Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ไร้สังกัด  > บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
ผู้ดูแล: withyaw
หน้า: 1 2 3 4 5 6 7
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม  (อ่าน 101390 ครั้ง)
Guest
จะรู้ไปทำไม
 

บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 22 เม.ย. 09, 02:34 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

พูดถึงบริษัท ยูนิซิตี้ เป็นบริษัท MLM มันอะไรกันนักหนา

บริษัทคุณขายอาการเสริม ทำไมต้องซื้อสินค้าต่อกันเป็นทอดๆ มันต่างจากการเรี่ยไรเงินคนอื่นมากินต่อยังไงมิทราบ แล้วถ้าผมลองให้คุณตัดตัวสินค้าออกไป แล้วลองมองภาพคนที่ยื่นเงินต่อๆกันเข้ามาล่ะ มองออกไหม แชร์ลูกโซ่ชัดๆ สินค้าก็เป็นเพียงตัวหลอกเท่านั้นแหละ จะโง่อีกนานไหม ทะเลาะกับแม่ทุกวันเพราะคุณบริษัทเฮงซวยนี่ล่ะ พอดีแม่เผลอเข้าไปตามญาติ ญาติก็โคตรโง่ ตัวเองทำบริษัทโฆษณาอยู่ดีๆ เป็นเจ้าของเองด้วยนะ ยังโง่ไปทำยูนิซิตี้อีก งานมีหน้ามีตา สังคมดีๆไม่ชอบ ชอบไปเกลือกกลั้วกับคนโง่แล้วอยากรวย คนโง่ทำธุรกิจมันก็เป็นธุรกิจแบบโง่ๆ คนโง่รวยมันก็รวยแบบโง่ๆนั่นแหละ จริงไหม?? ทำไมหรอใครเข้าไปฟังบรรยายกลับมาจะต้องทำตัวเหมือนว่ากรูจะป่วยกรูจะตาย จะต้องกินยาตัวนั้น ตัวนี้ ของบริษัท เป็นอะไรมากไหม  แม่ผมแต่ก่อนชอบไปวัด ปฎิบัติธรรม รู้จักความพอเพียง ทั้งๆก็อายุเกิน 50 แล้ว พอไปฟังอบรมมาเป็นไง รูปรถ รูปบ้านหลังใหญ่ รูปเครื่องบิน รูปค๊อปเตอร์ แปะเต็มบ้านไปหมด บ้าไปแล้ว มันล้างสมองแม่ผมไปแล้ว ยูนิซิตี้ คุณสอนคนให้บ้าวัตถุเกินไปแล้วนะ วันๆพูดแต่เรื่องเงินๆทองๆ ไปเจอคนรวยอย่างนั้น อย่างนี้ เราจะทำให้ได้ ทุกวันนี้เป็นไง วันๆบังคับคนนั้นคนนี้กินน้ำเขียวๆบ้าบออะไรนั่นอยู่ได้ ทำไมแต่ก่อนไม่เห็นจะกิน นี่บ้าอะไรกันอีก ทั้งบ้านมีผมคนเดียวที่ไม่แตะแม้แต่หยดเดียวกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทนี้ และเป็นคนเดียวที่ไม่ยอมไปฟังบรรยายด้วย ถึงได้ทะเลาะกันนี่ไง คนเก่งๆขนาดนั้น จะรวยกับยูนิซิตี้ ผมว่าไปทำอย่างอื่นมันก็รวยครับ แล้วใครที่ไม่สนใจผลิตภัณฑ์ของมัน ไม่กินน้ำเขียวๆของมัน มันก็ไปเรียกเขาคุณพวกไส้เน่าบ้างล่ะ ขี้โรคบ้างล่ะ เทวดามากหรือไง ใครไม่ใช่พวกมัน มันก็ด่าเค้าไปทั่ว ลองถ้าใครสนใจทำกะมันสิ ก็จะพูดดีแสนดี เพราะอะไร เพราะคุณคือตัวเงินตัวทองของมันไง คุณห๊าพวกนี้  ... นิสัย!!!

ถามยูนิซิตี้หน่อยได้ไหม ถ้าคุณคิดว่าแน่จริง ของคุณมันจะทำตลาดได้จริง ระบบคุณรับประกันจริงๆว่ารายได้เท่านี้แน่ๆ ขอบ้านสัก 30 ล้าน+รถF430 เป็นชื่อผมเลย สักคันก่อนได้ป่ะ แล้วที่เหลือก็จะทำไปตามขั้นตอนที่คุณแนะนำมา เพราะไหนๆคุณก็รับประกันอยู่แล้วนี่ว่าจะได้เงินมหาศาลแน่ๆ ถ้าให้ ก็จะทำไง แต่ตอนนี้ขอส่วนที่จะได้ก่อน จะว่าไง???

แค่นี้ก่อน โมโห เว่ย!!!

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #1: 2 พ.ค. 09, 18:34 น

 ^/^ ^/^

Tags:
Guest
นิชา
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #2: 10 พ.ค. 09, 18:05 น

 !!!@ ใช่คะ อย่าไปหลงเชื่อคะ เรานะคะเพื่อนรักตั้งแต่สมัยเรียนม.ปลาย(เรียนมาด้วยกันคบเป็นเพื่อนจนเรียนจบป.โท)
ต้องมาผิดใจกันและเลิกคบกันเพราะมาทำขายตรงกับที่ยูนิซิตี้คะ ส/ค.ดีจริงแต่ว่าระบบมันไม่ดีจริง มันคล้ายๆกับการปั่นหุ้นคะแต่คนที่ทำฉลาดมากเพราะไม่ผิดกฎหมาย มีคนที่ต้องเสียเงินและเสียเพื่อนไปมากเท่าไหร่แล้วคะเพราะระบบแย่ๆแบบนี้ ไม่อยากอธิบายมากเหนื่อคะ ใครอยากทำก็ลองไปทำดูแล้วกันจะรู้ว่ามีแต่เสียเงินๆตลอดคะ อัพไลน์ก็ตามบีบตามบี้ให้ดาวไลน์หาคนมาเข้าระบบไม่ได้ต้องการขายส/ค.

Tags:
Guest
บริษัทย์สุขภาพเบอร์หนึ่ง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #3: 9 มิ.ย. 09, 17:57 น

หลายปีมานี้ดูงานเครือข่ายมาก็หลายที่ลงมือทํา2แห่งก็พบความสําเร็จพอควรจนมาพบบริษัทย์แห่งหนึ่งเพิ่วมาเปิดตัวในไทย(ในระดับโลกเขาดังมาก)เป็นบริษัทย์สุขภาพเบอร์1ของโลก11ปีซ้อน  (MLM  insider)ระบบการตลาดแบบไบนารี่(แนะนํา2คน)ทําง่าย  ผลิตภัณย์ดีเยี่ยม  อยู่ในPDR  MIMS  CPS เป็นนูทราซูตริคอล มีตัวหนึ่งชนะเลิศที่1จากการประกวด1500รายการในรัฐยูท่าห์ใครเคยผิดหวังที่ไหนแนะนําเลย(จากประสบการณ์)ที่นี่คูณพบความสําเร็จง่ายที่สุด
ผมทําขําขํามา4เดือนแล้ว(แบบไม่ค่อยมีเวลาทํางานประจําอยู่)รับไปเดือนละ28000แล้ว  ใตรสนใจลองคุยกันที่
yatornaclub***  (กรุณาฝากเบอร์โทรกลับไว้ที่อีเมล์ผมด้วยครับหากคุณไม่ลงเบอร์ติดต่อไว้ผมของดติดต่อกลับนะครับ)

Tags:
Guest
เครือข่ายสุขภาพเบอร์1
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #4: 10 มิ.ย. 09, 17:57 น

เครือข่ายสุขภาพเบอร์1ของโลก11ปีซ้อนใครสนใจติดต่อ  yatornaclub  at  **  com

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 1 ธ.ค. 09, 14:41 น โดย withyaw »
Tags:
Guest
รอมานานแสนนาน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #5: 18 มิ.ย. 09, 18:08 น

(เครือข่ายสุขภาพเบอร์1ของโลก11ปีซ้อน) หลังจากที่มีโอกาสคลุกคลีงานด้นเครือข่าย mlm มาในช่วงหลายปีมานี้
จนวันหนึ่งเมื่อ4เดือนที่แล้วชีวิตเหมือนฝันไปเลย ได้มีโอกาสรู้จักบริษัทย์แห่งหนึ่ง เขาเพิ่งมาเปิดตัวที่ไทยแต่ในระดับโลกเขาดังมาก(เป็นเครือข่ายสุขภาพเบอร์1ของโลก11ปีซ้อน(จัดอันดับโดย mlm  insider)เปิดตัวแล้ว15ประเทศ(ไทยน้องใหม่ที่16)ตอนนี้ที่อเมริกา มาเลเซีย ฮ่องกง เกาหลี ออสเตรเลีย ดังมากมากที่ไทยปีหน้าดังแน่  ผลิตภัณย์เป็นกลุ่มนูทราซูตริคอลทานแล้วเห็นผลไวมาก ถูกบรรจุอยู่ใน PDR  MIMS  CPS  มีอยู่ตัวหนึ่งชนะเลิศที่1จากการประกวด1500รายการในการประกวดที่รัฐยูท่าห์ ด้านผิวพรรณผิวพรรณชนะเลิศ3ปีซ้อน แผนการตลาดดีเยี่ยม ใช้แผนไบนารี่(แนะนํา2คน)เป้นบริษัทย์แรกของโลกที่ใช้แผนไบนารี่ ทําง่ายตั้งแต่เคยทําเครือข่ายมาเลย เดือนนี้รับไป28000แล้ว(ทํางานประจําไปด้วย)    ใครอยากแตะรายได้หลักล้านใน3-5ปีควรทําช่วงนี้แหละเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดเป็นต้นสายของประเทศ  ตอนนี้มีคนแตะรายได้มากกว่า3ล้านต่อเดือนมากที่สุดในโลกถึง115รหัส   หากใครสนใจติดต่อมาที่
yatornaclub***       (ช่วยฝากเบอร์โทรกลับไว้ที่อีเมล์ผมด้วยนะครับ หากไม่ฝากเบอร์ไว้ของดติดต่อนะครับ)  เฉพาะคนที่สนใจและมีความจริงใจเท่านั้น  อย่าลืม  yatornaclub  ***  com
(ธุรกิจเครือข่ายเบอร์1ของโลก11ปีซ้อน)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 1 ธ.ค. 09, 14:43 น โดย withyaw »
Tags:
Guest
โลกสวยงาม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #6: 30 มิ.ย. 09, 15:44 น

ถึง คุณจะรู้ไปทำมัย

    ได้เข้าไปอ่านกระทู้ของคุณเกี่ยวกับยูนิซิตี้ ค่ะ รู้สึกตกใจว่าทำไมคุณถึงคิดอะไรได้ขนาดนั้น ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ได้เข้ามาศึกษาธุรกิจนี้ ไม่ได้รู้สึกว่ามันเลวร้ายอะไรขนาดนั้น ธุรกิจนี้ก็คืองานอย่างนึงที่คนเราต้องทำเพื่อความอยุ่รอด ยูนิซิตี้ก็เหมือนยานพาหนะ อย่างนึง เท่านั้น ถ้าคุณมีทางเลือกที่ดีกว่า คุณก็ไม่ต้องขึ้นก็ได้  คุณแม่คุณ ญาติของคุณ พวกเขามีวิสัยทัศน์ที่ดีมากๆ อย่าไปว่าพวกเขาโง่เลยค่ะ ไม่ดีหรอก ลองให้โอกาสคนอื่นบ้างนะคะ ชีวิตคุณท่าทางจะเจออะไรร้ายๆมาเยอะ เพราะดูจะมองโลกแง่ร้าย จัง  คุณไม่ได้ต่อว่ายูนิซิตี้หรอก แต่คุณกำลังต่อว่า แม่ และญาติคุณที่เข้าไปทำต่างหาก
  อยากรู้จักคุณจังเลยค่ะ อยากเห็นหน้าคุณ อยากรู้ว่าหน้าแบบไหน นะที่คิดอะไรได้ สุดยอดขนาดนี้  อยากได้บ้าน ได้รถ ก็ต้องทำงานแลกมานะคะ

Tags:
Guest
Chol
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #7: 1 ก.ค. 09, 12:01 น

รู้จักคนขายยูนิซิตี้ที่จ.น่านค่ะ  ทำตัวดูดีเป็นพรีเซ็นเตอร์เอง แต่สามีมีเมียน้อยไม่รู้มากี่คน

Tags:
Guest
แซค
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #8: 10 ก.ค. 09, 15:00 น

ธุรกิจเครือข่ายด้านสุขภาพเบอร์1ของโลก11ปีซ้อน...................................


                            หลังจากที่ได้คลุกคลีงานเครือข่าย mlm มาหลาย  จนเมื่อ4เดือนที่แล้วเหมือนได้ค้นพบสิ่งที่ค้นหามานาน  คือได้รู้จักบริษัทย์แห่งหนึ่ง เขาเพิ่งมาเปิดตัวในประเทศไทย(แต่ในระดับโลกเขาดังมากป  เป็นบริษัทย์เครือข่ายด้านสุขภาพเบอร์1ของโลก11ปีซ้อน) จัดอันดับโดย  mlm   insider  เปิดตัวแล้ว15ประเทศ (ไทยน้องใหม่ที่16)ตอนนี้ที่อเมริกา  ออสเตรเลีย  มาเลเซีย  ฮ่องกง  เกาหลี  ญี่ปุ่น  กัลังดังมากมาก  กระแสที่ไทยมาแรงมาปีหน้าดังระเบิดแน่  เป็นบริษัทย์ที่มั่นคง(ถูกจัดอันดับให้เป้น1ใน3บริษัทย์ที่โตเร็วสุดในแนสแดค  และน่าลงทุนที่สุดในแนสแดค  (จัดอันดับโดย  วอลสตรีทเจอรัล)  ผลิตภัณย์เป็นกลุ่มนูทราซูตริคอล  ถูกบรรจุอยู่ใน  PDR  MIMS  CPS  มีอยู่ตัวหนึ่งชนะเลิศที่1จากการชนะเลิศ1500รายการในการประกวดในรัฐยูท่าห์ (ตัวนี้ทานแล้วเห็นผลไวมาก) ด้านผิวพรรณชนะเลิศ3ปีซ้อน  แผนการตลาดดีเยี่ยม  เป็นแผนไบนารี่(แนะนำ2คน)  เป็นบริทย์แรกของโลกที่ใช้ระบบไบนารี่  ทําง่าย เอื้อต่อการทําธุรกิจ เดือนนี้ผมรับไป28000แล้ว  หากใครอยากแตะรายได้หลักล้านใน3-5ปีควรรีบจองรหัสต้นสายของประเทศช่วงเวลานี้แหละ  (ตอนนี้บริษัทย์นี้มีคนแตะรายได้มากกว่า3ล้านต่อเดือนมากที่สุดในโลกถึง115รหัส)
หากท่านใดสนใจติดต่อที่      siriput***    (ช่วยฝากเบอร์ดทรกลับไว้ที่อีเมล์ผมด้วยนะครับแล้วคุยกัน)ธุรกิจเครือข่ายด้านสุขภาพเบอร์1ของโลก11ปีซ้อน.....................................................
             ธุรกิจเครือข่ายด้านสุขภาพเบอร์1ของโลก11ปีซ้อน.................................................

Tags:
Guest
กัลยา
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #9: 13 ก.ค. 09, 11:32 น

ก็ได้ไปรู้จักกับบริษัทนี้เหมือนกัน อันที่จริงก็เห็นด้วยกับคุณคนโพส นะคะ ว่ามันห่วยแตก ซึ่งก็เหมือนกับหลายๆ บริษัทที่เคยรู้จักมา คือทำงานแบบลูกโซ่  ง่ายๆ คือถ้าไม่มีตังไปให้เขาเราก็ไม่มีรายได้กลับมาก็แล้วแต่ว่าต้องลงทุนมากน้อยแค่ไหน อันที่จริงก็เหมือนงานขายตามร้าน คือซื้อมาขายไป บางครั้งเราก็ต้องเปิดใจยอมรับนะคะว่า โลกของเรามันเปลี่ยนแปลงไปมาก ไม่มีอะไรได้มาฟรีๆ บ้าน รถ อยากได้ก็ต้องทำงานแลกกับเงิน ถึงจะได้มา ก็แล้วแต่ว่าคุณจะทำงานอะไรเท่านั้นเอง ซึ่งก็อยู่ที่คุณเลือกว่าอยากเป็นอะไร ลูกน้องคนอื่น รึลูกน้องตัวเอง บริษัทยูนิซิตี้ก็อาจเป็นหนทางเลือกของอีกหลายๆคนที่อยากรวยโดยการขาย ทำไมต้องกินน้ำเขียวๆ นั่นเหรอคะ ปัจจุบันก็ต้องกินอาหาร 3 มื้ออยู่แล้วถ้าจะกินเพิ่มอีกซักอย่างก็ไม่น่าเสียหายนี่คะ ถ้ามันดีจริงและดีต่อสุขภาพ ก็ต้องไม่เป็นไรใช่ไหมคะ จะว่าไปทุกวันนี้ก็มีโรคแปลกๆเกิดขึ้นมากมายอยู่แล้ว จะกินผลิตภัณฑ์ของบริษัทไหนก็แล้วแต่ก็มีโอกาสไส้เน่ากันได้ทั้งนั้นแหละค่ะ  q*025ถึงฉันไม่ชอบการขายแบบลูกโซ่ แต่ก็ไม่ได้มองโลกในแง่ร้ายจนเกินไปเหมือนคุณนะคะ

Tags:
Guest
อยากจะบอก
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #10: 22 ก.ค. 09, 14:34 น

มีคนอยู่ 3 กลุ่มในโลก
กลุ่มแรกคือ  กลุ่มที่รู้ว่าโลกจะเปลี่ยน แล้วเปลี่ยนตาม
กลุ่มสองคือ  กลุ่มที่รู้ว่าโลกจะเปลี่ยน แล้วก็รอให้โลกเปลี่ยนก่อน ค่อยเปลี่ยนตาม
กลุ่มสามคือ  กลุ่มที่น่าสงสารที่สุด คือไม่รู้อะไรเล้ยยย ว่าโลกมันจะเปลี่ยนแล้ว

กระแสของโลก ในปี 2010 ที่จะถึงนี้คือ เรื่องของสุขภาพและการชะลอความแก่
นักวิเคราะห์เศรษฐศาสตร์ที่ปรึกษาของตำแหน่งประธานาธิปดีสหรัฐอเมริกา ผุ้ไม่เคยทำนายอะไรผิด ได้ทำนายไว้ว่า
ตั้งแต่ปี 2010 จะมีเศรษฐีใหม่มากมายที่เกิดขึ้นจาก ธุรกิจที่เกี่ยวสุขภาพ
และอีก 5 ปีข้างหน้า ทุกบ้านจะต้องเป็นเจ้าของธุรกิจเครือข่ายด้านสุขภาพ บ้านละ 1 โค้ด เป็นอย่างน้อย   

เชื่อมั๊ยล่ะ ? q*063

Tags:
Guest
ไอคอน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #11: 30 ก.ค. 09, 12:14 น

อยากทำ  แต่ยังลังเลใจ  เพราะมีคบอกว่าต้องมีเงินมาลงทุนถึงหลักหมื่นก่อนถึงจะไปได้สวย   ก็ยังงง แล้วคนจนๆ อย่างดิฉันจะมีปัญญาเอาที่ไหนมาลงทุนล่ะคะ  แล้วคนที่เขาประสบความสำเร็จก่อนเขาทำกันยังไงต้องขายของด้วยมั้ยหรือว่าหาคนอย่างเดียวถึงได้เงินถึง หลักแสนหลักล้าน/เดือน  

Tags:
Guest
ที ที
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #12: 23 ส.ค. 09, 21:06 น

บริษัทยูนิซิตี้เป็นบริษัทที่มั่นคงซึ่งเกิดจากการรวมตัวของบริษัทยักใหญ่2บริษัทด้วยกันนั่นคือRexall(เร็กซอล)โดยทั่วไปเวลาเราไปซื้อยาตามท้องตลาดจะสังเกตุเห็นได้ว่าจะมีตัวRxและมีรูปครกบดยาตามมุมซองยา ซึ่งบริษัทนี้ได้ถือกำเนิดมาในปี1903และสามารถผลิตวิตามินบีรวมได้เป็นรายแรกของโลก ปี1978วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตามร้านขายยา ปี1990เปลี่ยนรูปแบบการจำหน่ายแบบขายตรง ปี1991บริษัทมียอดจำหน่ายในอัตราการเจริญเติบโต340% ปี1993เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์NASDAQ ปี1999ได้รับการยกย่องจากนิตยสาร(Fortune)ว่าเป็นบริษัทที่มีการขยายตัวเร็ว เป็นยังไงครับประวัติตัวพ่อของเรามีความเป็นมายาวนานกว่า105ปีเลยทีเดียวและไม่เคยมีประวัติการฟ้องร้องใดๆถ้าเป็นคุณจะเลือกบริษัทที่มีความเป็นมา20-30ปีหรือเลือกร้อยกว่าปีอย่างเรา ทีนี้เรามาดูกันว่าบริษัทตัวแม่ของเราคือใคร นั่นคือบริษัทEnrich(เอนริช อินเตอร์เนชั่นแนล) ในปี1972บริษัทเอนริช อินเนชั่นแนลเป็นบริษัทแรกที่สามารถนำสมุนไพรมาบรรจุแคปซูลได้สำเร็จเป็นรายแรกเหมือนกัน ปี1988เป็นผู้นำธุรกิจสมุนไพรที่มีระบบการผลิตขนาดใหญ่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดได้อย่างเพียงพอ ปี1992เริ่มต้นธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ปี1996ได้รับการยกย่องจากนิตยสารInc.500ว่าเป็1ใน100บริษัท ที่เติบโตเร็วที่สุด ตัวแม่ของเราก็ใช่ย่อยใช่มั้ยครับแล้วในปี2001 Rexallได้รวมตัวกับEnrich เป็น Unicity เป็นงัยครับแค่นี้ก็น่าเชื่อถือแล้ว คุณไม่ทานก็ไม่เป็นไรแต่คุณก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปว่าคนที่เขาทานคุณไม่มีข้อมูลอะไรเกี่ยวกับบริษัทซะด้วยซ้ำเพราะฉะนั้นคุณก็อย่าเพิ่งตัดสิน ส่วนเรื่องรถกับบ้านที่คุณอยากได้คุณไม่ต้องมาขอกับยูนิซิตี้หรอกเพราะคุณไม่ชอบอยู่แล้ว คุณควรไปขอกับบริษัทที่คุณชอบและเห็นว่าบริษัทนั้นเจ๋งอย่างที่คุณว่าและคุณบอกเขาไปด้วยว่า"ผมมาสมัครงานครับแต่ก่อนที่คุณจะรับผมเข้าทำงานผมขอรถF430 และบ้านราคา30ล้านก่อนได้ไหมแล้วผมจะทำงานให้คุณ" เห็นไหมครับคุณคิดว่าจะมีใครให้คุณไหมทุกคนก็ต้องทำงานเพื่อหาเงินธุระกิจเครือข่ายก็เหมือนกันครับไม่ใช่แค่สมัครแล้วจะรวยเลยครับ คุณไม่ชอบก็ไม่เป็นไรคุณก็แค่ไปทำอย่างอื่นที่คุณชอบไม่เห็นต้องเดือดร้อนแทนคนอื่นเลยเพราะคนที่ทำเขายังไม่เห็นเดือดร้อน และผมก็เชื่อว่าแม่ของคุณก็กำลังทำบางอย่างเพื่อคุณอยู่ครับ(ในมุมมองของผม ผมคิดว่าขอรวยอย่างคนโง่ดีกว่าจนแบบมีสติครับ เพราะผมมีภาระในครอบครัวที่ต้องดูแลครับ)

Tags:
Guest
พอแล้ว กับ unicity
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #13: 25 ส.ค. 09, 17:21 น

ที่นี่สอนให้เห็นแก่ตัว ตั้งตัวเป็นเสือหิว คอยมองว่า ใครหัวอ่อนก็จัดการ รวมถึงพยายามขโมยดาวน์ไลน์ของสายงานอื่น
สินค้าซื้อจากบริษัทราคาทุนแล้ว เจอตามซุ้มที่ห้างขายต่ำกว่าทุนซะอีก บริษัทตอบอย่างเดียวว่า หรอ!! ใครอยากทานของถูกไมสนใจ PV บ้าๆบอๆ ไปหาซื้อได้เลยแค่ ถูกกว่าจริง เหตุการณ์นี้ทำให้เรารู้สึกลยว่า ไม่มีจรรยาบัญ เลย ชาซื้อที่ ออฟฟิศ 630 ตามห้างขาย 400 โหยยย อึ้งเลย ของแท้เป๊ะ ส่วนที่มันบอหว่าไม่ดีคืนเงิน ตอ-แ  ห ล    มันไม่คืนค่ะ
อยากฝากบอกเพื่นๆทุกคนว่า คิดให้ดีๆนะคะ แล้วคุณจะไม่มาเสียความรู้สึกภายหลังเหมือนเรา

Tags:
Guest
SPD นักธุรกิจ Unicity
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #14: 6 ก.ย. 09, 13:57 น

เป็นเรื่องธรรมดาถ้าคนคิดเหมือนกันหมดก็คงจะรวยเหมือนกันหมด คุเป็นคนที่ไม่เห็นโอกาสที่ดี และยังไม่รักสุขภาพด้วย
โพสทำไม...อย่างนี้ ลองเข้าไปศึกษาดูสิว่า บริษัทนี้เป็นบริษัทระดับโลกขนาดไหน....
ไม่โกรธนะ เพราะคุณไม่รู้....

Tags:
Guest
สมาชิก
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #15: 8 ก.ย. 09, 11:35 น

  ในความรู้สึกของผมน่ะครับ ผมก็เป็นสมาชิกเหมือนกัน  ดีน่ะครับช่วยให้เราได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างได้เห็นอะไรที่ไม่ได้เห็น ได้ไปเที่ยวเข้าแคม รวมกัน  สนุกมากครับ
   การทำงานของผมในบริษัทนี้ทำให้ผมเองได้มีโอกาสถือเงินหลักแสนต่อเดือน ดีมากๆๆๆๆๆๆๆขอขอบคุณน่ะครับที่เปิดโอกาสให้ผมได้ทำธุรกิจนี้


                                                                                                              ขอขอบคูณครับ
                                                                                                                     สมาชิก
 q*021

Tags:
Guest
111030666
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #16: 25 ก.ย. 09, 21:35 น

ไม่อยากให้มองโลกในแง่ร้ายเลย เราก็พึ่งเข้ามาทํา ได้อ่านกระทู้ของคุณ จะรู้ไปทําไม รู้สึกแย่มาก เสียกําลังใจแต่พอได้อ่านกระทู้ลําดับต่อมาค่อยยังชั่วหน่อย ที่จริงตอนแรกก็เคยคิดแบบคุณว่าบ้าหรือเปล่าที่ให้ติดรูปบ้าน รถ และสิ่งที่อยากได้ อยากมี ไม่ได้บ้าหรอก เค้าอยากให้เรามีฝัน และทําให้มันเป็นจริง มันก็แค่นั้น พอได้ศึกษาธุรกิจนี้ก็เริ่มเข้าใจ มันเป็นโอกาสสําหรับคนมีฝันและมีวิสัยทัศน์ที่ดี เพื่อครอบครัวที่รักของเรา 3-5ปี แค่นี้ก็จะสบายแล้ว สมาชิกยูนิซิตี้ทุกท่านค่ะ สู้ๆแล้วพบกันที่จุดสูงสุดค่ะ

Tags:
Guest
คนเคยจน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #17: 2 ต.ค. 09, 22:57 น

บัวใต้น้ำครับ คิดได้ไง งงจริงๆ แต่ที่แน่ๆ unicity ทำให้สมาชิกในบ้านมองโลกในแง่ดีครับ

Tags:
Guest
คิดดี
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #18: 23 ต.ค. 09, 09:32 น

"คนเราสำคัญที่ความคิด"

อะไรไม่รู้จริงอย่าพูดออกไปมั่วๆ คุณล้มเหลวมาเพราะคุณไม่มีความตั้งใจ

ธุรกิจแบบนี้หลายคนไม่เข้าใจ พอสมัครไปทำไม่ได้ก็พาลโมโหหาว่าหลอกลวง

ทั้งๆที่หลายคนทำสำเร็จทำไมหล่ะ นั่นก็เพราะตัวคุณที่ล้มเลิกธุรกิจเอง

ก่อนจะโทษคนอื่นให้พิจารณาตัวเองให้ดีก่อน

อยู่แต่ในกะลา ในโคลนตม เมื่อไหร่จะได้ออกมาดูโลก หรือโผล่พ้นน้ำซักที

น่าสงสารคุณจังเลย

Tags:
Guest
งง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #19: 26 ต.ค. 09, 17:30 น

สงสัยจัง ที่เขียน ว่ากันไป ว่ากันมา คิดว่าทำให้ผลิตภัณฑ์ดีขึ้นแล้วหรือไง
นี่กำลัง จะหาซื้อ soy protein อยู่นะเนี่ย  เลยไม่แน่ใจเลย

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #20: 27 ต.ค. 09, 14:56 น

สงสัยจัง ที่เขียน ว่ากันไป ว่ากันมา คิดว่าทำให้ผลิตภัณฑ์ดีขึ้นแล้วหรือไง
นี่กำลัง จะหาซื้อ soy protein อยู่นะเนี่ย  เลยไม่แน่ใจเลย

อย่าเพิ่งตัดสินใจจากข้อมูลที่ได้รับด้านเดียวค่ะ จากที่อ่านมา เจ้าของกระทู้ไม่เข้าใจระบบการทำงาน ไม่ประสบความสำเร็จในการทำ unicity จึงเกิดอคติ คนที่เข้าใจระบบ ประสบความสำเร็จในธุรกิจก็มีค่ะ

ส่วนเรื่องตัวสินค้าดีค่ะ ลูกค้าที่ซื้อไปกลับมาซื้อซ้ำเพราะเห็นผล (รับประทาน MANNOS ค่ะ) ไม่มีใครบ่นนะเรื่องสินค้านะ เพราะทุกคนฟีดแบ็คกลับมาดีหมดเลย

สนใจ ติดต่อเราได้ค่ะ rungnaphat***

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #21: 6 พ.ย. 09, 15:23 น

บริษัททำเหมือนลูกโซ่ มันก็เข้าข่ายน่าสงสัยแล้ว

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #22: 8 พ.ย. 09, 01:28 น

เป็นยังไงบ้างครับคุนคนโพสข้อความ ตอนนี้คุนมีชีวิตที่ดีขึ้นหรือยังกับการคิดอะไรในแง่ลบของคุน

ถ้ายังไม่ดีขึ้นก้อขอให้สงบปากสงบคำไว้ดีกว่านะครับ อย่าเที่ยวมาประจารคนโน้นคนนี้ว่ามันไม่ดี พวกโง่ๆทำบ้างหล่ะ

ถ้าคุนคนโพสกระทู้ฉลาดมาก ผมว่าคุนคงไม่มานั่งวิจารณ์แล้วด่าใครด้วยถ้อยคำแบบนี้หรอกใช่ไหมครับ ผมว่าถ้าเป็นผมนะ ผมควรจะดีใจแทนแม่คุนนะครับที่คิดจะมีชีวิตที่ดีขึ้น เพราะว่าต้องทำเองไงมีลูกลูกก้อพึ่งไม่ได้ได้แต่ด่าคนอื่นแล้วก้อด่าแม่ตัวเองว่าโง่ ผมรับไม่ได้กับความอกตัญญูของคุนจริงๆ

เฮ้ย  น่าเสียใจที่แม่คุนมีลุกแบบคุนจริงๆ

Tags:
Guest
ช่างคุณเหอะ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #23: 10 พ.ย. 09, 18:19 น

ฉันเองก็เป็นคนนึงที่เป็นสมาชิกของบริษัทที่คุณกล่าวถึงเนี่ยถ้าคุณคิดแบบนั่นจริง ๆ ฉันว่าตอนนี้คุณคงจะรวยมีเงินเป็นสิบ ๆ ล้านไปแล้วนะกับงานที่คุณทำอยู่น่ะเห็นด้วยค่ะกับคนที่ว่าตอนนี้คุณไม่ได้ต่อว่าบริษัทยูนิซิตี้หรอกแต่คุณกำลังต่อว่าแม่คุณเองและญาติๆของคุณเองว่าโง่  เหมือนกันนะไม่มีใครโกรธคุณหรอกเพราะคุณไม่รู้ ฉันเองก็เป็นนักศึกษาค่ะเรียน ปวส อยู่เลยและเพิ่งเข้ามาทำได้ไม่ถึง 6 เดือนเลยมันจะดีแค่ไหนที่ตอนนี้ฉันมีรายได้กว่า 3 หมื่นบาทต่อเดือน

สมาชิกของเราไม่ว่าโค้ดใด ๆ ก็ตามนะค่ะ
ฉันอยากให้ทำอย่างเต็มที่

ฉันยอมรวยแบบโง่ ๆ
ดีกว่าจนแบบมีสติค่ะ

แล้วพบกันที่จุดสูงสุดนะค่ะสมาชิกทุกคน
 q*054อย่าหวั่นไหวกับอุปสรรคเหล่านี้เลย
เค้าไม่รู้เหมือนที่เรารู้ช่างเค้าเถอะนะค่ะ

Tags:
Guest
คนผ่านมา
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #24: 26 พ.ย. 09, 10:14 น

อัพไลน์ตำแหน่ง EM กับ SD เค้าบอกตำแหน่งนี้มีรายได้หลักแสน อย่าเชื่อจนกว่าจะเห็นสเตรทเม้นท์เงินเข้า

เพราะอัพไลน์ที่ว่าเป็นหนี้ผมอยู่แค่  3 พันบาท ทุกวันนี้ยังไม่มีปัญญาใช้คืนเลย ผ่านมา 4 เดือนแล้ว

สินค้าเค้าดีนะ แต่แผนใช้เิงินสูง ควรเลือกบริษัทที่สินค้าดี ราคาเหมาะสมกับตัวเรา และกลุ่มเป้าหมายรอบตัวเราดีกว่า

เงิน 3 พันอาจไม่ใช่เงินเยอะสำหรับใครหลายคน แต่เงินก้อนนี้มีความหมายสำหรับผม

Tags:
Guest
โง่
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #25: 10 ธ.ค. 09, 10:46 น

 q*009ผมทำแร้วคับ พอผมทำแร้วคิดว่ามันไม่ใช่ มันเหมือนกับการไปหลอกคนอื่น ไปชักจููงคนอื่น ต้องคอยตามง้อ ตามพุดให้เค้าเปนลูกโซ่ของเรา พอผมจะไม่ทำแร้ว ผมจะคืน แต่บริษัทไม่รับคืนนะครับ ผมรู้ว่าทำแร้วมันรวยจิง
แต่อยากให้คิดดีๆนะคับว่า คุนอยากรวยแบบนี้หรอ บางทีเงินมันซื้อความสุขไม่ได้นะคับ เพื่อนผมทำ แร้วเค้ามาชวนให้ผมทำ พอผมจะเลิก เค้าก้อไม่ค่อยมาพูดมายุ่งกับผมเรย นี่แหละคับ รวยจิง แต่คุนอาจเสียเพื่อน และชีวิตประจำวันของคุณ ผมว่าให้คนจนทั้งประเทศทำก้อดีนะคับถ้าคุณคิดว่ารวยจิง ไม่ต้องใช้เงินถึงหมื่นก้อทำได้นิ เมื่อก่อนคุณไม่รู้จักบริษัทนี้ ทำไม?คุณถึงอยู่ได้ล่ะคับ

Tags:
Guest
parttime
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #26: 16 ธ.ค. 09, 14:13 น

ไม่ชอบก็ไม่ต้องไปด่าเขาหรอก  ทำงานเดิมๆของพวกคุณกันไป ไม่อยากให้ใครเขาด่าก็ไปศึกษาเอา จะได้รู้ว่าจริงไม่จริง นั่งเทียนแล้วด่าคนเนี่ย มันทำให้เขารู้ ว่า การศึกษาไม่ได้ช่วยอะไรพวกคุณเลย (คุณ ค ว า .. )ดีไม่ดีก็ใช้สมองคิดเอา นะแล้ว ก็ อย่า ไปกัดกับใครเขาอีกหล่ะ q*00 q*00 q*00 q*00

Tags:
Guest
ลลิตา รอดคลองตัน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #27: 30 ธ.ค. 09, 13:16 น

ฝากบอกคนที่ด่ายูนิซิตี้ด้วยนะคะ ทุกคนเข้าทำได้หมดแหละ ยกเว้น [size=x-large] คุณ [/size][ q*011 q*011/color] บริษัทนี้เป็นบริษัทที่ดีที่สุดที่เคยเจอมา และจะฝากอนาคตดีๆไว้ที่นิซิตี้คะ q*021

Tags:
Guest
สมาชิกที่ดี
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #28: 8 ม.ค. 10, 15:08 น

สงสัยเป็นพวกปีโป้แน่ๆ   

Tags:
Guest
เห็นแก่ตัวสุดๆ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #29: 13 ม.ค. 10, 18:22 น

 q*011คิดได้ยังไงว่ามันไม่ดีแล้วคุณทำกันหรือยังคะ คุณลองคิดดูถ้ามีคนไปกล่าวหาว่าบริษัทที่คุณทำอยู่ว่าจะปิดกิจการ     คุณจะเชื่อมั่นในบริษัทตัวเองแค่ไหนคะ  คนที่เขาทำบริษัทยูนิซิตี๊ทุกคนเขามั่นใจในบริษัทนี้ต่างหากก็เหมือนพวกๆคุณที่มั่นใจบริษัทตัวเอง   ชาวยูนิซิตีทุกท่านขอให้ทุกคนเชื่อมั่นตัวเองแล้วอย่าได้แคร์คนที่มองด้านลบนะคะ  เชิดดดดดดดด  เราไม่ได้ไปค็อกหน้าประตูบ้านเขาซะหน่อย      ดูถูกมากไปป่าว..... q*039

Tags:
Guest
ป.น้อย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #30: 14 ม.ค. 10, 16:58 น

555+++

พอ่แม่ผม ทาน Bios Life แล้วสุขภาพดีขึ้นมาก ไม่ต้องกลัวคลอเลสเตอรอล เบาหวาน อีกเลย

ใครไม่กิน ก็ปล่อยเขาไป ชีวิตเขานิ เป็นเบาหวานก่อนค่อยกิน ก็คงทันเนอะ 555

ขอบคุณ Unicity และผู้ที่แนะนำ

ขอบคุณครับ

Tags:
Guest
-..-
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #31: 17 ม.ค. 10, 10:03 น

ใครก็ปรารถนาธุรกิจ MLM ก็ไม่ควรทำ ถ้าใครทำแล้วก็ขอให้เค้าประสบความสำเร็จ แล้วแต่ความปรารถนา เงื่อนไขเป็นไปตามแผนธุรกิจ มันคือวัฎจรรของธุรกิจ การตลาด และสินค้าคือองค์ประกอบ สินค้าดี ทำไมถึงไม่มี อย.

Tags:
Guest
คนคนหนึ่ง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #32: 17 ม.ค. 10, 12:00 น

คิดผิดแล้วครับ ธุรกิจเครือข่าย ก็เป็นแบบนี้ทุกที่แหละครับ
สินค้าที่ขายหรือซื้อนั้นเป็นการสร้างเครื่อข่ายผู้บริโภค
เช่นเดียวกัน แอม กิ๊ฟ คัง ทำงานแบบเดียวกันแต่อยู่ที่แผนการตลาดเท่านั้นเอง
ถ้าหลอกลวงจริงๆหรือไม่ดีจริงๆจะมีคนได้รับรายได้นี้เป็นล้านเลยหรือ
และไม่ได้มีอค่คนสองคนมีหลายพันคนที่ได้เช่นนี้
คุณคงมีอตคิกับเครื่อข่ายมากเลยนะครับ
อย่าลืมนะครับว่าธุระกิจมากมายล้วนเป็นเครื่อข่าย
ชาย 4 7-11 ไนกี้ โลตัส บิ๊กซี เซเว่นเซ่นร้านต่างๆที่มีหลายๆสาขานั่นแหละครับเครื่อข่าย
เพียงแค่ซื้อเฟรนไชน์ แล้วมีระบบทำให้เหมือนกันแหละครับมีของให้หมดที่เหลือก็มาทำเอง
ถ้าอยาเป็นหมอ ก็ต้องเรียนกับหมอ อยากเป็นพยาบาลก็เรียนกับพยาบาล อยากเป็นครูก็ต้องเรียนกับครู อยากเแป็นคนรวยก็ต้องเรียนกับคนรวยนะครับ
คิดเอาเองแล้วกันนะครับ

Tags:
Guest
คนข้างบ้าน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #33: 18 ม.ค. 10, 08:46 น

จากการศึกษาต้องยอมรับครับว่าผลิตภัณฑ์ดีเยี่ยมในระดับหนึ่ง  น้องผมที่ US. ก็เคยพูดถึงสินค้าพวกนี้บ้างเหมือนกัน แต่ผมไม่ค่อยชอบกับแผนการตลาดแบบนี้ครับ  มันทำให้คนเราหลงติดและให้ความสำคัญกับวัตถุมากเกินไป  ความเอื้ออาธรและการให้อภัยที่คนไทยเคยมีหายไปเยอะในสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากในปัจจุบัน  สำหรับผมการอยู่อย่างพอเพียงและเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดีก็มีความสุขมากพออยู่แล้วครับ  อาจจะดีนะครับถ้าเงินและความมั่งคั่งไม่ใช่สิ่งที่มนุษย์จะให้ความสำคัญกับมันนัก  ขอบคุณครับ

Tags:
Guest
เหนื่อยจริง พวกคิดไม่ดีนิ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #34: 18 ม.ค. 10, 12:02 น

เหนื่อยจริง พวกคิดไม่ดีนิ
          หวัดดีคุณหัวกระทู้คับ คุณคิดว่าบริษัทไหนหรอที่ดีน่ะแล้วสินค้าการันตีอย่างนี้อ่ะ คุนเคยกินผลิดภัณฑ์หมดทุกตัวรึยังคุณถึงว่ามันไม่ดีน่ะ ขนาดคุณยังว่าคุณไม่ได้กินตัวผลิตภัณฑ์เลยชักตัว แถมไม่แตะด้วยช้ำแล้วมาว่า เอาง่ายๆ แล้วคุณว่างานแบบไหนอ่ะที่จะทำเงินได้ดีขนาดนี้น่ะ ลองไปคิดใหม่น่ะขายของอยู่ตามบ้านหรอที่จะทำให้รวยอ่ะ รับจ้างทั่วไปหรอ หรือว่างานอะไรที่จะทำให้รวยเร็วช่วยบอกด้วยน่ะแล้วบอกด้วยผมจะไปทำ หรือว่าคุณไม่อยากรวย อยากอยู่จนๆหรอแล้วคุณว่างานอะไรที่ไม่ทำแล้วได้ตังน่ะ โลกมันเปลี่ยนไปแล้วคุณคิดใหม่เหอะ ไม่ทำยูนิซิตี้ ก็ไม่ได้ว่านิทำบริษัทย์ไหนก็เหมือนกันขอให้ให้ได้เงินเยอะๆเถอะคุณก็ทำหมดแหละ เปลี่ยนความคิดใหม่น่ะ อ้อแล้วคุณว่าคุณ ......... ขอบ้านสัก 30 ล้าน+รถF430 เป็นชื่อคุณเลย น่ะ เอาง่ายๆ คุณบอกว่าคุณอยากได้แต่ไม่ทำแล้วจะได้หรอ อ้อแล้วลองให้คุณไปเปิดร้านขายของน่ะ แล้วค่อยเอาก็ได้น่ะบ้าน กับรถน่ะ เอาให้เป็นชื่อคุณเลยน่ะ................ให้กำลังจัยทุกคนครับที่อยาก รวย

Tags:
Guest
แค่ความเห็น
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #35: 18 ม.ค. 10, 15:11 น

คือ อยากออกความคิดเห้น นะค่ะ
เพราะว่า แฟนเรา ก็กะลัง จะทำ เหมือนกัน ไปอบรม ก็มาพูดให้ฟัง ทุกครั้ง แบบคนมีความฝัน น่ะ
แต่ตอนนี้ ภาพบ้าน รถ ยังไม่มา 555+ แต่คงไม่นาน แหละ
แต่เรา ไม่เอา ด้วยหรอก แต่ไม่ได้ดูถูก งาน แต่อย่างไร แต่ว่า เราไม่ชอบเอง
แต่กะว่า จะลองซื้อ ผลิตภัณฑ์ มาใช้ดูก่อน เพราะว่า เราไม่ชอบ การทำงาน แบบ
ลูกโซ่ ถ้ามองดีๆ แล้ว ธุรกิจ นี้ เปน แบบนั้น จริงๆ หาสมาชิกเพื่อขยายเครือข่าย

Tags:
Guest
โฮโฮ!
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #36: 19 ม.ค. 10, 04:07 น

ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจขาย"คน"ครับ  ความร่ำรวยของผู้ขายมิได้เกิดจากการขาย"สินค้า" ทั้งๆที่สินค้าน่าจะเป็นเป้าหมายหลักของการขายเพื่อได้มาซึ่งส่วนแบ่งนั้นๆ  ผู้ขายของยูนิฯ ที่ผมรู้จักได้มาอธิบายถึงธุรกิจเขา แทบจะไม่พูดถึงสินค้าของเขาเลย  ดีแต่ชักชวนให้ผมไปร่วมเป็นลูกข่ายของเขา โดยอ้างคนที่ประสบควาสำเร็จมีบ้าน มีรถ แจกลัมโบกินี มีการจัดงานใหญ่โตหรูหรา เขาเน้นแต่เรื่องการหาลูกข่ายเพื่อได้รับผลตอบแทนจากผู้นำธุรกิจที่เขาทำอยู่  เงินที่หมุนเวียนอยู่ในธุรกิจก็คือเงินที่ได้จากการสมัครเริ่มต้นของลูกข่ายพวกนี้แหล่ะครับ  ลองคิดดูซิครับว่าถ้ามีการหาลูกข่ายกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนทุกคนในประเทศทำธุกิจแบบนี้กันหมด  "ลูกข่ายคนสุดท้าย" จะด้รับรายได้จากไหนครับ?  

Tags:
Guest
กลัว กลัว
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #37: 19 ม.ค. 10, 22:11 น

สินค้ามี อ.ย หรือเปล่า มีตรา ส.ค.บ ไหม ทานไปแล้วมีอาการแพ้จะร้องเรียนได้เปล่า

Tags:
Guest
ศักดิ์ศรี
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #38: 22 ม.ค. 10, 01:03 น

ขอให้กำลังใจคุณแม่ค่ะ สู้ๆนะคะ ให้อภัยค่ะผู้ไม่รู้ย่อมไม่ผิด ดิฉันไม่ได้ทำธุรกิจนี้ แต่ส่วนตัวแล้วดิฉันรักคุณแม่ ถ้าคุณแม่ทำอะไรแล้วมีความสุข ลูกๆก็จะสนับสนุน และมีความสุขไปด้วย  การที่จะยืนหยัดทำธุรกิจเครือข่ายผู้คนให้สำเร็จ ต้องมีเป้าหมายและมีความฝันค่ะ  อยากให้ผู้ที่มีฝันทุกคนได้ทราบเงื่อนไขของความฝัน แล้วจากนั้น อดทนรอคอยความสำเร็จที่จะมาถึง 2-5 ปีข้างหน้าให้ได้นะคะ
                                            เส้นทางนั้นจะยาวไกลกว่าที่เราคิด
                                            อุปสรรคจะมีมากมายกว่าที่เราคาด
                                            ความผิดหวังจะร้ายแรงกว่าที่เราเตรียมใจ
                                            จุดตกต่ำจะดิ่งลึกเกินกว่าที่เราจินตนาการ
                                            คุณค่าแห่งความสำเร็จจะยิ่งใหญ่กว่าที่เราฝัน

Tags:
Guest
MAYAYUNG
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #39: 23 ม.ค. 10, 01:26 น

ป้าผมความดัน208ทานbaios แล้วเกือบเดือนแล้วตรวจเลือดกลางเดือน มค.53 ลดเหลือ120  พ่อตาผ่าตัดไตออกแล้วมือข้างหนึ่งกำไม่ได้
ให้ทานBaios life15วัน เป็นปรกติ และคนไทยที่มีชีวิตรอดด้วยBaios lifeอีกหลายคนเหมือนได้เกิดใหม่ เห็นมั้ยครับ
เค้าว่า ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน เหมือนกับ ค่าความเชื่อมั่นของบริษัทริย์อยู่ที่สินค้าและผู้บริโภค  ที่นี่สอนให้ผมรู้จักตัวเอง
และเป็นผู้ให้ และความกตัญญู ผมก็เคยทำบริษัทริย์อื่นมา แต่ไม่เคยมีสอนเข้าแค้มแบบนี้ ถ้าคนเริ่มกะทู้ได้เข้าแค้มผมว่าเขา
จะรู้เรื่องในเรื่องที่คนปรกติไม่มีทางรู้ได้และหามันไม่พบ ผมออกค่าแค้มให้ในปลายเดือน กพ.53 นี้ แล้วผมจะไปรับที่บ้านเลย
ที่เชียงใหม่หรือที่สละบุรีก็ได้(ตอนแรกผมคิดเหมือนคุณเปี๊ยบ ว่าคุณพวกนี้มันบ้าวัตถุเกือบเอาปีนยิงใส่รถพวกนั้นแล้วแต่ผม
ก็ได้ให้คนที่ผมรักมีชีวิตใหม่ที่ดีขึ้นมาจากกลุ่มคนที่ผมจะยิงคุนว่ามันเลวมั้ย ผมอะ)
เอาหละคนฝั่งซ้าย95%ยังไม่เข้าใจ มาให้คน5%อย่างผมภาคุนเข้าแค้มนะ clr41603***
จาก.........

The Make Life Batter company

Tags:
Guest
รักสุขภาพ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #40: 25 ม.ค. 10, 22:58 น

บริษัทนี้ดีมากคะ
เพราะดิฉันทานอยู่
ไม่มีการหลวงหลวง ไม่กินก็ไม่เหงต้องมาว่าบริษัทเขานะนะคุณเนี่ย
คนที่เขามีการศึกษาเขาไม่มาด่าอย่างี้หรอกคุณ
แม่คุณเขาคืดดีกว่าคุณเยอะ...

Tags:
Guest
เชื่อได้นะ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #41: 26 ม.ค. 10, 19:31 น

 q*00อืม ชั้นคนนึงที่เชื่อกับบริษัทนี้  เพราะเค้าก้อมีผู้ประสบความสำเร็จมาแล้วไม่น้อย คนที่ไม่เคยได้รับข้อมูลและไม่เคยแตะผลิตภันฑ์ก้อไม่ควรด่าบริษัท แล้วคุนคิดหรอว่าที่ไหนที่สามารถให้ รถ และ บ้าน กะพนักงานใหม่ มีทีไหนบอกเค้าด้วยนะ
ที่ชั้นสามารถตัดสินใจได้ก้อเพราะชั้นเคยใช้ผลิตภันฑ์มาแล้ว

ชั้นว่าบริษัทนี้สามารถตอบโจทย์ทุกอย่างให้ชั้นได้

ไม่รุข้อมูลไม่ควรต่อว่าบริษัท

Tags:
Guest
แง่มๆๆ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #42: 30 ม.ค. 10, 21:04 น

คนแรกรวยสุด...ล่างสุด คือ ทาส

Tags:
Guest
ไม่รู้สิ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #43: 3 ก.พ. 10, 18:59 น

 q*032 q*032 q*032 น้องเราก็ทำอยู่ ค่าสมัคร500 บาท ทั้งขายของ หาสมาชิกด้วย จะดีรึป่าวก็ไม่รู้

Tags:
Guest
รักเครือข่าย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #44: 5 ก.พ. 10, 16:55 น

ธุรกิจเครือข่ายก็คืองานๆนึง แผนยากแผนง่ายเท่านั้นเอง สิ่งที่ทำใมห้คุณไม่ชอบอาจจะเป็น คน ที่คุณได้เจอ หรือเปล่า คนเครือข่ายที่เขาคิดดี คิดพอเพียง คิดสร้างฐานะและอยากตอบแทนบุญคุณพ่อแม่มีเยอะไปค่ะ คุณว่ามีงานอะไรไหมที่ให้ความเท่าเทียมกันได้ขนาดนี้ ตั้งแต่คนอ่านหนังสือไม่ออกไปจนถึง ดร ถ้าพยายามและมุ่งมั่นก็สำเร็จเหมือนกันนะคะ

Tags:
Tags:  
 
หน้า: 1 2 3 4 5 6 7
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้