การฉีดคาร์บอกซี่ ลดต้นขา

(1/21) > >>

การฉีดคาร์บอกซี่ ลดต้นขา:
อยากทราบว่าใครเคยไปฉีดคาร์บอกซลดต้นขาี่มาบ้างค่ะ
แล้วได้ผลเป็นอย่างไร ต้นขาเล็กลงบ้างไหม
รู้สึกอย่างไรขณะที่ฉีด เจ็บหรือเปล่า
มีที่ไหนแนะนำบ้างค่ะ

123:
ฉีดแล้วขาเล็กลงจริง ๆ ฉีดซักประมาณ4ครั้งขึ้นไปถึงจะเห็นผล ตอนฉีดจะรู้สึกตึงและปวดเล็กน้อย แต่ซักพักก็หาย เราฉีดที่ คลินิคหมอวิษณุ

คุณแป้ง:
อยากฉีด คาร์บอกซี่ หรือค่ะ คาร์บอกซี่เป็นก๊าซ ชนิก หนึ่งที่เราเรียกกันว่า CO2 เป็นก๊าซที่ปลอดภัยค่ะ สามารถฉีดได้ทุก2 หรือ 3 วันค่ะ ตัวของก๊าซเองจะทำหน้าที่ลดไขมัน ให้เกิดกระบวนการเผาผาญ ในร่างกาย หรือตรงไขม้นที่เราต้องการให้ลดตรงจุดที่เราฉีดเข้าไปนะค่ะ   ไขมัน คนเรามี 3 ชั้นนะค่ะ มีชั้น บนสุดที่เราบีบแล้วเป็นคลื่นเรียกว่า เซลลูไลท์ ส่วนที่2คือไขมันส่วนกลาง และส่วนสุดท้ายคือไขมันติดกะเนื้อของเรา ไขมันส่วนที่ลดได้ง่ายและเร็วที่สุดคือชั้นบนสุด จากการทาครีมหรือการออกกำลังกาย หรือควบคุมอาหาร    พอไขมันส่วนบนหายไปไขมันส่วนกลางก็จะขยับขั้นมาทำให้ชั้นไขมันของเราบางลงนั้นเอง การฉีก CO2 เข้าไปในร่างกายไม่ส่งผลอันตราย ส่วนตัวก๊าชที่เข้าไปในร่างกายจะหายไปภายใน2-3 วันไปมีอาการระบม ฉีดแล้วสามารถทำทุกอย่างได้ตามปกติ    ^_^ ส่วนอาการเจ็บเราสามารถปรับระดับความแรงในการปล่อยก๊าซได้ เริ่มจากเบาสุด ๆ PD คือความแรงในการปล่อย ประมาณสัก15 ก็ได้ หรือน้อยกว่านั้นถ้าเราเจ็บ หรือจะแรงกว่านี้ก็ได้ พอก๊าซเข้าไปได้เติมที่เราจะรู้สึกตึงแล้วไม่รุ้สึกเจ็บละ แต่ว่าการฉีดเพื่อให้เห็นผลเร็วเราควรออกกำลังกายช่วยด้วยจะดีหรือทำอย่างต่อเนื่องก็จะส่งผลดี  ส่วนราคาต่อครั้งครั้งละ 500 บาท ได้ก๊าซประมาณ 3000 ซีซี หรือว่าจะเป็นCourse 5 ครั้ง 2000.-  หรือสอบถามเพิ่มเต็มได้ที่ พฤกษชาติคลินิกเวชกรรม  จังหวัดเชียงใหม่ ชั้น 3 เซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่า

เบบี้:
เคยฉีดคาร์บอกซี่ทั้งตัวแล้วที่ลีลาวดีคลีนิคเวชกรรมจังหวัดภูเก็ต  คอร์ทละ 10,000 บาท  สามารถฉีดได้ 35 ครั้ง ๆ ละ 500 ซีซี  ตอนแรกเค้าก็ให้บริการดีแหละแต่พอฉีด 3 - 4 ครั้ง ก็เริ่มสังเกตแล้วว่าปริมาณการฉีดก๊าซเข้าไปนั่นไม่เป็นอย่างที่เค้าบอกเรา  เพราะเค้าบอกเราว่าเค้าจะฉีดก๊าซเข้าไปประมาณครั้งละ  500 ซีซี แต่ทุกครั้งที่ฉีด จะสังเกตที่ตัวเครื่องเค้าจะฉีดแค่ 450 - 490 ซีซี ทุกครั้งเลย   คิดดูทุกครั้งเค้าโกงลูกค้า  ไม่รู้ว่าเค้าสอนให้พนักงานขี้โกงหรือเปล่านะ  จนเดี๋ยวนี้ไม่รู้จะว่ากี่คนแล้วที่ถูกโกง   ยังงัยถ้าหากเพื่อน ๆ จะใช้บริการเกี่ยวกับการฉีดคาร์บอกซี่  ก็ขอให้ดูให้รอบคอบนะว่าพนักงานที่ร้านฉีดให้เราเท่าไหร่กันแน่  เราขอเตือน  และขอให้ทุกคนที่ได้อ่านข้อความข้างต้นช่วยเผยแพร่เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้รักสวยรักงามด้วย

พอนเดอริง:
เราทำที่ธิติกรณ์คลินิคอ่ะค่ะ อยู่หน้าคาร์ฟูร์อ่อนนุช  ที่ต้นขากับน่อง      เจ็บมากแต่ทนเพื่อความสวย   มันจะอุ่นๆเวลาก๊าววิ่งแล้วก็เจ็บตอนแรกพอซักพักมันจะชาๆตึงๆขาอ่ะค่ะ   แต่น้องๆพนง.บอกว่าที่น่องอ่ะเจ็บสุดก็จริงนะเพราะเราก็รู้สึกว่าเจ็บที่น่องมากกว่าตอนที่เราไปทำมันโปรโมชั่นอ่ะค่ะ 15 ครั้ง 10,000 บาท   แต่ก็คุ้มนะ เพราะเค้าไม่จำกัดปริมาณก๊าซอ่ะ ตอนนี้จะจบคอร์สล่ะเหลืออีก2หรือ3ครั้งนี่หละ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

ตอบ