เมียฝรั่งใครว่าสบาย?

<< < (288/297) > >>

ต้อมต้อม:
 q*073 q*073 q*073 q*073 q*073 q*073 q*073
 q*039สวัสดีค่ะ หนูชอบเข้ามาแอบอ่านเกือบทุกวัน รู้สึกชื่นชอบและประทับใจของครอบครัวที่แสนอบอุ่นของพี่จัง และแอบอิจฉานิดๆๆๆค่ะ q*075 55555 แต่ไม่ค่อยได้แสดงความคิดเห็นขอเป็นสมาชิกด้วยคนนะค่ะ ขอให้พี่มีความสุขในการแค้มป์ปิ้งนะค่ะจะรอดูรูปค่ะ

fon121:
สวัสดีคะทุกคนดิฉันก็เป็นอีกคนที่มีแฟนฝรั่งเศษคะเขาไม่ค่อยมีเงินหรอกคะแต่ดีที่เขารับผิดชอบเราและครอบครัวเราแต่บางทีก็พูดกันยากเหมือนกันงี่เง่ามากยิ่งเวลาเมาด้วยแล้วไม่ต้องพูดเลย q*027 แต่ก็ยังดีที่เขาไม่ตบตีเราเหมือนคนไทยก็ถือว่าโอเคนะ แต่เราว่าปัญหามันมีทุกครอบครัวแล้วแต่เราจะแก้มันยังไงไม่ใช่แต่กับคนไทยหรือฝรั่ง เฮอเหนื่อยใจ q*069

janalee:
สวัสดีค่ะพี่น้อง Happy new year 2012 All the best..
เนื่องจากหายไปนาน.. เพราะคอมฯป่วย กว่าจะรู้สาเหตุ เล่นเอาเหนื่อยๆๆ
เพราะเราโหลดเพลงจาก YouTobe บางครั้งเราไปบร๊อค E-mail
กว่าช่างจะทำงานได้เหนื่อย หาเจอ.. รูปแค้มป์ปิ้งเลยหายไป เหลืออยู่ที่
Facebook ที่เดียวที่เซฟไว้ ขออภัยด้วยนะค่ะ .. ขอบคุณน้องต้อมๆๆ
ที่บอกเข้ามาแอบอ่านทุกวัน มีแนวความคิดเรื่องผัวเมียฝรั่ง ก้อนำเสนอ
ได้เลยนะค่ะ จะได้เป็นความรู้กับผู้อ่านได้บ้าง ครอบครัวพี่ก้อธรรมดาๆๆค่ะ
อย่าอิจฉาเลย 555 ส่วนคุณ fon121 เล่าแบบสั้นกระทัดรัด มาเร็วไปเร็ว ว่างๆๆเข้ามาคุยกันใหม่นะค่ะ ... ไม่ว่าชาติไหนๆๆ หากไม่มีความรับผิดชอบ นิสัยไม่ดี ก้อใช้ไม่ได้ทั้งนั้นแหละค่ะ .. ปีใหม่ 2555 ขอให้เพื่อนๆๆพี่น้องกัน
มีความสุขสมหวัง สุขภาพแข็งแรงด้วยกันทั่วทุกคนค่ะ

janalee:
คุณเคยเห็นบางคนที่มีคู่เป็นฝรั่ง บางคนชื่นชม เพราะเห็นว่าเขาสบาย
บางคนอยากมีคู่หรืออยากได้สามีฝรั่ง หรือได้แค่ควงอวดชาวบ้าน
เพื่อแก้ข่าวลือว่าหา(ผัว)ไม่ได้ หรือหา(ผัว)ได้รวยกว่าเก่า 55+ มีหลายกรณีค่ะ ที่บ้านเบื่อค่ะ หลาย story บางคนก้อขี้คุย+ขี้โม้ บอกสามีฝรั่งใจดีชอบแจกเงิน ญาติๆๆคนไหนเดือดร้อนให้หมด เล่าแบบภาคภูมิใจมากกกสามีที่บ้านบอก เวงกำๆๆๆ ทำไมไม่คิดสงสารผัวฝรั่งมั่งหว่า พูดแบบคนมีเงินมีเยอะแยะค่ะ เขาก้ออายุยังน้อย แต่สามีแก่กว่าอายุเกือบ 70 ปี ฝรั่งแก่ๆคงไม่คิดอะไรแล้ว มีคนดูแลปรนนิบัติพัดวี ดีกว่าอยู่เมืองนอก ต้องไปอยู่คล้ายๆๆบ้านพักคนชรา แต่เขาดีกว่าบ้านเราเยอะค่ะ มีคนดูแลเสร็จ
ค่าใช้จ่ายเยอะเหมือนกันค่ะ เพราะลุง(พี่ชายพ่อสามี ลูกไม่ดูแล) เลยต้องไปฝากให้เขาดูแล..เลยบอกว่า เขาให้เงินญาติๆๆ ต้องให้เขารู้จักทำมา-หากินด้วย ไม่ใช้ให้แต่เงินๆๆๆ หลงกับคำสรรเสริญเยินยอๆๆ บางคนก้อหลงตัวเองบ้าๆๆบอๆ เพราะเงินๆๆๆ เปลี่ยนนิสัยใจคอคนได้จริงๆๆ เงินตัวเดียว ...บางคนมาที่ร้าน เมามาเชียว.. คุยโม้ว่ามีสมีฝรั่ง อยุ่เมืองนอก โดนฝรั่งหลอกพอไปอยู่แล้วลำบากๆๆๆ ญาติพี่น้องเขาดูถูกว่าไม่มีอาชีพอะไร.... คนเมาพูดอะไรออกมา บางคนก้อเรื่องจริง บางคนก้อมั่วค่ะ .. เลยถามว่าเจอกับเขาที่ไหน แล้วรู้อะป่าวเขาทำงานอะไร ส่วนเขารู้แล้วว่าเราทำงานอะไร ... พากันไปอยู่เมืองนอก..เลยโดนเขาดูถูก  ภาษาที่ได้
ก้อแบบงูๆๆปลาๆๆ ยิ่งบางประเทศไม่พูดภาษาอังกฤษแล้วยิ่งไปกันใหญ่
มีอยู่คนค่ะ ให้บริษัทจัดหาคู่ ที่ไหนได้ ได้คู่ดี รวย แต่เป็นฝรั่งแก่เอาแต่ใจ.. ท้ายสุดฝรั่งก้อรู้ว่าเธอหลอกแต่งงานกับฉันเพืิ่อเงิน .. หย่าเสร็จ
คราวนี้ได้ผัวใหม่ทันควัน ฝรั่งไม่แก่มากเหมือนคนก่อนคราวพ่อ วัยใกล้เคียงกันเพื่อนบ้านก้อบอกสงสารฝรั่งจัง โดนสาวสวยใสสื่อ ใจคตคนนี้หลอกอีกแล้ว.. เขาเคยเล่าให้มาดามเมียฝรั่งคนนี้ฟัง.. แต่เล่าไม่หมด
ว่าจริงๆๆหลอกฝรั่งแต่งงาน เพื่อเงิน หากไปด้วยกันได้ก้อดี หากไปด้วย
กันไม่ได้ ก้อหย่า แบ่งสมบัติ.. น้องเขาเก่ง ก่อนแต่งงานระบุว่าต้อง
จ่ายค่าตัวฉันมีอะไรบ้าน เงิน รถ บ้าน เงินเดือนให้พ่อแม่ .. ถามว่า
น้องเขาสวยมั้ย ก้อพอได้ค่ะ สวยแบบร้ายลึก จอมวางแผน.. ป่านนี้
ฝรั่งที่โดนหลอก ไม่รุไปเขียนประจานสาวไทยคนนี้ว่างั้ย.. เล่าให้ฟังไม่ได้ประจานนะค่ะ ฝากบอกคนที่กำลังอยากมีคู่ หรือกำลังติดต่อ ทดลองอยู่ก้อดี ต้องยอมรับในความเป็นเขา เป็นเราด้วย อยู่ด้วยกันไม่ได้ ก้อเลิกกันไป .. แต่อยากไปหลอกเขาเพื่อเงินเลย ฝรั่งดีๆๆก้อรอคนดีๆๆอยู่เหมือนกัน. เอาใจช่วยคนที่อยากมีคู่ดี คู่แท้ค่ะ.. โชคดี


minoru28:
สวัสดีค่ะพี่เชอรี่  สุขสันส์ปีใหม่ค้า ขอให้มีแต่สิ่งดี ๆเข้ามาในชีวิตจ้า (อวยพรช้าไปคงไม่ว่ากันนะค่ะ)  สบายดีกันนะค่ะ
หายไปนานเพราะหลบหนาวไปอยู่บ้าน ตจว เน็ตช้า( เต่าเดินยังเร็วกว่าเน็ตที่ใช้เลยค่ะ แอร์การ์ด ที่โฆษณาล่ะพูดซะดิบดีอยู่ที่ไหนก็เร็ว )เลยรอมาพิมพ์ที่รัสเซียดีกว่า เจ้าตัวเล็กก็ไม่อ้อนเท่าไหร่ค่ะถือว่าเป็นเด็กดี คงเข้าใจว่าแม่เลี้ยงคนเดียว  q*069  เห็นพี่เล่าเรื่องชาวบ้านก็ขอเล่าบ้างแต่เป็นเรื่องของตัวเองที่เจอมาตอนกลับไปเมืองไทย  เมื่อก่อนไม่มีลูกเขาก็ว่าเป็นเมียเช่าฝรั่ง  ตอนนี้มีลูก เจ้าลูกชายหน้าตาเหมือนแม่มากเขาก็ว่าไม่ใช่ลูกฝรั่ง ทั้ง ๆที่ ไม่เคยไปนอนกับใครนอกจากสามีตัวเอง (อยู่ด้วยกันตลอด) ถ้าอีกคนอยู่เมืองนอกก็ว่าไปอย่าง (  q*073 ) เดินไปที่ไหนเขาก็ถามว่าใช่ลูกเขาไหม ใจอยากจะเอาเกิบตบปากคนที่พูดซะทีสองที  แต่คนที่ถามแก่ ๆกันทั้งนั้น เราก็ได้แต่ยิ้ม และตอบไปว่าเหมือนลูกคนไทยใช่ไมค่ะ แต่นี้หล่ะพ่อเขา คนจีนว่าถ้าลูกชายเหมือนแม่ วาสนาดีนะ  (แล้วก็หันไปบอกสามีว่าที่หลังลูกคนที่สองต้องทำให้เหมือนคุณนะฉันขี้เกียจฟังชาวบ้านถามว่าใช่ลูกเขาไหม)  
   เที่ยวที่บ้านเราอยู่ดี ๆก็หาเรื่องไปเสียทองที่มาเลเซีย  ขึ้นกรุงเทพว่าจะไปทำวีซ่าแต่สถานทูตดันปิดตามเทศกาลของรัสเซียเลยชวนกันไปเที่ยวมาเลเซีย ๑ อาทิตย์ ไปพักแถวตึกแฝด โรงแรมแต่ล่ะที่แพง อาหารก็แพง
วันแรกที่ไปถึงแฟนบอกฉันอยากกลับเมืองไทยที่นี้ไม่น่าอยู่เลย  ดูแต่ล่ะคนไม่เป็นมิตรเลย  ก็เลยโทรไปสายการบินเพื่อจะขอเปลี่ยนวันเดินทางกลับเขากับบอกว่าตั๋วเปลี่ยนไปได้  เลยต้องจำใจอยู่ต่อเพราะค่าโรงแรมก็จ่ายไปแล้ว  ก่อนวันที่จะเดินทางกลับ ๑ วันก็เกิดเรื่องทุกที่แฟนจะไม่ใส่ทอง ไม่รู้ยังไงถึงใส่แล้วก็พากันออกไปกินข้าวเดินไปได้ประมาณ ๒๐๐ เมตร แฟนเลยบอกไปเที่ยว ไซน่าทาว ดีกว่าแล้วก็ไปเรียกเท็กชี้ ขึ้นรถได้เขารีบเก็บสร้อยใส่กระเป๋า เงินแยกออกเป็นสองส่วน เก็บเรียบร้อยเขาจึงบอกว่ามีชายสองคนเดินตามมาตั้งแต่เดินออกมาจากโรงแรมแล้ว
คืนนั้นรอดจากขโมยมาได้ก็ไม่ทำให้แฟนกลัวเลย  ตื่นเช้ามานัดก็บอกว่าอย่าใส่อีก  ก็นึกว่าจะเชื่อ เดินออกมาจากห้องก็ไม่ได้สังเกต  ออกจากโรงแรมเดินข้ามถนนไปอีกฝั่งแค่นั้น ลูกร้องจึงมองดูก็เห็นว่ามีมอไซ ขี้ขึ้นมาบนฟุตบาต เราก็แปลกใจว่าทำไมเขาขี้ขึ้นมาบนนี้จึกบอกแฟนว่ารถอยู่ข้างหลังระวัง   ข้างหน้าแฟนเป็นเสาไฟฟ้า เขากับเดินหลบออกไปที่ถนน แค่นั้น มอไซก็ขับเข้าไปใกล้แล้วเอื้อม มือไปที่แฟนนัดเห็นทุกอย่างที่เกิดเกิดขึ้นแต่พูดไม่ออก ยืนงงเฉย ๆ โจรได้สร้อยไปเกินครึ่ง สร้อยขาดออกเป็นสองชิ้นแต่ชิ้นที่นัดได้กับเหลือแค่ ๒ สลึง กับมาโรงแรมบอกให้เขาแจ้งตำรวจเขาก็บอกเราต้องไปหาตำรวจท่องเที่ยวเองทางโรงแรมช่วยอะไรไม่ได้ เสียใจด้วย วันรุ้งขึ้นเช็คเอาท์เรากลับต้องจ่ายเพิ่มอีกค่าทำความสะอาดวันล่ะ ๑๐๐ โดยตอนที่เขาพักทางโรงแรมไม่ได้แจ้งให้ทราบเลย มาถึงตรงนี้จึงถึงบางอ้อว่าทำไมเราเอาเงินว่างไว้ให้ค่าทำความสะอาด ๒๐ ทุกวันเขาถึงไม่เอาเพราะเขาเอาตั้ง ๑๐๐ สรุปเที่ยวครั้งนี้เสียไปเยาะแถมไม่ประทับใจอีก ชาตินี้จะไม่ขอไปเที่ยวมาเลเซียอีกแล้ว  แถมถ้าเราไม่ใส่เสื้อผ้ามิดชิดโดนด่าด้วยเพราะมีแต่อิสลาม  ใครจะไปรู้ว่าต้องทำอย่างไร เพราะเราถือศาสนาพุทธ สรุปเมืองไทยดีที่สุด   q*062
ไว้ว่าง ๆมาเล่าใหม่ค่ะ ตัวเล็กตื่นพอดีไปป้อนข้าวก่อน

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ