นนี่เขินมากกว่าเดิมล้านเท่า
คุยกันซักพัก ผู้ชายที่นั้งอยู่โต๊ะข้างหน้าหันมาคุยกับ ..................
คุณน้องเนล ?????  สรุปคือ ผู้ชาย2คนที่ว่าเนี้ย เป็นนายแบบ ทำงาน รับจ้างเป็นแฟน แล้วน้องคนที่เราเลือกก็นายแบบเหมือนกัน โอ๊ยยนี่มันสวรรค์ชัดๆ
สรุป....จะมาจับผิด เลิกคิดเลยเจ้าค่ะ วันนั้นเพื่อนที่ไปด้วยแบบเรียกน้องเนลค่ะน้องเนลขา จัดให้พี่ซักคนสิค่ะ อิอิ ขอบอกว่าเวลาเจอหนุ่มๆกรุบกริบๆ ไม่เจนจัดเนี้ยมันก็ดีไปอีกแบบ เพิ่งรู้ว่าผู้ชายหล่อมันหาง่าย (มากๆๆๆ) ก็วันนั้นค่ะ

หลงไปเที่ยวโฮสอยู่นานสองนาน โถๆๆ ที่อื่นก็หาได้ผูชายหล่อๆมาเทคแคร์ มันไม่ได้หายากตรงไหนเลย แถมไม่ต้องมาทนให้มันหลอกรีดเงินเราทุกวี่ทุกวัน โทรมาก็อ้อนขอเงินอยู่นั้นแหละ จากวันนั้นมาจนถึงวันนี้ เราก็ซาๆลงไปเที่ยวก็น้อยลงจนตอนนี้แทบไม่เที่ยวแล้ว อยากเที่ยวก็นี่เลยโทรกริ๊งเดียวจบ มีน้องผู้ชายมาให้เลือก ไม่ต้องไปจ่ายดื่มแพงๆ อยากเที่ยวแบบไหน เราก็จ้างมา เบื่อก็จบ เปลี่ยนคนไปเรื่อยๆ ใครดีหน่อยเราก็คบแบบเพื่อนๆน้องๆ ไม่จำเป็นต้องไปอะไรมันมาก
อีกอย่างคุณน้องเนลมันก็คอยดูแลเราตลอด บางทีจ่ายน้องมันมากกว่าเด็กอีก 55+
โทษฐานเอาใจเกิน  มีอะไรโทรคุยไม่ต้องไปจ่ายเงิน บางทีไม่อยากจ้างเด็ก อยากมีเพื่อนคุย ก็จ่ายไปแค่พัน2พัน ค่าเสียเวลามานั้งกินเหล้า เออนะก็มาให้ บางทีก็เอาเด็กหล่อๆมาให้เราแทะเล็มอีก (แต่ก็ถามเราทุกครั้งนะว่าอยากได้มั๊ย)

อยากบอกเพื่อนๆ เลยว่า ผู้ชายไม่ได้น้อยหรอก ดีๆมันก็มี หาที่ไหนก็ได้ ขอให้หล่อเป็นพอ โฮสเนี้ย มันก็อาชีพแบบนี้อยู่แล้ว เข้าไปก็ต้องทำใจ แต่เพราะเราคิดไม่ออกว่าจะไปหาที่ไหน ก็ต้องไปหาเอาตามแหล่ง แล้วแหล่งที่เราไปมันก็บอกอยู๋แล้ว ว่าเนี้ย เอาไว้ดูดเงินเรา เท่านั้น สำหรับพี่ ที่(เคย) ไม่สวย เราก็ไม่มีทางเลือกอะไรมาก ให้ตายยังไง ก็ไม่มีใครมาจีบ ถึงมีมาก็หาดียากกกกกกก
ความสุขฟรีๆมันมีที่ไหน ถ้ามันต้องจากด้วยอะไร ขอเป็นเงินดีกว่าค่ะ
ถึงคนจะมองว่าไม่มีศักศรี ก็ดีกว่าจ่ายด้วยหัวใจ สุดท้าย มันก็หาใครมาจริงใจไม่ได้อยู่ดี .. จริงมั๊ยค่ะ

ส่วนถ้าใครอยากถามว่าคุณเจ้าน้องเนลนี่เป็นใคร
ถ้าบอกไป ก็แปลว่า พี่มาโฆษณา เพราะงั้นไม่บอกค่ะ ไปหากันเอาเอง
เบอร์ก็ไม่ให้ค่ะ  งก แค่มาเล่าให้ฟังเฉยๆ    อิอิอิอิ

ใบ้ให้ ล่ะกันเดี๋ยวจะมีคนสาปแช่ง ให้ชั้นหาผัวไม่ได้อีก จะบาปเปล่าๆ
น้องคนนี้ที่มีคนไปลือกันว่า ใครได้มีอะไรกับน้องเค้า แล้วจะทำให้โชคดี
(โชคดีเรื่องไหนไม่บอกนะค่ะ) แล้วอย่าคิดว่าจะมีอะไรกับคุณเจ้าน้องคนนี้ได้ง่ายๆนะค่ะ เพราะเจ๊กับเพื่อนๆ เคยพยายามแล้ว ไม่สำเร็จค่ะ เล่นตัวมากกกกก
ขนาดลงทุนจ้างพริตตี้สวยๆไปอ่อย มันยังเฉยไม่สนใจ

อะไรค่ะ หายากกกกกก ไม่มีข้อมูล .........
อ่ะสุดท้ายค่ะ ไม่มีใบ้นะค่ะ  ลองไปหาเอาเองค่ะ
พิมพ์คำว่า "รับจ้างเป็นแฟน" แล้วค้นๆๆๆ กันเอาเองค่ะ
ใครซักคนนั้นแหละค่ะ เจ้าน้องคนนี้ล่ะ หน้าตาไม่หล่อหรอกค่ะ แต่เด็กๆในสังกัดแต่ล่ะคน โอ๊ยย  แทบอยากจะบ้าตาย เห็นแล้วทรมานใจสุดๆ ไปดีกว่าค่ะเดี๋ยวมีอารมณ์ วันนี้มาแขร์ประสพการณ์ ใครได้ดีก็ เผื่อแผ่บุญมาให้ทางนี้บ้างนะค่ะ พี่จะได้ลงจากคานซะที เฮ่อออออออออออ >_<"

Guest
บุ้ง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #94: 26 เม.ย. 11, 05:57 น

เที่ยวมาหมดแล้วค่ะ เรียกว่าพรุนก้ว่าได้ บอกได้เลยไม่มีหรอกค่ะความจริงใจ
มีแต่เงินๆๆๆ เท่านั้นค่ะ  อ่านกระทู้ข้างบนแล้ว ก็ลองหาดู ก็เจอนะ ไม่ได้หายากหาเย็นอะไร เนี้ยลองโทรไป  2ครั้ง นัดมาเจอ ก็โอเคนะ ไม่ใช่เด็กโฮส
เหมือนคนล่ะเกรด ที่มาเนี้ยชื่อน้องตั้ม กับ โฟกัส ก้แค่คุยนะ แค่กินข้าว
จ่ายไป คืนนั้น 5 พัน เด็กที่เลือก 2 พัน คนติดต่องาน 2 พัน และอีกคน ที่เราไม่เลือก ก็ค่าเสียเวลา 1 พัน เบอร์โทรไม่ขอเรา เราขอเด็กได้เลย แอบโทรไปนัดมากินข้าวแบบไม่ผ่านใคร น้องมันก็มานะ แต่รู้สึกผิดเลยโทรไปหาน้องมัน (คนที่จัดหา) ว่าจะโอนเงินไปให้ เออ น้องมันไม่เอา แปลกคนดี 55++

ถามไปว่าทำไมไม่เอา ดันตอบมาหน้าตาเฉย
" แค่พี่โทรมาบอกความจริง ผมก็มีความสุขแล้วครับ ว่างๆเรียกใช้อีกนะครับ"
ใจจะละลาย มีคนแบบนี้ด้วย

เขียนไม่เก่งค่ะ ออกแนว ตรงๆห้าวๆ แค่มาบอกว่า  ขอบคุณที่แนะนำ
จะลองเที่ยวแบบนี้ไปก่อนซักพัก ยังไม่สรุปนะ แต่เท่าที่คุย น้องมันจริงใจดี

Guest
ชื่อเนสคับ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #95: 29 พ.ค. 11, 17:37 น

แวะมากันแยอะนะผมรอคุยด้วย  ผมไม่รู้เป็นอะไรชอบมีอะไรกับคนมีอายุ   ใครสนใจแวะมาคุยกันได้นะคับ บน เฟสบู๊ค  teay_ikku55@hotmwil.com

Guest
fan
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #96: 5 ก.ค. 11, 01:44 น

ก็ เที่ยวมาหลายปีแล้วนะค่ะ ถ้ารู้ตัวเองก็ โอเค อะค่ะ

Guest
โตโต้
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #97: 10 ก.ค. 11, 09:00 น

 q*078 คือ ผมเคยทำโฮส ได้สัก6เดือน ผมก็ไปเปงทหาร ตอนนี้ปลดมาพักนุง

ก่ะว่าจะไม่ทำละ แต่เดือนร้อนเรื่องเงิน เลย อยากถามพวกพี่ๆ ตอนนี้มีบาร์ โฮสแถวสีลมไหมครับ ผมอยู่แถวเดอะมอลร์ บางแคร์ คงไปทำรัชดาไม่ไหว

ไงใครรู้ แอดมาบอกจะเป็นพระคุณมากๆครับ totobbc1*** เฟสบุ้คก็เมลนี้นะคร้าบ

Guest
ดี้
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #98: 9 ส.ค. 11, 02:32 น

 q*039 q*062

Guest
คนในวงการ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #99: 19 ก.ย. 11, 15:14 น

จิงอย่างที่คุณบอกนะ

Guest
MAXcrystal
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #100: 16 ต.ค. 11, 21:29 น

คริสตัล แฟชั่น คลับ @ เอกมัยซอย 7, คลับใหม่ใจกลางมหานคร สำหรับผู้มีรสนิยมและมีไลฟ์สไตล์ที่เก๋ไก๋ ไม่แพ้ใคร

คริสตัล แฟชั่น คลับ เป็นคลับนั่งดื่มด้วยบรรยากาศชิลล์ๆ แบบส่วนตัว บริการทุกท่านด้วยค็อกเทล วอดก้า วิสกี้ และอื่นๆ พร้อมพนักงานพีอาร์ คริสตัลบอยสุดหล่อ (นายแบบที่มีงานเดินแบบและเคยถ่ายแบบลงนิตยสารมาแล้ว) ที่พร้อมจะมาเป็นเพื่อนคุย และคอยดูแลเทคแคร์ทุกท่านอย่างกันเองที่สุด
 
ในวันเสาร์ที่ 29/10/11 ทางคลับจัดงาน Crystal Vampire เพื่อต้อนรับวันฮาโลวีน ภายในงานท่านจะพบกับนายแบบหนุ่มรูปหล่อหุ่นดี 15 คนในมาดแวมไพร์หนุ่มสุดเซ็กซี่ ที่พร้อมขยี้ใจคุณให้ละลาย และสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆมากมาย

บัตรเข้างานราคา 1,500 บาท จำกัดจำนวนเพียง 25 ท่านเท่านั้น (สามารถใช้สิทธิแลกเครื่องดื่มค็อกเทลที่คุณต้องการได้ 3 แก้ว พร้อมบาร์บีคิว และอาหารว่างอื่นๆ) และยังมีเกมส์ กิจกรรมที่สนุกสนานอีกมากมาย

รายละเอียดของงาน Crystal Vampire
วันและเวลา   วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2554  เวลา 21.00-24.00 น.
สถานที่  คริสตัล แฟชั่น คลับ @ เอกมัยซอย 7
การแต่งตัว  เท่ๆ เก๋ๆ ตามสบายในสไตล์ของคุณ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร 02.392.9100 หรือ 082.567.4400
เฟซบุค  CrystalFashionClubDON'T MISS
Enjoy the horror in our exclusive private party, Crystal Vampire on Sat 29.10.2011 @ Crystal Fashion Club

Ticket : only THB 1,500, Available now for booking, call 02.392.9100 or 082.567.4400......get 3 favorite cocktails or any drinks and enjoy BBQ, snacks. Join our activities to get free prizes and very special surprises. Be victims of our sexy vampires and they will treat you their... best once they bite your neck. You will never enjoy the pains and horror like this before..

Limit: only 25 tickets
Date: 29.10.2011
Time: 21.00-24.00
Venue: Crystal Fashion Club
Dress: Kool & Chic

For more info, pls call 02.392.9100 or 082.567.4400

Guest
เมียแต่งโฮสต์
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #101: 4 พ.ย. 11, 02:59 น

เฮ้ย!!  มีคนประสบชะตากรรมเดียวกะเราหรือนี่เศร้าว่ะ สงสารลูก!!

Guest
3A
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #102: 14 พ.ย. 11, 15:52 น

พี่สาวคนไหน หรือพี่ๆต้องการลองเที่ยวคลับโฮสต์ให้ผมแนะนำได้นะครับ หนุ่มหล่อ น่ารักคนนี้ยินดีให้บริการครับ คุยกันที่ MSN : horsexx2011***

Guest
ไอ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #103: 16 พ.ย. 11, 15:34 น

ไม่ทราบว่าคนชื่อเบิร์ดที่พูดถึงเป็นเด็กเมืองกาญจน์รึป่าวคะ

Guest
baboo zaki
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #104: 18 พ.ย. 11, 14:29 น

อยากมีคนอยู่ข้างๆ จังเลยคับ....ผมมีงานทำผมไม่คิดจะหลอกเงินใครแค่อยากมีคนคุยด้วยในบางเวลา

Guest
แม่ลูกอ่อน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #105: 30 พ.ย. 11, 10:46 น

ต้องรัชดา ซ.7 เลย น่ารักๆทั้งนั้น0*

Guest
แบ่งบันความสุข
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #106: 30 ม.ค. 12, 15:00 น

รามีครอบครัวแล้ว เนื่องงจากอยู่ด้วยกันนานมาก บางครั้งความรักที่เคยได้รับ มันก้อแห้งเหือดไปบ้างเปนทำมาดา อะ่นะ วันดีคืนดี มันก้อเริ่มแปลเปลี่ยน จากความเคยชิน กลายเปนความเยนชา ที่เริ่มมีหั้ยกัน จากไปหนาย 2 คน ก้อกลายเปนเริ่มแยกกันไป ที่ที่ตนชอบ ผู้ชายมีที่ที่จะไปตั่งเยอะ และ ผู้ ญ ละ จะไปหนายได้ นอกจากเข้าวัดสวดมนต์ เปนดิที่สุด แต่เราทำมะได้ เรายังไม่ถึงขั้นนิพพาน เคยมีคนผู้ว่ารุ่นนี้แล้วต้องใช้เงินซื้อเท่านั้น จิงดิ แต่ก้อเก็บมาคิดน่ะ จะเปนรายปาย ซื้อก้อซื้อว่ะ แต่ที่หนายละ ไม่รู้จักที่อีก  และก้อไม่กล้าถามใครมั่วมันไม่ดี อยู่มาวันนึง ก้อมีโอกาสได้เจอ
สงสัยเปนกรรมเก่า ไม่น่าจะใช่พรหมลิขิต แต่ก้อช่างมันเหอะ เค้าทำงานที่แถบรัชดา
อายุน้อยกว่าเรา 10 ปี แต่พอเดินด้วยกันพอได้อยู่ เพราะไราไม่ได้ปล่อยตัวตามวัยถามว่าใช่สเปคมั้ย ไม่น่ะ เราไม่ชอบเด็ก เราจะเลือก 30 UP ขึ้นพอคุยรู้เรื่องยุค ใกล้ใกล้กัน เราชอบคนสูงขาว แต่ที่เราดูแลอยู่ตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิงแต่หน้าตา โอเคอยู่ ถ้าไม่หล่อคงไม่มาทำงานแบบนี้หรอก เพราะต้องขายหน้าตาอันดับแรก เรื่องอื่นเปนรอง ที่เม้าท์ให้ฟังก้อเพื่อต้องการระบายออกไปบ้าง ให้เพื่อน ๆฟังไว้เป็นประสบกราณ์ มีอีกเยอะที่เราคิดไม่ถึง และรับแทบไม่ด้าย แต่ถ้าจะอยู่กับมันให้มีความสุข เราต้องเข้มแข็ง ถ้าอ่อนแอมีหวังตายทั้งเปน ขนาดว่าตัวเองเจ๋ง ๆแรกแรกก้อแทบตาย อยากรู้โปรดติดตามตอนต่อไป วันนี้พอก่อนจร้า


Guest
mc
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #107: 3 ก.พ. 12, 14:19 น

ตอนนี้ที่ซอย 3 ก้อมีเด็กๆมาใหม่ๆ หน้าตาดีๆเยอะนะ

Guest
oatdy
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #108: 1 มี.ค. 12, 00:01 น

ผมทำงานประจำอยู่ครับ แต่อยากได้คนอุปการะบ้างครับ ลองโทรมาพูดคุยเป็นเพื่อนเที่ยว ได้ครับ 0896771127

Guest
Take it Easy
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #109: 30 มี.ค. 12, 21:10 น

 .... TAKE IT EASY ... คลับโฮส
 NEW STYLE!! กับไฟ แสงสี พร้อมน้องๆคอยให้บริการมากกว่า 30 ชีวิต
    เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 22 น. ขึ้นไป
Sukhumvit 23

Guest
รัน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #110: 17 เม.ย. 12, 19:05 น

เหงา งานส่งมาต่างประเทศคุยกันนะ bunsanong04@yahoo.com  กลับไทยบ่อยค่ะ

Guest
tu dragon
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #111: 29 เม.ย. 12, 14:05 น

 q*062 q*029อยากเป็นโฮสต้องทำไงบ้างครับ แนะนำที่ tu_dragon77*** ขอบคุณครับ

Guest
แม็กกี้ซัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #112: 11 พ.ค. 12, 03:37 น

อยากไปทำโฮสแนะนำทีครับที่ไหน

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #113: 13 พ.ค. 12, 03:59 น

อยากรุ้จักสาวอายุสี่สิบอัพครับที่ไม่มีพันธะนะครับ ยินดีพาเที่ยวได้ทุกที่ ต่างจังหวัดก้อได้ แอดมาคุยได้chagon5555***

Guest
อาเจ๊ขาเท่ว
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #114: 23 พ.ค. 12, 04:48 น

อาเจ๊ว่าพัทยาโฮสหาเงินได้ดีกว่ากรุงเทพนะได้เดือนละ980ดื่มสุดยอดมีตังจะเปิดเลยหละทำงานแบบเดินแบบทุกชั่วโมงครึ่งเรียกนั่งได้แต่พอครบชั่วโทงครึ่งก็ไปเดินแบบอีกเราก็ต้องเรียกใหม่นั่งแล้วโต๊ะอื่นเกทับให้เยอะกว่าก็ลุกไปเลยสุดยอด  q*062 q*062พวกผู้หญิงอยากได้คนหล่อก็ต้องทุ่มละแต่ที่เห็นหาหล่อยากเด็กแว้นซกกราวเจงๆนี่ถ้าผู้ชายกทมมากินขาดเลยเก็บเงินรอเปิดอยู่ฮึๆ q*073

Guest
คนโดนหลอก
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #115: 7 มิ.ย. 12, 21:25 น

อย่าริเล่นกับไฟคะ
แมงดาทั้งนั้น

Guest
แนนนี่
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #116: 7 มิ.ย. 12, 21:43 น

เคยเที่ยวที่แร๊บบริทคะโรงแรมชฎาชั้น2
เจอแมงดามาในคราบสุภาพบรุษ
เค้าไม่ได้รักเราหรอกคะแต่เค้าจะทำทุกอย่างให้เราเชื่อใจไว้ใจทำให้เรารักเค้า
หลังจากนั้นก็จะมีเรื่องเงินตามมาเรื่อยเรื่อยจนเราหมดตัว
หลังจากนั้นเค้าก็จะไปหาคนใหม่เพื่อเกาะใหม่
เพิ่งเข้าใจคะ. ว่าคำว่า"แมงดา" เป็นยังไง
ฝากเตือนน้องน้องที่จะเที่ยวโฮสด้วยนะคะ
อย่าเที่ยวเลยคะหลอกลวงทั้งนั้นข้างในก็มีแต่"แมงดา"คะ

Guest
นางสาว เรยา
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #117: 9 มิ.ย. 12, 05:49 น

อยากบอกว่าคืนนั้นไปเท่วโรงแรมสยามย่านรัชดาไปเจอผชคนน่ึง ชื่อพายุหน้าตาดีสูง190บริการดีมากๆ ประทับใจเขาสุดๆ สาวๆคนไหนที่โสดเหงาก้เข้าไปหาเค้าได้ค่ะ อยากจะบอกว่าเขาทั้งหล่อทั้งนิสัยดี แต่ไม่กล้าจีบเค้าหรอก กลัว...จะชำ้าใจ 5555

Guest
ฉันชอบเที่ยว
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #118: 10 ก.ค. 12, 23:50 น

เคยไปมาหลายที่ แต่ชอบและมีความสุขที่สุด ร้านสยามแต่ร้านเค้า้ปลี่ยนชื่อเป็น ร้าน
แร็บบิทแล้วค่ะ ที่ชอบเพราะร้านนี้ไม่น่ากัวเหมือนร้านอื่นๆค่ะ มีทั้งเด็กและสุภาพชนมาเที่ยวค่ะ ดูแล้วปลอดภัยดีค่ะ แล้วชอบ"น้องนิว" บริการดี หน้าตาถือว่าดีเลยค่ะ น้องเค้าชอบมีมุขขำ มีกวนนิสๆ แล้วน้องเค้าก็สุภาพ ไม่มาลวนลามเรา เหมือนเด็กร้านอื่น

Guest
หมูบิน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #119: 17 ส.ค. 12, 00:03 น

ได้ความมันไงค่ะ เสียเงินไม่ว่า แก้ผ้ารอไว้ก่อน

Guest
ladypink
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #120: 23 ก.ย. 12, 15:21 น

ผู้หญิงที่ไปเที่ยว ส่วนใหญ่ก็ทำงาน*** ซึ่งมักจะไปตกหลุมรักเด็กโฮสเพราะเอาใจเก่ง เราก็เป็นคนนึงค่ะ แต่ก็ไม่รู้ทำไม เวลาแฟนกลับบ้านช้าหน่อย เราก็โมโห เห็นแฟนไปนั่งกับลูกค้าอื่น เราก็โมโหและหาเรื่องทะเลาะ ทั้งที่เขาก็แลกมาด้วยเงิน ซึ่งบางครั้งก็ไม่ต้องนอนกับลูกค้าด้วยซ้ำ เราต่างหากที่หนักกว่า คิดๆไปแล้วก็ปลง พอทะเลาะเลิกรากัน ก็สาดแต่สิ่งไม่ดีใส่กัน โดยเอาอาชีพที่ทั้งคู่ทำ มาเป็นข้ออ้างในการด่ากัน พวกโฮสหลอกลวง พวกโฮสสำส่อน ฉันคิดฟุ้งซ่านไปเอง ฉันลืมมองตัวเองจนเสียเธอไป
คนอย่างฉันไม่มีสิทธิ์ว่าเธอด้วยซ้ำไป

Guest
lovelove
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #121: 23 ก.ย. 12, 15:34 น

โดมรัชดาซอย18ค่ะ หล่อเท่สุดๆแล้ว เที่ยวก็ประมาณกำลังตัวเองค่ะอย่าหลับหูหลับตาแจก โดมกลับมาเปิดใหม่แล้วค่ะ แต่กลับไปเที่ยวก็แปลกๆหน้าเยอะเลย
จำได้แค่นายมังกรคนเดียว กับพี่ๆพีอาร์
ไม่รู้หนุ่มหล่อๆรุ่นแรกๆไปไหนหมด ถ้าพนักงานที่โดมมาอ่านก็ขออภัยนะคะแต่ว่าอยากจะบอกว่าพนักงานหน้าสาวมากไปจริงๆ ไม่คมเข้มอย่างรุ่นแรกๆ อย่าง พี่หมอก พี่ฟลุ๊ค พี่ท๊อป(ซิกแพค)  นึกได้เท่านี้อะค่ะ ยังอีกหลายคน หายไปหมดเลย เหลือพี่มังกร กับพี่เฟรม ที่ยังเข้มๆอยู่ หรือหนูจะชอบไม่เหมือนชาวบ้านก็ไม่รู้ค่ะชอบผู้ชายคมเข้มมากกว่าสไตล์เกาหลีอ่ะค่ะ

Guest
พรีม พรีม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #122: 21 ต.ค. 12, 00:09 น

เราอ่่ะเท่วมาเกือบปี หมดเงินไปเยอะ อย่างมากก็ได้ความสนุกสนาน แต่ความจริงใจไม่มีอยู่เลย เงินเท่านั้นแหละที่ทำให้พวกโฮสมาทำดีกับเรา พอลับหลังก็ดูถูกคนมาเท่วทั้งนั้นแหละ ไม่มีใครมองว่าดีหรอก

Guest
คนหนึ่งที่เคยทำโฮส
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #123: 26 พ.ย. 12, 05:31 น

 q*039
บอกคุณสาวๆที่อยากไปเที่ยวบาร์โฮส หรือเที่ยวอยู่แล้วเป็นประจำ
คุณต้องถามตัวเองว่า ที่คุณไปเที่ยวสถานที่แบบนี้คุณต้องการอะไรกันแน่
ถ้าคุณต้องการแค่ความสุข คุณก็อย่ามัวมานั่งคิดถึงเรื่องเสียเงิน
เพราะการเที่ยวแบบนี้ มันแน่นอนอยู่แล้วที่คุณจะต้องใช้เงินในการซื้อความสุข
แต่ถ้าหากคุณต้องการคนที่เข้าใจ คนที่จริงใจ คุณก็คงต้องเลือกให้ดีๆกันหน่อยละ
เพราะผู้ชายที่ทำงานโฮส ส่วนใหญ่แล้ว ไม่ค่อยจะมีความจริงใจกันสักเท่าไหร่หรอก การกระทำทุกอย่างนั้นมันคือการอสดงทั้งนั้น เสแสร้งแกล้งทำ ทุกอย่างก็เพื่อเงิน
แต่โฮสที่นิสัยดี จริงใจ ก็มีอยู่เหมือนกัน แต่แค่ 1ใน100 เท่านั้นนะ
และที่อยากให้คุณผู้หญิงจงสังวรเอาไว้เสมอ นั่นก็คือ
**โฮส ยิ่งหล่อมากเท่าไหร่ ความจริงใจก็ยิ่งมีน้อยมากเท่านั้น
และโฮสพวกที่หล่อขั้นเทพทั้งหลาย พวกนี้น่ะมีหญิงในสังกัดเยอะ
ฉะนั้นถึงคุณจะมีเงิน แต่ถ้าคุณไม่ได้สวยขั้นนางฟ้า คุณก็จะถูกหลอกอย่างแน่นอน
ถ้าอยากได้ความจริงใจ ก็มองหาโฮสที่อยู่ในระดับกลางๆบ้าง
**ตอนที่ผมทำโฮสอยู่ ผมมีเพื่อนอยู่คนนึง รูปร่างสูง หน้าตาธรรมดา เพื่อนผมคนนนี้ เป็นคนที่จริงใจมากๆเท่าที่ผมเคยรู้จักคนทำโฮสมา มันมักจะบอกผมอยู่เสมอว่า ถ้าสู้กันด้านหน้าตา มันสู้คนอื่นเขาไม่ได้ แต่ถ้าสู้กันเรื่องความจริงใจ มันไม่แพ้ใครแน่นอน มันบอกว่า มันมาทำงานนี้ มันเอาใจเข้าแลก แต่ก็นะ จะมีใครสักกี่คนที่รู้ล่ะ ว่าคุณเพื่อนผมคนนี้มันจริงใจแค่ไหน เพราะตั้งแต่รู้จักกับมันมาสองเดือน ไม่เคยมีลูกค้าเลือกมันเลย เพราะลูกค้าทุกคน เลือกแต่คนหล่อๆ ผมเห็นแล้วก็สงสาร ในขณะที่คนอื่นๆมีความสุข มาทำงานได้เงินกลับบ้าน แต่คุณเพื่อนผมคนนี้มันได้แต่นั่งเหงา กลับบ้านมือเปล่าทุกวัน แต่ละวีค(15วัน) มันได้เงินจากการแจมดื่มคนอื่น แค่วีคละ 3-4ดื่มเท่านั้น มันทนทำได้ถึงสองเดือน กินข้าววันละมื้อ และในที่สุดมันก็ท้อ ออกจากงานนี้ไป ผมไม่รู้ว่าตอนนี้มันไปอยู่ที่ไหนแล้ว เพราะติดต่อมันไม่ได้ สงสัยไม่มีเงินใช้จนต้องขายโทรศัพท์กิน น่าสงสารมันเหมือนกันนะ
**เพราะฉะนั้น คุณผู้หญิงทั้งหลายที่เคยมีประสบการณ์เที่ยวโฮส แล้วเจอประสบการณ์ที่ไม่ดีมา เจอคนไม่จริงใจ โดนหลอก คุณก็จงอย่าโทษแต่คนอื่น เพราะคุณเองนั่นแหละที่เป็นคนเลือกเอง จะโทษใครได้ ในเมื่อคุณเลือกเอง
**ผมไม่ได้ทำโฮสแล้ว จึงเอาประสบการณ์บางส่วนมาแชร์ให้ได้รู้ในอีกแง่มุมหนึ่ง

Guest
ื์์Nijjaree
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #124: 26 พ.ย. 12, 17:08 น

อยากทราบว่ามีบาร์โฮสที่พัทยาบ้างมั๊ยคะ

Guest
NunEUnG
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #125: 30 พ.ย. 12, 02:44 น

 q*069 พัทยามีเยอะครับแต่ไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหน แต่ที่แน่ ๆ กรุงเทพเยอะมาก ทั้งดังและไม่ดัง .....(จาก โฮสคนหนึ่ง)

Guest
NunEUnG
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #126: 30 พ.ย. 12, 02:46 น

 q*069 มีครับเยอะมาก เผลอ ๆ จะเยอะกว่ากรุงเทพด้วยซ้ำไป...(ใครอยากถามเรื่องราวของโฮสน์ถามได้นะครับ จะแจงรายละเอียดให้ทราบ) จากโฮสตาดำ ๆ

Guest
hangover
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #127: 25 ธ.ค. 12, 22:31 น

ผมตอนนี้กำลังตกงานมากๆๆๆๆๆๆ หางานเด็กเสริฟ์อยู่คับ ผมอยากทำงานมากๆเลยคับ ใครบ้างที่พอจะเเนะนำผมได้บ้างไหมีคับ ผมพักอยู่แถวๆลาดพร้าว 122

คัยที่พอจะแนะนำร้านดีๆให้ผมได้สักร้านหนึง รบกวนช่วยบอกผมด้วยนะคับ

084-3771682

Guest
Gangster
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #128: 10 ม.ค. 13, 03:58 น

หาพี่สาวพาไปเที่ยวครับ อายุ20 สูง179-70 หล่อเข้มๆ อยากรู้่จัก 0856662538 หรือ kitisakzaza***

Guest
คนไกลบ้าน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #129: 19 ม.ค. 13, 04:12 น

q*077ใครรู้บาร์โฮสดีดีบ้างอยากไปเที่ยว ไม่ชอบอินเทรนเกาหลีชอบแบบชายไทยนะ....

Guest
คนไกลบ้าน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #130: 20 ม.ค. 13, 17:28 น

q*069 มีครับเยอะมาก เผลอ ๆ จะเยอะกว่ากรุงเทพด้วยซ้ำไป...(ใครอยากถามเรื่องราวของโฮสน์ถามได้นะครับ จะแจงรายละเอียดให้ทราบ) จากโฮสตาดำ ๆ
q*061ของชื่อร้านดีดีในกทม.ได้ไหมคะ....คนไกลบ้านอยากไปเที่ยว

Guest
ผู้หญิงที่กำลังจะเป็นแม่
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #131: 26 ม.ค. 13, 14:18 น

ชอบความคิดเห็นที่ 44 ค่ะ
ขอเรียกว่าพี่นะค่ะ เม้นของพี่ทำให้นู๋เข้ามาอ่านแล้วน้ำตาจะไหล นู๋เข้าใจความรู้สึกของพี่เลยจริงๆค่ะ เพราะสามีของนู๋ก็จะไปทำงานแบบนี้เหมือนกัน นู๋ไม่เห็นด้วยกับการทำงานในครั้งนี้ของเค้า แต่เค้าให้นู๋เชื่อใจเค้าว่า เค้าจะไม่ทำไรกับลูกค้า ที่เค้าทำไปก็เพื่อลูก เรากำลังมีลูกด้วยกันค่ะ นู๋ไม่สบายใจเลยที่เค้าจะไปทำงานแบบนี้ เค้าเล่าให้นู๋ฟังนู๋ก็เครียดทันที คือนู๋ไม่ได้ว่าการเป็นโฮสไม่ดีนะ แต่จิตใจและความรู้สึกของผู้หญิงคนนึงที่กำลังจะเป็นแม่และกำลังท้อง ทนดูสามีไปทำงานแบบนี้ไม่ได้จริงๆคะ ถึงเค้าจะมีเงินมามากแค่ไหน แต่ความรู้สึกที่เสียไป เงินไม่อาจทดแทนได้ค่ะ เค้ามีความเชื่อมั่นการทำงานครั้งนี้ ผู้หญิงที่ไปเที่ยวก็จะมีความสุขจะสนุก แต่คนที่ต้องไม่สบายใจและนอนร้องไห้ คือผู้หญิงคนนึงที่เป็นภรรยานี่แหละคะ

Guest
โหน่งjm
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #132: 28 ม.ค. 13, 04:55 น

หาไม่ต้องการสาวพาไปเที่ยวครับ อายุ25 สูง165 หล่อเข้มๆ อยากรู้่จัก 087- 54
4 q*074 q*07436796

Guest
080-0842934
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #133: 1 ก.พ. 13, 17:26 น

Foxy กลับมาเปิดใหม่อีกครั้งที่เดิมอาคารโกลเด้นโดม รัชดาซ.18 (ข้าง13เหรียญ)
บาร์โฮสกึ่งผับสไตล์กันเอง วัยรุ่นๆ วงดนตรีสด7วัน7วง คัดมาเน้นๆ
เปิดบริการตั้งแต่4ทุ่มถึง... ช่วงหัวค่ำมีคาราโอเกะนะครับ เผื่อใครที่อยากมาไวกลัวไม่สนุกก็ร้องเพลงเล่นรอไปก่อน ดึกๆคนแน่นเลย หนุกหนานแน่นอน
หนุ่มๆเป็นกันเองครับ แต่งตัวทันสมัย

ฝากถึงทุกๆคนที่จะมาเที่ยว..จุดประสงค์ที่ก้าวเข้ามาคุณต้องการอะไร แน่นอนความสุข สนุกสนาน อย่ามองอย่าคิดกันไปในทางหลอกลวงเลยครับ เด็กโฮสไม่ได้หลอกเอาเงินใคร แต่การพูดคุยและคารมเป็นงานของเขา แล้วลูกค้าก็เต็มใจให้เองทั้งสิ้น แต่พอมารู้ตัวอีกทีในวันที่ไม่มีตังค์ก็กลับคิดว่า พอไม่มีตังมันก็ทิ้ง อ้าว ก็เค้าต้องทำงานคับมีคนเรียกไปนั่งเค้าก็ต้องไป แน่นอนในสังคมที่มีการแข่งขัน คนนึงให้10ดื่ม อีกคนให้20ดื่ม ในสายของการทำงานแล้ว เราก็ต้องให้ความสำคัญกับทุกๆคน แต่ในความเป็นจริงแล้วเราก็ต้องเทคแคร์คนที่ให้20ดื่มในเวลาที่มากกว่า เมื่อคุณคิดจะเลือกคนหล่อจัดๆ หรือดาว ก็ต้องทำใจล่วงหน้าในการวิ่งดื่ม
เค้าไม่ได้เห็นแก่เงินนะครับ แต่อยากให้เข้าใจว่าพอเราให้ความสำคัญเท่าๆกันแล้ว
คนที่มีปัญหาคือตัวลูกค้าเองต่างหาก เพราะจะโวยวายขึ้นมาทันทีว่าชั้นให้มากกว่า ทำไมไม่ดูแลชั้นให้ดี อะไรประมาณนี้

Guest
.......
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : แชร์ประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮสค่ะ
        ความคิดเห็นที่ #134: 4 ก.พ. 13, 04:16 น

คัยมีลิ้งของร้าน เลกัสซี่ ซอย7ขอน่อย

 
หน้า: 1 2 3 4
ตอบ
ชื่อ:
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้