ใครเคยใช้สิทธิ์ประกันสังคม โรงพยาบาล บี แคร์ บ้างค่ะ

<< < (7/11) > >>

PUNJAIHAI:
เอ่อออออ..............

มีแต่ข้อเสียทั้งนั้นเลย

เราเองก็ยังไม่เคยไปรับการรักษาที่นั่นเลย

กะว่าจะไปตรวจภายใน เพราะรู้สึกเสียดท้อง

เท่าที่อ่านมา แทบจะไม่มีข้อดีเลย

เราก็ประกันสังคมที่นั่น แต่ยังไม่เคยใช้สิทธิสักครั้ง

เอาไงดีหว่า...... q*031

มีประกันสังคมแล้วไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรใช่ไหมค่ะ

ถ้าต้องเสียเพิ่มนี่ผิดกฏประกันสังคมหรือเปล่าค่ะ q*032

Bass:
ผมใช้สิทธิ์ของประกันสังคมที่ บีแคร์เช่นกันครับ ไปผ่าตัดตาปลาที่เท้ามาครับ  แล้วก็ต้องไปล้างแผลทุกวันเป็นเวลา 2 เดือน ผมอาจจจะโชคดีกว่าท่านอื่น เพราะไม่มีปัญหา พนักงานบริการดีมากครับ ล้างแผลให้ด้วยความใจเย็นและพูดจาไพเราะ ยังไงผมแนะนำว่าถ้าใครมีประกันสังคมแล้วบริษัท มีประกันสุขภาพให้ด้วยให้ใช้คู่กันนะครับ จะได้ตรวจแบบปกติไม่ต้องไปตรวจตรงผู้ป่วยประกันสังคม

KKKKK:
ใช้สิทธิสามสิบบาทดีกว่า โรคจิตก็รักษาได้

คนโชคดี:
อ้างจาก: มนุษย์เงินเดือน ที่  9 เม.ย. 08, 16:17 น

ดิฉันทำงานเป็นพนักงานบริษัท ที คิว เอ็ม โปรเกอร์ค่ะ คือว่าดิฉันเสียค่าประกันสังคมเดือนละไม่ต่ำกว่า  600  ร้อยบาท   แต่ดิฉันเสียความรู้สึกกับ ร.พ. บีแคร์มาก  เนื่องจากดิฉันไปรักษาเกี่ยวกับ
หู และ ตา  คือมันมีอาการผิดปกติมา ประมาณ  2 อาทิตย์  จนดิฉันทนไม่ไหว  คือมีอาการเคืองตามาก  และมีน้ำไหลออกหูของดิฉัน  ครั้งแรกดิฉันไปรับการรักษา  ดิฉันบอกกับพนักงานคัดครองว่าดิฉันจะมาตรวจหูและตา  แต่พนักงานเขาคงได้ยินแค่ว่ามาตรวจตา  ดิฉันรอตรวจประมาณ  30 นาที
คุณพยาบาทเรียกชื่อ  ดิฉันพบคุณหมอท่านนั่งอยู่ในห้องตรวจเป็นคุณหมอผู้หญิงนั่งคุยโทรศัพท์
มือถือ  พอดิฉันเห็นเขาก็วางหูโทรศัพท์แล้วเขาก็ตรวจตาดิฉันแล้วบอกว่าไม่ได้เป็นไรมาก  แค่ตาแห้งเฉยๆๆ  ดิฉันก็บอกว่าดิฉันเคืองตามากนะค่ะเขาก็บอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวให้ยาไป  แล้วก็บอกว่าเรียบร้อยแล้วค่ะ  ดิฉันก็นึกว่าหมอคงลืมตรวจหู  ดิฉันบอกว่าหมอค่ะหนูเจ็บหูค่ะ  หมอเขาบอกดิฉันว่าไม่เห็นพยาบาลบเขียนในใบนี้เลย   ดิฉันเลยบอกว่าหนูบอกเขาแล้ว  คุณรู้ไหมว่าคุณหมอท่านนี้ทำยังงัยกับหูของดิฉัน  เขานั่งห่างจากดิฉันประมาณหนึ่ง  แล้วเขาก็ใช้ไฟฉายส่องมาที่หูของดิฉันแล้วบอกว่าไม่เป็นไร  ดิฉันงงมากเขาไม่ใช่เครื่องตรวจหู  มาตรวจแล้วเขารู้ได้งัยว่าดิฉันไม่เป็นไร  ดิฉันโมโหมาก  เดินออกจากห้องมา  ก็มารอรับยา คือโมโหจนจะร้องไห้เราทรมานแทบตายหยุดงานมาหาหมอ  หมอบอกแค่ว่าไม่เป็นไร  พอพนักงานเรียกชื่อให้ไปรับยา  ปรากฏว่ามีแค่ยาล้างตา  1 ขวด เท่านั้น  ดิฉันโมโหมาก  ดิฉันเดินไปที่ประชาสัมพันธ์แล้วถามว่า  ปกติถ้าใช้ประกันสังคม  แล้วมาหาหมอมาหาหมอเกี่ยวกับหู คอ จมูก  หมอจะลงวันไหน  เขาถามว่ามีปัญหาอะไร  ดิฉันเล่าให้ฟัง  ดิฉันเลยต้องไปนั่งเริ่มต้นรอตรวจใหม่อีก  แล้วพอเจอหมอคนเดิมเขาถามว่าไปทำไรมาทำไมตาแดงเมื่อกี้ยังไม่แดง  ดิฉันบอกว่าก็บอกแล้วว่ามันคัน  มันก็ต้องขยี้เป็นธรรมดา  พอรอบนี้ก็เลยเอาเครื่องมือตรวจหูมาตรวจหู  เลยทราบว่าดิฉันเป็นเหยื่อหูอักเสบชั้นนอก  ดิฉันเลยถามว่าไหนเมื่อกี้บอกว่าไม่เป็นไรงั้ยค่ะ  คุณหมอผู้หญิงท่านนั้นก็ทำหน้างง  พอเสร็จดิฉันก็มานั่งรอรับยากลับบ้าน  ทานยาได้ ประมาณ 1 อาทิตย์คุณเชื่อมั้ย  ว่าอาการดิฉันไม่ดีขึ้นเลย  เป็นเหมือนเดิม  จนดิฉันต้องไปหาหมอคลีนิค  เสียเงิน ไป 750 ทานยาได้ 3 วัน อาการดีขึ้น  และหายมาจนถึงทุกวันนี้

       ที่ดิฉันตั้งกระทู้นี้เพื่ออยากให้คนที่ทำงานษริษัทและเสียเงินประกันสังคม  แล้วเจอแบบดิฉันมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแก่กันบ้าง  ดิฉันไม่ประทับใจเลย  ดิฉันเข้าใจว่าอาชีพหมอเป็นอาชีพสูงแต่ทำไมถึงมองไม่เห็นหัวคนป่วยประกันสังคมแบบเราเลย  ดิฉันก็เสียเงินทุกเดือน  แต่ทำไมบริการแย่มากๆๆๆ  เมื่อก่อนดิฉันใช้ของโรงพยาบาลชลประทาน  ดีมากค่ะ บริการดีมาก  แต่ที่ต้องย้ายมาที่โรงพยาบาลบีแคร์เนื่องจาก  ย้ายบ้านที่นี้ค้อว่าใกล้ที่สุดแล้วไปมาสะดวก  ที่บริการเป็นแบบนี้ดิฉันเสียความรู้สึกมาก  ยาให้มาก็ไม่ดี  บริการจากพนักงานคัดกรองก็ผิดพลาด  แถมยังมาเจอ  แพทย์หญิงอะไรไม่รู้ดิฉันจำชื่อไม่ได้แหละ  ไม่ได้เรื่องอีก   

ผ่าตัดถุงน้ำรังไข่บิดข้วกับคุณหมอวิวัฒน์ที่รพ.บีแคร์นี่แหละเมือ่เดือนก่อน ใช้สิทธิประกันสังคมเหมือนกัน คุณหมอน่ารักมาก พอตรวจเสร็จบอกว่าต้องรีบผ่าตัดด่วน คุณหมอโทรคุยกับห้องผ่าตัดติดต่ดให้ผ่าเลย
คุณหมอถ่ยรูปมาให้ดูด้วย น่ากลัวมากค่ะ ตอนนี้สบายดีแล้ว ขอขอบคุณคุณหมอและโรงพยาบาลบีแคร์ค่ะ

คนโชคดี:
ผ่าตัดถุงน้ำรังไข่บิดข้วกับคุณหมอวิวัฒน์ที่รพ.บีแคร์นี่แหละเมื่อเดือนก่อน ใช้สิทธิประกันสังคมเหมือนกัน คุณหมอน่ารักมาก พอตรวจเสร็จบอกว่าต้องรีบผ่าตัดด่วน คุณหมอโทรคุยกับห้องผ่าตัดติดต่ดให้ผ่าเลย
คุณหมอถ่ายรูปมาให้ดูด้วย น่ากลัวมากค่ะ ตอนนี้สบายดีแล้ว ขอขอบคุณคุณหมอและโรงพยาบาลบีแคร์ค่ะ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ