Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ฟอร์เวิร์ดเมล์ > วิจารณ์หนัก! ครูสาวสิงคโปร์แต่งหวิว ภาพว่อนเน็ต
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum, Depp08
พิมพ์
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน วิจารณ์หนัก! ครูสาวสิงคโปร์แต่งหวิว ภาพว่อนเน็ต  (อ่าน 10194 ครั้ง)
add

วิจารณ์หนัก! ครูสาวสิงคโปร์แต่งหวิว ภาพว่อนเน็ต

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 21 ม.ค. 13, 12:21 น

วิจารณ์หนัก! ครูสาวสิงคโปร์แต่งหวิว ภาพว่อนเน็ต


ขณะ นี้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์ของประเทศสิงคโปร์ หลังสมาชิกเว็บไซตNคนหนึ่งได้โพสต์ภาพหญิงสาวที่อ้างว่าเป็นครู แต่งชุดวาบหวิวเผยให้เห็นเนินอก บางภาพอยู่ในชุดคลุมอาบน้ำถือแก้วไวน์

ทั้ง นี้มีผู้แสดงความเห็นอกเห็นใจว่า ครูเป็นอาชีพที่เคร่งเครียด อาจต้องหาทางปลดปล่อยตัวเองจากความเครียด ขณะที่บางคนกล่าวว่า ถึงจะเป็นครูแต่ก็มีสิทธิ์ใช้ชีวิตส่วนตัว ซึ่งการแต่งตัวเซ็กซี่ก็ไม่ใช่เรื่องผิดกฎหมายหรือศีลธรรมใดๆ คนที่โพสต์ภาพต่างหากที่น่าจะมีความผิดมากกกว่า ขณะที่บางความเห็นระบุว่าคนเป็นครูไม่น่าปล่อยให้ภาพแบบนี้ปรากฎออกมาได้

อย่างไรก็ตามเมื่อปี 2012 ก็เคยมีภาพครูสาวในชุดวาบหวิวปรากฎในเฟสบุ๊กส่วนตัว และเกิดเป็นที่วิจารณ์ เพราะนักเรียนซึ่งเป็นเพื่อนในเฟสบุ๊กไปเห็นภาพเข้า
เครดิต จาก MThai Newsadd
Re : วิจารณ์หนัก! ครูสาวสิงคโปร์แต่งหวิว ภาพว่อนเน็ต
        ความคิดเห็นที่ #1: 21 ม.ค. 13, 15:58 น

ของเขาแค่นี้ก็จะลงโทษ ส่วนของเราเปิดเกือบถึงหูก็ไม่เห็นเป็นไรนิ..

add
Re : วิจารณ์หนัก! ครูสาวสิงคโปร์แต่งหวิว ภาพว่อนเน็ต
        ความคิดเห็นที่ #2: 21 ม.ค. 13, 17:15 น

ครูจริงหรือเปล่า...

Guest
มองต่างวัย
 

Re : วิจารณ์หนัก! ครูสาวสิงคโปร์แต่งหวิว ภาพว่อนเน็ต
        ความคิดเห็นที่ #3: 23 ม.ค. 13, 11:01 น

ก็เห็นนักเรียนมันแต่งแล้วอดอยากแต่งด้วยไม่ได้ เวลานักเรียนมันมาเรียน มันชอบใส่สั้นๆ รัดๆ เห็นนมต้ม อูยส์ น้ำลายสอ เลยอยากแต่งบ้าง แบบว่าอยากสวยใง แล้วยังไงล่ะ เค้าไม่ได้ใส่ไปสอนสักหน่อย คิดอีกแง่ เพราะเด็กเวลามันแต่ง มันก็ว่า หนูไม่ได้ใส่มาเรียนสักหน่อย เออ หนอ ย้อนกันไปย้อนกันมา แล้วหาจุดจบได้หรือยัง  อันมนุษย์ มีสมองไว้ทำอะไรกันเล่าหนา ใยไม่ตั้งหน้าพากเพียรเรียนหนังสือ เห็นจับกลุ่มออนเฟสเสียงอึ้งอือ ทิ้งหนังสือไว้กับโต๊ะที่โรงเรียน น่าสงสารครูหนออยากสอนเจ้า หันมองหาตัวเจ้าหายไปใหน เดินตามหานักเรียนกันขวักไขว่ หาอย่างไรไม่เจอเฮ้อเศร้าจัง ครั้นดุนิดดุหน่อยค่อยๆเถียง ฟังสำเนียงน่าเสียใจไม่น้อยหนา เสียงเบาเบาเคล้าเสียงโกรธา ด่าหาพ่อครูหรือหนาว่ากระไร โธ่ครูลำบากมาก่อนเจ้า ไม่อยากเห็นเงาตัวเองเดินนำหน้า อยากให้เจ้าสุขกายสบายชีวา เรียนเถิดหนาอย่ามัวแต่วิจารณ์

add
Re : วิจารณ์หนัก! ครูสาวสิงคโปร์แต่งหวิว ภาพว่อนเน็ต
        ความคิดเห็นที่ #4: 23 ม.ค. 13, 18:07 น

คห.ที่ 3 มองต่างวัย

ก็เห็นนักเรียนมันแต่งแล้วอดอยากแต่งด้วยไม่ได้ เวลานักเรียนมันมาเรียน มันชอบใส่สั้นๆ รัดๆ เห็นนมต้ม อูยส์ น้ำลายสอ เลยอยากแต่งบ้าง แบบว่าอยากสวยใง แล้วยังไงล่ะ เค้าไม่ได้ใส่ไปสอนสักหน่อย คิดอีกแง่ เพราะเด็กเวลามันแต่ง มันก็ว่า หนูไม่ได้ใส่มาเรียนสักหน่อย เออ หนอ ย้อนกันไปย้อนกันมา แล้วหาจุดจบได้หรือยัง  อันมนุษย์ มีสมองไว้ทำอะไรกันเล่าหนา ใยไม่ตั้งหน้าพากเพียรเรียนหนังสือ เห็นจับกลุ่มออนเฟสเสียงอึ้งอือ ทิ้งหนังสือไว้กับโต๊ะที่โรงเรียน น่าสงสารครูหนออยากสอนเจ้า หันมองหาตัวเจ้าหายไปใหน เดินตามหานักเรียนกันขวักไขว่ หาอย่างไรไม่เจอเฮ้อเศร้าจัง ครั้นดุนิดดุหน่อยค่อยๆเถียง ฟังสำเนียงน่าเสียใจไม่น้อยหนา เสียงเบาเบาเคล้าเสียงโกรธา ด่าหาพ่อครูหรือหนาว่ากระไร โธ่ครูลำบากมาก่อนเจ้า ไม่อยากเห็นเงาตัวเองเดินนำหน้า อยากให้เจ้าสุขกายสบายชีวา เรียนเถิดหนาอย่ามัวแต่วิจารณ์ขอบคุณ คุณมองต่างวัยเข้ามาแสดงทัศนะและพูดเป็นกลอนมาครับ ตอนนี้สังคมทางเอเซียหลายประเทศเรียนแบบวัฒนธรรมอเมริกาหมดครับ คือกล้าแสดงออก มีอิสระเสรีทางด้านความคิดและการกระทำที่เปิดกว้างวัยรุ่นทางด้านเอเชียจึงเลียบนแบบกันหมอทั้ญี่ปุ่น เกาหลี และไทย รับกันมาเต็มๆ ไม่มีผู้ใหญ่แก้ไขก็ปล่อยเลยตามเลย สังคมไทยเลยยุ่งวุ่นวายไปหมดครับคุณมองต่างวัยครับ..ขอบคุณที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นครับคุณคงเป็นคุณครูเป็นแบบอย่างที่ดีของเด็กนักเรียนครับ...add
Re : วิจารณ์หนัก! ครูสาวสิงคโปร์แต่งหวิว ภาพว่อนเน็ต
        ความคิดเห็นที่ #5: 23 ม.ค. 13, 18:13 น

คห.ที่ 2 บอกว่า  ครูจริงหรือเปล่า...คิดว่าเป็นครูจริงๆครับเห็นลงว่อนเน็ตไปหมดเลย ชาวสิงค...คงถูกกดดันมากมาก
ครูเลยระบายออกมาทางการแต่งตัวครับ...คงจะประชดอะไรสักอย่างครับ...


Tags:  ภาพ วิจารณ์ หวิว สิงคโปร์ ครูสาว 
 
พิมพ์
หน้า: 1
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้