Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > ลือ!! เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี วง Chocolate ถูกบังคับจำหน่ายตั๋ว
ผู้ดูแล: Hotdevilmean
พิมพ์หน้า: 1
 ผู้เขียน กระทู้: ลือ!! เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี วง Chocolate ถูกบังคับจำหน่ายตั๋ว (อ่าน 531 ครั้ง)
add

ลือ!! เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี วง Chocolate ถูกบังคับจำหน่ายตั๋ว

ผู้ตั้งกระทู้: 9 ต.ค. 10, 06:55 น      วงการบันเทิงเกาหลีอื้อฉาวคาวโลกีย์อีกแล้ว เมื่อมีข่าวชวนระทึกนักร้องสาววัยใสจากวงดนตรีหญิงล้วน หรือ ''เกิร์ล กรุ๊ป'' น้องใหม่ โดนประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ค่ายเพลงที่มีชื่อย่อภาษาอังกฤษว่า ''เอช'' (H) บีบบังคับให้บำเรอกามแก่เจ้าของบริษัทเสื้อผ้ารายหนึ่งเพื่อแลกกับสัญญาถ่าย โฆษณา จนกระทั่งกลายเป็นข่าวดังกระหึ่มไปทั่วเว็บไซต์แดนกิมจิอยู่ในเวลานี้ ด้วยความกังขาว่าตัวละครในข่าวฉาวเป็นใครกันแน่ ตามรายงานข่าวจาก ''ออลเคป็อปดอตคอม'' (allkpop.com) เว็บไซต์บันเทิงเมืองโสมขาว เมื่อวันศุกร์ที่ 8 ต.ค. ที่ผ่านมา

    ก่อนหน้านี้มีข่าวลือแพร่สะพัดออกมาว่า ซีอีโอลามกรายนี้ที่มีการเปิดเผยชื่อย่อแต่เพียงว่า ''คิม'' วัย 31 ปี ได้บังคับให้ 2 ศิลปินฝึกหัดในค่ายชื่อย่อภาษาอังกฤษว่า ''บี'' (B) วัย 17 ปี กับ ''ซี'' (C) วัย 20 ปี ไปช่วยบำบัดความใคร่ให้กับเจ้าของบริษัทเสื้อผ้า ''เอ'' (A) วัย 41 ปี รวมแล้วมากกว่า 10 ครั้งด้วยกัน เพื่อแลกกับสัญญาโฆษณามูลค่ากว่า 46,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1.38 ล้านบาท) แต่มีอยู่ครั้งหนึ่ง ''น้องบี'' ทนไม่ไหวบอกปฏิเสธ ทำให้คิมของขึ้นขู่ฟ่อว่านี่เป็นเรื่องทางธุรกิจล้วนๆ ถ้าไม่ยอมทำเรื่องบัดสีบัดเถลิงทำนองนี้ต่อไป จะต้องโดนลงโทษสถานหนัก

    รายงานระบุว่าเงินสปอนเซอร์จำนวน 46,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1.38 ล้านบาท) นั้น ซีอีโอพ่อเล้ารายนี้รับไปเหนาะๆ 30,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 9 แสนบาท) พร้อมกับมอบเงินที่เหลือเป็นค่าเหนื่อยให้กับ 2 สาวเหยื่อกามวัยละอ่อน และจ่ายเป็นค่าทำฟันให้กับพวกเธอ อย่างไรก็ตาม คิมปฏิเสธทุกข้อหา โดยยืนยันว่าเงินก้อนดังกล่าวตนได้รับมาจากกิจการห้างสรรพสินค้าของตัวเอง ไม่ได้มีการบังคับศิลปินสาวในสังกัดไปค้าประเวณีแต่อย่างใดทั้งสิ้น แต่จากการตรวจสอบบัญชีธนาคารพบว่า คิมโกหกชัดๆ เพราะไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ ระหว่างเงินในบัญชีกับห้างสรรพสินค้าของเจ้าตัวเลยสักนิดเดียว

     ล่าสุดมีการระบุตัวละครดังกล่าวออกมาแล้วโดยนักสืบออนไลน์หลายราย ไขปริศนาว่าค่ายเพลง ''เอช'' น่าจะเป็น ''เอช-ไลน์ เอนเตอร์เทนเมนต์'' ส่วนศิลปินสาว 2 คนดังกล่าว น่าจะเป็นสมาชิกในวง ''ช็อกโกแลต'' โดยชาวเน็ตเชื่อว่าน่าจะเป็น ''เชอรีล'' กับ ''มาง'' เนื่องจากอายุของพวกเธอตรงกับข่าวฉาวครั้งนี้พอดี อีกทั้งเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ''ออลเคป็อปดอตคอม'' ก็เพิ่งจะเสนอข่าวสุดฮือฮาว่าเกิร์ลกรุ๊ป น้องใหม่ อย่าง ''ช็อกโกแลต'' ได้สัญญาสปอนเซอร์มูลค่ามหาศาลจากเสื้อผ้าแฟชั่นยี่ห้อ ''นัซซอน'' (NUZZON) ก่อนที่จะเปิดตัวอัลบั้มเพลงเสียอีก ซึ่งกลายเป็นเบาะแสสำคัญไปโดยปริยายขอบคุณสยามดารา

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ขายตัว เกาหลี chocolate กรุ๊ป 
พิมพ์หน้า: 1
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้