Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > บอลกับแนนนี่ หลานสาว"ติ๊ก ชีโร่"
ผู้ดูแล: Hotdevilmean
พิมพ์หน้า: 1
 ผู้เขียน กระทู้: บอลกับแนนนี่ หลานสาว"ติ๊ก ชีโร่"  (อ่าน 571 ครั้ง)
add

บอลกับแนนนี่ หลานสาว"ติ๊ก ชีโร่"

ผู้ตั้งกระทู้: 12 ธ.ค. 10, 21:24 น  

เครดิตรักดาราดอทคอม


 สิ้นลายหนุ่มเจ้าชู้ นักแสดงหนุ่ม "บอล-วิทวัส สิงห์ลําพอง" ปิ๊งรักอย่างจัง กับ "แนนนี่-อรรณิกาวิมเมอร์ พุกศรีสุก" สาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน หลานสาวนักร้องดัง "ติ๊ก ชิโร่" หรือ "มนัสวิน นันทเสน" แต่ข่าวลือกระฉ่อนว่าทางด้าน "ติ๊ก" หวงหลานสาวสุดขีด ถึงกับออกอาการไม่ปลื้มนักแสดงหนุ่ม จึงได้สอบถามไปทาง

      "ติ๊ก ชิโร่" ก็ได้คําตอบว่า ไม่ได้คิดกีดกัน เพราะทั้งคู่คบกันอยู่ในสายตาตลอด"ห๊า..(ร้องเสียงหลง) พี่เหรอกีดกัน ข่าวมายังไงเนี่ย (หัวเราะ) ไม่ได้กีดกันเลย แต่ก็ ไม่ได้ปล่อยปละ คือเขาทั้งคู่รู้จักกันตอนพี่กับบอลได้มีโอกาสไปทํางานที่อเมริกาด้วยกัน ซึ่งครอบครัวพี่ก็ไปด้วย ก็แนะนําว่านี่ครอบครัวพี่ มีภรรยาพี่ หลานพี่นะ จากนั้นเราก็ทัวร์คอนเสิร์ตร่วมกันเป็นเดือน เขาก็รู้จักกัน เป็นเพื่อนกัน เหมือนวัยเดียวกัน คุยกันถูกคอ

      หลังจากนั้นกลับมาเมืองไทย เขาก็ติดต่อกัน บอลก็มาทานข้าวที่บ้าน เขาเข้าตามตรอกออกตามประตูทุกอย่าง เป็นเด็กดีคนหนึ่งที่รู้จักสัมมาคารวะ ในด้านการงานก็รู้จักรับผิดชอบตัวเองได้รับผิดชอบต่อสัมมาอาชีพตัวเองอย่าง ดี คบกันก็ไม่น่าเสียหาย เพราะเราเห็นเขาตลอด"เมื่อถามว่าข่าวเรื่อง "บอล" เจ้าชู้เป็นสาเหตุให้เกิดข่าวไม่ปลื้มหรือเปล่า "ติ๊ก ชิโร่" ตอบว่า ไม่เกี่ยวกัน

      "เรื่องข่าวที่ออกมาพี่เพิ่งทราบนะ ในสายตาพี่เท่าที่เห็นเขาก็เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ปฏิบัติตัวดี และก็เป็นวัยรุ่นคนหนึ่งที่มีความรับผิดชอบดี สําหรับหลานเรา ก็เป็นสิทธิ์ของเขาที่จะเรียนรู้ มนุษย์ทุกคนมันก็ต้องมีผิดหวัง สมหวัง แต่เขาต้องเรียนรู้ด้วยตัวเอง ซึ่งเราก็ไม่ได้ปล่อย ยังคอยดูแลเขาอยู่แต่คุณที่ว่าพี่กีดกัน...ไม่เลยครับ เราทั้งครอบครัวช่วยกันดูมากกว่า"

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  บอล แนนนี่ ติ๊ก ชีโร่ 
พิมพ์หน้า: 1
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้