ตีมนี้ของดิฉันดูร้อนแรงจังเครดิตภาพจาก clubchom และนิตยสารดิฉันชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ดาราสาวสุดเซ็กซี่ เซ็กซี่แค่ไหน ไปชม (คลิกเพื่อดูภาพ)
ที่1เบาๆ
่ระหว่างถ่ายแฟชั่นกับร่วมเพศต่างกันนิดเดียว
ดูแรงแต่สวยคะ
เฮ่อ...โลกสมัยนี้มันเปิดกว้างจริง
ไม่มีคำบรรยาย
แรงงงงงงงจังอ่ะ
เด๋วนี้ถ่ายแบบธรรมดากลัวไม่ฮอตหรือไงฮึ เล่นซะเหมือนกำลัง...เลย
เสื่อม
น่ารักแต่แร๊งแรงได้อีกอ่ะ
ใช่ๆ ถ่ายแบบนี้ไง เค้าถึงได้มีเหตุข่มขืนกันบ่อยๆ มันเป็นสือๆ ดีๆ นี่เองน่าเกลียดมาก ไม่รักตัวเองเลย ให้เค้าจับเค้าดูไปทั่ว
แรงมาก ..... ทุกรูปสื่ออย่างเดียว...
ทำเหมือนกำลังร่วมเพศกันอยู่เลยเนาะแต่สมัยนี้เค้าก็ถ่ายกันประมาณนี้กันเยอะจัง
ไม่เอากันไปเลยอ่ะ
โอ้..แม่เจ้า แร๊ง.......แรง
โอน้องโอ้ของเจ๊หน้าตาได้อารมณ์มากเลยนะเนี่ย
โอ้โห
ถ่ายเสร็จก็เสร็จกันพอดีงานนี้
ชอบมาก ดูหื่นกันทั้งชายหญิงเลย แบบนี้แหละ เราชอบ 555
มองให้เป็นภาพศิลปะค่ะ...โอ้ววววววววววววววแรงดี แต่งัยก็ชอบโอ้และชมพู...สวย/หล่อ ถือว่าผ่าน
ชมพู่น่ากิน
แฟชั่นแซ่บมากก พี่ชมพู่กับพี่โอ้ โพสท่าได้ใจมากกกก มันคืงานค่ะ อย่าคิดมาก
ทุกรูปสื่อถึงแต่เรื่องเพศ
แรงไปนะ มันส่อลามก อนาจารจริงๆ เพราะเงินตัวเดียว ถึงทำได้ขนาดนี้ ทั้งเจ้าของหนังสือและนายแบบนางแบบ นี่ประเทศไทยนะ ถ้าขืนปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อไป มีหวังอีกหน่อย มันจะดูเป็นเรื่องธรรมดามากๆๆๆๆ แล้วจะเหลือวัฒนธรรมที่ดีงามอะไรอีกนะ
น่าจะจับสองคนนี้มาเล่นละครคู่กันเรดติ้งคงสูงน่าดู ชอบจะรอดูนะคะ
เสื่อมมากอ้างอีกสิว่า"ศิลป" จงใจส่อชัดๆสังคมถึงได้จมลงเพราะสื่อประเภทนี้ใช้ส่วนไหนของสมองคิดคอนเซปทรามๆแบบนี้ออกตีพิมพ์อยากภ่ายแบบนี้ก็ถ่ายเก็บไว้ดูเองมันไม่ต่างกับภาพอนาจารเลย
กล้าอ่าค่ะ
ร่วมเพศกันน่าจะดีกว่ามั้ง..
แรงไปมั้ยค่ะ
ชอบๆ คห.ที่ 2 ก้ากกกกกกกกกกกกกกกกก
แรงมากค่ะ ดูแล้วยังเกิดอารมณ์เลยดีนะมีสามีเป็นตัวเป็นตน ไม่งั้นต้องไปดักขมขืนหนุ่มซักคน 555+
แรงไปน่ะ ไม่น่าออกมาได้เลย บ้าไปแล้ว ไม่ชอบเลยสังคมไทยสมัยนี้ เห้อหนักใจแทนผู้ปกครอง เจ๊ะเบียบปล่อยออกมาได้ไงค่ะ หนูไม่ชอบเลยอ่า เกลียดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
นี่ คือ แฟชั่น หรือ หนัง X ค่ะเนี่ยยยยยย..
สวยไหม สวยนะ แต่ ก็แรงไป เหมือนที่หลายคนให้ความคิดเห็นนั่นแหล่ะ เงินน่ะ ใคร ๆ ก็อยากได้ แต่ ช่วยจรรโลงสังคมกันหน่อยก็ดี จะถ่ายภาพออกมาให้สื่อถึงเรื่องทางนี้ ลดลงไปอีกนิด ก็คงไม่ได้ลด ความสวย ความหล่อ ลงไปหร็อกนะ
ก็มันเป็นศิลปะ เป็น กานทำงานเค้า แล้วอีกอย่างนะ ถ่ายแฟชั่นกะร่วมเพศมันคนละเรื่อง ถ้าคุณไม่ชอบคุณก็อย่าดูแค่นั้น หัดมีหัวคิดเป็นของตัวเองไม่ใช่ไปตามคนอื่นเค้า ^^ eieiei
ไม่แรงหรอก แค่นี้จิ๊บๆสวยดีออก เป็นศิลปะดีออกครับ
ก็โอนะ ยังงัยก็ชอบชมพู่
ถ้าคุณไม่ชอบกันจะมาเปิดดูทำไม ส่อว่าอยากเห็นกันมาก ๆ (ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องเปิด ไปเกิดในยุคอื่นซะ) ไม่ใช่ยุคนี้เพราะทุกอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ถามว่ามันจริงไหม ?
นี่ถ้าเป็นแพนเค้กคงโดนเจ๊สับเละ จริงมะเจ๊
หน้าตทั้งคู่ได้อารมณ์จริงๆ
โอ๊ย!!! ขออ๊อกซิเย่นหน่อย จะเป็นลม อยากเป็นชมพู จะถ่ายยิ่งกว่า
ยังติดภาพศรีริต้ามีเพศสัมพันธ์กับมอเตอร์ไซด์อยู่เลย อันนี้ดีหน่อยอย่างน้อยก็คนเหมือนกัน