สมาคมเมียน้อยแห่งประเทศไทย

<< < (37/63) > >>

กิ๊ก ภรรยาน้อยมืออาชีพ:
สมาคมเมียน้อย สมาคมเมียหลวง ครอบครัวมีปัญหา ภรรยาหลวง ภรรยาน้อย มีชู้ มีกิ๊ก สามีนอกใจ- เมียหลวง/เมียน้อย  เมียนอกใจ- ผัวหลวง/ ผัวน้อย
อาชีพเสริม หมอนวด สปากาม งานนวดบริการงานไซด์ไลน์  
การศึกษา ปริญญาตรี  รัฐศาสตร์ รามคำแหง  ทุนการศึกษาจากป๋าทักษิณ (อดีตป๋าโภชน์ เสี่ยเฟอร์นิเจอร์ คนนครศรี )
ชอบเล่นเกมส์มันส์ กุ๊กกิ๊ก สยิว เซ็กส์ซี่ เกมส์จับหมู  เกมส์สวมเขาสามี สวมเขาภรรยา  เสี้ยมเขา
อาชีพหลักเป็น มือที่สาม/ กิ๊ก/ เมียน้อย/ เมียเก็บ / บ้านเล็ก / เด็กป๋า/ ภรรยาคนหนึ่ง  ระดับเทพมืออาชีพ - หมูสวยจ้าวเสน่ห์
ที่อยู่ชั่วคราว แถวบางกะปิ  ผัวคนหนึ่งให้อยู่ฟรี  ใจดีจังป๋า หมูก้อเลยเพิ่มมูลค่าด้วยการใช้เป็นห้องทำงานบริการสามีชาวบ้าน
เป็นห้องเล็กๆ  สะอาด ปลอดภัย  คอนโดมิเนียมลุมพินีเซ็นเตอร์  แฮปปี้แลนด์ อาคารดี1 D1  ห้อง ชั้น 4 ห้อง 404
ดิฉันเป็นเมียน้อยมืออาชีพ ชื่อ นางสาวอรวรรณ  นันทะวงศ์  ชื่อเล่น หมู เกิด 28 ตุลาคม 2511 เป็นคนอุดร มีที่นาดี เนินสวย ไม่เคยรกร้าง เฮ็ดดีหลาย เพราะพ่อแม่อยู่ ต. นาดี อุดร เข้าใจสามีคนอื่นทั้งหลายได้ดีกว่าคุณเมียหลวงของเขาทุกคน  รักและรับรู้เข้าใจสามีคนอื่น สามีชาวบ้าน  รับฟังปัญหาครอบครัวพวกคุณสองคน เป็นที่ระบายให้สามีคุณ ๆ ให้ผ่อนคลายทั้งกายใจ  พวกคุณจะได้ไม่ต้องทะเลาะกัน เป็นภรรยาหลวงก้อควรฝึกใจกว้าง เข้าใจผู้ชายบ้าง เป็นแม่ก้อไปดูแลลูกเถอะ อย่าฟุ้งซ่านเลย ของไม่เที่ยง
อาชีพสุจริต ไม่ผิดกฎหมาย หาเงินง่าย ได้เล่นชู้ เกมส์สวมเขาให้ทั้งผัวน้อยและเมียหลวง ไม่สนใจว่า ผัวเขา ผัวเธอ และป๋า ๆ  ฉันพูดเพราะ ขาว สวย อึ๋ม นวดกาปู๋เก่ง บางครั้งก็นวดกะจู๋ลงน้ำมัน หนุ่มน้อยใหญ่ชมทุกราย  บางทีก็แสร้งนิ่ง ๆ เศร้า ร้องไห้ หลอกผัว ๆ ว่า  เคยเป็นเมียหลวงมาก่อน ไม่อยากแย่งใคร สงสารเมียหลวง รู้สึกผิด (ซะเมื่อไหร่)  ขี้อ้อน ป้อนข้าว งานบ้านสะอาดเป็นระเบียบแต่งตัวดี ใช้ของแบรนด์เนมยี่ห้อคุณเข้ แต่งตัวเหมือนสาวออฟฟิศ ผัวๆ พวกคุณ ไม่สงสัยเลย ขำขำ หลอกง่ายดี  ไม่อยากให้สามีพวกคุณเป็นทุกข์ถ้ารู้ความจริง  เพื่อน ๆ เมียหลวงฉันยังไม่รู้ มาปรึกษาประจำ โง่ทั้งสถาบันครอบครัว
 ดิฉันอ่านหนังสือธรรมมะธรรมโมเยอะ ทั้งหลวงพ่อจรัล, ดังตฤณ  มีเต็มหัวเตียง  บทสวดมนต์ท่องได้  พระท่านก็อยู่ที่หัวเตียง ฉันก็เล่นปีนต้นงิ้ว นวดหนามงิ้วผู้ชายสามีคนอื่น อยู่บนเตียง ขึ้นสวรรค์ทันตาเห็นในชาตินี้ทุกราย  สุขยิ่งกว่าธรรมะอีก
ทุกหมอดูบอกเหมือนตาเห็นว่า ดวงดิฉันเป็นเมียน้อยตัวจริง  ใจจริงฉันไม่อยากเป็นเมียน้อยใคร ไม่อยากทำลายครอบครัวคุณ ไม่ระรานคุณ ไม่แย่งใคร สามีคุณ ๆ มาหาหมูเองทุกคน  รักและดีมีให้เลือกหลายแบบ ผู้ชายเหมือนวิตามินรวม จัดคิวเปลี่ยนซิม  อยู่ในวงการมาตั้งแต่เริ่มแตกเนื้อสาว เป็นเบอร์ 2 กับ ดูแลป๋าแก่ใจดีคนปักษ์ใต้ 10 ปี เขารักหมูมาก จนเมียหลวงคนใต้ใจแคบทนไม่ได้เอง เวลาเบื่อป๋าก้อแอบมีกิ๊ก จนป๋าเงินหมดน้ำยาหมด ก้อบาย  เบอร์ 2 ชนะเบอร์ 1 เสมอ และเป็นฝ่ายเลือกเสมอว่าจะเลิกกับสามีคนไหน สุดท้ายไม่ยึดติดปล่อยให้เขาเหลือตัวเปล่าคืนภรรยาหลวงไปก้อจบ  ฉันหากินแบบนี้เงินดีมัก ๆ ขั้นต่ำก้อเหยียบแสน ฉันเอาไปผ่าตัดเสริมอก ทำสีหัวนม เสริมล่าง ดึงหน้า รักษาฝ้า ขัดผิว แปลงโฉม มีคนชมว่าฉันหุ่นดี ผิวดี หน้าสวยคล้าย ๆพรหมพร ยูวะเวส  - น้องเอิ๊ก  อายุจริง  40 ปี แต่ดูเหมือน 30 ยังแจ่มแจ๋ว ของจริงไม่อยากคุย สามีแสนดี คุณขา คุณขา ป๋าขา คอนเฟริม !!!  ว้าว !!! ถอดผ้ามา ผู้ชายไหน ๆ ก็เหอะ น้ำลายหก  เจอมือระดับฉันเล่นให้ จับปุ๊ปแข็งปั๊บ ใช้งานได้เลย  

นายกสมาคม (ก):
q*005สวัสดีท่านสามาชิกสมาคมทุกท่าน ไม่ได้แวะเวียนมานาน แต่ใจก้อยังห่วงทุกท่านนะคะ ตอนนี้ฉันได้ลาออกจากตำแหน่งเมียน้อยเรียบร้อยแล้ว แต่ใจก้อยังรักสามีชาวบ้านเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นฉันจึงมาทวงถามสารทุกข์ของสมาชิกทุกท่านเช่นเคย มีอะไรก้อระบายได้นะคะ ฉันจะพยายามเข้ามาดูแลสอดส่องทุกท่านด้วยความห่วงใย ท่านใดที่ยังไม่พ้นสภาพก้อสามารถระบายได้ค่ะ พวกเรายินดีรับฟัง  q*006

เมียน้อยกิตติมศักดิ์:
สวัสดีค่ะ ขอสมัครเป็นสมาชิกด้วยคนน๊ะค๊ะ
เป็นเมียน้อยมาห้าปีแล้วค่ะ ก็มีความสุขดี เมียหลวงไม่ค่อยมาวุ่นวายเท่าไหร่(ประมาณว่า นึกได้ว่าสามี มีเมียน้อยก็จะวีน) วันหน้าจะเข้ามาเล่าเรื่องของตัวเองให้ฟังน๊ะ วันนี้ทำงานก่อน หวัดดีทุกคนค่ะ

นายกสมาคม (ก):
 q*000ยินดีต้อนรับสามชิกใหม่ทุกท่านค่ะ q*031 q*018 q*028

Lookwaa:
สมัครด้วยจ๊าาาาา ((( สงสารตัวเองจังวุ๊ย ))) เมียน้อยนี่เป็นอะไรที่สังคมใไม่ยอมรับจริงๆ นี่ไม่ได้ตั้งใจจะเป็นนะ  แต่ว่าก็ยังไม่วายที่จะเป็นจนได้ ไม่ว่าพวกเราจะผิด หรือ จะถูก จะตั้งใจหรืไม่ได้ตั้งใจ  ยังงัย  สังคมก็ตราหน้าว่าผิดวันยังค่ำ  เศร้าดีมั้ยล่ะ  q*009

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ