Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum
พิมพ์
หน้า: 1 2 3
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ  (อ่าน 146285 ครั้ง)
Guest
สาวขอนแก่น
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #90: 22 ม.ค. 13, 22:55 น

ดีใจค่ะที่่่แบร์ออกมาปกป้องน้องญาญ่า..(ดูจากคริปทรูมูฟ)..ดูแล้วชื่่่นใจมากลูก..อยู่เคียงข้างกันตลอดไปนะลูก..น้องญาญ่าเป็นคนดีมากเป็นเด็กดีที่่่เพรียบพร้อม..สวรรค์ส่งนางฟ้าแสนสวยและแสนดีมาเพื่่อเป็นคู่แบร์นะลูกเพราะความดีที่่่แบร์ทำจ๊ะ..ทนุถนอมความรักให้ดีนะลูก.."ระยะทางพิสูจน์ม้ากาลเวลาพิสูจน์คน" เชื่่่อในพรหมลิขิตค่ะ
เพราะน้องคู่กัน..คู่แท้..คู่สร้างคู่สม..และคู่ชีวิตในอนาคตค่ะ..รัก NY ที่่่สุดนะจ๊ะจะอยู่เคียงข้างน้องตลอดไปค่ะ... q*093 q*093 q*093 q*093 q*093 q*093

Guest
พี่่ต้อม
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #91: 26 ม.ค. 13, 20:55 น

รักน้องญาญ่ามากค่ะรักที่่่สุดเลย...สงสารน้องค่ะคนดี ๆ ชอบถูกคนอื่นรังแกอยู่ร่ำไป
พี่่่ชายออกมาปกป้องน้องและให้กำลังใจกันและกันก็เป็นเรื่่่องที่่่สมควรทำ  ณเดชน์นายแมนมากขอคารวะถ้าเราเป็นน้องญาญ่าเราจะรักนายหมดหัวใจเลย..แต่น้องญาญ่าใจแข็งชะมัดทำดีถึงขนาดนี้เทคแคร์ดูแลเอาใจใส่ขนาดนี้ยังเป็นได้แค่พี่่่ชายที่่่สนิทและแสนดีเท่านั้น...เอาใจช่วยนายนะเพื่่อนทำดีต่อไปอย่าด่วนท้อใจซะก่อนล่ะ
สิ่งที่่่ดี ๆ ทำยากหน่อยผู้หญิงดี ๆ ก็จีบยากหน่อยเหมือนกันเอาใจช่วยนะครับผม...
คิดว่านายกับน้องเป็นเนื้อคู่กันแน่นอนเนื้อคู่กันแล้วก็คงไม่แคล้วกันนะ..เอาใจช่วยจ๊ะ
รัก NY เสมอคร๊าบ....

Guest
สาวขอนแก่น
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #92: 30 ม.ค. 13, 17:24 น

เห็นภาพแล้วให้น้องเป็นแฟนกันมันก็คงไม่มีเหตุผลพอ..แต่เราเกาะติดทุกสถานการณ์
ล่าสุดทำบุญที่่่่วัดป่ากิตติญานุสรณ์..นั่งใกล้น้องมากเราคอยแอบมองตลอดเวลาไม่ให้น้องคลาดสายตาเพราะอยากรู้ว่าแบร์กะน้องญาญ่ารักกันจริงหรือเปล่าเขามีความรู้สึกอย่างไรต่อกัน..เห็นแล้วค่ะบอกตรง ๆ ว่าน่ารักโคตร ๆ ๆ เลย..ประทับใจตอนถวายสังฆทานกล่องสีชมพู..ถวายคู่กันค่ะพี่่่่ชายประคองกล่องสังฆทานด้านล่างก้นกล่องสองมือ..ส่วนน้องประคองด้านบนสองมือเหมือนกัน..ไหว้พร้อมกันน้องกราบพระไหว้พระสวยมากทั้งคู่เลยเห็นแล้วบอกได้เลยว่า..เขาเป็นเนื้อคู่กันเป็นคู่แท้ด้วย..ทุกคนมองน้องด้วยความประทับใจปลาบปลื้มจริง ๆ คู่นี้..วันนั้นภาพน้องถวายมาลัยคู่กันดูเหมือนเจ้าบ่าวเจ้าสาวเลยค่ะ..งามสุด ๆ เห็นแบร์ก็ไม่ได้ปิดอะไรนั่งคู่กันติดกันดูแลกันและกันตลอดคุยยิ้มดูน้องทั้งคู่มีความสุขมาก ๆ ทำเปิดเผยต่อหน้าสาธารณชนไม่เห็นน้องเขาแคร์ใครไม่ได้ปิดบังด้วยทุกคนที่่่เห็นน้องญาญ่าก็ปลื้มน้องมาก..นำสิ่งของเป็นผ้าพันคอและรูปภาพมาร่วมประมูลร่วมทำบุญด้วย..ทุกคนชาวขอนแก่นปลื้มน้องญาญ่าค่ะอยากได้น้องมาเป็นสะใภ้คนขอนแก่นจริง ๆ ..ดูทั้งคู่ใจตรงกันค่ะแบร์ชัดเป๊ะ
ชัดมาก ๆ ...เลยจุดจิ้นแล้วค่ะ..รอจุดฟินอีก 8 ปีน้อ..แต่ดูแล้วคงไม่ถึงเพราะฝ่ายชายออกอาการมาก ๆ แบร์รักน้องญาญ่ามากมายจริง ๆ ดูแล้วบอกตรงๆ ว่าคิดไปไกล..
พอค่ะเดี๋ยวความลับออกมากน้องเราจะอันตรายเก็บน้องไว้ในที่่่่ปลอดภัยดีกว่า..นักข่าวจ้องอยู่..ถ้ารักน้องจริงอย่าไปกดดันน้องให้น้องรักกันแบบธรรมชาติตามเวลาที่่่เหมาะสมจะดีกว่านะคะ..

Guest
นกกระเต็น
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #93: 3 ก.พ. 13, 13:08 น

คู่แบร์-ญ่า น้องเหมาะสมกันที่่่สุดค่ะเป็นคนดีทั้งคู่ นิสัยดีน่ารักชอบทำบุญเหมือนกัน..แล้วก็ต่างก็รักกันมันเลยจิ้นแล้วค่ะ..พาฟินด์อย่างเดียว  หมั่นขยันทำบุญร่วมกันเยอะ ๆ ในชาตินี้นะลูกชาติหน้าก็จะได้พบกันอีกคู่กันแล้วก็คงไม่แคล้วกันรักคู่นี้มากมาย..เห็นน้องตอนที่่่น้องมาทำบุญที่่่วัดป่ากิตติฯ ขอนแก่น รถตู้จอดที่่่ห้องน้ำปั๊มน้ำมันแม่แก้ว แม่ปลาและน้องญาญ่าเข้าห้องน้ำ..เห็นน้องญาญ่าลงจากรถตู้เอากระเป๋าสะพายฝากพี่่่แบร์..พี่่่ชายสะพายแอ๊คถ่ายรูปอีกมีแฟนคลับขอถ่ายรูป  ดูสนิทสนมกันมาก ๆ ใครเห็นก็ต้องรู้ว่าเป็นแฟนกันณเดชน์ไม่เห็นจะแคร์อะไรใครซักเท่าไหร่งานบุญก็เห็นถวายสิ่งของประเคนพระคู่กันตลอดนั่งคู่กันเดินด้วยกันไม่ห่างกันเลยแม้สักนาที..แม่แก้วก็ดูรักน้องญาญ่ามาก ๆ เลยรวมทั้งญาติพี่่่น้องด้วยและชาวขอนแก่นด้วยปกติประเพณีชาวขอนแก่นถ้าหนุ่มมาทำบุญพาสาวมาด้วยก็คือสาวคนนี้อนาคตจะต้องไปสู่ขอมาเป็นคู่ครองแน่ ๆ ตัวจริงเสียงจริงอนาคตแม่ของลูกค่ะเห็นจากวันนั้นสรุปเป็นแฟนชัวร์ค่ะ..เขาดูออกว่าณเดชน์พาแฟนมาทำบุญซะงั้นเห็นหยอกล้อกันน่ารักแอบเห็นณเดชน์เอามือจับจมูกน้องญาญ่าด้วยดูสนิทสนมกันมั๊ก ๆ แอบเห็นเอามือประคองน้องญาญ่าตอนลุกด้วยผู้ชายคนนี้ใส่ใจผู้หญิงคนนี้ทุกรายละเอียดเลย..น่ารักจุงเบยยย...คู่นี้..

Guest
Pirin
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #94: 3 ก.พ. 13, 20:01 น

เห็นด้วยกับความรู้สึกของน้องณเดชน์ กะ น้องญาญ่าตอนนี้ค่ะ  ความสำพันธ์เป็นกัลยานมิตรที่่่ดีต่อกัน..เป็นพี่่่น้องกัน..เป็นเพื่่่อนกัน..เพราะความสำพันธ์แบบนี้มันลึกซึ้งกว่าการคบกันอย่างแฟน..ถ้าจีบกันเป็นแฟนกันเดี๋ยวก็เลิกกัน..น้องคงค่อย ๆ พัฒนาความสัมพันธ์ไปตามความเหมาะสมเพราะยังเรียนอยู่ทั้งคู่..รักการเรียนทั้งคู่เลย..เป็นเด็กดีทั้งคู่ขอชมจากใจจริง ๆ ว่าน้องเป็นแบบอย่างที่่่ดีของสังคมไทยในปัจจุบันจริง ๆ
ณเดชน์เคยให้สัมภาษณ์ว่าก่อนที่่่จะเรียกว่าแฟนต้องพัฒนาไปตามขั้นตอนคบเป็นเพื่่่อนเป็นพี่่่น้องก่อนแล้วพัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่่อย ๆ เพราะยังเด็กอยู่..น่ารักมากลูกชายความคิดโตเกินอายุจ้า..ยังไงแม่ ๆ พี่่ ๆ ก็ให้กำลังใจหนูเสมอคร้า..รัก NY จ้า

Guest
จิ้นจัง
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #95: 16 ก.พ. 13, 15:23 น

วันเกิดคุณแม่แก้วสุดที่่่รักของแบร์..แม่ทูลหัวของแบร์น้องญาญ่าก็ไปร่วมทำบุญกันด้วยที่่่่วัดท่าไม้..ชัดเจนที่่่สุดค่ะคลื่่นแรงกว่า 3 จีพลัสของทรูมูฟซะอีก..ได้เห็นน้องใกล้มากแอบสังเกตุพี่่่ชายแบร์อารัยยส์..จะรัก หวง ห่วงน้องสุด ๆ ซะขนาดนั้นอยู่ในสายตาตลอดคอยประคองสบตาหวานฉ่ำดูแบร์มีความสุขมากเมื่่่อได้ยืนเคียงข้างน้องญาญ่า..ใคร ๆ เขามอง เขาก็ดูออกว่าเป็นแฟนกันเพราะพี่่่แบร์ไม่ปิดเลยอ่ะ..ออกเยอะมากไม่สนใครแล้วครับเรื่่องของหัวใจเป็นเรื่่่องของคนสองคน..ผมไม่ได้แอบซุ่มคบกันครับ..ผมคบเลยครับ..ผมไม่ได้ปิดใครแต่ยังไม่ถึงเวลาเปิดก็เท่านั้นเอง..น้องขอไว้ครับน้องยังไม่พร้อมน้องรอเรียนจบก่อนแต่ผมพร้อมแล้วครับ..คุณแม่ญาติพี่่่น้องผองเพื่่่อนฝูงรับทราบถ้วนหน้ากันว่า..น้องญาญ่าแฟนผมครับ..จีบมาแล้ว 3 ปีก็อยู่กันอย่างนี้แหละ..นักข่าวถามว่าอีก 10 ปี เป็นไง??เบื่่อไหม..พี่่่แบร์ตอบว่าไม่เบื่่อครับ..เพราะถึงเวลานั้น..ผมกับน้องอาจมีจูเนี่่ยร์แบร์-ญ่าแล้วก็ได้..แอบจิ้นเล็ก ๆ ว่า..แบร์-ญ่าจูเนียร์ออกมาหน้าตาคงหน้าตาน่ารักมากเพราะพ่อหล่อแม่ก็สวย..จริง ๆ นะขอบอก..ดูแม่แก้วปลื้มว่าที่่่ลูกสะใภ้เอามาก ๆ เห่อซะขนาดดู ๆไปแม่แก้วรักญ่ามากกว่าแบร์แล้วละสิ..น้องญาญ่าตัวจริงสวยน่ารักมาก ๆ ตาโตสวยหวาน..แบร์นายแน่มากมีแฟนสวยนิสัยดีอีกต่างหาก..อย่าปล่อยน้องหลุดมือไปนะเสียดายแทนทุกวันนี้ผู้หญิงดีเพอร์เฟกอย่างน้องญาญ่าหายากมาก..นายต้องทนุถนอมเหมือนทุกวันนี้ดีแล้วน้องญาญ่าวันเกิดพี่่่ชายยังบอกเลยว่าพี่่่ณเดชน์เป็นพี่่่ชายที่่่ดีที่่่สุดขอให้เป็นอย่างนี้ตลอดไปไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม..ดูน้องก็ปลื้มพี่่่ชายสุดหล่อคนนี้เอามาก ๆ เหมือนกัน..โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะคู่นี้จะลงเอยอย่างไร?..แต่ที่่่รู้ ๆ เขาเป็นเนื้อคู่กันค่ะเนื้อคู่กันแล้วก็คงไม่แคล้วกันหรอกจริงไม๊..เพราะแม่แก้วแม่ปลาคอยเชียร์คอยลุ้นอยู่..อิ ๆ รักแท้แม่จัดให้...

Guest
ช๊อกโกแลต
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #96: 16 ก.พ. 13, 15:36 น

ขอแถมอีกนิดค่ะชอบเวลาแบร์มองน้องญาญ่าสายตาแสดงออกถึงความรู้สึกที่่่หวานลึกซึ้งอ่อนโยนทนุถนอม..(เราอยู่ใกล้เราเขิลแทนน่ะ)..น้องญาญ่าก็น่ารักเหมือนเด็ก ๆ เมื่่่ออยู่ใกล้พี่่่ชายเหมือนอ้อนพี่่่ชายซะขนาด..(เป็นเราเราก็หลงก็สวยน่ารักออกอย่างนี้)...แบร์อยู่กับน้องก็จะวางตัวอีกแบบเป็นผู้ใหญ่เกินวัยดูอบอุ่นสุภาพบุรุษ..คู่นี้เหมาะสมกันจริง ๆ เป็นคู่บุญ คู่สร้างคู่สม คู่รักที่่่ลงตัวศีลเสมอกัน..เชียร์ค่ะเชียร์สุดๆ ขอให้ได้แต่งงานกันและเป็นคู่ที่่่มีความสุขที่่่สุดในโลก..

Guest
จิ๊จ๊ะ
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #97: 18 ก.พ. 13, 17:14 น

น้องญาญ่าสวยน่ารักมากค่ะเห็นตัวจริงแล้วที่่่ม.จุฬาฯ (เป็นรุ่นพี่่่ค่ะ) น้องสวมชุดนักศึกษาถูกระเบียบเป๊ะเลย..หน้าไม่แต่ง..สวยใสธรรมชาติ หน้าตาจิ้มลิ้มปากอวบอิ่ม ปากนิดจมูกหน่อย..ตาโต  ผมยาวสลวยสวยเก๋  หุ่นดี ผิวพรรณงามเหลือเกินความสูงพอดี ๆ (กำลังงามแบบหญิงไทย) มารยาทงาม น้องเจอรุ่นพี่่่น้องจะยกมือไหว้ทุกครั้ง ๆ ที่่่คณะใคร ๆ ก็รักน้อง..เมื่อก่อนเคยสงสัยที่่่ใคร ๆ เขาพูดกันว่าอยากเห็นญาญ่าให้มองตามสายตาพี่่่
ณเดชน์.อ่ะจริง..เพราะผู้หญิงคนนี้ยิ่งมองยิ่งสวยยื่งมองยิ่งน่ารัก..เราอิจฉาณเดชน์มากที่่่ได้อยู่ใกล้ชิดน้องได้มองน้องตลอดเวลาเพราะน้องเป็นผู้หญิงที่่่มองแล้วไม่เบื่่อ..แบร์นายแน่มากที่่่สามารถพิชิตใจสาวน้อยคนนี้ได้..รักษาความสัมพันธ์ของนายแบบนี้ตลอดไปนะแบร์..แบร์เป็นคนดี..น้องญาญ่าก็เป็นคนดี เหมาะสมกันที่่่สุดค่ะ..กดไลฟ์...ไม่ถามไม่กดดันให้ตอบว่ารักกันแบบไหน..แต่ขอนายว่าให้นายรักษามิตรภาพอย่างนี้กับน้องญาญ่าตลอดไป..ระยะทางพิสูจน์ความเหน็ดเหนื่่อย?กาลเวลาพิสูจน์ใจคน..คือมั่นคงหนักแน่นแค่ไหน??..เรารักน้องญาญ่าก็อยากฝากนายดูแลน้องให้ดีที่่่สุดนะแบร์..เห็นรถนายเข้าด้านหลังคณะอักษรจุฬาบ่อย ๆ (จำป้ายทะเบียนรถได้)..มารับ-ส่งใครน้อ..อิ ๆ ๆ เขาเห็นกันนะ....ตะเอง..คงไม่ปิดนะเพราะถ้าปิดคงไม่มาให้คนเห็น..(ชิมิ ๆ ) ไม่ว่ากันชอบคร้าน่ารักดี..ดูแลกันและกันตลอดไปนะจ๊ะ..เห็นให้สัมภาษณ์บอกอยู่กะน้องญาญ่าอย่างนี้มา  3 ปีแล้ว อีก 10 ปีก็ยอมไม่เบื่่อ..(ดูแล้วตลอดชีวิตจ๊ะแบร์) ขาดญาญ่าแบร์ตายเพราะเห็นอยู่ด้วยกันทุกวันตัวติดกันเป็นเลข 8 เลย..หน้าตาละม้ายคล้ายกันเข้าไปทุกทีแยกไม่ออกว่าใครพี่่ใครน้อง.....เออพูดเอง?งงเองอ่ะ..รักแบร์-รักญาญ่าจ๊ะ..

Guest
อิกคิวซัง
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #98: 21 ก.พ. 13, 14:40 น

นี่่อิแบร์สายตาของแกที่่่่มองน้องญาญ่าเหมือนจะกลืนน้องไปทั้งตัวแกมองอย่างนี้มา 3 ปีแล้วนะ..แกจะมองไปอีกกี่่่ปี..มิทราบฮึ..สารภาพซะดี ๆ ว่าชอบน้องรักน้อง..อิ ๆ

Guest
จิ๊บจิ๊บ
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #99: 28 ก.พ. 13, 06:07 น

คู่นี้ไม่ธรรมดานอกจากจะเป็นคู่รักที่่เหมาะสมกันยิ่งกว่ากิ่งทองใบหยกในวงการบันเทิงไทยแล้ว วัยรุ่นควรเอาเยี่่่ยงอย่างเพราะใจบุญทั้งคู่ชอบทำบุญ รักการเรียน เป็นเด็กกตัญญูรักครอบครัว..น้องเป็นแบบอย่างที่่่ดีจริง ๆค่ะ..ณเดชน์-ญาญ่า น้องเจ๋งมากจะสนับสนุนผลงานด้านการแสดงของน้องและให้กำลังใจตลอดไปค่ะ..

Guest
FCNY
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #100: 3 มี.ค. 13, 12:20 น

เห็นคุณ Kimikimi โพสต์ข้อความว่าน้องญาญ่าแล้วสงสารจังเลย..ขอความกรุณาคุณไปแหกตาติดตามดู ไอจี แม่แก้วด้วยจะได้รู้ว่า..แม่แก้วเขาอยากได้น้องญาญ่าเป็นลูกสะใภ้สุด ๆ แม่แก้วเชียร์ขาดใจ..สนับสนุนส่งเสริมรักแท้แม่จัดให้..เห็นคุณบอกณเดชน์ตามจีบนางเอกใหม่ที่่่เล่นเรื่่่องคู่กรรมด้วยกัน..คุณคงจะฝันไปละมั๊ง..ณเดชน์รักน้องญาญ่าคนเดียวรักเดียวใจเดียวชัดเจน..ชัดเจนทุกอย่าง..เห็นไปถ่ายนิตยสารลิป
ด้วยกันกะนางเอกใหม่ที่่่ญี่่่ปุ่นโปรโมทหนังคู่กรรม..ไม่เห็นณเดชน์สนใจนางเอกใหม่เลยถ่ายรูปกะแม่แก้วตลอดไม่เห็นยืนใกล้กันด้วยซ้ำไม่มีภาพถ่ายเล่น ๆ คู่กันเลย..
เหมือนณเดชน์ระวังตัวตลอดเวลาที่่่จะไม่ให้มีข่าวกะนางเอกใหม่ ณเดชน์ชัดเจนสุด ๆ เกรงใจแม่ทูลหัวรู้เอาไว้ซะด้วยขอบอก..ญาญ่าคือหนึ่งเดียวในหัวใจณเดชน์ชิมิ ๆ ..แม่ผมคนตรง อยากรู้อะไรถามแม่ผมครับ..ผมไม่ได้แอบซุ่มคบกันแต่ผมคบเลยดู
 3 แซบ (ช่อง 3 ครับ จะได้รู้คำตอบว่าผมชอบใคร ผมชอบทุกอย่างที่่่เป็นญาญ่าครับ) รับสารภาพซะขนาดนี้  น้องญาญ่าใจอ่อนกะพี่ี่่เขารึยังลูก ณเดชน์น่าสงสารจัง สงสัยถามแม่แก้วนะคะจะได้กระจ่าง..55555

Guest
บิ๋ม
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #101: 5 มี.ค. 13, 08:23 น

อยากให้เป็นแฟนกัน

Guest
Fan club NY
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #102: 8 มี.ค. 13, 20:53 น

เมื่อก่อนชอบดูละครที่เคน ธีรเดช/ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เล่น ก็ไม่ถึงกับติดมากมาย ณเดชน์ - ญาญ่า ได้ยินชื่อมานาน ก็ไม่ได้สนใจ  เพิ่งจะมาดู ณเดชน์ - ญาญ่า เรื่องธรณี ฯ เห็นความน่ารัก ความเหมาะสมของทั้งคู่ ก็เริ่มติดตาม ย้อนดูตั้งแต่ดวงใจอัคนี เกมร้ายเกมรัก น่ารักมาก ฝีมือดีทั้งคู่ ตั้งแต่นั้นมาติดงอมแงม ตามทุกช่องทางที่รับรู้ข่าวสารของเด็กทั้งสอง เห็นเขาทั้งคู่ที่ดูแลกัน  เรารู้สึกดีนะ  ขอให้เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันตลอดไป เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน  รอเวลาที่เหมาะสม รอรอยฝันตะวันเดือดอยู่นะจ๊ะ

Guest
ณัฐชา
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #103: 24 มี.ค. 13, 21:14 น

พอเห็นภาพที่น้องๆอยู่ใกล้กันเราหลายๆคนก็มีความสุขแล้วเน๊อะ   ใครเห็นด้วยมั่ง 

Guest
NY น้องใหม่
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #104: 26 มี.ค. 13, 23:07 น

เห็นด้วยอย่างมากกกกกกกกกกกกกกกกกก q*062 

Guest
เอาใจช่วยนะค่ะ
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #105: 30 มี.ค. 13, 22:21 น

แบรี่คงรักญาญ่ามากซิน่ะ เราเห็นมีหึงน้องด้วย ตอนญาญ่าให้สัมภาษณ์คู่กับโตโน่ ตอนนี้เขาคบกันแบบแฟนแล้วใช่ไหม ใครก็ได้ที่รู้จริง ช่วยบอกหน่อย ชอบอ่ะ อยากรู้จริงๆ

Guest
ครูอวบ
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #106: 30 มี.ค. 13, 23:57 น

อ่านทุกความเห็นแล้ว ดีใจมากๆๆๆ สุดๆๆๆ ลุ้นคู่นี้มากถึงมากที่สุด รักน้องทั้งคู่มาก ไม่มีเหตุผลว่าทำไมถึงรักน้อง มันเกิดขึ้นเองจากใจ และตลอดไป เราไม่เคยรักดาราคนไหนนะ แค่ติดตามเฉยๆ แต่มาคู่นี้ มันเป็นอย่างไรไม่ทราบ รู้สึกรักและเอ็นดูทั้งคู่มาก เหมือนลูกหลาน(ความจริงน้องๆเป็นรุ่นลูกก็ได้นะ เพราะอายุเราก็ไม่น้อยแล้วหละ)เริ่มจากเราดูธรณีฯ เพราะเราเคยดูเวอร์ชั่นเก่า และเป็นบทประพันธ์ของอาจารย์กาญจนา  นาคนันค์ ซึ่งเป็นปรมาจารย์ด้านภาษาไทย(เราก็สอนภาษาไทยนะจึงนับถืออาจารย์มาก) เราหลงรักน้องทั้งคู่เลย ติดตามข่าวคราวตลอด ทำให้รู้ว่าเด็กๆ ทั้งสองมีความประพฤติดี รู้กาลเทศะ นอบน้อม ศรัทธาในพระพุทธศาสนา และที่สำคัญไม่ทิ้งการเรียน ทั้งยังกตัญญู(นำน้องๆ ไปเป็นสื่อการสอน ยกตัวอย่างดาราที่ดีให้นักเรียนฟังเพื่อเป็นแบบอย่าง)  ขอให้ผลบุญกุศลที่น้องๆ ทำเกื้อหนุนให้ได้เป็นคู่ชีวิตในภายหน้าด้วยเถอะ...สาธุ  จะไปรำหน้าขบวนขันหมากเลย...คอยดู  ไม่เชิญก็จะไป
ปล.๑ เห็นคลิปงานบุญ อิ่มใจมากค่ะ  น่ารักจริงๆ ภูมิใจแทนครอบครัวน้องทั้งสองมาก ถ้าเป็นจริงที่ว่ากันว่า....แบร์รักน้องญ่ามาก....เราจะได้เลิกนอยด์ซะที เพราะฟังสัมภาษณ์แบร์ที่ไร อกอีแป้นจะแตกทุกที(ไม่ใช่คำหยาบนะคะเป็นสำนวนภาษาปาก)
ปล.๒ รักน้องทั้ง ๒ เท่ากับลูกชายของตัวเองเลย

Guest
ครูอวบ
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #107: 31 มี.ค. 13, 00:56 น

อ่านทุกความเห็นแล้ว ดีใจมากๆๆๆ สุดๆๆๆ ลุ้นคู่นี้มากถึงมากที่สุด รักน้องทั้งคู่มาก ไม่มีเหตุผลว่าทำไมถึงรักน้อง มันเกิดขึ้นเองจากใจ และตลอดไป เราไม่เคยรักดาราคนไหนนะ แค่ติดตามเฉยๆ แต่มาคู่นี้ มันเป็นอย่างไรไม่ทราบ รู้สึกรักและเอ็นดูทั้งคู่มาก เหมือนลูกหลาน(ความจริงน้องๆเป็นรุ่นลูกก็ได้นะ เพราะอายุเราก็ไม่น้อยแล้วหละ)เริ่มจากเราดูธรณีฯ เพราะเราเคยดูเวอร์ชั่นเก่า และเป็นบทประพันธ์ของอาจารย์กาญจนา  นาคนันค์ ซึ่งเป็นปรมาจารย์ด้านภาษาไทย(เราก็สอนภาษาไทยนะจึงนับถืออาจารย์มาก) เราหลงรักน้องทั้งคู่เลย ติดตามข่าวคราวตลอด ทำให้รู้ว่าเด็กๆ ทั้งสองมีความประพฤติดี รู้กาลเทศะ นอบน้อม ศรัทธาในพระพุทธศาสนา และที่สำคัญไม่ทิ้งการเรียน ทั้งยังกตัญญู(นำน้องๆ ไปเป็นสื่อการสอน ยกตัวอย่างดาราที่ดีให้นักเรียนฟังเพื่อเป็นแบบอย่าง)  ขอให้ผลบุญกุศลที่น้องๆ ทำเกื้อหนุนให้ได้เป็นคู่ชีวิตในภายหน้าด้วยเถอะ...สาธุ  จะไปรำหน้าขบวนขันหมากเลย...คอยดู  ไม่เชิญก็จะไป
ปล.๑ เห็นคลิปงานบุญ อิ่มใจมากค่ะ  น่ารักจริงๆ ภูมิใจแทนครอบครัวน้องทั้งสองมาก ถ้าเป็นจริงที่ว่ากันว่า....แบร์รักน้องญ่ามาก....เราจะได้เลิกนอยด์ซะที เพราะฟังสัมภาษณ์แบร์ที่ไร อกอีแป้นจะแตกทุกที(ไม่ใช่คำหยาบนะคะเป็นสำนวนภาษาปาก)
ปล.๒ รักน้องทั้ง ๒ เท่ากับลูกชายของตัวเองเลย

Guest
มิลค์
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #108: 31 มี.ค. 13, 11:21 น

 q*078 q*073 q*062 q*083 kai2 q*066 q*066 q*066 q*066

Guest
OFFBID
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #109: 4 เม.ย. 13, 10:18 น

ฟินด์ตรงนี้ค่ะ..งานล่าสุดน้อง ๆ ไปถ่ายละคร " รอยฝันตะวันเดือดที่่่ญี่่่ปุ่น"  วันที่่่ 24-29 มีนาคม 2556 ปกติแม่แก้ว-แม่ปลาจะแท๊กทีมกันติดตามไปให้กำลังใจลูกสาวลูกชายตลอด  แต่รอบนี้คุณแม่ทั้งสองไฟเขียวปล่อยให้น้อง ๆ ไปกันเองสองต่อสองค่ะ..เป็นภาพที่่่น่ารักมากเห็นทั้งคู่ดูแลเทคแคร์กันเป็นอย่างดีบรรยากาศสวีทหวานค่ะดีใจด้วยที่่่น้องได้พักผ่อนและทำงานไปด้วย..(พักผ่อนช่วงปิดเทอมพอดี)..แม่แก้วน่ารักมาก..รู้ใจลูกชายที่่่สุดเบื้องหลังคงชงเข้มกันสุด ๆ อ่ะ..ส่วนแม่ปลาก็ไว้ใจพี่่่ชายให้พี่่่ชายช่วยดูแลน้องสาวด้วย..ว่าที่่่แม่ย่า-แม่ยาย น่ารักมากเลย คู่นี้มองเห็นอนาคตเลยค่ะ..อีกไม่นานทุกอย่างลงตัวเมื่่่อถึงเวลา แฟนคลับมีเฮค่ะ..คู่นี้เหมาะสมกันมากที่่่สุดค่ะ..จิ้นกันทุกวงการทั่วประเทศ-ต่างประเทศ..น้อง ๆน่ารักวางตัวดีมีแต่คนรักคนเชียร์.
เราก็เชียร์สุด ๆ ใจขาดดิ้นเลยคู่นี้..ฉายาคู่จิ้นแห่งชาติ..ชิมิ ๆ ๆ อิ ๆ ๆ ....

Guest
แฟนละคร
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #110: 5 เม.ย. 13, 12:32 น

 q*062 ชอบการวางตัวของทั้งคู่ เป็นเด็กที่มีความคิดดี ขอให้เป็นแบบนี้ตลอดไปนะ จะคอยติดตามผลงานต่อๆ ไป

Guest
น้องหลิว
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #111: 10 เม.ย. 13, 14:43 น

 q*062
ขอให้พี่ทั้งสองอยู่คู่กับวงการบันเทิิงตลอดไปนะคะ

Guest
ปุ่ม
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #112: 11 เม.ย. 13, 20:28 น

 เราชอบคู่นี้สุดๆๆ

Guest
ปุ่ม
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #113: 12 เม.ย. 13, 19:39 น

เราเข้ามาอ่านข้อความที่สมาชิกเขียน เรามีความสุขมากเราว่าคู่นี้ต้องเป็นแฟนกันแหงๆๆ  แต่ด้วยวัยและเวลาทำให้ทั้งสองยังเปิดมากไม่ได้ แต่ให้ทั้งสองรู้กันก็พอ

Guest
ชญาภา
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #114: 16 เม.ย. 13, 18:42 น

พี่ณเดชกับพี่ญาญ่าเป็นแฟนกันเถอะเหมาะสมกันดีค่ะ

Guest
คนจร
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #115: 17 เม.ย. 13, 20:57 น

ไม่แน่ใจว่าจะลุ้นให้เขารักกันดีหรือไม่ ช่วงนี้มีแต่เรื่องไม่สบายใจให้กับทุกฝ่าย ถ้าคนที่ใกล้ชิดน้องญ่าเค้ายินยอมทำทุกอย่างตาม ผจก.กำหนดเพราะบุญคุณและเป็นเด็กที่ดี ก็ถือว่าเค้าไม่สามารถดูแลปกป้องน้องได้ในตอนนี้ ให้น้องญ่ามีโอกาสรู้จักคนอื่นบ้างดีไหม แล้วค่อยตัดสินใจอีกที

Guest
กระต่าย
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #116: 18 เม.ย. 13, 20:11 น

เราว่าทั้งสองเขาคบกันจริงนะแต่ยังไม่ถึงเวลาเปิดเผย จะยังงัยบุญคุณส่วนบุญคุณเรื่องหัวใจ ความรักตอบแทนกันด้วยบุญคุณไม่ได้หรอก  ก็ผจก.อยู่แล้วจะมาเรียกบุญคุณได้งัย

Guest
พรีม
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #117: 19 เม.ย. 13, 11:17 น

แล้วณเดชกับญาญ่าเป็นแฟนกันจริงหรือเปล่า q*031
  

Guest
แบร่
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #118: 19 เม.ย. 13, 11:41 น

q*029 q*069 q*070

Guest
อร่าอุ้ม 'ยิ้มกริ่ม
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #119: 19 เม.ย. 13, 13:40 น

พี่ญาญ่าน่ารักมาก เหมาะเป็นคู่กะพี่ณเดชมากๆเลย q*039
ไม่ว่าจะทำงานก็ยังทำไปด้วยกันเจอหน้ากันบ่อยๆ
อยากให้คู่นี้เป็นคู่รักกันจิงๆ จะน่ารักมากๆๆๆๆ q*031

Guest
กระต่าย
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #120: 19 เม.ย. 13, 18:59 น

เราว่าน่าจะเป็นนะจากที่อ่านความคิดเห็นข้างบน เราก็อยากให้สองคนนี้เป็นแฟนกันจริงๆๆ อนาคตแต่งงานกันยิ่งดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Guest
รักนะตะเอง
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #121: 2 ก.ย. 13, 22:04 น

แบร์เคยบอกแม่แก้วคนตรง...ทุกอย่างผมให้แม่จัดการ..ตรงจริง ๆ ค่ะแม่แก้วขา..อัฟไอจีภาพหวาน ๆ NY ตลอด ๆ ไปทำบุญเ้น้นบุญคู่..ก็ขอให้บุญกุศลที่่่น้องทำส่งผลให้คู่กันตลอดชีวิต..เป็นเนื้อคู่ที่่่แท้จริงกันเด้อ..คริ คริ คริ ..

                              q*062 q*073 q*073 q*062

Guest
รักจังหู้
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #122: 5 ก.ย. 13, 06:19 น

ดูรายการ 3 แซบ น้องญาญ่าน่ารักมาก  พูดถึงพี่่่ชายดีตลอด  พี่่่ชายหล่อและเป็นคนดีมาก ๆ โดน 3 แซบรุมชง..เขิลไปไม่เป็นน่ารักเชียว..ทำเอาหน้าร้อนผ่าวออกอาการชัดเจน อะไร? ๆ ก็รู้ ๆ กันอยู่น้อ..ถึงเวลาอันเหมาะสม FC คู่นี้มีเฮแน่นอน..โปรดอดใจรอ..จิ้นและฟินด์กันไปก่อน..แม่ฝ่ายก็ปลื้มฝ่ายหญิงเอามาก ๆ ...เรือล่มในหนองทองจะไปไหน..เป็นคู่ที่่่เหมาะสมที่่่สุด..กิ่งทองใบหยกของวงการบันเทิงไทย..คู่ตัวอย่างที่่่ดีของเยาวชนไทย..กด like ให้เอาไปเล้ยยย..น่ารักจุงเบยย...รักแบร์-ญ่าที่่่สุด...
จะเป็นกำลังใจให้ตลอดไปนะจ๊ะ..จุ๊บ..จุ๊บ...

                 q*062 q*062 q*062 q*064 q*062 q*062 q*062

Guest
รักนะตะเอง
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #123: 7 ก.ย. 13, 07:36 น

ล่าสุดโหรที่่่ชื่่่อก่งกาจ จงใจพระ  แห่งหนังสือพิมพ์ดาราเดลี่่่ออกมาผ่าดวงดารา..บอกน้องเป็นเนื้อคู่กัน จะได้แต่งงานกันในปี 2564 อีก 8 ปีข้างหน้าค่ะ มีดวงแต่งงานกันแน่นอน..อยากดูคริบประกอบตามนี้ค่ะ..พิมพ์ใน Glogle ข้อความว่า " ผ่าดวงดารา 04/09/56 ญาญ่าจะมาเป็นสะใภ้ คูกิมิยะหรือไม่ 1/3 " พิมพ์เสร็จแล้ว Enter คลิก
คริบยูทูปดูได้เลยค่ะ..ดีใจมากเลยค่ะที่่่น้องเป็นเนื้อคู่กัน..เราจะรอไม่ว่าจะนานซักแค่ไหนดีใจสุด ๆ เลย..รัก NY ที่่่สุด..

Guest
รักนะตะเอง
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #124: 19 ก.ย. 13, 19:54 น

ช่วยกันโหวดหนุ่มสาวน่ากอดให้น้อง ๆ ด้วยนะคะ..แม่แก้วจัดเต็มจัดปายยย..อัฟไอจีน้องญาญ่าตลอด ๆ เลยน่ารักมากค่ะแม่แก้ว..รักแม่แก้วที่่่สุดอยากให้แม่แก้วรักน้องญาญ่าตลอดไปค่ะ..เหมือนแม่แก้วมีลูกสาวเป็นน้องญาญ่าอีกคน..ชิมิพี่่่ชายที่่่แสนดี
มีลูกชายที่่่สุดแสนจะประเสริฐ..และมีลูกสาวที่่่น่ารักอย่างน้องญาญ่าอีกคน..แม่แก้วช่างโชคดีซะนี่่่กระไร?..

Guest
ก็ผ่านมา
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #125: 28 ก.ย. 13, 14:41 น

เห็นภาพพี่่่ชายขี่่่หลังน้องที่่่แม่แก้วอัฟไอจีครั้งไปทริบหนังสือเพื่่่อนเดินทางที่่่อิตาลี่่  บอกได้คำเดียวว่าคู่นี้เกินจิ้นเพราะภาพนี้ไม่มีในหนังสือเพื่่่อนเดินทางแสดงว่าถ่ายกันเล่น ๆ แบบส่วนตัวคงเป็นภาพที่่่แม่แก้วถ่ายเองชัวร์..รอฟินด์อย่างเดียวค่ะรักน้องจริง NY ช่วยกัน Vote หนุ่มสาวน่ากอดด้วยนะคะ..สู้ ๆ ๆ ค่ะ..ร่วมทำบุญกับน้อง ๆ ด้วย
งานกฐินวันที่่่่ 27 ตุลาคม 2556 ที่่่กาฬสินธ์กฐินคู่นะคะ..คู่แท้ คู่จริง คู่บุญ คู่ชีวิตในอนาคต อะคริ อะคริ ...

Guest
คนดี
 

Re : เห็นภาพนี้แล้ว ณเดช-ญาญ่า เป็นแฟนเถอะ
        ความคิดเห็นที่ #126: 24 ต.ค. 13, 15:18 น

รองานกฐิน 27 ต.ค. นี้ เชื่อว่าทั้งคู่คงไม่ทำให้ผิดหวังเพราะ น่ารักกันจังนิ เมื่อไรจะยอมรับเป็นแฟนกันสักที แม่ยกลุ้นจนเหนียงยานแล้วจ้ะพ่อคุณแม่คุณเอ๋ย

 
พิมพ์
หน้า: 1 2 3
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  |  ลบสำรวจความคิดเห็น (โพลล์)  |  ลิ้งค์ไปยังปฏิทิน  |  ลบความคิดเห็นที่เลือก  
ตอบ
ชื่อ:
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 200 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้