Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ไร้สังกัด  > บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
ผู้ดูแล: withyaw
พิมพ์
หน้า: 1 2 3 4 5 6 7
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม  (อ่าน 101688 ครั้ง)
Guest
จะรู้ไปทำไม
 

บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 22 เม.ย. 09, 02:34 น

พูดถึงบริษัท ยูนิซิตี้ เป็นบริษัท MLM มันอะไรกันนักหนา

บริษัทคุณขายอาการเสริม ทำไมต้องซื้อสินค้าต่อกันเป็นทอดๆ มันต่างจากการเรี่ยไรเงินคนอื่นมากินต่อยังไงมิทราบ แล้วถ้าผมลองให้คุณตัดตัวสินค้าออกไป แล้วลองมองภาพคนที่ยื่นเงินต่อๆกันเข้ามาล่ะ มองออกไหม แชร์ลูกโซ่ชัดๆ สินค้าก็เป็นเพียงตัวหลอกเท่านั้นแหละ จะโง่อีกนานไหม ทะเลาะกับแม่ทุกวันเพราะคุณบริษัทเฮงซวยนี่ล่ะ พอดีแม่เผลอเข้าไปตามญาติ ญาติก็โคตรโง่ ตัวเองทำบริษัทโฆษณาอยู่ดีๆ เป็นเจ้าของเองด้วยนะ ยังโง่ไปทำยูนิซิตี้อีก งานมีหน้ามีตา สังคมดีๆไม่ชอบ ชอบไปเกลือกกลั้วกับคนโง่แล้วอยากรวย คนโง่ทำธุรกิจมันก็เป็นธุรกิจแบบโง่ๆ คนโง่รวยมันก็รวยแบบโง่ๆนั่นแหละ จริงไหม?? ทำไมหรอใครเข้าไปฟังบรรยายกลับมาจะต้องทำตัวเหมือนว่ากรูจะป่วยกรูจะตาย จะต้องกินยาตัวนั้น ตัวนี้ ของบริษัท เป็นอะไรมากไหม  แม่ผมแต่ก่อนชอบไปวัด ปฎิบัติธรรม รู้จักความพอเพียง ทั้งๆก็อายุเกิน 50 แล้ว พอไปฟังอบรมมาเป็นไง รูปรถ รูปบ้านหลังใหญ่ รูปเครื่องบิน รูปค๊อปเตอร์ แปะเต็มบ้านไปหมด บ้าไปแล้ว มันล้างสมองแม่ผมไปแล้ว ยูนิซิตี้ คุณสอนคนให้บ้าวัตถุเกินไปแล้วนะ วันๆพูดแต่เรื่องเงินๆทองๆ ไปเจอคนรวยอย่างนั้น อย่างนี้ เราจะทำให้ได้ ทุกวันนี้เป็นไง วันๆบังคับคนนั้นคนนี้กินน้ำเขียวๆบ้าบออะไรนั่นอยู่ได้ ทำไมแต่ก่อนไม่เห็นจะกิน นี่บ้าอะไรกันอีก ทั้งบ้านมีผมคนเดียวที่ไม่แตะแม้แต่หยดเดียวกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทนี้ และเป็นคนเดียวที่ไม่ยอมไปฟังบรรยายด้วย ถึงได้ทะเลาะกันนี่ไง คนเก่งๆขนาดนั้น จะรวยกับยูนิซิตี้ ผมว่าไปทำอย่างอื่นมันก็รวยครับ แล้วใครที่ไม่สนใจผลิตภัณฑ์ของมัน ไม่กินน้ำเขียวๆของมัน มันก็ไปเรียกเขาคุณพวกไส้เน่าบ้างล่ะ ขี้โรคบ้างล่ะ เทวดามากหรือไง ใครไม่ใช่พวกมัน มันก็ด่าเค้าไปทั่ว ลองถ้าใครสนใจทำกะมันสิ ก็จะพูดดีแสนดี เพราะอะไร เพราะคุณคือตัวเงินตัวทองของมันไง คุณห๊าพวกนี้  ... นิสัย!!!

ถามยูนิซิตี้หน่อยได้ไหม ถ้าคุณคิดว่าแน่จริง ของคุณมันจะทำตลาดได้จริง ระบบคุณรับประกันจริงๆว่ารายได้เท่านี้แน่ๆ ขอบ้านสัก 30 ล้าน+รถF430 เป็นชื่อผมเลย สักคันก่อนได้ป่ะ แล้วที่เหลือก็จะทำไปตามขั้นตอนที่คุณแนะนำมา เพราะไหนๆคุณก็รับประกันอยู่แล้วนี่ว่าจะได้เงินมหาศาลแน่ๆ ถ้าให้ ก็จะทำไง แต่ตอนนี้ขอส่วนที่จะได้ก่อน จะว่าไง???

แค่นี้ก่อน โมโห เว่ย!!!

Tags:
add
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #1: 2 พ.ค. 09, 18:34 น

 ^/^ ^/^

Tags:
Guest
นิชา
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #2: 10 พ.ค. 09, 18:05 น

 !!!@ ใช่คะ อย่าไปหลงเชื่อคะ เรานะคะเพื่อนรักตั้งแต่สมัยเรียนม.ปลาย(เรียนมาด้วยกันคบเป็นเพื่อนจนเรียนจบป.โท)
ต้องมาผิดใจกันและเลิกคบกันเพราะมาทำขายตรงกับที่ยูนิซิตี้คะ ส/ค.ดีจริงแต่ว่าระบบมันไม่ดีจริง มันคล้ายๆกับการปั่นหุ้นคะแต่คนที่ทำฉลาดมากเพราะไม่ผิดกฎหมาย มีคนที่ต้องเสียเงินและเสียเพื่อนไปมากเท่าไหร่แล้วคะเพราะระบบแย่ๆแบบนี้ ไม่อยากอธิบายมากเหนื่อคะ ใครอยากทำก็ลองไปทำดูแล้วกันจะรู้ว่ามีแต่เสียเงินๆตลอดคะ อัพไลน์ก็ตามบีบตามบี้ให้ดาวไลน์หาคนมาเข้าระบบไม่ได้ต้องการขายส/ค.

Tags:
Guest
บริษัทย์สุขภาพเบอร์หนึ่ง
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #3: 9 มิ.ย. 09, 17:57 น

หลายปีมานี้ดูงานเครือข่ายมาก็หลายที่ลงมือทํา2แห่งก็พบความสําเร็จพอควรจนมาพบบริษัทย์แห่งหนึ่งเพิ่วมาเปิดตัวในไทย(ในระดับโลกเขาดังมาก)เป็นบริษัทย์สุขภาพเบอร์1ของโลก11ปีซ้อน  (MLM  insider)ระบบการตลาดแบบไบนารี่(แนะนํา2คน)ทําง่าย  ผลิตภัณย์ดีเยี่ยม  อยู่ในPDR  MIMS  CPS เป็นนูทราซูตริคอล มีตัวหนึ่งชนะเลิศที่1จากการประกวด1500รายการในรัฐยูท่าห์ใครเคยผิดหวังที่ไหนแนะนําเลย(จากประสบการณ์)ที่นี่คูณพบความสําเร็จง่ายที่สุด
ผมทําขําขํามา4เดือนแล้ว(แบบไม่ค่อยมีเวลาทํางานประจําอยู่)รับไปเดือนละ28000แล้ว  ใตรสนใจลองคุยกันที่
yatornaclub***  (กรุณาฝากเบอร์โทรกลับไว้ที่อีเมล์ผมด้วยครับหากคุณไม่ลงเบอร์ติดต่อไว้ผมของดติดต่อกลับนะครับ)

Tags:
Guest
เครือข่ายสุขภาพเบอร์1
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #4: 10 มิ.ย. 09, 17:57 น

เครือข่ายสุขภาพเบอร์1ของโลก11ปีซ้อนใครสนใจติดต่อ  yatornaclub  at  **  com

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 1 ธ.ค. 09, 14:41 น โดย withyaw »
Tags:
Guest
รอมานานแสนนาน
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #5: 18 มิ.ย. 09, 18:08 น

(เครือข่ายสุขภาพเบอร์1ของโลก11ปีซ้อน) หลังจากที่มีโอกาสคลุกคลีงานด้นเครือข่าย mlm มาในช่วงหลายปีมานี้
จนวันหนึ่งเมื่อ4เดือนที่แล้วชีวิตเหมือนฝันไปเลย ได้มีโอกาสรู้จักบริษัทย์แห่งหนึ่ง เขาเพิ่งมาเปิดตัวที่ไทยแต่ในระดับโลกเขาดังมาก(เป็นเครือข่ายสุขภาพเบอร์1ของโลก11ปีซ้อน(จัดอันดับโดย mlm  insider)เปิดตัวแล้ว15ประเทศ(ไทยน้องใหม่ที่16)ตอนนี้ที่อเมริกา มาเลเซีย ฮ่องกง เกาหลี ออสเตรเลีย ดังมากมากที่ไทยปีหน้าดังแน่  ผลิตภัณย์เป็นกลุ่มนูทราซูตริคอลทานแล้วเห็นผลไวมาก ถูกบรรจุอยู่ใน PDR  MIMS  CPS  มีอยู่ตัวหนึ่งชนะเลิศที่1จากการประกวด1500รายการในการประกวดที่รัฐยูท่าห์ ด้านผิวพรรณผิวพรรณชนะเลิศ3ปีซ้อน แผนการตลาดดีเยี่ยม ใช้แผนไบนารี่(แนะนํา2คน)เป้นบริษัทย์แรกของโลกที่ใช้แผนไบนารี่ ทําง่ายตั้งแต่เคยทําเครือข่ายมาเลย เดือนนี้รับไป28000แล้ว(ทํางานประจําไปด้วย)    ใครอยากแตะรายได้หลักล้านใน3-5ปีควรทําช่วงนี้แหละเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดเป็นต้นสายของประเทศ  ตอนนี้มีคนแตะรายได้มากกว่า3ล้านต่อเดือนมากที่สุดในโลกถึง115รหัส   หากใครสนใจติดต่อมาที่
yatornaclub***       (ช่วยฝากเบอร์โทรกลับไว้ที่อีเมล์ผมด้วยนะครับ หากไม่ฝากเบอร์ไว้ของดติดต่อนะครับ)  เฉพาะคนที่สนใจและมีความจริงใจเท่านั้น  อย่าลืม  yatornaclub  ***  com
(ธุรกิจเครือข่ายเบอร์1ของโลก11ปีซ้อน)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 1 ธ.ค. 09, 14:43 น โดย withyaw »
Tags:
Guest
โลกสวยงาม
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #6: 30 มิ.ย. 09, 15:44 น

ถึง คุณจะรู้ไปทำมัย

    ได้เข้าไปอ่านกระทู้ของคุณเกี่ยวกับยูนิซิตี้ ค่ะ รู้สึกตกใจว่าทำไมคุณถึงคิดอะไรได้ขนาดนั้น ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ได้เข้ามาศึกษาธุรกิจนี้ ไม่ได้รู้สึกว่ามันเลวร้ายอะไรขนาดนั้น ธุรกิจนี้ก็คืองานอย่างนึงที่คนเราต้องทำเพื่อความอยุ่รอด ยูนิซิตี้ก็เหมือนยานพาหนะ อย่างนึง เท่านั้น ถ้าคุณมีทางเลือกที่ดีกว่า คุณก็ไม่ต้องขึ้นก็ได้  คุณแม่คุณ ญาติของคุณ พวกเขามีวิสัยทัศน์ที่ดีมากๆ อย่าไปว่าพวกเขาโง่เลยค่ะ ไม่ดีหรอก ลองให้โอกาสคนอื่นบ้างนะคะ ชีวิตคุณท่าทางจะเจออะไรร้ายๆมาเยอะ เพราะดูจะมองโลกแง่ร้าย จัง  คุณไม่ได้ต่อว่ายูนิซิตี้หรอก แต่คุณกำลังต่อว่า แม่ และญาติคุณที่เข้าไปทำต่างหาก
  อยากรู้จักคุณจังเลยค่ะ อยากเห็นหน้าคุณ อยากรู้ว่าหน้าแบบไหน นะที่คิดอะไรได้ สุดยอดขนาดนี้  อยากได้บ้าน ได้รถ ก็ต้องทำงานแลกมานะคะ

Tags:
Guest
Chol
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #7: 1 ก.ค. 09, 12:01 น

รู้จักคนขายยูนิซิตี้ที่จ.น่านค่ะ  ทำตัวดูดีเป็นพรีเซ็นเตอร์เอง แต่สามีมีเมียน้อยไม่รู้มากี่คน

Tags:
Guest
แซค
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #8: 10 ก.ค. 09, 15:00 น

ธุรกิจเครือข่ายด้านสุขภาพเบอร์1ของโลก11ปีซ้อน...................................


                            หลังจากที่ได้คลุกคลีงานเครือข่าย mlm มาหลาย  จนเมื่อ4เดือนที่แล้วเหมือนได้ค้นพบสิ่งที่ค้นหามานาน  คือได้รู้จักบริษัทย์แห่งหนึ่ง เขาเพิ่งมาเปิดตัวในประเทศไทย(แต่ในระดับโลกเขาดังมากป  เป็นบริษัทย์เครือข่ายด้านสุขภาพเบอร์1ของโลก11ปีซ้อน) จัดอันดับโดย  mlm   insider  เปิดตัวแล้ว15ประเทศ (ไทยน้องใหม่ที่16)ตอนนี้ที่อเมริกา  ออสเตรเลีย  มาเลเซีย  ฮ่องกง  เกาหลี  ญี่ปุ่น  กัลังดังมากมาก  กระแสที่ไทยมาแรงมาปีหน้าดังระเบิดแน่  เป็นบริษัทย์ที่มั่นคง(ถูกจัดอันดับให้เป้น1ใน3บริษัทย์ที่โตเร็วสุดในแนสแดค  และน่าลงทุนที่สุดในแนสแดค  (จัดอันดับโดย  วอลสตรีทเจอรัล)  ผลิตภัณย์เป็นกลุ่มนูทราซูตริคอล  ถูกบรรจุอยู่ใน  PDR  MIMS  CPS  มีอยู่ตัวหนึ่งชนะเลิศที่1จากการชนะเลิศ1500รายการในการประกวดในรัฐยูท่าห์ (ตัวนี้ทานแล้วเห็นผลไวมาก) ด้านผิวพรรณชนะเลิศ3ปีซ้อน  แผนการตลาดดีเยี่ยม  เป็นแผนไบนารี่(แนะนำ2คน)  เป็นบริทย์แรกของโลกที่ใช้ระบบไบนารี่  ทําง่าย เอื้อต่อการทําธุรกิจ เดือนนี้ผมรับไป28000แล้ว  หากใครอยากแตะรายได้หลักล้านใน3-5ปีควรรีบจองรหัสต้นสายของประเทศช่วงเวลานี้แหละ  (ตอนนี้บริษัทย์นี้มีคนแตะรายได้มากกว่า3ล้านต่อเดือนมากที่สุดในโลกถึง115รหัส)
หากท่านใดสนใจติดต่อที่      siriput***    (ช่วยฝากเบอร์ดทรกลับไว้ที่อีเมล์ผมด้วยนะครับแล้วคุยกัน)ธุรกิจเครือข่ายด้านสุขภาพเบอร์1ของโลก11ปีซ้อน.....................................................
             ธุรกิจเครือข่ายด้านสุขภาพเบอร์1ของโลก11ปีซ้อน.................................................

Tags:
Guest
กัลยา
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #9: 13 ก.ค. 09, 11:32 น

ก็ได้ไปรู้จักกับบริษัทนี้เหมือนกัน อันที่จริงก็เห็นด้วยกับคุณคนโพส นะคะ ว่ามันห่วยแตก ซึ่งก็เหมือนกับหลายๆ บริษัทที่เคยรู้จักมา คือทำงานแบบลูกโซ่  ง่ายๆ คือถ้าไม่มีตังไปให้เขาเราก็ไม่มีรายได้กลับมาก็แล้วแต่ว่าต้องลงทุนมากน้อยแค่ไหน อันที่จริงก็เหมือนงานขายตามร้าน คือซื้อมาขายไป บางครั้งเราก็ต้องเปิดใจยอมรับนะคะว่า โลกของเรามันเปลี่ยนแปลงไปมาก ไม่มีอะไรได้มาฟรีๆ บ้าน รถ อยากได้ก็ต้องทำงานแลกกับเงิน ถึงจะได้มา ก็แล้วแต่ว่าคุณจะทำงานอะไรเท่านั้นเอง ซึ่งก็อยู่ที่คุณเลือกว่าอยากเป็นอะไร ลูกน้องคนอื่น รึลูกน้องตัวเอง บริษัทยูนิซิตี้ก็อาจเป็นหนทางเลือกของอีกหลายๆคนที่อยากรวยโดยการขาย ทำไมต้องกินน้ำเขียวๆ นั่นเหรอคะ ปัจจุบันก็ต้องกินอาหาร 3 มื้ออยู่แล้วถ้าจะกินเพิ่มอีกซักอย่างก็ไม่น่าเสียหายนี่คะ ถ้ามันดีจริงและดีต่อสุขภาพ ก็ต้องไม่เป็นไรใช่ไหมคะ จะว่าไปทุกวันนี้ก็มีโรคแปลกๆเกิดขึ้นมากมายอยู่แล้ว จะกินผลิตภัณฑ์ของบริษัทไหนก็แล้วแต่ก็มีโอกาสไส้เน่ากันได้ทั้งนั้นแหละค่ะ  q*025ถึงฉันไม่ชอบการขายแบบลูกโซ่ แต่ก็ไม่ได้มองโลกในแง่ร้ายจนเกินไปเหมือนคุณนะคะ

Tags:
Guest
อยากจะบอก
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #10: 22 ก.ค. 09, 14:34 น

มีคนอยู่ 3 กลุ่มในโลก
กลุ่มแรกคือ  กลุ่มที่รู้ว่าโลกจะเปลี่ยน แล้วเปลี่ยนตาม
กลุ่มสองคือ  กลุ่มที่รู้ว่าโลกจะเปลี่ยน แล้วก็รอให้โลกเปลี่ยนก่อน ค่อยเปลี่ยนตาม
กลุ่มสามคือ  กลุ่มที่น่าสงสารที่สุด คือไม่รู้อะไรเล้ยยย ว่าโลกมันจะเปลี่ยนแล้ว

กระแสของโลก ในปี 2010 ที่จะถึงนี้คือ เรื่องของสุขภาพและการชะลอความแก่
นักวิเคราะห์เศรษฐศาสตร์ที่ปรึกษาของตำแหน่งประธานาธิปดีสหรัฐอเมริกา ผุ้ไม่เคยทำนายอะไรผิด ได้ทำนายไว้ว่า
ตั้งแต่ปี 2010 จะมีเศรษฐีใหม่มากมายที่เกิดขึ้นจาก ธุรกิจที่เกี่ยวสุขภาพ
และอีก 5 ปีข้างหน้า ทุกบ้านจะต้องเป็นเจ้าของธุรกิจเครือข่ายด้านสุขภาพ บ้านละ 1 โค้ด เป็นอย่างน้อย   

เชื่อมั๊ยล่ะ ? q*063

Tags:
Guest
ไอคอน
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #11: 30 ก.ค. 09, 12:14 น

อยากทำ  แต่ยังลังเลใจ  เพราะมีคบอกว่าต้องมีเงินมาลงทุนถึงหลักหมื่นก่อนถึงจะไปได้สวย   ก็ยังงง แล้วคนจนๆ อย่างดิฉันจะมีปัญญาเอาที่ไหนมาลงทุนล่ะคะ  แล้วคนที่เขาประสบความสำเร็จก่อนเขาทำกันยังไงต้องขายของด้วยมั้ยหรือว่าหาคนอย่างเดียวถึงได้เงินถึง หลักแสนหลักล้าน/เดือน  

Tags:
Guest
ที ที
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #12: 23 ส.ค. 09, 21:06 น

บริษัทยูนิซิตี้เป็นบริษัทที่มั่นคงซึ่งเกิดจากการรวมตัวของบริษัทยักใหญ่2บริษัทด้วยกันนั่นคือRexall(เร็กซอล)โดยทั่วไปเวลาเราไปซื้อยาตามท้องตลาดจะสังเกตุเห็นได้ว่าจะมีตัวRxและมีรูปครกบดยาตามมุมซองยา ซึ่งบริษัทนี้ได้ถือกำเนิดมาในปี1903และสามารถผลิตวิตามินบีรวมได้เป็นรายแรกของโลก ปี1978วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตามร้านขายยา ปี1990เปลี่ยนรูปแบบการจำหน่ายแบบขายตรง ปี1991บริษัทมียอดจำหน่ายในอัตราการเจริญเติบโต340% ปี1993เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์NASDAQ ปี1999ได้รับการยกย่องจากนิตยสาร(Fortune)ว่าเป็นบริษัทที่มีการขยายตัวเร็ว เป็นยังไงครับประวัติตัวพ่อของเรามีความเป็นมายาวนานกว่า105ปีเลยทีเดียวและไม่เคยมีประวัติการฟ้องร้องใดๆถ้าเป็นคุณจะเลือกบริษัทที่มีความเป็นมา20-30ปีหรือเลือกร้อยกว่าปีอย่างเรา ทีนี้เรามาดูกันว่าบริษัทตัวแม่ของเราคือใคร นั่นคือบริษัทEnrich(เอนริช อินเตอร์เนชั่นแนล) ในปี1972บริษัทเอนริช อินเนชั่นแนลเป็นบริษัทแรกที่สามารถนำสมุนไพรมาบรรจุแคปซูลได้สำเร็จเป็นรายแรกเหมือนกัน ปี1988เป็นผู้นำธุรกิจสมุนไพรที่มีระบบการผลิตขนาดใหญ่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดได้อย่างเพียงพอ ปี1992เริ่มต้นธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ปี1996ได้รับการยกย่องจากนิตยสารInc.500ว่าเป็1ใน100บริษัท ที่เติบโตเร็วที่สุด ตัวแม่ของเราก็ใช่ย่อยใช่มั้ยครับแล้วในปี2001 Rexallได้รวมตัวกับEnrich เป็น Unicity เป็นงัยครับแค่นี้ก็น่าเชื่อถือแล้ว คุณไม่ทานก็ไม่เป็นไรแต่คุณก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปว่าคนที่เขาทานคุณไม่มีข้อมูลอะไรเกี่ยวกับบริษัทซะด้วยซ้ำเพราะฉะนั้นคุณก็อย่าเพิ่งตัดสิน ส่วนเรื่องรถกับบ้านที่คุณอยากได้คุณไม่ต้องมาขอกับยูนิซิตี้หรอกเพราะคุณไม่ชอบอยู่แล้ว คุณควรไปขอกับบริษัทที่คุณชอบและเห็นว่าบริษัทนั้นเจ๋งอย่างที่คุณว่าและคุณบอกเขาไปด้วยว่า"ผมมาสมัครงานครับแต่ก่อนที่คุณจะรับผมเข้าทำงานผมขอรถF430 และบ้านราคา30ล้านก่อนได้ไหมแล้วผมจะทำงานให้คุณ" เห็นไหมครับคุณคิดว่าจะมีใครให้คุณไหมทุกคนก็ต้องทำงานเพื่อหาเงินธุระกิจเครือข่ายก็เหมือนกันครับไม่ใช่แค่สมัครแล้วจะรวยเลยครับ คุณไม่ชอบก็ไม่เป็นไรคุณก็แค่ไปทำอย่างอื่นที่คุณชอบไม่เห็นต้องเดือดร้อนแทนคนอื่นเลยเพราะคนที่ทำเขายังไม่เห็นเดือดร้อน และผมก็เชื่อว่าแม่ของคุณก็กำลังทำบางอย่างเพื่อคุณอยู่ครับ(ในมุมมองของผม ผมคิดว่าขอรวยอย่างคนโง่ดีกว่าจนแบบมีสติครับ เพราะผมมีภาระในครอบครัวที่ต้องดูแลครับ)

Tags:
Guest
พอแล้ว กับ unicity
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #13: 25 ส.ค. 09, 17:21 น

ที่นี่สอนให้เห็นแก่ตัว ตั้งตัวเป็นเสือหิว คอยมองว่า ใครหัวอ่อนก็จัดการ รวมถึงพยายามขโมยดาวน์ไลน์ของสายงานอื่น
สินค้าซื้อจากบริษัทราคาทุนแล้ว เจอตามซุ้มที่ห้างขายต่ำกว่าทุนซะอีก บริษัทตอบอย่างเดียวว่า หรอ!! ใครอยากทานของถูกไมสนใจ PV บ้าๆบอๆ ไปหาซื้อได้เลยแค่ ถูกกว่าจริง เหตุการณ์นี้ทำให้เรารู้สึกลยว่า ไม่มีจรรยาบัญ เลย ชาซื้อที่ ออฟฟิศ 630 ตามห้างขาย 400 โหยยย อึ้งเลย ของแท้เป๊ะ ส่วนที่มันบอหว่าไม่ดีคืนเงิน ตอ-แ  ห ล    มันไม่คืนค่ะ
อยากฝากบอกเพื่นๆทุกคนว่า คิดให้ดีๆนะคะ แล้วคุณจะไม่มาเสียความรู้สึกภายหลังเหมือนเรา

Tags:
Guest
SPD นักธุรกิจ Unicity
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #14: 6 ก.ย. 09, 13:57 น

เป็นเรื่องธรรมดาถ้าคนคิดเหมือนกันหมดก็คงจะรวยเหมือนกันหมด คุเป็นคนที่ไม่เห็นโอกาสที่ดี และยังไม่รักสุขภาพด้วย
โพสทำไม...อย่างนี้ ลองเข้าไปศึกษาดูสิว่า บริษัทนี้เป็นบริษัทระดับโลกขนาดไหน....
ไม่โกรธนะ เพราะคุณไม่รู้....

Tags:
Guest
สมาชิก
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #15: 8 ก.ย. 09, 11:35 น

  ในความรู้สึกของผมน่ะครับ ผมก็เป็นสมาชิกเหมือนกัน  ดีน่ะครับช่วยให้เราได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างได้เห็นอะไรที่ไม่ได้เห็น ได้ไปเที่ยวเข้าแคม รวมกัน  สนุกมากครับ
   การทำงานของผมในบริษัทนี้ทำให้ผมเองได้มีโอกาสถือเงินหลักแสนต่อเดือน ดีมากๆๆๆๆๆๆๆขอขอบคุณน่ะครับที่เปิดโอกาสให้ผมได้ทำธุรกิจนี้


                                                                                                              ขอขอบคูณครับ
                                                                                                                     สมาชิก
 q*021

Tags:
Guest
111030666
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #16: 25 ก.ย. 09, 21:35 น

ไม่อยากให้มองโลกในแง่ร้ายเลย เราก็พึ่งเข้ามาทํา ได้อ่านกระทู้ของคุณ จะรู้ไปทําไม รู้สึกแย่มาก เสียกําลังใจแต่พอได้อ่านกระทู้ลําดับต่อมาค่อยยังชั่วหน่อย ที่จริงตอนแรกก็เคยคิดแบบคุณว่าบ้าหรือเปล่าที่ให้ติดรูปบ้าน รถ และสิ่งที่อยากได้ อยากมี ไม่ได้บ้าหรอก เค้าอยากให้เรามีฝัน และทําให้มันเป็นจริง มันก็แค่นั้น พอได้ศึกษาธุรกิจนี้ก็เริ่มเข้าใจ มันเป็นโอกาสสําหรับคนมีฝันและมีวิสัยทัศน์ที่ดี เพื่อครอบครัวที่รักของเรา 3-5ปี แค่นี้ก็จะสบายแล้ว สมาชิกยูนิซิตี้ทุกท่านค่ะ สู้ๆแล้วพบกันที่จุดสูงสุดค่ะ

Tags:
Guest
คนเคยจน
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #17: 2 ต.ค. 09, 22:57 น

บัวใต้น้ำครับ คิดได้ไง งงจริงๆ แต่ที่แน่ๆ unicity ทำให้สมาชิกในบ้านมองโลกในแง่ดีครับ

Tags:
Guest
คิดดี
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #18: 23 ต.ค. 09, 09:32 น

"คนเราสำคัญที่ความคิด"

อะไรไม่รู้จริงอย่าพูดออกไปมั่วๆ คุณล้มเหลวมาเพราะคุณไม่มีความตั้งใจ

ธุรกิจแบบนี้หลายคนไม่เข้าใจ พอสมัครไปทำไม่ได้ก็พาลโมโหหาว่าหลอกลวง

ทั้งๆที่หลายคนทำสำเร็จทำไมหล่ะ นั่นก็เพราะตัวคุณที่ล้มเลิกธุรกิจเอง

ก่อนจะโทษคนอื่นให้พิจารณาตัวเองให้ดีก่อน

อยู่แต่ในกะลา ในโคลนตม เมื่อไหร่จะได้ออกมาดูโลก หรือโผล่พ้นน้ำซักที

น่าสงสารคุณจังเลย

Tags:
Guest
งง
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #19: 26 ต.ค. 09, 17:30 น

สงสัยจัง ที่เขียน ว่ากันไป ว่ากันมา คิดว่าทำให้ผลิตภัณฑ์ดีขึ้นแล้วหรือไง
นี่กำลัง จะหาซื้อ soy protein อยู่นะเนี่ย  เลยไม่แน่ใจเลย

Tags:
add
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #20: 27 ต.ค. 09, 14:56 น

สงสัยจัง ที่เขียน ว่ากันไป ว่ากันมา คิดว่าทำให้ผลิตภัณฑ์ดีขึ้นแล้วหรือไง
นี่กำลัง จะหาซื้อ soy protein อยู่นะเนี่ย  เลยไม่แน่ใจเลย

อย่าเพิ่งตัดสินใจจากข้อมูลที่ได้รับด้านเดียวค่ะ จากที่อ่านมา เจ้าของกระทู้ไม่เข้าใจระบบการทำงาน ไม่ประสบความสำเร็จในการทำ unicity จึงเกิดอคติ คนที่เข้าใจระบบ ประสบความสำเร็จในธุรกิจก็มีค่ะ

ส่วนเรื่องตัวสินค้าดีค่ะ ลูกค้าที่ซื้อไปกลับมาซื้อซ้ำเพราะเห็นผล (รับประทาน MANNOS ค่ะ) ไม่มีใครบ่นนะเรื่องสินค้านะ เพราะทุกคนฟีดแบ็คกลับมาดีหมดเลย

สนใจ ติดต่อเราได้ค่ะ rungnaphat***

Tags:
add
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #21: 6 พ.ย. 09, 15:23 น

บริษัททำเหมือนลูกโซ่ มันก็เข้าข่ายน่าสงสัยแล้ว

Tags:
add
Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #22: 8 พ.ย. 09, 01:28 น

เป็นยังไงบ้างครับคุนคนโพสข้อความ ตอนนี้คุนมีชีวิตที่ดีขึ้นหรือยังกับการคิดอะไรในแง่ลบของคุน

ถ้ายังไม่ดีขึ้นก้อขอให้สงบปากสงบคำไว้ดีกว่านะครับ อย่าเที่ยวมาประจารคนโน้นคนนี้ว่ามันไม่ดี พวกโง่ๆทำบ้างหล่ะ

ถ้าคุนคนโพสกระทู้ฉลาดมาก ผมว่าคุนคงไม่มานั่งวิจารณ์แล้วด่าใครด้วยถ้อยคำแบบนี้หรอกใช่ไหมครับ ผมว่าถ้าเป็นผมนะ ผมควรจะดีใจแทนแม่คุนนะครับที่คิดจะมีชีวิตที่ดีขึ้น เพราะว่าต้องทำเองไงมีลูกลูกก้อพึ่งไม่ได้ได้แต่ด่าคนอื่นแล้วก้อด่าแม่ตัวเองว่าโง่ ผมรับไม่ได้กับความอกตัญญูของคุนจริงๆ

เฮ้ย  น่าเสียใจที่แม่คุนมีลุกแบบคุนจริงๆ

Tags:
Guest
ช่างคุณเหอะ
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #23: 10 พ.ย. 09, 18:19 น

ฉันเองก็เป็นคนนึงที่เป็นสมาชิกของบริษัทที่คุณกล่าวถึงเนี่ยถ้าคุณคิดแบบนั่นจริง ๆ ฉันว่าตอนนี้คุณคงจะรวยมีเงินเป็นสิบ ๆ ล้านไปแล้วนะกับงานที่คุณทำอยู่น่ะเห็นด้วยค่ะกับคนที่ว่าตอนนี้คุณไม่ได้ต่อว่าบริษัทยูนิซิตี้หรอกแต่คุณกำลังต่อว่าแม่คุณเองและญาติๆของคุณเองว่าโง่  เหมือนกันนะไม่มีใครโกรธคุณหรอกเพราะคุณไม่รู้ ฉันเองก็เป็นนักศึกษาค่ะเรียน ปวส อยู่เลยและเพิ่งเข้ามาทำได้ไม่ถึง 6 เดือนเลยมันจะดีแค่ไหนที่ตอนนี้ฉันมีรายได้กว่า 3 หมื่นบาทต่อเดือน

สมาชิกของเราไม่ว่าโค้ดใด ๆ ก็ตามนะค่ะ
ฉันอยากให้ทำอย่างเต็มที่

ฉันยอมรวยแบบโง่ ๆ
ดีกว่าจนแบบมีสติค่ะ

แล้วพบกันที่จุดสูงสุดนะค่ะสมาชิกทุกคน
 q*054อย่าหวั่นไหวกับอุปสรรคเหล่านี้เลย
เค้าไม่รู้เหมือนที่เรารู้ช่างเค้าเถอะนะค่ะ

Tags:
Guest
คนผ่านมา
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #24: 26 พ.ย. 09, 10:14 น

อัพไลน์ตำแหน่ง EM กับ SD เค้าบอกตำแหน่งนี้มีรายได้หลักแสน อย่าเชื่อจนกว่าจะเห็นสเตรทเม้นท์เงินเข้า

เพราะอัพไลน์ที่ว่าเป็นหนี้ผมอยู่แค่  3 พันบาท ทุกวันนี้ยังไม่มีปัญญาใช้คืนเลย ผ่านมา 4 เดือนแล้ว

สินค้าเค้าดีนะ แต่แผนใช้เิงินสูง ควรเลือกบริษัทที่สินค้าดี ราคาเหมาะสมกับตัวเรา และกลุ่มเป้าหมายรอบตัวเราดีกว่า

เงิน 3 พันอาจไม่ใช่เงินเยอะสำหรับใครหลายคน แต่เงินก้อนนี้มีความหมายสำหรับผม

Tags:
Guest
โง่
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #25: 10 ธ.ค. 09, 10:46 น

 q*009ผมทำแร้วคับ พอผมทำแร้วคิดว่ามันไม่ใช่ มันเหมือนกับการไปหลอกคนอื่น ไปชักจููงคนอื่น ต้องคอยตามง้อ ตามพุดให้เค้าเปนลูกโซ่ของเรา พอผมจะไม่ทำแร้ว ผมจะคืน แต่บริษัทไม่รับคืนนะครับ ผมรู้ว่าทำแร้วมันรวยจิง
แต่อยากให้คิดดีๆนะคับว่า คุนอยากรวยแบบนี้หรอ บางทีเงินมันซื้อความสุขไม่ได้นะคับ เพื่อนผมทำ แร้วเค้ามาชวนให้ผมทำ พอผมจะเลิก เค้าก้อไม่ค่อยมาพูดมายุ่งกับผมเรย นี่แหละคับ รวยจิง แต่คุนอาจเสียเพื่อน และชีวิตประจำวันของคุณ ผมว่าให้คนจนทั้งประเทศทำก้อดีนะคับถ้าคุณคิดว่ารวยจิง ไม่ต้องใช้เงินถึงหมื่นก้อทำได้นิ เมื่อก่อนคุณไม่รู้จักบริษัทนี้ ทำไม?คุณถึงอยู่ได้ล่ะคับ

Tags:
Guest
parttime
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #26: 16 ธ.ค. 09, 14:13 น

ไม่ชอบก็ไม่ต้องไปด่าเขาหรอก  ทำงานเดิมๆของพวกคุณกันไป ไม่อยากให้ใครเขาด่าก็ไปศึกษาเอา จะได้รู้ว่าจริงไม่จริง นั่งเทียนแล้วด่าคนเนี่ย มันทำให้เขารู้ ว่า การศึกษาไม่ได้ช่วยอะไรพวกคุณเลย (คุณ ค ว า .. )ดีไม่ดีก็ใช้สมองคิดเอา นะแล้ว ก็ อย่า ไปกัดกับใครเขาอีกหล่ะ q*00 q*00 q*00 q*00

Tags:
Guest
ลลิตา รอดคลองตัน
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #27: 30 ธ.ค. 09, 13:16 น

ฝากบอกคนที่ด่ายูนิซิตี้ด้วยนะคะ ทุกคนเข้าทำได้หมดแหละ ยกเว้น [size=x-large] คุณ [/size][ q*011 q*011/color] บริษัทนี้เป็นบริษัทที่ดีที่สุดที่เคยเจอมา และจะฝากอนาคตดีๆไว้ที่นิซิตี้คะ q*021

Tags:
Guest
สมาชิกที่ดี
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #28: 8 ม.ค. 10, 15:08 น

สงสัยเป็นพวกปีโป้แน่ๆ   

Tags:
Guest
เห็นแก่ตัวสุดๆ
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #29: 13 ม.ค. 10, 18:22 น

 q*011คิดได้ยังไงว่ามันไม่ดีแล้วคุณทำกันหรือยังคะ คุณลองคิดดูถ้ามีคนไปกล่าวหาว่าบริษัทที่คุณทำอยู่ว่าจะปิดกิจการ     คุณจะเชื่อมั่นในบริษัทตัวเองแค่ไหนคะ  คนที่เขาทำบริษัทยูนิซิตี๊ทุกคนเขามั่นใจในบริษัทนี้ต่างหากก็เหมือนพวกๆคุณที่มั่นใจบริษัทตัวเอง   ชาวยูนิซิตีทุกท่านขอให้ทุกคนเชื่อมั่นตัวเองแล้วอย่าได้แคร์คนที่มองด้านลบนะคะ  เชิดดดดดดดด  เราไม่ได้ไปค็อกหน้าประตูบ้านเขาซะหน่อย      ดูถูกมากไปป่าว..... q*039

Tags:
Guest
ป.น้อย
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #30: 14 ม.ค. 10, 16:58 น

555+++

พอ่แม่ผม ทาน Bios Life แล้วสุขภาพดีขึ้นมาก ไม่ต้องกลัวคลอเลสเตอรอล เบาหวาน อีกเลย

ใครไม่กิน ก็ปล่อยเขาไป ชีวิตเขานิ เป็นเบาหวานก่อนค่อยกิน ก็คงทันเนอะ 555

ขอบคุณ Unicity และผู้ที่แนะนำ

ขอบคุณครับ

Tags:
Guest
-..-
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #31: 17 ม.ค. 10, 10:03 น

ใครก็ปรารถนาธุรกิจ MLM ก็ไม่ควรทำ ถ้าใครทำแล้วก็ขอให้เค้าประสบความสำเร็จ แล้วแต่ความปรารถนา เงื่อนไขเป็นไปตามแผนธุรกิจ มันคือวัฎจรรของธุรกิจ การตลาด และสินค้าคือองค์ประกอบ สินค้าดี ทำไมถึงไม่มี อย.

Tags:
Guest
คนคนหนึ่ง
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #32: 17 ม.ค. 10, 12:00 น

คิดผิดแล้วครับ ธุรกิจเครือข่าย ก็เป็นแบบนี้ทุกที่แหละครับ
สินค้าที่ขายหรือซื้อนั้นเป็นการสร้างเครื่อข่ายผู้บริโภค
เช่นเดียวกัน แอม กิ๊ฟ คัง ทำงานแบบเดียวกันแต่อยู่ที่แผนการตลาดเท่านั้นเอง
ถ้าหลอกลวงจริงๆหรือไม่ดีจริงๆจะมีคนได้รับรายได้นี้เป็นล้านเลยหรือ
และไม่ได้มีอค่คนสองคนมีหลายพันคนที่ได้เช่นนี้
คุณคงมีอตคิกับเครื่อข่ายมากเลยนะครับ
อย่าลืมนะครับว่าธุระกิจมากมายล้วนเป็นเครื่อข่าย
ชาย 4 7-11 ไนกี้ โลตัส บิ๊กซี เซเว่นเซ่นร้านต่างๆที่มีหลายๆสาขานั่นแหละครับเครื่อข่าย
เพียงแค่ซื้อเฟรนไชน์ แล้วมีระบบทำให้เหมือนกันแหละครับมีของให้หมดที่เหลือก็มาทำเอง
ถ้าอยาเป็นหมอ ก็ต้องเรียนกับหมอ อยากเป็นพยาบาลก็เรียนกับพยาบาล อยากเป็นครูก็ต้องเรียนกับครู อยากเแป็นคนรวยก็ต้องเรียนกับคนรวยนะครับ
คิดเอาเองแล้วกันนะครับ

Tags:
Guest
คนข้างบ้าน
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #33: 18 ม.ค. 10, 08:46 น

จากการศึกษาต้องยอมรับครับว่าผลิตภัณฑ์ดีเยี่ยมในระดับหนึ่ง  น้องผมที่ US. ก็เคยพูดถึงสินค้าพวกนี้บ้างเหมือนกัน แต่ผมไม่ค่อยชอบกับแผนการตลาดแบบนี้ครับ  มันทำให้คนเราหลงติดและให้ความสำคัญกับวัตถุมากเกินไป  ความเอื้ออาธรและการให้อภัยที่คนไทยเคยมีหายไปเยอะในสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากในปัจจุบัน  สำหรับผมการอยู่อย่างพอเพียงและเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดีก็มีความสุขมากพออยู่แล้วครับ  อาจจะดีนะครับถ้าเงินและความมั่งคั่งไม่ใช่สิ่งที่มนุษย์จะให้ความสำคัญกับมันนัก  ขอบคุณครับ

Tags:
Guest
เหนื่อยจริง พวกคิดไม่ดีนิ
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #34: 18 ม.ค. 10, 12:02 น

เหนื่อยจริง พวกคิดไม่ดีนิ
          หวัดดีคุณหัวกระทู้คับ คุณคิดว่าบริษัทไหนหรอที่ดีน่ะแล้วสินค้าการันตีอย่างนี้อ่ะ คุนเคยกินผลิดภัณฑ์หมดทุกตัวรึยังคุณถึงว่ามันไม่ดีน่ะ ขนาดคุณยังว่าคุณไม่ได้กินตัวผลิตภัณฑ์เลยชักตัว แถมไม่แตะด้วยช้ำแล้วมาว่า เอาง่ายๆ แล้วคุณว่างานแบบไหนอ่ะที่จะทำเงินได้ดีขนาดนี้น่ะ ลองไปคิดใหม่น่ะขายของอยู่ตามบ้านหรอที่จะทำให้รวยอ่ะ รับจ้างทั่วไปหรอ หรือว่างานอะไรที่จะทำให้รวยเร็วช่วยบอกด้วยน่ะแล้วบอกด้วยผมจะไปทำ หรือว่าคุณไม่อยากรวย อยากอยู่จนๆหรอแล้วคุณว่างานอะไรที่ไม่ทำแล้วได้ตังน่ะ โลกมันเปลี่ยนไปแล้วคุณคิดใหม่เหอะ ไม่ทำยูนิซิตี้ ก็ไม่ได้ว่านิทำบริษัทย์ไหนก็เหมือนกันขอให้ให้ได้เงินเยอะๆเถอะคุณก็ทำหมดแหละ เปลี่ยนความคิดใหม่น่ะ อ้อแล้วคุณว่าคุณ ......... ขอบ้านสัก 30 ล้าน+รถF430 เป็นชื่อคุณเลย น่ะ เอาง่ายๆ คุณบอกว่าคุณอยากได้แต่ไม่ทำแล้วจะได้หรอ อ้อแล้วลองให้คุณไปเปิดร้านขายของน่ะ แล้วค่อยเอาก็ได้น่ะบ้าน กับรถน่ะ เอาให้เป็นชื่อคุณเลยน่ะ................ให้กำลังจัยทุกคนครับที่อยาก รวย

Tags:
Guest
แค่ความเห็น
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #35: 18 ม.ค. 10, 15:11 น

คือ อยากออกความคิดเห้น นะค่ะ
เพราะว่า แฟนเรา ก็กะลัง จะทำ เหมือนกัน ไปอบรม ก็มาพูดให้ฟัง ทุกครั้ง แบบคนมีความฝัน น่ะ
แต่ตอนนี้ ภาพบ้าน รถ ยังไม่มา 555+ แต่คงไม่นาน แหละ
แต่เรา ไม่เอา ด้วยหรอก แต่ไม่ได้ดูถูก งาน แต่อย่างไร แต่ว่า เราไม่ชอบเอง
แต่กะว่า จะลองซื้อ ผลิตภัณฑ์ มาใช้ดูก่อน เพราะว่า เราไม่ชอบ การทำงาน แบบ
ลูกโซ่ ถ้ามองดีๆ แล้ว ธุรกิจ นี้ เปน แบบนั้น จริงๆ หาสมาชิกเพื่อขยายเครือข่าย

Tags:
Guest
โฮโฮ!
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #36: 19 ม.ค. 10, 04:07 น

ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจขาย"คน"ครับ  ความร่ำรวยของผู้ขายมิได้เกิดจากการขาย"สินค้า" ทั้งๆที่สินค้าน่าจะเป็นเป้าหมายหลักของการขายเพื่อได้มาซึ่งส่วนแบ่งนั้นๆ  ผู้ขายของยูนิฯ ที่ผมรู้จักได้มาอธิบายถึงธุรกิจเขา แทบจะไม่พูดถึงสินค้าของเขาเลย  ดีแต่ชักชวนให้ผมไปร่วมเป็นลูกข่ายของเขา โดยอ้างคนที่ประสบควาสำเร็จมีบ้าน มีรถ แจกลัมโบกินี มีการจัดงานใหญ่โตหรูหรา เขาเน้นแต่เรื่องการหาลูกข่ายเพื่อได้รับผลตอบแทนจากผู้นำธุรกิจที่เขาทำอยู่  เงินที่หมุนเวียนอยู่ในธุรกิจก็คือเงินที่ได้จากการสมัครเริ่มต้นของลูกข่ายพวกนี้แหล่ะครับ  ลองคิดดูซิครับว่าถ้ามีการหาลูกข่ายกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนทุกคนในประเทศทำธุกิจแบบนี้กันหมด  "ลูกข่ายคนสุดท้าย" จะด้รับรายได้จากไหนครับ?  

Tags:
Guest
กลัว กลัว
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #37: 19 ม.ค. 10, 22:11 น

สินค้ามี อ.ย หรือเปล่า มีตรา ส.ค.บ ไหม ทานไปแล้วมีอาการแพ้จะร้องเรียนได้เปล่า

Tags:
Guest
ศักดิ์ศรี
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #38: 22 ม.ค. 10, 01:03 น

ขอให้กำลังใจคุณแม่ค่ะ สู้ๆนะคะ ให้อภัยค่ะผู้ไม่รู้ย่อมไม่ผิด ดิฉันไม่ได้ทำธุรกิจนี้ แต่ส่วนตัวแล้วดิฉันรักคุณแม่ ถ้าคุณแม่ทำอะไรแล้วมีความสุข ลูกๆก็จะสนับสนุน และมีความสุขไปด้วย  การที่จะยืนหยัดทำธุรกิจเครือข่ายผู้คนให้สำเร็จ ต้องมีเป้าหมายและมีความฝันค่ะ  อยากให้ผู้ที่มีฝันทุกคนได้ทราบเงื่อนไขของความฝัน แล้วจากนั้น อดทนรอคอยความสำเร็จที่จะมาถึง 2-5 ปีข้างหน้าให้ได้นะคะ
                                            เส้นทางนั้นจะยาวไกลกว่าที่เราคิด
                                            อุปสรรคจะมีมากมายกว่าที่เราคาด
                                            ความผิดหวังจะร้ายแรงกว่าที่เราเตรียมใจ
                                            จุดตกต่ำจะดิ่งลึกเกินกว่าที่เราจินตนาการ
                                            คุณค่าแห่งความสำเร็จจะยิ่งใหญ่กว่าที่เราฝัน

Tags:
Guest
MAYAYUNG
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #39: 23 ม.ค. 10, 01:26 น

ป้าผมความดัน208ทานbaios แล้วเกือบเดือนแล้วตรวจเลือดกลางเดือน มค.53 ลดเหลือ120  พ่อตาผ่าตัดไตออกแล้วมือข้างหนึ่งกำไม่ได้
ให้ทานBaios life15วัน เป็นปรกติ และคนไทยที่มีชีวิตรอดด้วยBaios lifeอีกหลายคนเหมือนได้เกิดใหม่ เห็นมั้ยครับ
เค้าว่า ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน เหมือนกับ ค่าความเชื่อมั่นของบริษัทริย์อยู่ที่สินค้าและผู้บริโภค  ที่นี่สอนให้ผมรู้จักตัวเอง
และเป็นผู้ให้ และความกตัญญู ผมก็เคยทำบริษัทริย์อื่นมา แต่ไม่เคยมีสอนเข้าแค้มแบบนี้ ถ้าคนเริ่มกะทู้ได้เข้าแค้มผมว่าเขา
จะรู้เรื่องในเรื่องที่คนปรกติไม่มีทางรู้ได้และหามันไม่พบ ผมออกค่าแค้มให้ในปลายเดือน กพ.53 นี้ แล้วผมจะไปรับที่บ้านเลย
ที่เชียงใหม่หรือที่สละบุรีก็ได้(ตอนแรกผมคิดเหมือนคุณเปี๊ยบ ว่าคุณพวกนี้มันบ้าวัตถุเกือบเอาปีนยิงใส่รถพวกนั้นแล้วแต่ผม
ก็ได้ให้คนที่ผมรักมีชีวิตใหม่ที่ดีขึ้นมาจากกลุ่มคนที่ผมจะยิงคุนว่ามันเลวมั้ย ผมอะ)
เอาหละคนฝั่งซ้าย95%ยังไม่เข้าใจ มาให้คน5%อย่างผมภาคุนเข้าแค้มนะ clr41603***
จาก.........

The Make Life Batter company

Tags:
Guest
รักสุขภาพ
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #40: 25 ม.ค. 10, 22:58 น

บริษัทนี้ดีมากคะ
เพราะดิฉันทานอยู่
ไม่มีการหลวงหลวง ไม่กินก็ไม่เหงต้องมาว่าบริษัทเขานะนะคุณเนี่ย
คนที่เขามีการศึกษาเขาไม่มาด่าอย่างี้หรอกคุณ
แม่คุณเขาคืดดีกว่าคุณเยอะ...

Tags:
Guest
เชื่อได้นะ
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #41: 26 ม.ค. 10, 19:31 น

 q*00อืม ชั้นคนนึงที่เชื่อกับบริษัทนี้  เพราะเค้าก้อมีผู้ประสบความสำเร็จมาแล้วไม่น้อย คนที่ไม่เคยได้รับข้อมูลและไม่เคยแตะผลิตภันฑ์ก้อไม่ควรด่าบริษัท แล้วคุนคิดหรอว่าที่ไหนที่สามารถให้ รถ และ บ้าน กะพนักงานใหม่ มีทีไหนบอกเค้าด้วยนะ
ที่ชั้นสามารถตัดสินใจได้ก้อเพราะชั้นเคยใช้ผลิตภันฑ์มาแล้ว

ชั้นว่าบริษัทนี้สามารถตอบโจทย์ทุกอย่างให้ชั้นได้

ไม่รุข้อมูลไม่ควรต่อว่าบริษัท

Tags:
Guest
แง่มๆๆ
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #42: 30 ม.ค. 10, 21:04 น

คนแรกรวยสุด...ล่างสุด คือ ทาส

Tags:
Guest
ไม่รู้สิ
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #43: 3 ก.พ. 10, 18:59 น

 q*032 q*032 q*032 น้องเราก็ทำอยู่ ค่าสมัคร500 บาท ทั้งขายของ หาสมาชิกด้วย จะดีรึป่าวก็ไม่รู้

Tags:
Guest
รักเครือข่าย
 

Re : บริษัท ยูนิซิตี้ คัยรู้จักมันบ้าง ที่ขายอาหารเสริม
        ความคิดเห็นที่ #44: 5 ก.พ. 10, 16:55 น

ธุรกิจเครือข่ายก็คืองานๆนึง แผนยากแผนง่ายเท่านั้นเอง สิ่งที่ทำใมห้คุณไม่ชอบอาจจะเป็น คน ที่คุณได้เจอ หรือเปล่า คนเครือข่ายที่เขาคิดดี คิดพอเพียง คิดสร้างฐานะและอยากตอบแทนบุญคุณพ่อแม่มีเยอะไปค่ะ คุณว่ามีงานอะไรไหมที่ให้ความเท่าเทียมกันได้ขนาดนี้ ตั้งแต่คนอ่านหนังสือไม่ออกไปจนถึง ดร ถ้าพยายามและมุ่งมั่นก็สำเร็จเหมือนกันนะคะ

Tags:
Tags:  
 
พิมพ์
หน้า: 1 2 3 4 5 6 7
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  |  ลบสำรวจความคิดเห็น (โพลล์)  |  ลิ้งค์ไปยังปฏิทิน  |  ลบความคิดเห็นที่เลือก  
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้