คุณชอบค่ายRSหรือค่ายGMM

<< < (49/77) > >>

G GMM:
 q*015เราชอบค่ายRSหน้าตาดี q*014เเละฮาด้วยเเต่เพลงสื่อไม่รู้เรื่องไม่เข้าใจจจจจจจ q*032 q*031 q*076เน้นเเต่หน้าตารายคารน้อยมาหเเค่ทีนพลัพโชว์  เมนูวันหยุด  หามิหาเซ่ เเค่เนื้ย  q*018 q*058โธ่ สู้GMMไม่ได้รายคานเยอะมาค ละครเยอะเช่นรายคานโอไอซี เวอ์คลับ  บ้านซัมวันฮาตาตุหะ   เคมวัดดวง  รถโรงเรียน  ธรรมมะเดลิเวอร์ลี่  ฮัหโหรวันหยุด   ละคร นัดคับนัด  ผู้หองเจ้าวเสรน่    บ้านนี้มีรัห  บางรัหซอย9   เฮง เฮง เฮง อื่นๆ เพลงสื่อตรงหับความรัหในชีวิตจริง เพลงมัน วงเยอะ q*037 q*004 q*013 q*014  GMMจงเริญตลอดปีตลอดชาติ  q*093ส่วนRSลาววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววจิงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลียนเเบบGMMเน้นๆๆ q*000 kai3

ชอบทุกค่าย:
   อืม สำหรับเรา เราก้อชอบทุกค่ายอ่ะ ถ้าอาร์เอสก็ไม่ว่าจะเปน เคโอติค เกิร์ลลี่ เบอรี่ โฟร์มด เสเว่นเด หรือ กลุ่มต่างๆมากมายเลยแหล่ะ ทั้งไนสทุมีทยุ แบล็กวนิลา ฟอร์เต้ อากีร่า สันชาย เล้าดลม แอมไฟ ไอน้ำ พายุ หวาย เนย์ ซินยอริต้า วิลลี่ไวท์ชอล์ก(กามิกาเซ่)ซิสก้า(กามิกาเส่)ขนมจีน(กามิกาเซ่)
ฯลฯ
               ส่วนมากอาร์เอส เฮียฮ้อ เค้าจะเอาใจวัยรุ่นอ่ะน่ะ เพราะเฮียฮ้อเค้าเค้าลงทุนมากถึงยอมกับเปิดคอนเสิร์ตกามิกามิเซ่ ที่พารากอล ฮอลล์ เลยทีเดียวถึงแม้จะไม่ไหย่โตเท่าการเปิดคอนเสิดของ จีเอ็มๆก้อเถอะน่ะ เพาะอาเอสเค้าไม่เน้นความยิ่งไหย่หลอกเค้าเน้นตงคุนภาพ (ไม่นับรวมเรื่องข่าวต่างๆที่เปนเรื่องฉาวโฉ่55++)
          ขนาด โดม เจ เจตริน พั้น หารุ้ไม่แต่ก่อน ก้อเคยยุ่ อาร์เอส มาก่อน แต่ไม่รุ้เหมือนกันว่าเพาะอะไรถึงได้ย้ายค่าย(แต่คาดว่า ทางจีเอ็มๆเค้าลงทุนถึงขนาดทำคอนโดที่ยุ่ไห้กับศิลปินไนสังกัดยุ่ที่ ตึกแถว จีเอ็มๆเพลสอ่ะ(ไคไม่รุ้ก้อไปเสิดหาไนกุเกิ้ลเอาแหล่ะกันน่ะ5+)แต่ถึงยังงัยซ่ะทั้ง2ก้อยังซูสีกันมาตลอด

            จนกะทั่งจีเอ้มๆเค้าทำมีรายการทีวีต่างๆมากมาย และยังหารายได้เค้าค่ายตัวเองโดยเปิดโอกาสไห้ พวก วีเจ หน้าไหม่ๆ หล่อๆสวยๆมาทำมาหากิน และยังทำไห้พวกที่เปนวีเจที่จีเอ็มๆเปิด ซิงเกิ้ลไหม่ๆด้วย เช่น จอร์น(เวคคลับ) อิคคิว หรือแม้แต่เอาวีเจหน้าหล่อๆสวยๆภายไต้สังกัดจีเอมๆมาเล่นเอ้มวีของค่ายตัวเองอีกด้วย ซึ่งเหนได้อย่างมากมายเลย แหล่ะจึงทำไห้วัยรุ่นหรือแม้แต่พวกที่อยากเปนดาราพากันอยากทำงานที่จีเอมๆทั้งนั้น เพาะนอกจากนั้นจีเอมๆก้อยังจัด ขุด โปรเจคไหม่ๆเช่น การทำไห้มีรายการที่บ้านเมืองเราชอบนักชอบหนาเช่นรายการ the ster,Academy fantasia,ไมไอดอล ฯลฯ ที่ได้สร้างชื่อเสียงไห้กับ จีเอมๆอย่างล้นหลาม เช่น บี้ ถึงขั้นกับเปน ซูเปอสตา เทียบเท่า กับพี่เบิด ธงชัย (ขวัยจัย วัยรุ่น  40-50 ขึ้นไป55++)ได้เลยทีเดียว  

           เพาะบี้เข้าการประกวด เดอะสตารื3ได้ที่2รองจากอาร์ แต่ถึงยังงั้นก้อยังมีงานเยอะแยะมากมายไห้แฟนๆได้ชื่นชมกัน จึงทำไห้รายการthe star ดังเอามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เพาะบี้เข้ายุ่ไนบ้านจีเอมๆได้แค่ 2 ปีกับได้มี คอนเสิดเปนของตัวเอง อย่างยิ่งไหย่อลังการ ที่อิมแพ็ค อารีน่า ถึง2คั้งไนเวลา2ปี ย้ำว่า2ปี จึงทำไห้ ค่ายจีเอมๆ มีหน้ามีตา ไนแวดวง บันเทิง วงการเพลง มากขึ้น เพาะจีเอมๆ เค้าก้อยังมีการจัดงาน อีเว้นท์ต่างๆมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมาย เช่นเมื่อปีที่แล้ว ก้อยังจัดงาน PATTAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2009 ที่ได้รับการตอบสนองอย่างล้นหลาม เพาะทางจีเอมๆได้รับเชิน ขวัยจัยวัยรุ่น จากเกาหลีมากมาย ต่างประเทด อีกเพียบ ตบเท้ากันเข้าร่วม เทสกาลนี้อ่ะน่ะ

            ทำไห้ อารืเอสเหงาหงอยเลยทีเดียว เพาะ อาร์เอส ไม่ได้เข้าร่วม ด้วย งัยละ งานนี้ หรือว่างานไหนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ก้อเหนโลโก้ ของจีเอมๆเยอะแยะไปหมดไม่ว่า จะทางรายการต่างๆที่จีเอมๆไห้การสนับสนุนเช่น รายการ o.i.c เปนต้น ซึ่งจะเหน อาร์เอส เปนสปอนเซอน้อยมากเลยแหล่ะน้อยมากเพาะอาร์เอสพึ่งจะเปลี่ยน ผุ้จัดการบริษัทไหม่ จึงทำไห้ไนปี 2009 เปนลาภเปนปีทองของ อาร์เอสมากมาย เพาะทางอาร์เอส ได้ปรับปรุงไหม่แบบ ยิ่งไหย่ ทั้งโลโก้ของอาร์เอส (www.rs.co.th)โลโก้ของวงนักร้องศิลปิน ต่างๆมากมาย สวยๆทั้งนั้น และนอกจากนั้น ก้อกำลังจะมีช่อง แบบของอาร์เอสเลย นั่นก้อคือ ช่อง you channel(สติง) และก้อช่องสบายดี แชลแนล(ลุกทุ่ง) ซึ่งทั้ง2ช่องนี้เปนของอาร์เอส เลย ซึ่งรับรองว่า ช่องทาง แกรมมี่ เช่นbang channel(สติง) และช่อง fan tv.(ลุกทุ่ง) ต้องหนาวกันเลยทีเดียว แต่ทางอาร์เอสก้อแค่ยัง ทดลองออกอากาสยุ่อ่ะน่ะ แต่รับรองว่า คงไม่นานหลอก อดไจรอไปก่อนน่ะ นอกจากนั้น อาร์เอสก้อยังมี การเปิดโปรเจ็คไหม่ๆเช่น วง SEVEN DAYS ,APIL FOOL DAY ,AKERAเปน ต้น อ่ะนะ นอกจากนั้น ก้อยังมีอีกโปรฯหนึ่ง คือ วง Lipz ซึ่งจะจัดทำ เปิดตัวขึ้นไนต้นปี2553 อย่างแน่นอนเลยล่ะน่ะ เหนมั้ยว่า อาร์เอส เค้ามีพัดทะนาการอย่างรวดเรวเลยแหล่ะ แต่ จีเอมๆก้อคงไม่ยอมแพ้หลอก เพาะจีเอมๆเค้าหัวไว ทีมงานก้อมีคุนภาพ ส่วนตอนนี้ก้อขอปะลองศิลปินของทั้ง2ค่ายหน่อย ว่าสุ้กันได้ป่ะ

เริ่มจาก วง ก่อนน่ะ
RS                                               G-MM
-seven days                                     -
-K-Otic                                        B.O.Y
-เล้าโลม                                                  โปเตโต
-เกิร์ลี่ เบอรี่                                     show girl(ตอนนี้เปลี่ยนชื่อวงเปน บาร์เซีย เพาะ แคท ออกะหว่าหวา แตกคอกัน)
-ไอ..น้ำ                                               ซิล(zeal)
-แบล็ก วนิลา                                             โซคูล
-แอมไฟน์                                                  เคลียร์
-โฟ มด                                                       -
 -Akera                                         แคลอรี่ บลาๆ
                        
                                  ฯลฯ

ส่วนเดี่ยวนั้นก้อ......

ลิเดีย                                                   ดา เอนโดฟิน        
  -                                     เบิร์ด ธงไชย(นี่ต้องยอมรับว่าพี่เค้าเก่งจิงๆๆ จะ60แหล่ะคงมีเงินศัลฯ5+)
ฟิมล์                                                   เอาไคก้อได้ไนบ้าน เดอะสตาร์(ช่วยคิดหน่อย)


                                            ฯลฯ
      
               คิดไม่ออกแล้วอ่ะ   เพาะเราไม่ค่อยติดตาม ศิลปินเดี่ยวเท่าไหร่อ่ะ 5++

ชอบทุกค่าย:
แต่ตอนนี้ เรามีข่าวดีมาบอกไห้แฟนๆๆๆ  K-OTIC ได้กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดกันน่ะ  เพาะพี่ๆเคโอติค ได้เปนตัวแทนศิลปินกลุมๆเดียวในปะเทดไทยที่จะได้ไปร่วมงาน   Asia  music festival 2009  ที่เกาหลีกันด้วยแหล่ะ ซึ่งเปนเกียด เปนหน้าเปนตา ไห้กับ RS มากกกกกกกกกกกกกกกกกๆๆๆๆ  งานนี้ ทางGmmmเค้าคงไม่เปนลัยมากหลอกเพาะศิลปินเค้าทัวร์รอบโลกมาแหล่ะ5+ แต่ถึงยังงัยก้อขอแสดงความยินดีกับ Rs ด้วยแหล่ะกันน่ะคับ 


   นอกจากนั้นก้อขอแสงความยินดีกับพี่ๆ  K-Otic  อีกครั้ง1     ด้วย   ที่ได้มีการขุดโปรเจคไหม่ โดยการเอา พี่tomo กะพี่ popy มาเปนตัวดึงดุดความสนจัยจากฝุง ชะนี กะเทย ทั้งหลายแหล่ โดยโปรเจคนี้ มีชื่อว่า


                            2 higte


  ซึ่งจะมีการเปิดอละบั้ม ไนวันที่ 7 เดือนกันยายน 2552 นี้ (ประมานนี้น่ะ ไม่แน่จัย)

  ซึ่งมีข่าวแว่วๆๆ มาว่า  คงเปนการทำเพื่อ แข่งกับ สองพี่น้อง ดุโอ้ Golf-Mike อย่างแน่นอน

หลังจากที่ส่ง 5 หนุ่ม...หัวใจสาว WONDER GAY เจ้าของเพลงฮิต ก็แค่...ผู้หญิง ไปกระตุกต่อมแดนซ์ ให้ฮิตติดใจกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว

   ก้อขอแสดงความยินดี กับค่าย Zheza (ผุ้สนับสนุนและยุ่เคียงข้าง Rs อย่างเปนทางการมาตลอด) ด้วยน่ะคับ

ที่จะได้นักร้องไนสังกัด  คือ สาวหล่อ อันดับ 1 ของประเทดอัน ดับ ต้นๆของโลก (หล่อมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก    ชายแท้ๆยังแอบฉุน  ) นั่นก้อคือ   พี่ ซี มัณฑนาวี คีแนน (ไคไม่รุ้ก้อเฉยยยยยยยยยยระเบิดน่ะ ไปดุไน กูเกิ้ล เอา)

รับรองว่า สาวหล่อคนนี้...จะทำให้หัวใจของทั้งสาวแท้ สาวเทียม ละลายและสั่นคลอน จนต้องหันมามองอย่าง แน่นอน ! !

     ซึ่งงานนี้ ทาง Gmmm ก้อต้อง กลุ้มจัยอย่างหนักแล้วแหล่ะน่ะ  เพาะ Rs เค้าเปิดโอกาดไห้ ทั้ง ชายเทียม หญิง ปลอมได้มีโอกาดสร้างงาน และทุ่มสุดตัวกันเลยทีเดียวแหล่ะ งานนี้ เพาะลงทุนกับ หยิงชายแท้ๆมันไม่รุ่ง ก้อคงต้องเกาะกะแส ทางนี้ดังๆๆแหล่ะกัน 5++

     ส่วนไครที่คิดว่า RS เค้ามีแต่แนวจำเจ แนวเดิมๆ ก้อโละความคิดแบบโบรานๆทิ้งไปได้เลยน่ะ  เพาะเค้าเริ่มจะพัดทะนาไหม่แล้ว 5++ แล้วก้อขอเชินชวนหันมาบริโภคของเทียมกันดีกว่าเน่อะ55++

แต่ก้อขอเปนกำลังไจไห้ ทั้ง2 ค่ายเลยแหล่ะน่ะ เพาะถึงยังงัยก้อคนไทยด้วยกันน่ะ บ่ายๆๆๆ*_*5+

รักRS:
ชอบ พี่ๆๆ K-OTIC มากๆๆๆๆๆๆๆ

และเราก้อได้ยินข่าวแว่วๆมาว่า จะทุ่มงานละครให้กับ พี่ๆK-OTIC ด้วยแหล่ะ        เอ้า กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด  กันหน่อยเร๊วววววววววววววววววววว   


ตายแน่ๆๆๆๆๆๆๆแหล่ะ Gmm บัดทีนี้ 55++


แถมยังมีหน้ามาลอกเลียนแบบ บริการ เหมาๆๆแบบ RS อีก  พวกไม่มีมันสมอง จะคิด จะทำ พวกชอบ ลอกเลียนแบบ  แล้วยังมีหน้ามาด่า RS เค้าอีก  ถุ่ย !!!!

แม่นแหล่ะ:
ใช่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ   แม่นเลยยยยยยยย  เพราะ RS เค้ามีบริการ เหมาๆๆๆก่อน อี GMM อีก ของ  อาเอส อ่ะ *339 ซึ่งมีก่อน จีเอมๆ ตั้ง2เดือนได้ นี่แหล่ะ ทีนี้ คุณพวก จีเอมๆก้อเลยลอกเลียนแบบบ้าง เพาะกลัวเค้าจะหันมาบริโภค อาร์เอส เพาะเดียวนี้ จะบอกไห้ว่า เพลงของ จีเอมๆอ่ะห่วยทั้งนั้น  เพลงที่พอฟังได้ ก้อมียุ่บ้าง คือ  ที่ฉันเคยยืน แด่เธอที่รัก ลัยอีกอ่ะเพาะไม่เคยได้ฟังเท่าไหร่เพาะ คลื่น ZEEd อ่ะเค้าเปิดแต่ เพลง RS กันแล้วท่านพี่น้อง เพาะเพลง จีเอมๆอ่ะมีน้อย ไม่ค่อยมีคนนิยม เพลงที่ฮิตๆ(เล็กน้อย) ก้อมีแค่เพลง ของ พวกอี น้ำชา น้ำปลา ลัยนั่น และก้ออีพวกวง เคลียร์ (ซึ่งได้ยินข่าวมาว่าอีพวก 2 ตัวที่กล่าวเนี่ย จะแข่งกันดังแหล่ะ  และ อีพวก วงเคลีย นี่ มันจะไปแข่งดังกับ วง ของพวก อีวง ฟาเรนไฮต์ ด้วยแหล่ะ  55++ สมน้ำหน้า ศิลปินมันเยอะนัก 5++)และนอกจากนั้นแ ก้อพวก บิ๊กแอสส บอดี้ก้อห่างหายเหลือเกิน  พุดจิงๆๆน่ะ อีพวก วงที่มันเข้า จีเอมๆไหม่ๆอ่ะ ดังได้ไม่นาน ฟันธง!!!!!

            นั่นแหล่ะถ้าจีเอมๆเก่งจิงมาลอกเลียนแบบบริการเหมาๆแบบ อาเอส ทำมัย ไม่มีหัวคิดจิงเลย  ถ้าหาก จะลอกเลียนแบบจิงๆอ่ะทำไมไม่เอาราคาอื่นล่ะ มาเอาราคา20บ. แบบอาเอส ทำไม ถุ่ย!!!

            ไหนบอกว่าศิลปินของค่ายจีเอมๆมันเยอะมากไม่ไช่หลอ  เก่งมากไม่ไช่หลอ  แล้วทำไม เก่งจิงไม่เอา แค่10 บาทล่ะ ถ้าอยากแข่งจิงๆอ่ะ  กล้าไหมล่ะ ปะโด่  ไม่เก่งจิงนี่หว่า

                แหล่ะทำเปนมาอวดว่า จัดคอนเสิด อย่างโน้นอย่างนี้ยิ่งไหย่  ก้อ อี จีเอมๆอ่ะมันมีทีมงาน ทางด้านนี้เก่งเฉยหลอก ถึงมีปันยาไปเช่าอิมแพค ได้ เพาะอิมแพคมัน เกบค่าเช่าเวทีกับ จีเอมๆถุกๆๆอ่ะน่ะ 5++ เพาะจีเอมก้อน่าสงสารอ่ะ  กู้หนี้ ยืมสิน ไปสร้างตึก สุง 40กว่าชั้น ไห้ศิลปิน มันอยุ๋ 55++ โง่ฉิบ จีเอมๆมันคงกัวไม่มีคนหน้าตาดีๆๆมาทำงานที่บริสัดมันอ่ะดิ  ทุเรด แบบนี้เค้าเรียกว่า ไหย่โตเริ่ดหรุแบบเปนหนี้ 55++ สงสัยมันคงเอาเงินจากศิลปินไนสังกัดไปไช้หนี้ด้วยกระมั้ง55++

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ