วิธี ลงลิ้น ?? + สยิ๋ วมากป่ะคับ

<< < (17/22) > >>

lucky girl:
ตอนแรกเราก้อไม่กล้าแต่พอแฟนขอร้องว่าอยากเลียหอยให้ เพาะเราเปนคนขนน้อย แทบจะไม่มีเลย แฟนบอกว่ารุสึกเหมือนได้เลียหอยเดก เราว่ามันแปลกดีก้อเลยลองดู  พอเราตกลงเท่านั้นแฟนเราก้ขยำนมเราทันที  แล้วก็ดูดติ่งเราจนครางซี้ดด  อ้าส์... แค่คิดก้เริ่มแฉะแล้ว  ลิ้นเค้ากดวนไปรอบเม็ดจนเราต้องบิดเอวไปมาอยูหลายที  จากนั้นเค้าก็ลากลิ้นลงมาตามรอยแยกของหอยเรา  แล้วค่อยๆเอาลิ้นแยงหอยเราเข้ามาทีละนิดๆ....  ลึกเข้าไปเรื่อยซักพัก เค้าก้ดึงลิ้นออกมาดูดเม็ดเราแทน  จู่ๆเค้าก็สวนนิ้วเข้ามาในรูหอยเราตั้งสองนิ้ว  ทั้งที่เราเพิ่งเคย  ความรุสึกตอนนั้นมันทั้งแน่นทั้งคับทั้งเสียว  สะโพกเรา  เอวเราร่อนไปตามจังหวะที่เค้าดึงนิ้วเข้าออก  ปากก้ครางไม่ได้ศัพท์ แฟนบอกว่าตอนนั้นฟังออกอย่างเดียวคือ แรงๆ ลึกๆ  แฟนเราเก่งมากเลยเลียจนน้ำหอยเราลื่นไปทั้งร่อง ชาไปทั้งตัว ที่สัญเค้าลงลิ้นเลียหอยให้เราจนน้ำเราแตก  แต่ไม่ทันที่หอยเราจะหยุดตอดแฟนเราก็แหกขาเราออกเเล้วเสียบแท่งลงรูเราจนมิดด้ามดังฟัฟๆ  ฟัฟๆ ได้ซักแป็บ เค้าก้ทำท่าหมากับเรา  ตอนนั้นเราทั้งคู่ได้แต่ครางประสานเสียงกันด้วยความเสียว  ความเร็วและแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆไม่มีทีท่าว่าจะลดลงจนสุดท้ายเค้าก้แตกใน ฉีดน้ำเข้าหอยเราจนล้นหอยไหลเยิ้มตามขาเราเปนทาง  เสียวมากๆเลยคะ และนี่ก้ประการณ์การถูกเลียหอยของเราอ่ะ
ลองดูสวรรมีจริง

talking2010:


อยากเลียให้สาวๆ เลียอย่างเดียว ไม่มีข้อแม้ ไม่เรืองมากคับ
เป็นคนง่ายๆ ขี้อาย สนใจแอดมาคุยกันก่อนนะคับ มีรูปคับ

palazzii1_1ezra@1hotmail.com

ที่เมล ลบเลข 1  ออกให้หมดด้วยนะคับ

เคยโดน:
โดนลงลิ้นมาแล้วค่ะกะบแฟน(ทอม)เสียวสุดๆ พูดแล้วยังคิดถึงอยากโดนอีกสักที ทั้งดูดทั้งเลีย ทำให้รู้ว่าสวรรค์เป็นยังไง

INFINITY:
สุดยอดเลยคาฟ..เล่นลิ้นให้แฟนทีไร แฟนก้นไม่ติดพื้นเลยอ่ะคาฟ แฟนบอกว่าชอบอ่ะชอบ ชอบมากๆๆ มีอะไรกันเกือบทุกคืนเลยอะคาฟ...น้องสาวแฟนน่ารักมากๆๆๆไม่มีกลิ่นด้วยล่ะคาฟ....

playgirl:
แฟนเราเคยทำให้ มันเสียวจนทรมานมาก เหมือนจะขาดใจตายเลยอ่ะ ทนไม่ไหวต้องผลักหัวเค้าออก จับของเค้าใส่ แล้วขึ้นขย่มเองเลยอ่ะ เค้าชอบทรมานเราบอกให้เราใจเย็นๆ อารมณ์นั้นมันเย็นไม่ไหวแล้ว

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ