Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ฟอร์เวิร์ดเมล์ > เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
ผู้ดูแล: Depp08, nurutzii, JeNiiS
พิมพ์
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย  (อ่าน 10700 ครั้ง)
add

เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 4 ก.ค. 11, 16:54 น
แบ่งปัน Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด

เครดิตจาก....พันทิป ดอทคอม
ข้อมูลจาก....ลูกสาวคนไข้


      จขกท.อยากรู้ว่า ผู้ที่เป็นเจ้าหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบดูแลคนป่วย  เขาได้มีการทดสอบก่อนหรือเปล่า  เพราะหลายครั้งที่เห็นคนป่วยถูกเจ้าหน้าที่ทำร้ายร่างกาย เสมือนกับเป็นที่ระบายอารมณ์ของพวกเขา  นี่ก็เป็นอีกเหตุการณ์หนึ่งที่จขกท.ยกตัวอย่าง  เผื่อผู้ที่มีอำนาจด้านการพยาบาลได้เห็นจุดด้อยของมาตรฐานการดูแลของผู้ป่วย  (โดยเฉพาะผู้ป่วยชรา)
     ข้อความต่อไปนี้เป็นข้อมูลจากลูกสาวผู้ป่วยเอง     คุณพ่ออายุ 81 ปี เข้าผ่าตัดกระดูกสันหลังที่ โรงพยาบาลกลาง………….. เนื่องจากมีหินปูนเกาะที่ข้อกระดูก และกดทับเส้นประสาท เจ็บปวดมาก ขาชาเดินไม่ค่อยได้ เมื่อวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2554 หลังจากออกจากห้อง ICU แล้ว ในวันที่ 15 มีนาคม 2554 ได้เข้าพักที่ห้องผู้ป่วยรวมชาย ชั้น 10 เตียงหมายเลข 16
     เย็นวันที่ 15 มีนาคม 2554 หลังเลิกงาน ดิฉันเข้าไปเยี่ยมคุณพ่อ พบว่าท่านถูกมัดมือทั้ง 2 ข้างไว้กับเตียง พยาบาลแจ้งว่า ต้องมัดไว้เพราะท่านพยายามจะลุกจากเตียง ซึ่งสภาพใบหน้าคุณพ่อยังอยู่ในสภาพปกติ เพียงแต่มีการการมึนงง ไม่แน่ใจว่าตัวเองอยู่ที่ใหน และบ่นกว่าเจ็บมาก เห็นว่าท่านเสียเลือดพอสมควร เลือดที่ถูกต่อท่อปล่อยออกมา กะด้วยสายตามากกว่าลิตรแน่ๆ ท่านบอกว่าให้แกะมัดมือให้หน่อยเถอะมันอึดอัดมาก แต่ดิฉันก็ไม่ได้แกะมัดออกให้ กลัวท่านจะลุกจากเตียงภาพถุงเลือดที่ต่อระบายออกมาจากแผลผ่าตัด และภาพถุงปัสสะวะ ถ่ายประมาณ 6 โมงเย็น วันที่ 16 มีนาคม 2554

     เย็นวันที่ 16 มีนาคม 2554 ดิฉันได้เข้าไปเยี่ยมคุณพ่ออีก พบว่าใบหน้าท่าน บริเวณรอบดวงตาด้านขวามีรอยบวมปูด เขียวช้ำ ตาแทบปิด รวมทั้งมีรอยเขียวช้ำที่บริเวณบริเวณใบหน้าช่วงขากรรไกรด้านซ้ายด้วยเช่นกัน สอบถามคุณพ่อถึงสาเหตุทราบว่า ได้มีเจ้าหน้าที่ผู้ชาย 2 คน เขามาเปลี่ยนถุงปัสสวะให้ แต่ด้วยความเจ็บปวดอย่างมาก ประกอบกับมีอาการมึนงง จึงดิ้นรน และได้ใช้เท้าถีบไปโดนตัวเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเข้า ทันใดนั้น เจ้าหน้าที่ผู้นี้ก็เข้าชกต่อยที่ใบหน้าคุณพ่ออย่างรุนแรง แต่เนื่องจากคุณพ่อยังมีอาการมึนงงสับสนในบางเวลา (อาจจะเกิดจากยาที่ได้รับ) ให้ข้อมูลได้ไม่ชัดเจนครบถ้วน ดิฉันได้ข้อมูลจากคุณลุงผู้ป่วยเตียงข้างๆ(ท่านกวักมือให้ดิฉันเข้าไปหา) ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าให้ดิฉันฟัง โดยกำชับไม่ให้ดิฉันบอกคนอื่นว่า คุณลุงท่านนี้เป็นผู้เล่าให้ฟัง (เพราะเกรงว่าตนเองจะได้รับการดูแลที่ไม่ดีเช่นกัน)


ภาพตาข้างขวา ที่บวมช้ำ ถ่ายช่วงประมาณ 6 โมงเย็น วันที่ 16 มีนาคม 2554 หลังเกิดเหตุมาแล้วประมาณ 20 ชั่วโมง

     คุณลุงเล่าว่า เข้าช่วงประมาณตี 2 ของเช้าวันที่ 16 มีนาคม (คืนวันที่ 15) คุณลุงนอนตะแคงหันหน้ามาทางเตียงของคุณพ่อ โดยที่เอามือจับขอบเตียงไว้ (ห้องรวมเตียงจะเรียงกันเป็นแถว มีเตียงคุณพ่อ ถัดไปเป็นเตียงว่างขั้นหนึ่งเตียง แล้วเป็นเตียงคุณลุง) จึงเห็นเหตุการณ์โดยตลอด แต่เจ้าหน้าที่คงคิดว่าคุณลุงหลับอยู่ ได้มีเจ้าหน้าที่พยาบาลผู้ชาย 2 คน มาเปลี่ยนถุงปัสสวะให้ แล้วคุณพ่อดิ้น และถีบไปโดนตัวเจ้าหน้าที่พยาบาลคนหนึ่งเข้า เจ้าหน้าที่คนนี้รูปร่างท้วมใหญ่ ได้ใช้กำปั้นทุบใบหน้าคุณพ่ออย่างแรง ทั้งยังใช้กำปั้นทุบเข้าบริเวณทรวงอกด้วย ทั้งที่มือทั้ง 2 ข้างของคุณพ่อถูกมัดไว้กับเตียง
และเจ้าหน้าที่พยาบาล 2 คนนี้ก็ได้สร้างเรื่องที่น่าละอายบอกหัวหน้าพยาบาลว่า คุณพ่อดิฉันล้มหน้าฟาดกับขอบเตียง…………… ซึ่งเป็นข้อมูลเดียวกันกับที่ดิฉันเข้าไปถามคุณลุงเตียงฝั่งตรงข้ามกับคุณพ่อก่อนหน้านั้น (เตียงฝั่งตรงข้าม จะหันเท้าเข้าหากัน โดยมีช่องว่าเป็นทางเดินระหว่างกลาง) ทำให้ดิฉันสงสัยว่าคุณลุงเตียงฝั่งตรงข้ามคงได้รับข้อมูลจากเจ้าหน้าที่พยาบาลที่ทำร้ายคุณพ่อให้บอกว่าเกิดจากสาเหตุนี้ ----และคุณลุงคนนั้นคงกลัวว่าจะได้รับการดูแลที่ไม่ดีเช่นกัน จึงไม่กล้าบอกความจริงภาพตาข้างขวา บวมช้ำมากขึ้น นัยตาขาวเป็นสีช้ำเลือด อย่างน่ากลัว

add
Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #1: 4 ก.ค. 11, 17:03 น

     จนกระทัั่งมีคุณลุงผู้ป่วยอีกคน เตียงข้างๆกับคุณพ่อ กวักมือเรียกดิฉันเข้าไปพบ……….. บอกว่าคุณพ่อโดนทุบด้วยกำปั้นอย่างแรงทั้งๆที่มือโดนมัดอยู่ และเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟัง ……………ทั้งยังบอกว่าเจ้าหน้าที่พูดจาไม่ดีเลย ตอนเช้าเจ้าหน้าทีพยาบาล 1 ใน 2 คนที่ทำร้ายคุณพ่อเข้ามาถามคุณพ่อดิฉันว่า เช้านี้จะกินอะไร คุณพ่อดิฉันตอบว่าจะกินผัดเผ็ด ตอนนี้เขาเข้าครัวไปทำให้อยู่ (บางช่วงท่านจะสับสนบ้าง) เจ้าหน้าที่ก็พูดขึ้นมาว่า “ถ้างั้นก็กินผัดเผ็ดหมาก็แล้วกัน”

     ดิฉันรู้สึกเสียใจและผิดหวังเป็นอย่างมาก ที่เกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้นในโรงพยาบาล ที่ซึ่งเป็นสถานที่ที่ต้องดูแลรักษาผู้ป่วย ไม่ใช่สถานที่ที่ส่งผู้ป่วยมาให้ถูกทำร้าย

     ดิฉันเชื่่่อมาตลอดว่า เจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาล ที่คอยดูแลพยาบาลผู้ป่วยทุกระดับ จะต้องมีพื้นฐานจิตใจที่รักในอาชีพบริการช่วยเหลือคนอยู่ส่วนหนึ่ง ต้องใจเย็น และผ่านการฝึกอบรมในการรับมือกับผู้ป่วยทุกสภาวะการณ์………………. โดยเฉพาะผู้ป่วยที่มีความเจ็บปวดจนควบคุมตัวเองไม่ค่ิอยได้ อาจจะมีการดิ้นรน หรือถีบเจ้าหน้าที่ เช่นกรณีคุณพ่อเป็นต้น


รอยช้ำที่แขน  ไม่แน่ใจว่าเป็นรอยช้ำจากการให้น้ำเกลือหรือเปล่า ถ่ายประมาณ 6 โมงเย็น วันที่ 16 มีนาคม 2554

     เป็นการเข้าใจกันอยู่แล้วว่า คนแก่อายุ 81 ปี ที่ได้รับการผ่าตัด ผ่านการวางยาสลบ และการให้ยาระงับปวด เสียเลือดมาก และอ่อนเพลียอย่างเห็นได้ชัด ท่านมีอาการเบลอๆสับสนอยู่บ้างเป็น แต่โดยทั่วไปท่านจะพูดรู้เรื่อง มีสติสัมปชัญญะทีดี แต่ท่านจะหงุดหงิดบ้าง เพราะความเจ็บปวดและถูกมัดมือไว้ (ไม่ให้ท่านเผลอลุกจากเตียง)

     ซึ่งหลังจากโดนชกต่อยบริเวณดวงตาอย่างรุนแรง คุณพ่อบอกว่าตอนนี้ท่านมองเห็นทุกอย่างเป็นหลุมเป็นบ่อ (เมื่อปีที่แล้ว ท่านเคยเข้าผ่าตัดต้อกระจก แต่ก็ไม่มีอาการมองเห็นอะไรเว้าๆนูนๆ เป็นหลุมเป็นบ่ออย่างตอนนี้) ไม่ทราบว่าเป็นผลต่อการโดนชกที่บริเวณดวงตาอย่างรุนแรงหรือไม่ แต่เจ้าหน้าที่พยาบาลท่านนั้น ลุแก่โทสะทำร้ายคนแก่ เพียงเพราะโดนผู้ป่วยแก่ๆถีบเข้า มันสมควรแล้วหรือ ที่จะมีบุคคลากรอย่างนี้อยู่ในโรงพยาบาล  หรือเพราะว่าเป็นการใช้สิทธิ์บัตรทองในการรักษา จึงได้รับการดูแลเช่นนี้ ก่อนที่จะเข้ารับการผ่าตัดที่โรงพยาบาลกลางนี้ ทางครอบครัวก็ได้ส่งคุณพ่อไปตรวจวินิจฉัย พร้อมเสียค่าบริการทำ MRI มาจากโรงพยาบาลเอกชนเรียบร้อยแล้ว

     การรักษาที่นี้ ก็ใช่ว่าจะรักษาฟรีเสียทั้งหมด ทางครอบครัวได้เสนอว่าเรายินดีจ่ายเพิ่มในส่วนต่างทุกอย่างเพื่อให้ได้รับการรักษาที่ดี ก่อนผ่าตัดคุณหมอสอบถามว่า ถ้าต้องจ่ายเพิ่มอีกประมาณ 10,000 บาทเป็นค่าอุปกรณ์ทางการแพทย์ (เข้าใจว่าเป็นค่าไทเทเนียม ที่ใช้ยึดกระดูก) ทางเราจะยินดีหรือไม่ …………..ซึ่งทางเราก็ตอบว่ายินดี และหลังผ่าตัด ได้มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายส่วนนี้ เป็นเงิน 8,000 บาท ซึ่งทางเราก็ได้ไปชำระเงินส่วนนี้เรียบร้อยแล้วภาพลำคอด้านซ้าย  ที่บวมช้ำตั้งแต่ใต้คางลงมา ถ่ายช่วงหัวค่ำ วันที่ 17 มีนาคม 2554 – ตามที่คุณลุงข้างเตียงเล่าว่า เจ้าหน้าที่พยาบาลคนนั้นย้อนกลับมา เพื่อจะเอาแผ่นประคบมาประคบตาให้คุณพ่อ แต่คุณพ่อไม่ยอม จึงกดคอและบีบคอแน่น  ทั้งยังกดกระแทกบริเวณหน้าผากท่านด้วย

add
Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #2: 4 ก.ค. 11, 17:06 น

     สำหรับค่ายาต่างๆ ก็ได้แจ้งไว้ด้วยเช่นกันว่า เรายินดีจ่ายถ้าบัตรทองไม่ครอบคลุม ซึ่งทางพยาบาลก็ได้แจ้งมาแล้วว่าได้ให้ยาบางตัวที่ทางเราจะต้องจ่ายเพิ่ม มีการเรียกเก็บมาเมื่อไรทางเราก็ยินดีจ่าย

     การเข้าพักรักษาตัว ตอนแรกทางเราต้องการให้คุณพ่อนอนห้องพิเศษด้วย แต่จากการพูดคุยกับพยาบาล ทางพยาบาลแจ้งว่า ถ้าท่านช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ หรืออาการค่อนข้างหนัก ให้นอนห้องรวมจะดูแลได้ทั่่วถึงกว่า เราจึงตัดสินใจให้นอนห้องรวม เพราะเห็นว่าอยู่ใกล้เคาร์เตอร์พยาบาล สามารถมองเห็นได้ง่าย

     ทั้งนี้คุณลุงข้างเตียงที่เห็นเหตุการณ์ ยังแนะนำว่าให้ไปแจ้งความเถอะ เขาจะได้ไม่ไปทำร้่ายผู้ป่วยเตียงอื่นอีกในวันข้างหน้า ทั้งๆที่คุณลุงท่านนี้ สั่่งห้ามไม่ให้ดิฉันบอกใครๆว่าท่านเป็นคนเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง เพราะเกรงว่าจะมีปัญหากับตนเองในขณะที่ยังต้องนอนรักษาตัวที่นี่รอยหนังถลอกที่แขน

     ดิฉันยังเชื่อมั่นว่าโรงพยาบาลกลาง ว่ายังเป็นโรงพยาบาลที่ดี และมีศักยภาพในการรักษาผู้ป่วยไม่ด้อยไปกว่าโรงพยาบาลของรัฐอื่นๆ อีกทั้งคุณหมอที่ทำการผ่าตัดให้ ก็พูดจาดี หน้าตายิ้มแย้ม แต่การที่ปล่อยให้มีบุคคลากรเช่นนี้อยู่ในโรงพยาบาล ปล่อยให้มีการทำร้ายคนป่วยที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เกิดขึ้นได้ลดความเชื่อมั่น ความศรัทธาที่มีต่อโรงพยาบาลลง

     คงไม่เฉพาะครอบครัวของดิฉันที่รู้สึกไม่ดีอย่างนี้ ผู้ป่วยในห้องรวมที่เห็นเหตุการณ์และคนอื่นๆที่ได้รับรู้เรื่องนี้ คงรู้สึกเช่นเดียวกับดิฉันเหมือนกัน ……….

     ตอนนี้ดิฉันคิดถึงเรื่องการย้ายคุณพ่อไปโรงพยาบาลอื่น เพราะตอนนี้หวาดระแวงว่าท่านจะโดนกลั่นแกล้ง

     ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การออกมาบอกเล่าเรื่องราวครั้งนี้ จะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในการให้บริการที่ดีขึ้นในโรงพยาบาล และทางโรงพยาบาลคงจะมีการดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อแสดงให้เห็นว่าไม่ได้ละเลย และเห็นความสำคัญของผู้ป่วยที่พึงจะได้รับสิทธิ์ในการดูแลรักษาในมาตรฐานที่พึงจะได้………..อีกอย่างเหตุการณ์เช่นนี้ ไม่ควรจะเกิดกับผู้ป่วยคนอื่นๆอีกในอนาคต…………….รอยแผลแตกเล็กๆที่โหนกแก้มขวา


 (¯`°•.¸♥♥¯`°• ศรรกราหน้าทะเล้น •°´¯♥♥¸.•°´¯)

Guest
ความจิงวันนี้
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #3: 4 ก.ค. 11, 17:13 น

โหดร้ายที่สุดอะ
พวกนี้สักวันเวรกรรมจะตามทันมัน

add
Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #4: 4 ก.ค. 11, 18:02 น

สงสารคุณตา...คนทำนี่แก่ตัวไปน่าจะโดนแบบนี้บ้าง

Guest
จินนี่
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #5: 4 ก.ค. 11, 19:03 น

ขอให้เวรกรรมตามทันมัน

เก่งแต่กะคนแก่

Guest
เกลียดพิงค์กี้
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #6: 4 ก.ค. 11, 20:14 น

แฉเลยค่ะว่าโรงพยาบาลอะไร

Guest
กระต่าย
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #7: 5 ก.ค. 11, 08:59 น

โครตโหดทำได้แม้กระทั่งคนแก่ เลวมาก โดนกับครอบครัวตัวเองมันถึงจะรู้สึก

add
Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #8: 5 ก.ค. 11, 11:21 น

ขอให้สิ่งที่มันทำเกิดกับตัวมันด้วยเถิด ชิวิตมันไม่มีความเจริญแน่มีแต่ตกต่ำๆ

ทำได้แม้กระทั้งคนแก่ที่นอนเจ็บอยู่ Iชั่ว บาปกรรมมีจริงๆนะ

add
Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #9: 5 ก.ค. 11, 13:24 น

 q*026เวรกรรมทำไปได้ q*069

Guest
ใช่ ๆ
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #10: 5 ก.ค. 11, 18:37 น

แฉเลยค่ะว่าโรงพยาบาลอะไร

จริงด้วยครับแฉเลย ต่อให้ไม่สำนึกมันก็ต้องแอบอายกันบ้างล่ะ

Guest
ากสาหดสวา
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #11: 5 ก.ค. 11, 22:14 น

ไม่ต้องแฉก็ได้มั้ง โรงพยาบาลกลาง ไง รูปแรกมันบอกอยู่แล้ว

เลวเกินคำบรรยาย ชั่วช้ามากๆ แล้วตั้งอีกกี่คนหละ ที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับโรงพยาบาลแห่งนี้ แล้วไม่ได้บอกให้คนอื่นรับรู้

Guest
witch
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #12: 6 ก.ค. 11, 13:41 น

น่าจะแจ้งตำรวจจับเลย....เอาให้เข็ดก่อนไปก็เอานักข่าวไปด้วยละ

Guest
เศร้าใจ
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #13: 6 ก.ค. 11, 16:09 น

ผมว่าเวรกรรมกว่าจะตามทันคงนานไป แจ้งความจับแล้วประชาทัณฑ์เลยดีกว่า มันจะได้รู้ว่าการถูกทำร้ายร่างกายมันเป็นยังไง

Guest
สถุน1
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #14: 6 ก.ค. 11, 17:48 น

Guest
ittiphat
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #15: 6 ก.ค. 11, 21:18 น

ไปแจ้งความไว้ดีกว่าเพื่อให้ทางกฎหมายได้ดำเนินคดีจะได้ไม่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี

add
Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #16: 6 ก.ค. 11, 21:58 น

โรงพยาบาลกลาง  ช่วยชี้แจงด้วยครับ

Guest
เห็นด้วย
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #17: 7 ก.ค. 11, 02:42 น

ฟ้องร้องได้ค่ะเพราะว่าทำเกินกว่าเหตุ มีพยานและหลักฐานครบขนาดนี้

Guest
อึดอัด
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #18: 7 ก.ค. 11, 08:04 น

เสียใจด้วยนะค่ะที่คุณพ่อโดนคนเลวๆแบบนี้ทำร้ายและขอให้ท่านแข็งแรงไวๆนะคุณน่าจะแจ้งความให้เป็นคดีตัวอย่างไปเลยเพราะโรงพยาบาลของรัฐส่วนมากจะเป็นแบบนี้ซึ่งคุณแม่ดิฉันก็เจอมาแต่เป็นที่โรงพยาบาลเจริญกรุงโดยเฉพาะชั้น16ขอบอกว่าพยาบาลและผู้ช่วยเลวได้ใจมากเพราะดิฉันก็เจอเหตุการณ์คล้ายคุณแต่ดิฉันแย่กว่าที่คุณแม่เสียไปแล้ว

add
Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #19: 7 ก.ค. 11, 14:12 น

 q*077 ไม่มีจรรยาบรรรของฟามเป็นแพทย์เร้ย อย่างงี้น่าไปเป็นพวกยากูซ่าซะเร้ยอ่ะ เหมาะเป็งเร้ย  เนอะ

Guest
บุรุษพยาบาล
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #20: 7 ก.ค. 11, 17:36 น

 q*078 น่าเศร้าใจมากคับ

add
Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #21: 8 ก.ค. 11, 10:49 น

สงสารคุณลุงท่านนี้จริงๆ ก็ขอให้เหตุการณ์เช่นเดียวกันนี้ได้ไปเกิดกับครอบครัวของเค้าบ้าง  และก็ขอให้โรงพยาบาลนี้ออกมารับผิดชอบต่อการกระทำที่เกิดขึ้นด้วย

Guest
หมาแลกคุ
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #22: 8 ก.ค. 11, 16:18 น

เลวด้ายจัย q*077

Guest
vampire26
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #23: 8 ก.ค. 11, 18:53 น

Guest
Gogoh
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #24: 9 ก.ค. 11, 10:23 น

โรงพยาบาลกลาง มันบอกชื่ออยู่แล้วค่ะ เลวจริงๆๆ

Guest
tommy
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #25: 10 ก.ค. 11, 04:02 น

ใครทำยังไร...มันก็ได้ยังงั้นแหละ
ของพวกนี้เวรกรรมมีจริง

Guest
one
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #26: 10 ก.ค. 11, 10:48 น

 q*026
อย่างนี้ ไม่ถูกค่ะ ต้องแจ้งให้ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทราบแนะนำว่าควรจะแจ้ง กระทรวงสาธารณสุขทราบนะคะ

add
Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #27: 11 ก.ค. 11, 02:32 น

ผมว่าคุณควรแจ้งความด้วยนะ จะไ้ด้กำจัดบุคคลเลวอย่างนี้ออกจากโรงพยาบาลด้วย และถือเป็นการป้องกันไม่ให้คนอื่นต้องโดนกระทำอย่างนี้ในอนาคต

Guest
คนอยากร้
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #28: 11 ก.ค. 11, 12:09 น

อยากรู้ว่าโรงพยาบาล จะได้ไม่ให้ญาติไปเข้ารับการรักษา

Guest
fare
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #29: 17 ก.ค. 11, 11:43 น

ไม่อยากอ่านข้อความเดี๋ยวร้องไห้   q*078 q*078

ผู้บริหารชี้แจงด่วน

Guest
kay
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #30: 19 ก.ค. 11, 03:25 น

คห 6 กับ คห 10 ดูคุณจะเป็นคนดี แต่ทีหน้าทีหลังช่วยแหกตาอ่านด้วยนะ เค้าก็บอกอยู่ว่าเป็นโรงพยาบาลกลางน่ะ

Guest
cc charin
 

Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #31: 26 ก.ค. 11, 11:36 น

 q*026

add
Re : เมื่อคนไข้ชราถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกาย
        ความคิดเห็นที่ #32: 31 ก.ค. 11, 17:48 น

ไร้จัญญาบรรณเลว q*077

Tags:  ทำร้ายร่างกาย ชรา 
 
พิมพ์
หน้า: 1
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้