ยาคุม รักษาสิว หน้าใสกิ๊ง

<< < (11/19) > >>

aommy...:
เราก็กินอยู่นัเคยกินไดแอน35อ่ะอ้วนขึ้นมาตั้งหลายโลแน่ะกินไป2แผงก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะอย่างว่าเหละมันแล้วแต่คนบางคนก็แพ้บางคนกินแล้วไม่เห้นผล ตอนนี้เลยเปลี่ยนมากินยาสมินเพราะเคยไปรักษาสิวและหมอเค้าเป็นคนแนะนำมาว่าให้กิยาสมินนี่เพิ่งจะเริ่มกินยาสมินได้6วันคงต้องรอให้หมดแผงแล้วสังเกตุดูว่ามีอะไรดีขึ้นมั้ย..แต่ก่อนหน้าที่จะมากินไดแอนเราเคยกินยาคุมอยู่ยี่ห้อนึงชื่อว่า เดฟเน่35แผงละประมาน 120 บาทอะตอนนั้นที่กินก็รู้สึกว่าหน้าใสดีสิวก็ลดลงด้วย สงสัยต้องกลับไปกินยี่ห้อเดิมแล้ว.. q*031

nooknick:
อายุ 26 แล้วค่ะ ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชาย ไม่เคยกินยาคุม แต่เปนสิวมานานแระ ไม่หายสักที หากกินยาคุมจะได้ผลรึป่าวค่ะ และต้องกินยาคุมยี่ห้อรัย ถึงจะได้ผล เรื่องสิว  q*032

อยากลองกินดู:
อยากลองกินนร๊..แต่กลัวอ้วน

ถ้าอึ๋มยังได้อยู่กลัวอึ๋มระยะสุดท้ายอะ q*069

ลิงจ๋อ:
เปนสิวข๊เปนเม็ดเล็กๆแล้วกอักเสบ รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย อยากลองกินยาคุมดู แบบตัวที่ไม่อ้วน แล้วก็ไม่ทำให้หน้าอกใหญ่อ่ะคร่ะ งัยก็ช่วยแนะนำหน่อยน๊ค๊ ขอบคุนที่สุดข๊

มาบอกกัน:
เมื่อวานเพิ่งไปซื้อ ยาส มาทานค่ะ เภสัชบอกว่าตัวนี้มาใหม่ กินเพื่อลดสิว + คุมกำเนิด พอดีเราต้องการรักษาสิว เพราะรักษามาหลายวิธีแล้วก็ไม่หาย ทั้งหาหมอ murad ก็เคยซื้อมาใช้ก็ไม่หาย เลยจะลองทานยาคุมดู ก็เพิ่งทานเมื่อวานวันแรก ก็โอเคนะค่ะ ไม่มึนไม่อะไรเลย แต่เดียวถ้าลองทานหมดแผงแล้วผลเป็นอย่างไรจะมาบอกนะค่ะ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ