Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ความรู้สึก > เหมือนกำลังโดนแฟนเกาหลีหลอก
ผู้ดูแล: Cocoman25, Hotdevilmean, withyaw, GoOnGChaN, LoveWebmaster
พิมพ์
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน เหมือนกำลังโดนแฟนเกาหลีหลอก  (อ่าน 1396 ครั้ง)
Guest
Bammby
 

เหมือนกำลังโดนแฟนเกาหลีหลอก

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 22 พ.ย. 11, 12:57 น

เรามีแฟนเกาหลีคบกันมาได้เกือบสามปีและ ทั่วๆไปก็รักกันดี มีทะเลาะกันบ้างอะไรบ้างเล็กน้อย แต่ที่พอรู้จักตัวตนเขาคือ ค่อนข้างเป็นคนอะไรกับเงินและวัตถุมากๆ แบบว่าชอบชื่นชมคนรวย อะไรยังงี้อะคะ คบกันมาเราไม่เคยพาเขาไปรู้จักที่บ้านเรา เขาก็ยังไม่เคยพาเราไปเกาหลีรู้จักที่บ้านเขา เนื่องจากว่าตอนนี้เรายังเรียนกันทั้งคู่ เขาบอกว่าถ้าทำงานมั่นคงแล้วจะพาเราไปแนะนำที่บ้านแน่นอน เขาบอกว่าจะแต่งงานกับเราแน่ๆไม่ว่าที่บ้านเขาจะว่ายังไงก็ตาม และขอร้องให้เราเรียนภาษาเกาหลีอย่างจริงจัง เพื่อต่อไปแต่งงานอยู่กับที่บ้านเขาจะได้ไม่มีปัญหา แต่เรารู้สึกว่านิสัยเขาค่อนข้างเห็นแก่ตัวในเรื่องเงิน เวลาเราไปทำงานรับจ๊อบเล็กน้อยได้เงินมาเขาก็จะขอร้องให้เราพาไปกินอาหารดีๆ ไม่ก็ซื้อของให้เขา เราแรกๆไม่ได้คิดไรมาก หลังๆมามากขึ้นๆ ชักลังเลว่า เขารักเราหรือรักเงินเรากันแน่ เวลาไปกดเอทีเอ็มชอบมาดูเงินในบัญชีด้วยคะและเวลาเราไปทำงานอะไรก็ภามว่าได้เงินเท่าไหร่ มันแปลกๆอะ อย่างเราเองบ้านก็ไม่ได้รวยเลย ที่บ้านแบบปานกลางมากๆ แต่เราพยายามหาพาร์ทไทม์ทำด้วยตัวเอง เงินจากที่บ้านได้เล็กน้อย ส่วนตัวเขาไม่ทำพาร์ทไทม์อะไรเลย วันๆมีแต่เรียนกับนั่งดูหนังละคร บอกให้ลองหาทำงานเล็กๆน้อยๆก็ไม่หา ไม่รู้ว่าจะทำยังไง เรารักเขามากจึงไม่อยากคิดอะไรมาก แต่บางครั้งมันก็ดูเกินไป ไม่รู้ว่าที่คบกันทุกวันนี้เพราะเราเป็นที่เพิ่งให้เขาได้รึเปล่า เขาอายุ 30คะ เราอายุ25คะ ขอคำแนะนำหน่อยว่าควรทำอย่างไร

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: โดน
add
Re : เหมือนกำลังโดนแฟนเกาหลีหลอก
        ความคิดเห็นที่ #1: 23 พ.ย. 11, 12:00 น

ปกติแล้วสังคมคนเกาหลีจะแข่งขันกันสูงมากกกยิ่งเฉพาะเรื่องการทำงาน แต่ที่เห็นแก่ตัวและชอบคนที่วัตถุนี่คนเป็นเรื่องนิสัยส่วนตัวม้าง

Tags: โดน
Guest
เกาหลีๆ
 

Re : เหมือนกำลังโดนแฟนเกาหลีหลอก
        ความคิดเห็นที่ #2: 28 พ.ย. 11, 19:32 น

เราก็คบกันคนเกาหลีเหมือนกัน (ตอนนี้เลิกแล้ว) เพื่อนเราที่ทำงานกับเกาหลีเป็นสิบปี ก็เตือน ว่าคนเกาหลีชาตินิยมสูง  เค้าไม่ยอมรับคนไทยหรอก และส่วนใหญ่นิสัยไม่ดี เห็นแก่ตัว น้ำตาต้องเช้ดหัวเข่า สุดท้ายก็เลิกจริงๆ 555 แต่ไม่ใช่ว่าเค้าเลวร้ายอะไรนะ แค่ไม่บอกว่าแต่งงานแล้ว ลูก 2 แค่นั้นเอง หุหุ q*069
โดยส่วนตัวเราคิดว่า มันก็คงแล้วแต่คน มีทั้งดีไม่ดี ต้องดูดีๆ และตัดสินใจค่ะ เราว่าผู้ชายที่ขอตังค์ผู้หญิงนี่ ไม่ไหวอ่ะ ขอให้โชคดี คบคนที่ดีนะจ๊ะ สู้ๆ

Tags: โดน
Guest
อดีต
 

Re : เหมือนกำลังโดนแฟนเกาหลีหลอก
        ความคิดเห็นที่ #3: 1 พ.ค. 12, 14:17 น

เราก็มีแฟนเกาหลี (อดีต) อายุก็ 30 พูดถึงเรื่องดูแลเทคแคร์นี่ดีมากนะ...ไปเที่ยวด้วยกัน รองเท้ากัดเท้าเรา แล้วเค้าก็พาเราเดินเข้าห้างอิมโพเรียล เราก็ถามว่าไปทำไม เค้าบอกเข้าไปเลือกรองเท้าใหม่ คู่นี้มันกัดไม่ใช่เหรอ  q*006 (แอบซึ้ง) หน้าเราเป็นสิว เค้าไปปรึกษาหมอที่เกาหลี อธิบายลักษณะสิวของเรา แล้วก็ส่งยารักษาสิวมาให้ จนเราหาย จากที่เป็นสิวมาราธอน ส่งของมาให้ทุกเดือน ทั้งของกิน เครื่องสำอาง ของใช้ ครีมบำรุง ข้อดีของเค้าก็เยอะนะ แต่ข้อเสียก็มี แต่งตัวเชย งก แต่ถ้าเราอยากได้มาก อ้อนนิดหน่อย สุดท้ายก็ยอมใจอ่อนซื้อให้อยู่ดี  q*073 เห็นเค้าทวงเงินเพื่อนที่ยืม โหดอ่ะ พอทวงกับเพื่อนเสร็จ หันมาถามเรา ว่าอยากได้อะไรมั้ย เดี๋ยวซื้อให้ เราถามทำไมทวงเงินกับเพื่อนโหดจังเธอยังไม่จำเป็นต้องใช้เงินด่วนตอนนี้นิ เพื่อนอาจจะยังไม่มีก็ได้ เค้าบอกเงินเค้านิ ยืมไปบอกจะคืนวันนี้ก็ต้องคืน  q*027 สุดท้ายเลิกกันเพราะเค้าขอแต่งงานแต่เราไม่ยอมเพราะเรายังเรียนไม่จบ เราบอกจบแล้วค่อยแต่ง เค้าไม่ยอม ยอมรับว่ารักเค้ามาก แต่เราก็อยากเรียนให้จบก่อน อีกนิดเดียว บอกให้รอเค้าก็ไม่รอ สุดท้ายก็เลิกกันไป เลิกกันได้ 2 ปีกว่า แระ ปัจจุบันเค้าคนนั้น ก็ยังไม่แต่งงานเลย  q*073
ถ้ารอเราปานนี้ก็ได้แต่งแล้ว......... ขอให้ จขกท พิจารณาดูดีๆนะค่ะ ถ้าคนที่เค้ารักเราจริง เค้าจะไม่เอาเปรียบเรา เค้าจะไม่ให้เราทุกข์หรือเหนื่อยอยู่คนเดียว สู้ๆๆค่ะ

Tags: โดน
Guest
ไข่หวาน
 

Re : เหมือนกำลังโดนแฟนเกาหลีหลอก
        ความคิดเห็นที่ #4: 4 ส.ค. 12, 20:15 น

 q*071 q*071

Tags: โดน
Tags:  โดน 
 
พิมพ์
หน้า: 1
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้