เริ่มเบื่อ!! กับปัญหานี้มั้ย สัญญาณล่ม (True) เป็นทุกกวัน

<< < (30/30)

เออ:
คนที่ไม่มีปัญหาแล้วคิดว่าพวกเราคิดไปเองหนะ คุนไม่เคยเจอไง พอกันทีเครือข่ายห่วยๆๆๆๆๆ

ลูกค้าทรู:
เรื่องสัญญาณด้วย ห่วย สุดๆ ขอบอกว่าใช้ทรูมา 6 ปีแล้วนะ ที่ผ่านมายังพอรับได้ แต่เนี่ยนะรับไม่ได้จริงๆ
โทรไป 1331 เพื่อแจ้งว่าสัญญาณไม่ดี
ก็ให้ทำโน่นนี่นั้น(กด ตามที่เขาบอก) ก็ยังใช้ไม่ได้  แล้วยังมีหน้ามาบอกว่าไม่มีปัญหาอะไรนะครับ  ถ้าผู้บริหารหรือเจ้าหน้าที่คิดได้ก็น่าจะให้ตัวแทนมาดูว่าใช้ไม่ได้จริงหรือเปล่า ถ้าใช้ไม่ได้แล้วทำไมจึงใช้ไม่ได้น่าจะแก้ปัญหาได้แล้วผ่านมาเป็น 2- 3 วันแล้ว ถ้าปรับปรุงระบบซักครึ่งวันยังพอทำใจ(เพราะเป็นบ่อย) เมื่อก่อนที่บ้านสัญญาณเต็ม 2-3 วันมาแล้วใช้ไม่ได้เลย ทั้งครอบครัวใช้ทรูหมดเลย ญาติๆโทรไม่ติดคิดว่าเป็นอะไรไป ต้องขับรถจากชุมพร มาดูว่าเป็นอะไร เลยตัดสินใจเลิกใช้กันทั้งบ้าน และแนะนำญาติๆให้เลิกใช้มันเลย ระบบเห....สุดๆ และขอบอกทุกๆคนที่อ่านว่าอย่าได้คิดใช้ ทรูอีกเลย ถึงโปรโมชั่นจะดียังไงถ้าใช้ไม่ได้ก็ไม่รู้จะใช้ยังไงว่ามะ

กำของกู:
ทรูมูฟที่เพชรบุรี ต.วังตะโก อ่ะ สัญญาณไม่ดีเลย
กรุณาแก้ไขด้วยนะ
ทัมอารมเสียด้วย

porrima:
*ใช้บริการทรูแ้ล้วมีปัญหาครับ*
ต้นปีนี้เอง พนักงานขายจานฯทรูแนะนำโปรโมชันให้ผม จ่ายค่าโทรมือถือรายเดือน199บาท ติด2จุดจ่ายเดือนละ398บาท ครบกำหนดจะยกอุปกรณ์ทั้งหมดให้ ผมไม่ค่อยได้อยู่เมืองไทยและสนใจจานฯเหลืองของDTVมากกว่า แต่พนักงานขายจานฯทรู ขอร้องบอกว่าต้องการทำยอดขาย ติดตอนนี้-พรุ่งนี้ดูได้เลย ผมจึงช่วยติด2จุด จ่ายไป400บาท พอติดเสร็จพนักงานขอค่าติดตั้งอีก800บาท รอ5วันสัญญาณไม่ส่งมา ผมให้มาถอดคืนไปเพราะผิดคำพูดไม่น่าเชื่อถิอ ศูนย์ถึงได้ส่งสัญญาณมาให้
ครบเดิอนบริษัททรู เรียกเก็บค่าบริการดังนี้
- จุดที่1 ค่า เรียลมูฟ 151.15บ. (โปรโมชัน199บ. ใช้โทรไป42.75บ.)
ค่า ทรูไลฟ์พลัส 304.93บ.
- จุกที่2 ค่า เรียลมูฟ 210.85บ.(โปรโมชัน299บ. ยังไม่ได้แกะซิมมาใช้งานเลย)
ค่า ทรูไลฟ์พลัส 359.50บ.
รวม2จุดต้องจ่าย 1026.43บาท ผมติดต่อศูนย์บริการ แต่ศูนย์บริการกลับให้ไปติดต่อกับพนักงานขาย ว่าตกลงกันไว้อย่างไร ผมคิดว่าไปสถานีตำรวจลงบันทึกไว้ก่อนดีกว่านะครับ q*039

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ