มาทํานายฝันและดูดวงฟรีๆแม่นๆค่ะ

<< < (5/49) > >>

อนงศรี:
ช่วยทำนายผันให้หน่อยค่ะ
ใกล้รุ่งตอนเช้าวันอาทิตย์ฝันว่ากลับบ้านเกิดของตัวเองหลังบ้านมัทุ่งนาเต็มไปด้วยปลาไหลเยอะมากแล้วมีหมูตัวน้อยอยู่ด้วยหนึ่งตัว

ฝันนอนกับ ผู้:
ฝันว่านอนกับผู้ชายไม่คนรัก

เป็นเรื่องจริง:
เวลานอนแล้วฝันมันจะเป็นจริง บางวันเป็นวันพรุ้งนี้ แต่ดูดวงในเว็บบอกว่าเรียนเก่ง ทำไมจริง ไม่เก่งอะ เป็นไรกันแน่เนียยยยยยยยยยย          ทำไงจะเรียนเก่งได้ q*009

silver:
ฝันว่าคลอดลูกเป็นงูตัวอ้วนใหญ่มาก ท้องงูสีขาวเงินเลื่อมๆส่วนหลังสีดำเลื่อมค่ะ น่ากลัวมั่กๆ  q*026
ช่วยทำนายฝันให้ทีนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

มายา:
เมื่อคืนวันอาทิตย์เช้ามาเป็นวันจันทร์ฝันว่าเห็นเด็กผู้ชายตัวเล็กสองคนนั่งที่บันไดกำลังจะถูกคนทำร้าย สักพักมีผู้หญิงวิ่งเข้าไปช่วย เหมือนว่าผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่ตัวเราแต่เราก็อยู่และรับรู้เรื่องด้วยน่ะค่ะ ผู้หญิงคนนั้นวิ่งเข้าไปปกป้องเด็กสองคน เธอโยนมีดด้ามเล็กไปข้างหน้า ผู้ชายสองคนจึงหยิบมีดนั้นขึ้นและจับตัวเธอ ควักลูกตาออกมา1ข้าง ทิ้งลูกตานั้นไว้ที่พื้น ผู้หญิงคนนั้นเหลือดวงตาอยู่ข้างเดียวแต่เธอไม่ได้บาดเจ็บหรือปวดอย่างใด และมาวันนี้เราฝันว่าเรากับคนรักจูบกันเมื่อเขามาลาเราไปที่หนึ่ง แต่เขาไม่ให้เรากอดแค่จูบแก้มกันไปมา ช่วงหลังนี้เรามักฝันเห็นผู้หญิงคนที่มาชอบเขาเสมอ เธอมักมาปรากฏตัวในอารมณ์ต่างๆให้เราเห็น อยากให้ช่วยทำนายให้หน่อยค่ะ ตอนนี้เรามีปัญหาเรื่องความรักเพราะมีคนเข้ามายุ่งเยอะมาก มาไม่ดีทั้งนั้น เราก็ไม่แน่ใจในตัวเขาด้วย เราไปอธิษฐานกับพระตรีมาให้เราได้รับรู้ว่าเขาจริงใจกับเราไหม ถ้าเขารักเราก็ขอให้เขาพิสูจน์ เราไม่เป็นตัวของตัวเองเลยตอนนี้ อยู่คนเดียวไม่ได้ต้องออกมาไหว้พระทุกวัน สวดมนต์ทุกวัน เรากลัวเขาจะไปจากเรา เสี่ยงเซียมหรือโยนติ้วก็ออกมาว่าไม่ใช่คู่แล้วมาฝันร้ายอีก(เราเสี่ยงบ่อยด้วย) ไม่มีที่ปรึกษาเลยค่ะ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

ตอบ